Đã là một vài ngày bận rộn trong crypto – và đối với các yếu tố quan trọng của hệ sinh thái XRP.

Từ quan điểm thanh khoản, crypto đã sẵn sàng để đẩy lên một mức độ mới; các sàn giao dịch mới và các ứng dụng dễ sử dụng đã được thêm vào thị trường vào năm 2018 và chúng ta đã nghe nói về khả năng những tổ chức siêu lớn như LINE muốn tham gia giao dịch crypto. 1  (LINE có 170 triệu người dùng).

Trong khi những tiến triển này báo hiệu sự gia tăng của một thị trường đa tỷ đô la đối với cryptocurrency, người sở hữu XRP có nhiều nguyên nhân hơn để ăn mừng, với việc mở sàn giao dịch Tiền ảo của SBI cho hàng triệu khách hàng hiện tại của nó. Tôi nói về điều đó sau ít phút nữa.

Vậy tại sao tôi lại gọi blog này là một bản tin XRP “không đầy đủ”? Bởi vì nhiều người theo dõi XRP đã nhận thấy điều gì đó đang bắt đầu vào đầu năm 2018; việc theo kịp mọi phát triển cộng đồng hoặc mục tin tức về hệ sinh thái XRP là không thể. Mọi thứ đang trở lên lớn đến mức đó đấy; nhiều thành viên cộng đồng XRP đã tham gia từ năm 2014 có thể nhớ quãng một thời gian khi chúng ta đã có thể dễ dàng theo kịp với sự phát triển và chúng ta mong đợi bất kỳ tin tức mới nào về crypto hoặc sự phát triển về XRP một cách háo hức. Bây giờ thì đang có vô số tin tức và các sự tiến triển, và cả crypto và XRP đang di chuyển với một tốc độ ngày càng nhanh.

Và đó là một điều tốt!

Trước khi chúng ta đi sâu vào các tiêu đề liên quan đến XRP cụ thể trong vài ngày qua, bạn nên lùi lại và xem xét câu chuyện tin tức lớn nhất của tuần trước; hai phiên điều trần của Quốc hội Hoa Kỳ về cryptocurrency.

Tin chung về Blockchain

Hai trong số các mục tin tức lớn nhất gần đây là các phiên điều trần Quốc hội riêng biệt liên quan đến cryptocurrency. Một được tổ chức bởi Tiểu ban về chính sách tiền tệ và thương mại (Ủy ban về dịch vụ tài chính). Phiên điều trần còn lại thì ngạc nhiên thay lại được tài trợ bởi Ủy ban Nông nghiệp Nhà Mỹ. Cả hai diễn ra vào ngày 18 tháng 7.

Tiểu ban về chính sách tiền tệ và thương mại

Tiểu ban về chính sách tiền tệ và thương mại ở Hoa Kỳ là gì? Theo thông cáo báo chí khi ông được bổ nhiệm vào vị trí Chủ tịch, đây là cách mà Andy Barr, Đại diện Hoa Kỳ và Chủ tịch Tiểu ban mô tả nó: 2

“Một trong số các trách nhiệm của tiểu ban là giám sát Hệ thống Dự trữ Liên bang, cũng như chính sách tiền tệ trong nước và quốc tế.”

Và mọi chuyện đã trở nên nhanh chóng rõ ràng từ nội dung của buổi điều trần rằng mục đích là để khám phá đầy đủ hơn về khả năng hoặc hình thức mà một loại tiền ảo do Ngân hàng Trung ương Mỹ phát hành có thể có. Một khi tôi nhận ra đây là ý chính của buổi điều trần, tôi bắt đầu lắng nghe rất cẩn thận lời khai.

Sau đây là video lời khai, có tiêu đề “Tương lai của tiền: Tiền tệ kỹ thuật số.” Lời khai bắt đầu vào khoảng mốc ba mươi phút:

 Danh sách tham luận viên bao gồm: 3

 • Tiến sĩ Rodney J. Garratt, Maxwell C. và Mary Pellish Chair, Giáo sư Kinh tế, Đại học California Santa Barbara
 • Tiến sĩ Norbert J. Michel, Giám đốc, Trung tâm Phân tích Dữ liệu, Tổ chức Di sản
 • Tiến sĩ Eswar S. Prasad, Nandlal P. Tolani Giáo sư cao cấp về chính sách thương mại, Đại học Cornell
 • Ông Alex J. Pollock, Thành viên cao cấp xuất sắc, Viện R Street

Tiến sĩ Garratt là diễn giả đầu tiên. Đây là một trích dẫn một phần từ tuyên bố giới thiệu của anh ấy:

“Có vẻ như việc sử dụng tiền mặt sẽ tiếp tục giảm, và đáng lưu ý rằng có một đỉnh điểm mà ngay cả khi người tiêu dùng tìm cách sử dụng tiền mặt, các doanh nghiệp và ngân hàng sẽ không muốn làm việc với nó. Sau đó thì điều gì sẽ xảy ra.

