Tranh dành điều khiển TV với mọi người trong nhà từng xảy ra nhiều hơn trước khi các dịch vụ streaming bắt đầu trở nên nổi tiếng. Có lẽ bạn quá trẻ, nhưng đối với nhiều người trongbig_screen_tv chúng ta đủ lớn để biết đến những ngày “trước streaming”, chúng ta biết về những “trận chiến” giành điều khiển TV. Con trai thường chọn những bộ phim hành động, và phụ nữ thì muốn xem các bộ phim hài lãng mạn. Tất nhiên, đây là khái quát hóa, nhưng bạn hiểu tôi đang nói gì; thường có một chiếc ti vi lớn trong gia đình – trong phòng khách – và sẽ có một cuộc tranh giành để xem những nội dung bạn ưa thích thay vì những gì bạn không muốn xem.

Tôi phải nói rằng – trong ba ngày qua, dòng tin tốt bất tận cho Ripple đã khiến tôi nghĩ về số lượng kênh trên truyền hình cáp..

Thông điệp của tôi là thế này; nếu bạn không thích một câu chuyện tin tức nào đó, đợi mười phút; một tin khác sẽ sẵn sàng cho bạn trên Reddit, XRPChat, hoặc Twitter. Ripple 2.0 đã đến, và chúng sẽ không chậm lại. Việc tiếp quản của thị trường crypto đang diễn ra trước mắt chúng ta.

Sự đi xuống chậm của Legacy Bitcoin

Nếu bạn giữ Bitcoin, đừng giận tôi vì tiêu đề của phần này – tôi chỉ nói những gì tôi đang nhìn thấy, và những gì tôi thấy có vẻ tốt cho Legacy Bitcoin. Cứ như là thị trường crypto đã thức dậy vào năm 2018 và nhận ra rằng “đã đến lúc rồi” vậy.

Đúng, đã có nhiều meme về việc Bitcoin miễn nhiễm như thế nào với tất cả các loại tin tức tiêu cực, quy định, và các vật cản khác; nó vẫn tiếp tục, phục hồi từ vô số vụ sụp đổ chóng vánh (flash crash), giảm giá, thất bại, và gần đây là vụ việc kịch tính về quản lí mà kết thúc bằng cách tạo ra các mạng cạnh tranh cho mạng Bitcoin Cash và các mạng Bitcoin khác.

Nó đã tồn tại sau tất cả những điều đó, và vào năm 2017 đã có vẻ như Bitcoin sẽ dễ dàng phá vỡ hàng rào $20.000 trên đường đến một mức giá cao hơn. Vậy điều gì đã xảy ra vào năm 2018?

Tương lai Bitcoin

Có sự phản kháng nào trong các thị trường tài chính truyền thống mà Bitcoin luôn gặp khó khăn khi vượt qua? Vâng: Bitcoin đặt tương lai vào Phố Wall. Dường như bây giờ khi tiền từ những tổ chức đầu tư đã tham gia, nhiều nhà đầu tư truyền thống đang cá cược chống lại mạng crypto ban đầu.

Mặc dù tôi không hiểu đầy đủ cách hoạt động đằng sau thị trường phát sinh mới này, nhưng rõ ràng những gì ảnh hưởng đến giá của Bitcoin cũng đã tạo ra ảnh hưởng làm dịu toàn bộ thị trường.

Quy định

Không nên ngạc nhiên khi Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ đã tăng cường thực thi quy định; cho đến gần đây, SEC đã tập trung vào những tài sản và dự án kỹ thuật số bắt chước việc buôn bán chứng khoán, chẳng hạn như ICO. Ngay cả những thông báo và ý kiến đó cũng ​​đã gặp phải sự hoài nghi và tiêu cực trong thế giới crypto, và thị trường đã bước lùi sec_symbollại khi mọi chuyện vỡ ra.

Tiếp tục với xu hướng đó, vào ngày Thứ Tư, ngày 7 tháng 3, SEC đã đưa ra một tuyên bố chỉ ra rằng nền tảng giao dịch crypto nên đăng ký với cơ quan như là các sàn giao dịch.

