Khi các thủy thủ ra khơi từ các cảng nhiệt đới khác nhau, họ có thể tận dụng gió mậu dịch từ phía sau họ. Nhưng đôi khi những vị thuyền trưởng này sẽ gặp phải một khu vực của đại dương được gọi là “những vùng ảm đạm”. Những vùng này là một phần của Thái Bình Dương khét tiếng vì thiếu gió; thủy thủ thời xưa sử dụng thuật ngữ này để chỉ những khu vực mà, nếu lương thực đang cạn kiệt, thiếu gió có thể dẫn đến nhiều khó khăn – hoặc thậm chí là cái kết xấu – cho một cuộc thám hiểm. Nó được nhắc tới trong “Rime of the Mariner” của Samuel Taylor Coleridge:

“làn gió phía nam ban đầu đã dẫn họ từ vùng đất của băng giờ đây đang đưa con tàu vào vùng biển chưa được thám hiểm gần đường xích đạo, nơi nó bị bóp méo.”

Đó chắc chắn là một đoạn văn đẹp, nhưng cũng tối và u sầu. Sự đánh giá cao về văn chương này có một mục đích; nó nhắc tôi về quý II năm 2018. Trong quý II, toàn bộ thị trường crypto – cùng với các giá tiền tệ liên quan của nó – đã đi vào tình trạng ảm đạm. Khối lượng giao dịch giảm mạnh. Các chuyên gia nổi tiếng đã chỉ trích khái niệm về cryptocurrency và dường như, trong một khoảnh khắc có lẽ, họ có thể đã đúng …

Nhưng rồi có chuyện đã xảy ra.

Khối lượng từ từ bắt đầu tăng lên một lần nữa. 1 Gió bắt đầu thổi … và bây giờ chúng ta thấy các nhà giao dịch crypto nhận thấy một xu hướng khác:

Ryan Liberty Tweet

Trong khi tôi theo dõi một loạt các nhà phân tích kỹ thuật, tôi thấy rằng có một sự đồng thuận gần đây cho Bitcoin, XRP, và toàn bộ thị trường crypto, đó là giá đang chuẩn bị tăng lại. 2 3 4 Đây là lúc mà tôi nghiêng người và cầu may mắn; Tôi khá tệ trong việc dự đoán diễn biến giá ngắn hạn. Tuy nhiên, tôi biết rằng tôi đã định vị danh mục đầu tư của mình với tài sản kỹ thuật số tốt nhất trên thị trường – và tôi mong đợi phần còn lại của năm 2018!

Tin tức Ripple

Trong trường hợp bạn bỏ lỡ nó, @NordicAnn (Twitter avatar) đã chia sẻ bản ghi Fox Business của một cuộc phỏng vấn mà Cory Johnson đã đưa ra gần đây:

Rabbits tweet about addtional attested validators

Nếu bạn đang tìm kiếm một video giải thích các lợi ích của cả hai giải pháp Ripple – và XRP – trong vòng năm phút, video này là dành cho bạn. Cory Johnson cung cấp một giải thích tuyệt vời mà người dùng doanh nghiệp có thể hiểu; đó là loại nội dung có giá trị để truyền đạt lợi ích của các giải pháp XRP – và Ripple – đối với khán giả mới.

Tiền tệ ảo SBI bị quá tải với các ứng dụng

SBI đã quá tải với các ứng dụng và hiện đang tư vấn cho các ứng viên mới rằng có thể “mất nhiều thời gian để xử lý hơn bình thường”, theo thông báo trên trang web của họ: 5

SBI Virtual Currencies Message to Applicants

Thông báo này là một điểm dữ liệu cho thấy nhu cầu đáng kinh ngạc cho sàn giao dịch crypto mới; trong khi có thể mất một chút thời gian, tôi hy vọng rằng SBI VC sẽ tăng đáng kể khối lượng cho XRP theo thời gian, do thực tế là những người tham gia nó có thể đại diện cho các nhóm nhân khẩu học mới hơn trong thị trường crypto.

Tại sao tôi nói điều này?

Theo một bài báo trên tạp chí Fortune, 3,5 triệu người hiện đang giao dịch cryptocurrency ở Nhật Bản. 6 So sánh điều này với khách hàng của SBI như được ghi trong một ấn phẩm gần đây – ngày 28 tháng 6 năm 2018: 7

SBI Virtual Currencies Customer Estimate

Điều này cho thấy rằng SBI đang dự đoán, từ số lượng khách hàng của riêng họ ở mức 23,47 triệu, rằng khoảng 8,5 triệu người trong số họ sẽ chuyển đổi sang giao dịch cryptocurrency. Thật đáng ngạc nhiên, ước tính này chỉ dựa trên số lượng khách hàng hiện tại của họ và không bao gồm người đăng ký mới. Bây giờ so sánh con số đó với số lượng tất cả các nhà giao dịch mã hóa hiện tại ở Nhật Bản được tạp chí Fortune trích dẫn, và bạn có thể thấy rằng chúng ta đang xử lý với một nhóm khách hàng và loại khách hàng hoàn toàn mới:

8,5 triệu + (Không xác định số lượng khách hàng mới)> 3,5 triệu thương nhân crypto hiện tại trong toàn bộ Nhật Bản.

Có lẽ đây là lý do tại sao Yoshitaka Kitao, CEO của SBI Holdings chỉ ra rằng: 8

“Khi chúng ta làm điều đó, nó sẽ là số một trong chớp mắt …”

Đó là một dự đoán táo bạo. Từ những gì tôi đã thấy, các nhà đầu tư bán lẻ truyền thống sẽ cần một chút thời gian để thích nghi với các lựa chọn có liên quan trước khi tham gia. Mặc dù vậy, ngay cả nếu chỉ một nửa số ước tính của khách hàng đó là chính xác, tôi dự đoán chúng ta có thể thấy mức độ phát triển khối lượng lớn trong tương lai gần từ Tiền tệ ảo SBI.