Một khả năng là mọi người sẽ chấp nhận giao dịch chủ yếu bằng tiền gửi ngân hàng thương mại, và mọi thứ sẽ là ‘kinh doanh như bình thường’ với một số lượng tiền mặt nhỏ hơn nhiều so với cơ sở tiền tệ. Một khả năng khác là mọi người sẽ yêu cầu quyền truy cập trực tiếp vào một số hình thức tiền kỹ thuật số, do ngân hàng trung ương phát hành để thay thế tiền mặt. Và khả năng thứ ba là mọi người sẽ chuyển sang cryptocurrency tư nhân như Bitcoin.

Các lựa chọn này không loại trừ lẫn nhau, và cũng không độc lập. “

Đây là một trong những đánh giá chính xác nhất về tương lai gần của việc cryptocurrency sẽ kết hợp với các tài sản kỹ thuật số do nhà nước phát hành. Trong khi tiền tệ kỹ thuật số do ngân hàng trung ương phát hành sẽ là một tài sản kỹ thuật số đối tác, cũng có khả năng một số người vẫn muốn giao dịch bằng loại tiền không phải do ngân hàng trung ương phát hành.

Ông Pollock đã cung cấp lời khai rất cân nhắc và cân bằng, nhưng ông cũng thường xuyên sử dụng thuật ngữ “Bitcoin” thay vì “cryptocurrency” hoặc “tài sản kỹ thuật số”, điều mà tôi coi là một trong những ví dụ yếu nhất về tài sản số – đặc biệt là so với XRP. Tuy nhiên, ông đã tóm tắt lời khai của ông một cách thú vị:

“Tôi nghĩ là việc có một cryptocurrency kỹ thuật số của ngân hàng trung ương là một trong những ý tưởng tài chính tồi tệ nhất trong thời gian gần đây … Tôi không nghĩ rằng bản chất cơ bản của tiền sẽ thay đổi, nó chắc chắn sẽ là một sự phát hành độc quyền của một ngân hàng trung ương …. và khi chúng ta xem xét tất cả điều này, sự gia tăng quyền lực độc quyền của các ngân hàng trung ương – vốn đã có quá nhiều – nên được tránh. “

Sau đó trong lời khai của hội đồng quản trị – khoảng lúc 1:16 – Tiến sĩ Prasad đã lấy một câu hỏi trước từ Đại diện Brad Sherman (California), khi ông nói:

“Nếu bạn nghĩ về câu hỏi của Đại hội trước đây (ông Sherman), về ‘mục đích của cryptocurrencies là gì,’ có nhiều sự thiếu hiệu quả ẩn nấp trong hệ thống tài chính, một vài trong số đó đã tạo ra khủng hoảng, nhưng nếu bạn cũng nghĩ về các khoản thanh toán, hoặc bằng cách sử dụng Visa của bạn, nếu bạn nghĩ về việc giải quyết các giao dịch xuyên biên giới thì đôi khi chúng rất chậm và tốn kém.

Những công nghệ này, về nguyên tắc, cung cấp một cách để giải quyết những vấn đề đó. Chúng, về nguyên tắc …. có thể làm cho các giao dịch dễ dàng hơn nhiều để xác thực … để thông qua. Chúng có thể đảm bảo tính hợp pháp của việc giải quyết các giao dịch, và giảm chi phí. Chúng ta chưa hoàn toàn đến mức đó, nhưng đó là tiềm năng của nó.”

Rõ ràng là Tiến sĩ Prasad đang nói về những sự thiếu hiệu quả tương tự mà XRP được tạo ra để giải quyết, và thật thú vị khi được nghe những điều này.

Tôi có tin rằng XRP sẽ trở thành đồng tiền quốc gia cho Hoa Kỳ không? Không. Nhưng tôi có tin rằng XRP sẽ đóng một vai trò không thể thiếu trong việc chuyển giao giá trị xuyên biên giới như một tài sản cầu nối giữa các tài sản số trung ương do ngân hàng phát hành không? Chắc chắn rồi.