Trong khi SEC là cơ quan điều tiết của Hoa Kỳ, tuyên bố này hàm ý rằng nếu một sàn giao dịch muốn làm ăn với khách hàng Mỹ, họ phải đăng ký. Điều này có một số tác động đáng ngạc nhiên lên các sàn giao dịch trên toàn thế giới. Ngoài ra, chỉ vì một số dàn giao dịch lớn hiện nay có trụ sở tại Hoa Kỳ không giúp cho họ tránh khỏi các quy định của SEC. Thật không may, GDAX và Gemini có thể bị coi là không tuân thủ, theo một bài viết của Bloomberg. 1

Đây là một phần của tuyên bố của SEC:

“Nếu một nền tảng cung cấp dịch vụ trao đổi các tài sản kỹ thuật số mà là chứng khoán và hoạt động như một ‘sàn giao dịch’ theo luật chứng khoán liên bang, thì nền tảng này phải đăng ký với SEC là một sàn giao dịch chứng khoán quốc gia hoặc được miễn đăng ký”

Vấn đề có thể xảy ra với tuyên bố này là nó phụ thuộc vào đồng xu nào sàn giao dịch trao đổi. Tài sản số nào được SEC coi là chứng khoán? Tôi chưa bao giờ nhìn thấy bất kỳ danh sách toàn diện nào, và khả năng cao các sàn giao dịch đang nghĩ rằng họ có thể đăng ký thông qua việc hạn chế danh sách đồng crypto mà họ hỗ trợ, và đây là một hành động nguy hiểm. Tôi dự đoán rằng tất cả các sàn giao dịch sẽ thuộc loại này trong mắt SEC.

Bất kể kết cục cho các sàn giao dịch, thị trường crypto tổng thể không thích sự không chắc chắn và đã phản ứng như dự đoán, giảm giá ở mức hai con số.

Thanh lý BTC bởi người ủy thác của Mt Gox

Có vẻ như 400 triệu USD trong BTC và BCC đã được bán bởi Nobuaki Kobayashi, người ủy thác Phá sản của Mt Gox. Ông đã cung cấp một thông báo về lý do tại sao ông căn thời điểm bán lúc Bitcoin đã đạt được gần mức giá $ 20k: 17 18

“Sau khi tham khảo ý kiến ​​của Toà án, tôi cho là cần thiết và hợp lý để bán một lượng BTC và BCC nào đó tại thời điểm này và bảo đảm một số tiền nhất định cho các nguồn phân phối, và do đó, tôi đã bán số lượng BTC và BCC ở trên. Tôi đã nỗ lực bán BTC và BCC ở mức giá cao nhất có thể với giá thị trường của BTC và BCC tại thời điểm bán. “

Phần tồi tệ nhất về việc bán tiền thu được do phá sản?

Nó chưa kết thúc.

Kobayashi vẫn còn sở hữu khoảng 166.344 Bitcoins, và ông tuyên bố rằng ông sẽ tham vấn với tòa án để xác định chi tiết về việc bán BTC và BCC tiếp theo.

Khả năng Binance bị Hack

Một yếu tố khác tác động tiêu cực đến giá của Bitcoin trong hai ngày gần đây là tin tức về một cuộc tấn công có thể xảy ra đối với sàn giao dịch Binance. 2

Bản tuyên bố chính thức của Binance đã chỉ ra rằng một số nạn nhân là người sử dụng các mã API của họ, cho thấy rằng họ có thể đang sử dụng các chương trình giao dịch hoặc một số nền tảng khác mà trực tiếp tương tác với Binance: 3

“Chúng tôi đang điều tra các báo cáo của một số người dùng có vấn đề với quỹ của họ. Nhóm của chúng tôi biết và đang điều tra vấn đề ngay bây giờ.

Vào thời điểm này, các nạn nhân duy nhất được xác nhận đã đăng ký các mã API (để sử dụng với chương trình giao dịch hoặc cách khác). Không có bằng chứng nào về nền tảng Binance bị xâm nhập.

Vui lòng kiên nhẫn và chúng tôi sẽ cập nhật nhanh nhất có thể.

