Về Chúng Tôi

XRP Club là trang tin tức tổng hợp, cập nhật về công ty Ripple nói chung và đồng tiền số XRP nói riêng. Nhận thấy sự quan tâm và nhu cầu từ cộng đồng với các thông tin chính thống, chất lượng về Ripple XRP, XRP Club được thành lập với 1 sứ mệnh duy nhất: Giúp bạn trở thành 1 nhà đầu tư Ripple XRP thông thái hơn. 

“Chỉ đầu tư vào những gì mà bạn hiểu biết” là 1 điều luật bất thành văn trong giới đầu tư. Chúng tôi hy vọng được chia sẻ những thông tin, kiến thức và hiểu biết của mình qua các bài viết được dịch, biên soạn với chất lượng cao nhằm giúp cộng động đầu tư tại Việt Nam có 1 cái nhìn chính xác và đầy đủ hơn về Ripple XRP.

Mọi sự góp ý để giúp trang được hoàn thiện và phát triển tốt hơn, xin được gửi về email contact@xrpclub.net hoặc bạn có thể gửi tin nhắn cho chúng tôi qua biểu mẫu liên hệ dưới đây.

ỦNG HỘ: Hy vọng những việc làm của chúng tôi có thể tạo ra giá trị cho bạn. Mọi sự ủng hộ chúng tôi xin được nhận qua XRP, chân thành cảm ơn bạn đã cùng đồng hành!

XRP Address: rEb8TK3gBgk5auZkwc6sHnwrGVJH8DuaLh

XRP Tag: 105365248

CẢNH BẢO:

  • Tiền điện tử/ tiền kỹ thuật số/ tiền mã hóa (cryptocurrency) là một lựa chọn đầu tư có nhiều rủi ro. Hãy luôn tự tìm hiểu nhiều nguồn thông tin khác nhau trước khi đưa ra quyết định đầu tư của bạn.
  • Tất cả thông tin được đăng tải trên website XRPClub.net chỉ mang tính chất tham khảo, không phải là sự tư vấn tài chính. Mọi bài viết, tin tức chúng tôi đăng tải đều ghi rõ nguồn thông tin để bạn có thể kiểm chứng lại nội dung.

DISCLOSURE: Các thành viên của XRP Club có đầu tư vào Ripple XRP. Chúng tôi tin tưởng vào tương lai và tính ứng dụng của công ty Ripple nói chung và đồng tiền kỹ thuật số XRP nói riêng.