Tôi cũng sẽ không ngạc nhiên nếu các quốc gia nhỏ hơn quyết định áp dụng một tài sản kỹ thuật số hiện có như một đồng tiền quốc gia để thúc đẩy nền kinh tế của chính họ. Khi nào điều này xảy ra? Không phải trong ngắn hạn; Tuy nhiên, tôi dự đoán nó có thể xảy ra nếu một hoặc nhiều cryptocurrency đạt đến một mức độ thanh khoản, áp dụng, khối lượng giao dịch, và biến động thấp hơn nhất định. Nhiều công cụ bảo hiểm rủi ro hơn sẽ giúp giải quyết vấn đề này, cũng như giúp toàn cầu hóa và chuẩn hóa tốt hơn các tài sản kỹ thuật số.

Ủy ban Nông nghiệp Hoa Kỳ

Ủy ban Nông nghiệp Hoa Kỳ bao gồm tất cả mọi thứ về nông nghiệp, và đáng ngạc nhiên là cả hàng hóa nữa. Lý do cho điều này đến từ những năm 1800 khi Ủy ban Nông nghiệp được thành lập; một phần trách nhiệm của nó là giám sát hàng hóa, và hồi đó hầu hết các hàng hóa được coi là liên quan đến trang trại, chẳng hạn như ngô, đậu tương, lúa mì và các loại cây trồng khác. 4

Cuối cùng, nhiều năm sau đó vào năm 1974, chính phủ liên bang sau đó đã tạo ra Ủy ban giao dịch hàng hóa tương lai, hoặc CFTC, để điều chỉnh giao dịch tương lai. Chủ tịch Ủy ban Nông nghiệp là Michael Conaway, Cộng hòa-Texas.

Tiêu đề của phiên điều trần là “Cryptocurrency: Giám sát tài sản mới trong kỷ nguyên số” vào thứ Tư ngày 18 tháng 7. Những người trả lời bao gồm:

 • Joshua Fairfield – Trường Đại học Luật Washington và Lee
 • Amber Baldet – Giám đốc điều hành của Clovyr
 • Scott Kupor – Đối tác, Andreessen Horowitz
 • Daniel Gorfine – Giám đốc Đổi mới CFTC
 • Gary Gensler – Trường Quản lý MIT Sloan
 • Lowell Ness – Đối tác, Perkins Coie

Đây là video đầy đủ từ phiên điều trần:

 Toàn bộ phiên điều trần mang tính tích cực và mô tả nhiều trường hợp sử dụng tiềm năng cho cryptocurrency. Một trong những người ủng hộ và đại diện tốt nhất về tiềm năng của công nghệ blockchain là Amber Baldet, CEO của Clovyr và cựu giám đốc điều hành của Blockchain Center of Excellence của JP Morgan. Hãy lưu ý rằng cô cũng là thành viên hội đồng quản trị của Quỹ ZCash. 5 Dưới đây là một trích dẫn một phần từ tuyên bố giới thiệu của cô:

… Ví dụ, ở Afghanistan, ‘Code to Inspire’ giúp đào tạo những phụ nữ trẻ về nghề nghiệp kỹ thuật và trả tiền cho họ bằng Bitcoin, và họ có thể sử dụng chúng ở các cửa hàng địa phương cũng như các thị trường toàn cầu. Ở một nơi mà ngân hàng và cơ quan vật chất của phụ nữ bị hạn chế, quyền tự chủ tài chính và việc đưa vào kỹ thuật số là một lực lượng mạnh mẽ cho sự bình đẳng và dân chủ. “

“… cũng có một số dự án thử nghiệm thú vị khác. Ví dụ, việc sử dụng các ưu đãi kinh tế để chống lại tin tức giả. Cryptocurrency micropayment là một mô hình kinh doanh thay thế cho quảng cáo trực tuyến; tạo thị trường linh động cho không gian đĩa chưa sử dụng trên máy tính ở nhà của bạn như một thế lực mang tính đột phá đối với việc lưu trữ đám mây. Các dự án này, tất cả đều được tung ra dưới dạng các dịch vụ tiền xu ban đầu – ICO – hoặc trên một blockchain một mục đích mới, hoặc như một token trên một mạng hiện có như Ethereum, thường được so sánh với sự bùng nổ Internet của những năm 90. “