Chỉnh sửa: Việc rút tiền tạm thời bị vô hiệu tại thời điểm này.

Chỉnh sửa II: Đang tiến hành đảo ngược các giao dịch đáng ngờ. Hy vọng sàn giao dịch sẽ sớm hoạt động trở lại. “

 

Tin tức này được xếp chồng lên trên bảng thông báo của SEC và việc bán phá sản kết hợp với nhau tạo ra hiệu ứng gấp ba lần đối với giá của Bitcoin, kéo toàn bộ thị trường xuống với nó.

XRP cần tách khỏi Bitcoin

Dù tôi cố lơ đi các hành vị giá của loại crypto ưa thích của mình, tôi phải đồng ý với những người theo dõi XRP rằng vận mệnh của XRP vẫn chưa hoàn toàn tách ra khỏi số phận của cryptocurrency lâu đời nhất.

Hành vi giá của Bitcoin vẫn còn liên quan đến hành vi và định giá của các crypto khác trên thị trường, bất chấp những gì chúng ta muốn tin. XRP có gắn chặt với Bitcoin không? Không. Sự khác biệt gần đây của XRP so với thị trường chung bây giờ là huyền thoại – tất cả những gì bạn phải làm là nhìn vào biểu đồ lịch sử giá XRP từ giữa năm 2017 cho đến bây giờ và bạn sẽ thấy nhiều dịp mà “hành khách” của con tàu XRP đã vẫy tay chào với người khác trong khi họ cùng nó leo lên tầm cao mới.

Mặc dù có những trường hợp ngoại lệ này, nhưng quy tắc vẫn có vẻ như là toàn bộ thị trường bị ảnh hưởng tiêu cực khi Bitcoin bị ảnh hưởng tiêu cực.

XRP sẽ là đồng crypto đầu tiên phân biệt với Bitcoin

Sẽ là nói dối nếu nói rằng tôi không cảm thấy vui khi biết rằng XRP sẽ là tài sản số đầu tiên tách biệt hiệu suất giá của nó với Bitcoin; Ripple và XRP đã trải qua một quá trình dài, và nhóm Ripple đã giữ hiệu suất của họ ở mức cao nhất một cách có phương pháp qua nhiều gian khó trong năm năm qua, luôn tập trung vào việc tạo kết quả cho khách hàng ngân hàng của họ.

Tôi không biết thị trường crypto đang hướng tới đâu trong vài ngày tới; nhưng theo ý kiến ​​của tôi, nếu bạn sở hữu XRP thì bạn đã giảm thiểu rủi ro của bạn đến mức nhiều nhất có thể trong thị trường crypto. Use case của XRP rất lớn – nó cung cấp một loại tiền tệ cầu nối cho các khoản thanh toán qua biên giới, và gần đây nó cũng bắt đầu thâm nhập vào các thị trường khác.

Cách đây không lâu, Brad Garlinghouse đã so sánh Ripple và các khoản thanh toán qua biên giới với Amazon và những quyển sách, ngay từ khi nó được phát triển. Tôi nghĩ rằng sự so sánh này là chính xác: 4

“Amazon bắt đầu như một nhà bán sách. Họ đã xây dựng một mô hình xung quanh việc bán sách. Và rồi họ nói họ sẽ làm về điện tử. Tôi nghĩ cùng một điều đang được áp dụng ở đây. Để chúng ta có cơ hội đạt được tầm nhìn 10 năm, chúng ta phải đảm bảo tầm nhìn 10 tháng đầu tiên được giữ vững. “

Xin lưu ý rằng Brad Garlinghouse đã đưa ra tuyên bố này vào tháng 4 năm 2015; Câu nói này đã cho biết kế hoạch cấp cao của ông để đa dạng hóa tại một thời điểm nào đó sau khi Ripple đã có được thị trường thanh toán.

Thông tin chi tiết dành cho Nhà phát triển

Đối với những người muốn chạy một nút mạng máy chủ trên XRP Ledger, Ripple đã cập nhật tài liệu của họ để phản ánh các cài đặt cấu hình được đề xuất như cấp độ đăng nhập, dữ liệu lịch sử và các thông tin khác. Tiêu đề cho loại tài liệu này là “Quy hoạch năng suất.” Thứ ba, ngày 6 tháng 3, Warren Paul Anderson đã gửi tweet sau về chủ đề này:

war_paul_tweet_03062018

Tài liệu được cập nhật được đặt tại trang web của Trung tâm Nhà phát triển Ripple dưới cái tên “Rippled Setup”: 5

https://ripple.com/build/rippled-setup/

xCurrent

Một số tin tức mới nhất đã được Ripple phát hành về một ứng dụng thanh toán mới do Hiệp hội ngân hàng Nhật Bản (JBC) xây dựng. Nó tiết lộ rằng một ứng dụng mới gọi là MoneyTap sẽ được phát hành để cho phép khách hàng giải quyết các giao dịch trong thời gian thực 24 giờ một ngày. 6

Các thành viên JBC đầu tiên sẽ sử dụng chính thức ứng dụng vào mùa thu năm 2018; các thành viên này bao gồm SBI Net Sumishin Bank, Suruga Bank và Resona Bank.

Đối với tôi, khía cạnh đáng ngạc nhiên nhất của thông báo này là việc ứng dụng sẽ xử lý thanh toán trong nước chứ không phải thanh toán qua biên giới! Trong khi SBI luôn nhất quán trong thông điệp rằng công nghệ Ripple có thể xử lý thanh toán trong nước dễ dàng như như thanh toán qua biên giới, đây là lần đầu tiên chúng tôi thực sự thấy một ứng dụng nhắm mục tiêu thanh toán trong nước. Thậm chí ứng dụng do Santander xây dựng cũng không nhắm mục tiêu cụ thể vào thanh toán trong nước (mặc dù không có giới hạn nào để sử dụng nó cho các khoản thanh toán trong nước).

Bài báo của Ripple đã lưu ý;

“Tính linh hoạt với thanh toán trong nước bị giới hạn ở Nhật Bản: giao dịch phải diễn ra vào các ngày trong tuần và từ 8 giờ 30 sáng đến 3 giờ 30 chiều không thì sẽ có thể chậm trễ.”

money_tap

Các tính năng cụ thể của MoneyTap

MoneyTap là một ứng dụng dành cho điện thoại thông minh, vì vậy rất có thể nó sẽ có trên iPhone và Android (giả định). Theo một bài báo CNET: 7

“Money Tap có thể chuyển khoản giữa người dùng 24 giờ một ngày, 365 ngày trong thời gian thực và có thể gửi tiền bằng cách đọc số điện thoại và mã QR ngoài số tài khoản ngân hàng. Việc ra mắt được lên kế hoạch cho mùa hè hoặc sau đó, và … SBI Net Bank, Ngân hàng Suruga, Ngân hàng Resona sẽ …. (đi đầu tiên). Phí chuyển tiền được cho là thấp hơn giá hiện hành, nhưng mỗi hàng sẽ xác định phí sử dụng thực tế.

Đối với phương thức chuyển tiền, (người sử dụng) chỉ định địa chỉ chuyển tiền từ ứng dụng (số tài khoản, số điện thoại, đọc mã QR) và số tiền gửi. Việc chuyển tiền được hoàn thành thông qua xác thực sinh trắc học như xác thực dấu vân tay. Ngoài ra, khi bắt đầu sử dụng, (các ngân hàng liên quan) thực hiện các bước để xác minh danh tính tương đương với dịch vụ ngân hàng bình thường, để ngăn chặn việc sử dụng trái phép. “

 

Phát hành MoneyTap – Tổ chức Kinh doanh

Trong Ripple, rõ ràng là Emi Yoshikawa – giám đốc liên doanh tại Ripple – đang tổ chức phát hành ứng dụng; cô lưu ý:

“Việc phát hành ứng dụng di động MoneyTap cho thấy Ripple tiếp tục cam kết cung cấp cho các đối tác của mình trên khắp châu Á và thế giới các giải pháp dựa trên blockchain nhằm cải thiện đáng kể hành trình thanh toán của khách hàng”

Thông tin nhà đầu tư XRP

Trong blog vừa rồi của tôi, tôi mắc sai lầm cố gắng nói hết tất cả các tin tức có thể ảnh hưởng đến giá XRP. Trong khi tôi cố gắng hết sức để nói về tất cả, tôi nhận ra quá muộn rằng bây giờ Ripple và XRP đã lớn.