Cô cũng cảnh báo rằng nếu bất kỳ ngân hàng trung ương nào tạo ra một tài sản kỹ thuật số được phân phát trung tâm và được mã hóa an toàn, chỉ có crypto tốt nhất và mạnh nhất – không được sử dụng bất kỳ “cửa sau” tập trung hóa nào – mới được sử dụng. Cô cảnh báo rằng nếu cảnh báo này không được chú ý, hệ thống tài chính của Mỹ có thể trở thành một mục tiêu rất hấp dẫn đối với tin tặc. Đó là một nhận xét mà tôi đã đồng ý ngay lập tức, và đã lưu ý rằng có lẽ lời khai của cô cũng sẽ có ý nghĩa trong cuộc thảo luận khác về tiền ảo của ngân hàng trung ương.

Một nhà bình luận nổi bật khác là Lowell Ness. Vào khoảng 55 phút, anh ấy đưa ra những nhận xét sau:

Một trong những câu hỏi mà tôi được hỏi rất nhiều là ‘tại sao chúng ta không gọi những thứ này là chứng khoán? Chúng tôi có quy định về chứng khoán. Chúng tôi có thể tạo ra một kịch bản mà những thứ này được đăng ký, và những thứ này trở thành ‘tự do thương mại’, vậy tại sao không chỉ gọi nó là chứng khoán và đối phó với luật hiện hành? Tôi nghĩ vấn đề là … chúng thể hiện một số đặc điểm của chứng khoán trong một số giai đoạn nhất định, nhưng không phải ở những giai đoạn khác và đặc biệt là khi chúng ta có đầy đủ chức năng – khi đó chúng là một sản phẩm hoàn chỉnh đang được bán. Mục đích của sản phẩm đó là được sử dụng trong mạng. Và điều đó thực sự không thể xảy ra, ít nhất là ở tốc độ của phần mềm, điều mà thực sự là nguyên tắc cơ bản đằng sau các giao thức phi tập trung này.

Mục đích là để cho phép truyền giá trị thật sự ở tốc độ của phần mềm.
Bạn không thể làm điều đó nếu tất cả mọi người phải trở thành một nhà môi giới và những người trong trung gian phải tương tác theo cách phù hợp với chứng khoán. “

Tất nhiên, tôi không thể đồng ý hơn với tuyên bố của anh ta. Hoa Kỳ nên có những bước đi cẩn thận, nhưng cũng phải có tốc độ cần thiết để chắc chắn rằng các công ty công nghệ blockchain sẽ không di dời ra nước ngoài do sự không chắc chắn về quy định. Quan điểm này được lặp lại bởi các tham luận viên tại các thời điểm khác nhau.
Chứng ngôn này cũng có những khoảnh khắc nhẹ nhàng hơn, chẳng hạn như khi Doug LaMalfa (Đại diện – California) cầm chiếc điện thoại lật của mình để có hiệu ứng ấn tượng và đã nói:

“Ông Ness, tôi đến từ vùng điện thoại lật của Bắc California …”

Tuy nhiên câu hỏi tiếp theo của ông là một câu hỏi khá khó, vì vậy ông đã cố ý đưa một chút hài hước vào. Câu hỏi của ông, đặt ra cho ông Ness, là:

“Ông có thể nói về việc mọi chuyện sẽ như thế nào nếu token đó bị xác định là chứng khoán?”

(Lowell Ness) “Vâng, tôi nghĩ vấn đề thực sự cuối cùng là sự khó khăn trong hoạt động. Trong khi chúng ta có thể đạt được trạng thái tự do giao dịch chứng khoán bằng cách đăng ký chúng, ngay cả khi bạn đến trạng thái đó, có rất nhiều các khó khăn phụ trợ … trong và xung quanh việc chuyển giao chứng khoán, bạn cần phải có các đại lý môi giới tham gia. Và bạn cần có các yêu cầu phù hợp.

Và các vấn đề tiết lộ tiềm năng khác đang diễn ra … và vì vậy khi chúng ta nói về việc tạo ra thế hệ tiếp theo của lớp giao thức các ứng dụng phân cấp mà tất cả đều tương thích, tương tác với nhau và chuyển giá trị tốc độ của phần mềm, để cung cấp dịch vụ cho người tiêu dùng … tất cả có thể minh bạch với người tiêu dùng, rằng tất cả xảy ra dưới mui xe, nhưng bạn không thể có nguyên tắc cơ bản, việc chuyển giá trị ở tốc độ của phần mềm nếu nó là chứng khoán. “

Đối với tôi, nhận xét này và kết luận của nó đã cho thấy một cái gì đó sâu sắc về một trong những trường hợp sử dụng của XRP. Trong khi có tiềm năng to lớn trong XRP được sử dụng cho micropayments và xử lý chuyển tiền, trường hợp sử dụng lớn nhất – đó là việc thay thế tài khoản Nostro-Vostro và sử dụng XRP như một tài sản cầu nối giữa fiat và cryptocurrency – đều dựa vào quy định pháp lý của nó.