Bao gồm tất cả các tin tức cho một khoảng thời gian ba ngày là không thể!

Trong khi thật tốt khi Ripple 2.0 đã trở thành một tổ chức lớn, mặt khác, thật khó để truy cập vào tất cả thông tin thích hợp có thể có ảnh hưởng đến sự tiến bộ của Ripple, sự áp dụng của XRP hay những thông tin tương tự. Nhưng điều này không ngăn tôi cố gắng thử! Trong ba ngày qua, chúng ta đã nhìn nhiều thấy tiến bộ hơn nữa ở các sàn giao dịch, các quỹ chính thống tham gia vào crypto và một số kết nối kinh doanh hấp dẫn.

Chúng ta hãy xem xét về các quỹ đầu tư bắt đầu tham gia vào thị trường crypto trên quy mô lớn hơn:

Grayscale Investments

Trong khi Grayscale Investments công bố kế hoạch 8 bổ sung XRP vào quỹ đầu tư đa crypto của họ vào đầu tháng Hai, vào thứ ba, ngày 6 tháng 3, Grayscale tuyên bố rằng một quỹ mới chỉ nhắm mục tiêu XRP đã được thêm vào danh sách các quỹ của họ. 9 Đây là một sự phát triển thú vị vì nó cho phép các nhà đầu tư lựa chọn đưa một số tiền của họ vào một quỹ mà chỉ tập trung vào những gì tôi cho là đang lãnh đạo thị trường tài sản số được sử dụng để giải quyết thanh toán.

Grab

Nếu bạn không sống ở Châu Á, bạn có thể không biết Grab là gì.grab_taxi

Grab là một khái niệm đơn giản; đó là một ứng dụng di động đặt taxi. Nó đã phát triển phần nào, và bây giờ bao gồm GrabCar (xe hơi tư nhân), GrabBike (xe máy taxi), và một số thứ khác. Nó cũng có một ứng dụng trong ứng dụng nhắn tin để giao tiếp giữa người sử dụng và tài xế.

Grab lớn – rất lớn. Nó tự hào có hai triệu tài xế, và ứng dụng của nó đã được tải về 69.000.000 lần.

Vậy tại sao tôi lại nói về Grab? Một thành viên của XRPChat chỉ ra rằng: 10

 • Có tồn tại một quan hệ đối tác giữa SBI Ripple Asia và Saison Card 11
 • Saison Card đang hình thành quan hệ đối tác với Grab 12

Từ CryptoNinjas:

“Tập đoàn thẻ tín dụng mới đã phát triển một ứng dụng thanh toán mới được hỗ trợ bởi công nghệ blockchain của Ripple cho phép thanh toán theo thời gian thực sử dụng số điện thoại hoặc mã QR.”

Bản mô tả này gợi cho tôi nhớ về ứng dụng thanh toán di động mà liên minh ngân hàng đang xây dựng.

SBI mua 40% Coolbitx

Các nhà đầu tư XRP từ lâu đã muốn một chiếc ví do Ripple phát hành; vì nhiều lý do kinh doanh và pháp lý khác nhau, Ripple dừng hoạt động xây dựng những chiếc ví cách đây nhiều năm, đặt chiếc túi RippleTrade huyền thoại của họ lên kệ. 13

Trong khi đó các thành viên khác tham gia đã xuất bản ví của họ, trong số đó là một số điểm truy cập XRP phổ biến nhất trong thế giới crypto; trong một cuộc thăm dò gần đây đã tìm ra ví tiền phổ biến nhất là một ví phần cứng, cho thấy sự ưa thích của công chúng đối với các thiết bị bị đã “air-gapped”. Đồng ý với mong muốn của người dùng, SBI gần đây đã mua 40% Coolbitx, một nhà sản xuất ví phần cứng của Đài Loan. 14

Điều này liệu sẽ dẫn đến một chiếc ví được thiết kế để lưu trữ XRP? Thời gian sẽ trả lời.