Nếu bạn đang theo dõi các tin tức về quy định có khả năng ảnh hưởng đến hệ sinh thái XRP, tôi khuyên bạn nên xem cả hai phiên này một cách trọn vẹn để có được sự hiểu biết trực tiếp về hướng quy định. Các video dài, và tôi đã xem một số phần nhiều lần. Trong khi tôi nghĩ rằng các giải pháp ILP của Ripple sẽ được sử dụng bởi các ngân hàng trung ương, tôi thậm chí còn tích cực hơn về XRP Ledger đang được các ngân hàng sử dụng sau khi xem lời khai trong phiên điều trần của Ủy ban Nông nghiệp về cryptocurrency.

Tin tức Ripple

SBI đã đi vào hoạt động với nền tảng “Thương mại VC” của SBI vào tháng 6 với một số lượng khách hàng giới hạn, và bây giờ vào giữa tháng 7, nó đã phát hành chính thức với công chúng. Nó đã được phát hành trong vài ngày và đây là những điểm tóm tắt quan trọng cho những người quan tâm: 6

 • SBI VC chỉ dành cho cư dân Nhật Bản
 • Nền tảng (hiện tại) chỉ dành cho các Cá nhân – không có khách hàng doanh nghiệp
 • Đăng ký có thể mất tối đa hai ngày cho khách hàng mới
  Các cặp XRP, BTC và BCH đang hoạt động
 • -0- phí giao dịch 7
 • Các chủ tài khoản SBI hiện tại có thể đăng ký trực tuyến / điện tử và gửi tiền / bắt đầu giao dịch ngay lập tức 8

Việc mở SBI Virtual Currencies cho công chúng Nhật Bản là một cái gì đó mà toàn bộ cộng đồng XRP đã được háo hức dự đoán trước, thêm vào đó là giám đốc điều hành của SBI Holdings, Yoshitaka Kitao. Sự phấn khích và nhiệt tình của anh ấy hiện lên rất rõ ràng trong các tweet của ông, cũng như sự tự tin của ông trong XRP:

Đối với những người theo dõi chặt chẽ mức độ khối lượng XRP, hãy nhớ rằng SBI VC chỉ mới bắt đầu, và các đơn trở thành viên mất một thời gian để xử lý, như được chỉ ra bởi thông cáo báo chí của SBI.

Tôi đã nghe một số người chỉ ra rằng XRP đã có sẵn cho các nhà giao dịch crypto đã được theo dõi bởi các sàn giao dịch cạnh tranh ở Nhật Bản. Nhưng những gì họ không nắm bắt được là SBI VC đang mở cửa cho cơ sở khách hàng hiện tại của họ khoảng 8,5 triệu người dùng. Đây là một tập hợp con của 23 triệu thành viên khách hàng của họ, được chia nhỏ như sau: 9

 • Chứng khoán SBI: 4,26 triệu khách hàng
 • Ngân hàng SBI Sumishin Net: 3.21 triệu khách hàng
 • SBI FXTrade: 1,05 triệu khách hàng

Đây không phải là cùng một nhóm các nhà đầu tư đã ở trong crypto; đây là những nhà đầu tư bán lẻ truyền thống hơn, cũng như các nhà giao dịch ForEx, đại diện cho một nhóm hoàn toàn mới cho giao dịch cryptocurrency. Đó là một sự phát triển thú vị, và Cộng đồng XRP nên theo dõi chặt chẽ trong những ngày tới để thấy sự khác biệt về khối lượng có thể đến từ thị trường Nhật Bản.

Fortune Brainstorm Tech 2018

Fortune Brainstorm Tech là một sự kiện độc quyền chỉ dành cho những người được mời và có chi phí đáng kể để tham dự; lệ phí đăng ký năm nay là $ 6,900, nhưng tôi đoán rằng danh sách người tham dự không ngại trả giá đó để nghe từ những người diễn thuyết, một trong số đó là Asheesh Birla, Phó Chủ tịch Sản phẩm của Ripple. 10 Ông đã tham gia thảo luận với một đại diện của Stripe, Claire Hughes Johnson và Bridget van Kralingen từ IBM:

Một trong những bình luận yêu thích của tôi bởi Asheesh Birla là câu sau đây:

“Một phần của những gì chúng tôi đã làm tại Ripple, đó là làm cho trải nghiệm đó (chuyển tiền bằng crypto) tốt. Ví dụ, có vấn đề với biến động, nhưng sử dụng công nghệ của chúng tôi, nếu họ muốn chuyển tiền vào Mexico, họ sẽ nhìn thấy tỷ giá đồng đô la Mỹ – Mexico, và họ chỉ tiếp xúc với sự biến động khi nó chuyển qua các hệ thống khác nhau trong vài giây.

Vì vậy, nếu họ muốn gửi tương đương một trăm đô la vào Mexico, họ được đảm bảo để có được một trăm đô la tương đương ở Mexico. Và đó thực sự là về việc cố gắng hiểu trải nghiệm của khách hàng mà chúng tôi muốn phân phối tới; và sau đó, kết hợp chúng thành trải nghiệm sản phẩm tốt cho khách hàng của chúng tôi.

Và chúng tôi đang thấy rằng các ngân hàng không phải là những người đầu tiên chấp nhận sản phẩm tài sản kỹ thuật số (xRapid); nhưng các tổ chức tài chính mới nổi đang thực sự áp dụng sản phẩm đó và di chuyển nhanh hơn rất nhiều – đặc biệt là ở các thị trường mới nổi. “

Điều này có ý nghĩa hơn với tôi sau khi xem các phiên điều trần của Quốc hội. Đã được chỉ ra trong một trong các phiên điều trần rằng các công ty xử lý chuyển tiền như MoneyGram và Western Union được điều chỉnh bởi một bộ quy tắc rõ ràng được gọi là quy tắc ‘chuyển tiền’, trong khi các ngân hàng phải chịu một khung pháp lý khác. Vì lý do này và tính chất bảo thủ chung của ngân hàng – Asheesh Birla cũng đề cập đến điều này trong bối cảnh video thảo luận của ông – các công ty chuyển tiền và các công ty khởi nghiệp nhỏ hơn sẽ là những người đầu tiên sử dụng giải pháp xRapid của Ripple.

Tuy nhiên, hãy nhớ rằng mặc dù có thể có sự miễn cưỡng trong việc trở thành người dùng đầu tiên sử dụng tài sản kỹ thuật số, các ngân hàng dường như đang nhảy trên các sản phẩm dựa trên ILP của Ripple mà không do dự; bao gồm xCurrentxVia.

Unbound 2018 – Luân Đôn

Cassie Craddock, Chuyên gia thanh toán toàn cầu và thị trường từ Ripple, phát biểu tại Unbound 2018 tại Luân Đôn vào ngày 18 tháng 7:

Ngoài Cassie Craddock, các tham luận viên bao gồm:

 • Amit Shafrir (facillitator) – Giám đốc điều hành của Quiv
 • Benedetta Arese Lucini – Giám đốc điều hành của Oval MoneyGram
 • Darren Upson – VP, Soldo
 • Paul Lack – Giám đốc điều hành của MET Facilities

Tôi thấy những khoảnh khắc đầu tiên của cuộc thảo luận này tiết lộ rất nhiều; Amit Shafrir, người phụ trách phiên họp, nhìn ra phía khán giả và hỏi:

“Ai sở hữu Bitcoin? Được rồi … ít hơn những người sở hữu tài khoản ngân hàng …

Ai sở hữu Ripple? Wow! “

Trong khi các nhà quay phim không quay sang khán giả, tôi có cảm giác số bàn tay giơ lên đã khiến Amit cảm thấy bất ổn. Đối với tôi, không có gì đáng ngạc nhiên – số lượng người theo dõi XRP trên Twitter đang tiếp cận con số một triệu người và số lượng ví XRP – đòi hỏi một số lượng XRP tối thiểu để kích hoạt – là hơn 1,2 triệu trên toàn thế giới. 11

Một trong những câu hỏi mà Amit hỏi Cassie – và phản ứng của cô ấy:

Câu hỏi: “Mười năm nữa tính từ thời điểm này, mọi người sẽ tương tác với ngân hàng như thế nào để chuyển tiền? Cassie, tầm nhìn của bạn?”