Thị trường BitIT Thêm XRP

Tổ chức mới nhất thêm XRP không phải là một sàn giao dịch truyền thống, nhưng tác động của nó có thể vượt qua một sàn giao dịch truyền thống.

BitIT là một thị trường có trụ sở tại Pháp có mô hình kinh doanh độc đáo để mua crypto; nó cho phép người dùng mua crypto trực tiếp tại các cửa hàng bán lẻ. Họ có thể đi bộ vào một cửa hàng và mua tiền ảo bằng tiền mặt. Họ cũng hỗ trợ mua hàng của XRP trực tuyến thông qua trang web của công ty. 15

Một tác giả cho biết: 16

“Bitit vượt qua chức năng dễ mua của Coinbase. Mặc dù Coinbase, một sàn giao dịch của Mỹ có trụ sở tại San Francisco, đã trở nên nổi tiếng về khả năng cho phép mua crypto bằng thẻ tín dụng, người dùng Coinbase phải mua cryptocurrency từ bản thân sàn giao dịch.

Bitit đẩy mạnh sự dễ dàng để mua cryptocurrency hơn nữa bằng cách cho phép mua hàng tại quầy thanh toán của các cửa hàng bán lẻ quốc tế, đồng thời cho phép mua thẻ quà tặng thông qua các hệ thống chứng từ thanh toán bằng tiền mặt cũng như mua trực tuyến cryptocurrency bằng Visa và MasterCard “.

 

Cập nhật về Phát triển Cộng đồng: Kyte đang đến

Nhà phát triển chịu trách nhiệm tạo ra XRP Tip Bot đang lên kế hoạch tung ra một chiếc ví mới gọi là Kyte trong tương lai gần. Các chức năng có sẵn thông qua Kyte rất phong phú, và ví có sẵn trong một phiên bản dành cho máy tính để bàn hoặc di động. Nó cũng có nhiều công cụ ngoại tuyến nữa.

@WietseWind (Twitter) là nhà phát triển chịu trách nhiệm phát triển ví Kyte.

Ông chỉ ra rằng ông vẫn làm việc chăm chỉ với chiếc ví, và dự đoán một ngày phát hành sớm, sau khi ông hoàn thành những chi tiết cuối cho ứng dụng. Trước đây ông đã xuất bản một đoạn video về sự đổi mới của ông trong ví Kyte – một công cụ quản lý các kết nối tới XRP Ledger. Bạn có thể xem video tại đây: https://youtu.be/pOga5V4IjuU

Gần đây, ông đã xuất bản mã mới nhất bao gồm máy chủ ripple-ws-client:

https://www.npmjs.com/package/rippled-ws-client

@WietseWind đưa ra bình luận sau:

“Kyte sẽ được xây dựng bằng cách phân tầng:

 1. Các máy khách rippled-ws-client mới kết nối với một máy chủ rippled riêng
 2. Các kết nối cơ sở dữ liệu (sẽ cập nhật các phiên bản beta hiện tại để sử dụng rippled-ws-client mới thay vì ripple-lib) sẽ được dùng để kết nối với nhiều máy chủ rippled và cho phép cân bằng tải / chuyển đổi dự phòng / lựa chọn dựa trên tốc độ / mức lệ phí tốt nhất …

Và sau đó Kyte, được viết bằng VueJS

Tuy nhiên,

# 1 rippled-ws-client có thể là tốt cho hầu hết mọi người muốn phát triển các công cụ liên quan đến ripple ledger bằng nodejs / javascript và

# 2 (Kết nối cơ sở dữ liệu) cho hầu hết mọi người muốn đề phòng và kết hợp các kết nối rippled nhanh chóng với các kết nối lịch sử đầy đủ, vv “

 

Bạn không phải đấu tranh cho chiếc điều khiển từ xa nữa

Chúng ta không còn ở kỷ nguyên trước khi phát sóng nữa. Nếu có nhiều chương trình truyền hình mà bạn thực sự muốn xem, và chúng đang được phát sóng cùng một lúc, không cần phải chiến đấu vì điều khiển TV. Hãy dùng TIVO. Dùng Netflix hoặc Roku.