Trả lời (Cassie Craddock): “…. Mười năm nữa, nếu Ripple thành công, điều đó có nghĩa là các khoản thanh toán quốc tế sẽ diễn ra trong vòng 3-5 giây ở bất kỳ nơi nào trên toàn cầu.

Một anh chàng muốn gửi tiền cho con của mình từ châu Á đến Anh vì con anh ta cần tiền thuê nhà; đó là trường hợp sử dụng thực tế mà chúng ta làm ngày nay. Chúng tôi có thể cung cấp giao dịch thanh toán theo thời gian thực trong ba đến năm giây.

Nếu chúng ta có thể làm điều đó trên quy mô toàn cầu – tầm nhìn của Ripple – tôi nghĩ ngành ngân hàng và dịch vụ tài chính nói chung sẽ là người chiến thắng thực sự. “

Điều thú vị về câu hỏi là Amit đã hỏi khoảng mười năm kể từ bây giờ; Ripple có thể thực hiện những thay đổi này trong hiện tại như Cassie đã chỉ ra. Không cần phải đợi 10 năm để Ripple chuyển đổi các khoản thanh toán; tương lai là đây.

SWELL 2018

Chúng ta đã biết rằng SWELL sẽ lại xảy ra vào năm 2018, và thời gian đã trôi qua thật nhanh chóng, với những tiến bộ đáng kinh ngạc cho XRP và cho toàn bộ hệ sinh thái XRP.
@kieranmlkelly (tên trên Twitter) là người đầu tiên tweet về thay đổi tại URL cho SWELL:

Swell 2018

Chúng tôi không biết nhiều về phiên bản 2018 của SWELL, ngoài thực tế là nó dự kiến được lên kế hoạch từ ngày 30 tháng 9 đến ngày 2 tháng 10. Lưu ý thú vị đối với tôi là Ripple không dùng lại chiến lược của họ từ năm ngoái, lập kế hoạch SWELL đầu tiên trùng chính xác tại cùng thời điểm và địa điểm với hội nghị thường niên SIBOS. Để tham khảo, SIBOS 2018 sẽ diễn ra tại Sydney, Úc từ ngày 22 tháng 10 đến ngày 25 tháng 10. 12

Tôi nghĩ đây là một động thái tốt cho Ripple. Trong khi năm 2017 là năm của họ để nâng cao các giải pháp Ripple cho tình trạng đáng chú ý giữa các ngân hàng, việc định vị các sản phẩm xuyên biên giới của Ripple như là sự thay thế hiện đại cho SWIFT đã được bắt đầu. Bây giờ Ripple đang tìm cách thiết lập hội nghị hàng năm độc lập của riêng mình cho các ngân hàng muốn nâng cấp khả năng của họ bằng công nghệ blockchain. Chúc may mắn cho nhóm Ripple chịu trách nhiệm lên kế hoạch cho hội nghị năm nay; nó sẽ là một nhiệm vụ đầy thử thách để vượt qua danh sách diễn giả chính của năm ngoái.

Tin tức XRP

Tích hợp thanh toán doanh nghiệp bán lẻ chưa có đủ sự va chạm trong hệ sinh thái XRP. Chúng ta có Ripple tập trung vào các ngân hàng, tổ chức tài chính và các công ty xử lý chuyển tiền. Chúng ta có Coil tập trung vào người tạo nội dung trên Internet và micropayment. Chúng ta có Omni tập trung vào việc sử dụng XRP cho nền kinh tế chia sẻ.

Nhưng có bao nhiêu doanh nghiệp bán lẻ chấp nhận XRP? Chúng ta có danh sách cộng đồng toàn diện không?

Việc áp dụng bán lẻ đang diễn ra trên cơ sở từng trường hợp trong hệ sinh thái XRP, nhưng đã đến lúc chúng ta bắt đầu làm nổi bật và hỗ trợ những doanh nghiệp chọn hỗ trợ hệ sinh thái XRP. Một trong những doanh nghiệp này gần đây đã thêm XRP làm tùy chọn thanh toán – và đó là dịch vụ chuẩn bị bữa ăn ở Clarksville, Tennessee:

Trong trường hợp bạn đang tự hỏi, Natural Selection Meal Preps là một dịch vụ thực phẩm mới giúp những người thiếu thời gian nhưng muốn ăn uống lành mạnh. Bạn có thể đã thấy mô hình kinh doanh này cũng đã xuất hiện ở nơi bạn sống – đây là một xu hướng đang ngày càng tăng. Đây là cách thức mà Natural Selection Meal Preps hoạt động:

Natural Selection Prep

Lần tới tôi dừng lại ở Clarkesville, tôi sẽ tiêu một ít zerp tại Natural Selection Meal Prep!

Hãy chuẩn bị…

Thị trường crypto – và sự chấp nhận XRP bởi các ngân hàng, các công ty xử lý chuyển tiền, các công ty, và những người sáng tạo nội dung Internet – sẽ chỉ trở nên điên cuồng hơn từ đây trở đi. Hãy chuẩn bị để cập nhật về các mục phát triển và tin tức có thể ảnh hưởng đến danh mục đầu tư của bạn.

Số lượng cá nhân tham gia giao dịch crypto – và vào XRP – mới chỉ bắt đầu. Những người ủng hộ và nhà đầu tư Crypto là một phần nhỏ của dân số, và các nhà đầu tư truyền thống chỉ mới bắt đầu bước vào không gian crypto; SBI VC là một trong những sàn giao dịch đầu tiên đóng vai trò là cầu nối cho các nhà đầu tư truyền thống này, vì vậy nó sẽ là một thước đo cho nhu cầu về giao dịch crypto của các nhà đầu tư chính thống, những ngưới mới được giới thiệu tới khái niệm này bởi thế hệ trẻ hơn.

Liệu cơ sở người dùng của LINE có mang crypto vượt qua mốc vốn hóa nghìn tỷ đô la vào năm 2018? Tôi tin rằng thị trường crypto sẽ sớm thử thách ranh giới đó, cho dù sàn giao dịch crypto của LINE có phải là chất xúc tác hay không.

Là một chủ sở hữu XRP, tôi tin tưởng rằng đầu tư dài hạn của tôi đang ở đúng chỗ để có được sự đánh giá cao nhất có thể. Với các bên liên quan hệ sinh thái XRP như Ripple, Coil, các công ty xử lý chuyển tiền, ngân hàng, các công ty Internet khác nhau và các nhà phát triển Cộng đồng XRP, khả năng thành công rất tốt theo quan điểm của tôi. Tốt đến mức tôi khó có thể hiểu tại sao bất kỳ sự lựa chọn nào khác trong thị trường crypto thậm chí có thể đến gần XRP; liệu XRP có lên đầu bảng xếp hạng vào cuối năm 2018? Tôi tin rằng nó sẽ.

Trong khi mỗi người trong chúng ta phải đưa ra quyết định đầu tư của riêng mình và thực hiện nghiên cứu riêng của mình, tôi đã thực hiện nghiên cứu của tôi, và tôi tiếp tục tự động đánh giá các nghiên cứu của mình. Với mỗi ngày trôi qua, mọi thứ rõ ràng với tôi là mạng lưới cryptocurrency nào đang đi đầu trong việc hoàn thành lời hứa chuyển tiền dễ dàng như gửi tin nhắn văn bản.

XRP Symbol

Nguồn:

  1. https://money.cnn.com/2018/01/31/technology/line-cryptocurrency-exchange-japan/
  2. https://barr.house.gov/media-center/press-releases/barr-named-chairman-of-monetary-policy-and-trade-subcommittee
  3. https://financialservices.house.gov/calendar/eventsingle.aspx?EventID=403735
  4. https://sports.yahoo.com/house-agriculture-committee-cares-cryptocurrency-175954382.html
  5. https://z.cash.foundation/about/
  6. https://translate.googleusercontent.com/translate_c?depth=1&hl=en&prev=search&rurl=translate.google.com&sl=ja&sp=nmt4&u=https://www.sbivc.co.jp/topics/&xid=17259,15700021,15700043,15700124,15700149,15700168,15700186,15700191,15700201,15700208&usg=ALkJrhhjBNhNCdbYBxp4ykGhzDRgklpWHQ#180717_01
  7. http://www.sbigroup.co.jp/english/news/pdf/2018/0604_a_en.pdf
  8. https://www.xrpchat.com/topic/25007-sbi-is-going-live-next-week/?do=findComment&comment=450820
  9. https://www.sbigroup.co.jp/english/investors/disclosure/presentation/pdf/180628presentations.pdf
  10. https://www.fortuneconferences.com/brainstorm-tech-2018/contact-faq/
  11. https://xrpcharts.ripple.com/#/accounts
  12. https://www.sibos.com/