Giống như các chương trình truyền hình, tin tức cho Ripple đang được phát sóng không ngừng trên tất cả các kênh với nhiều câu chuyện và thông tin khác nhau. Tôi đã bao gồm tất cả mọi thứ trong ba ngày qua chưa? Không hề.

Nhưng bạn sẽ phải đích thân ghé thăm một trong nhiều nguồn thông tin có giá trị về Ripple và XRP để tìm hiểu thêm; trong khi bạn ở đó, hãy giới thiệu bản thân và tạo một số liên lạc với cộng đồng XRP và tìm hiểu một số “anh hùng” khác trong cộng đồng này – Tôi ngạc nhiên trước những tài năng lẩn trốn trong các diễn đàn này.

Nói chung, chúng ta hãy tập trung hỗ trợ sự áp dụng của XRP bởi các tổ chức mà chính Ripple đang hướng tới – các ngân hàng và các tổ chức tài chính – để tận dụng use case lớn nhất cho XRP. Có rất nhiều kênh thông tin hằng ngày – khả năng cao là mà bạn sẽ tìm thấy cái gì đó truyền cảm hứng cho bạn. ripple-symbol3

Nguồn:

 1. https://www.bloomberg.com/news/articles/2018-03-07/bitcoin-dives-after-sec-says-crypto-platforms-must-be-registered?utm_content=crypto&utm_campaign=socialflow-organic&utm_source=twitter&utm_medium=social
 2. https://www.forbes.com/sites/cbovaird/2018/03/07/bitcoin-drops-below-10000-as-traders-suspect-binance-hack/#4377584a4c83
 3. https://www.reddit.com/r/BinanceExchange/comments/82pj5p/please_read_regarding_unauthorized_market_sells/
 4. https://ripple.com/insights/welcome-coo-brad-garlinghouse-to-ripple-labs/
 5. https://ripple.com/build/rippled-setup/#capacity-planning
 6. https://ripple.com/insights/ripple-powered-mobile-app-provide-demand-domestic-payments-japan/
 7. https://japan.cnet.com/article/35115750/
 8. https://finance.yahoo.com/news/exclusive-grayscale-launches-new-digital-large-cap-fund-tied-bitcoin-ether-ripple-litecoin-160507615.html?soc_src=hl-viewer&soc_trk=tw&_fsig=TvtX85dEkL0DcBu6jTPfCA–
 9. https://www.coindesk.com/xrp-bch-ltc-eth-grayscale-adds-4-new-crypto-trusts/amp/?__twitter_impression=true
 10. https://www.xrpchat.com/topic/20689-grabpay-saison-card-ripple-link-up/
 11. https://www.cryptoninjas.net/2017/12/27/sbi-ripple-asia-announces-xrp-integration-within-credit-card-consortium/
 12. http://corporate.saisoncard.co.jp/wr_html/news_data/avmqks000000ajkz-att/20180305Release.pdf
 13. https://www.financemagnates.com/cryptocurrency/exchange/ripple-trade-closing-replaced-with-wallet-and-trading-portal-gatehub/
 14. https://cointelegraph.com/news/japans-finance-giant-sbi-buys-40-of-taiwanese-crypto-hardware-wallet-company
 15. https://venturebeat.com/2016/03/24/paris-based-bitit-launches-to-let-you-buy-bitcoins-from-100000-physical-stores-around-the-world/
 16. https://oracletimes.com/ripple-xrp-coinbase-rival-adds-xrp-by-credit-card-150000-stores-worldwide/
 17. https://www.financemagnates.com/cryptocurrency/news/mt-gox-trustee-liquidates-massive-amount-btc-bch/
 18. https://www.ccn.com/mt-gox-trustee-sells-400-million-bitcoin-bitcoin-cash/