Báo cáo thị trường XRP quý 2 năm 2018

Báo cáo quý hai là như những gì đã tôi mong đợi.

Đừng suy luận rằng tôi đã thất vọng – thực ra điều ngược lại mới là đúng: Ripple đã liên tục duy trì doanh số dự trữ XRP của họ ở mức không đáng kể, và đó là điều nên khiến người tham gia thị trường có sự tự tin. Bất kể giá của XRP, Ripple đã duy trì một tỷ lệ phần trăm rất thấp về khối lượng tổng thể khi nói đến cả doanh số bán lẻ và bán hàng trực tiếp. Dưới đây là kết quả quý mà tôi duy trì, so với quý gần đây nhất ở cuối: 9 10 11 12 13 14 15

XRP Sales Running Totals

Đối với những người sở hữu và giao dịch trong XRP, điều đang được chú ý là sự tương tác của Ripple với thị trường XRP có ảnh hưởng thế nào đến nguồn cung cấp tổng thể. Và chúng ta có thể thấy từ cột cuối cùng – Điểm cơ bản – rằng tương tác này là nhất quán theo quý. Về cơ bản, con số càng thấp, thì nhu cầu chuyển đến những người giao dịch sở hữu XRP giống như bạn và tôi càng hẹp.

Tuy nhiên, đừng quên rằng hệ sinh thái là một con đường hai chiều.

Bất kể chúng ta muốn thấy nhu cầu nhiều hơn được các nhà bán lẻ giải quyết một cách có chọn lọc, bạn nên nhớ rằng khi Ripple nhận được tiền thông qua bán hàng trực tiếp, nó luôn sử dụng số tiền này để đầu tư vào các chương trình tăng cường hệ sinh thái XRP. và điều này có lợi cho nhu cầu hơn nhiều so với bất kỳ sự mất mát nào của một cá nhân. Tôi không hiểu sự thiếu tầm nhìn của những người chỉ xem xét việc tăng hoặc giảm trong việc bán lẻ Ripple. Hãy nhớ rằng – Ripple đã không sử dụng bán hàng trực tiếp để trả cổ tức cho cổ đông của mình; nó luôn sử dụng XRP này để đầu tư vào các công ty, quỹ và thậm chí các tổ chức từ thiện có lợi cho toàn bộ hệ sinh thái XRP.

Một đặc điểm đáng chú ý: tùy thuộc vào giá của XRP, vị trí tiền mặt của Ripple bị ảnh hưởng đáng kể. Lưu ý xem quý 1 và 2 khác nhau như thế nào về số tiền được tạo ra từ các mức bán lẻ tương tự:

Effect on Ripple Cash Position

Đối với những người có thể không có nền tảng tài chính, khái niệm cơ bản ở đây là Ripple có động lực cao để có giá XRP cao hơn, vì điều này không chỉ ảnh hưởng đến định giá của Ripple dựa trên lượng XRP dự trữ của nó mà còn vì nó ảnh hưởng trực tiếp đến kết quả kinh doanh cuối cùng cho từng quý – theo cách rất trực tiếp về vị trí tiền mặt. Đây là một điều tốt cho các chủ sở hữu XRP. Càng nhiều công ty lớn được thưởng bởi một nguồn tài nguyên có số lượng hạn chế, có giá cao hơn như XRP, thì các chủ sở hữu khác của cùng một tài nguyên đó càng được lợi.

Ghi chú khối lượng giao dịch

Miguel Vias và Cory Johnson đã cung cấp một số lưu ý về nguồn gốc khối lượng giao dịch cho XRP trong quý hai, và cũng đã bao gồm việc giảm giá nhẹ. Họ lưu ý rằng, trong khi giá của XRP – và gần như mọi đồng cryptocurrency khác – đều theo sau diễn biến giá Bitcoin, trong tương lai gần xu hướng đó có thể bắt đầu thấy một sự thay đổi đáng kể:

“Khi ngành công nghiệp trưởng thành và quyết định những gì nó cho là hữu ích và có giá trị nhất, chúng ta sẽ thấy nhiều sự tách biệt hơn”.

Ngoài lưu ý này, sự thay đổi đáng kể khác được thể hiện bởi hành vi khối lượng XRP quý 2 đã làm giảm ảnh hưởng của Hàn Quốc. Hàn Quốc là một quốc gia quan trọng đối với khối lượng giao dịch XRP hàng quý, nhưng xu hướng đó đang bắt đầu thay đổi vì nhiều lý do khác nhau. Trong quý hai, báo cáo lưu ý rằng:

“… Giao dịch của Hàn Quốc đã giảm xuống thứ tư trong thị phần toàn cầu …”

Đó là một tín hiệu tích cực rằng khối lượng giao dịch XRP hiện nay bao gồm một tập hợp các quốc gia đa dạng hơn thay vì bị thúc đẩy bởi một điểm địa lý chính.

Sức thu hút khách hàng

Phần thứ hai của báo cáo bao gồm thông báo về cách Ripple đã đăng ký một số lượng lớn khách hàng mới. Lưu ý rằng Miguel và Cory không cho biết có bao nhiêu hoặc loại khách hàng nào, nhưng họ đã đưa vào nhận xét sau, gây ra sự nhiệt tình ngay lập tức trên phương tiện truyền thông xã hội:

“Ripple có quý tốt nhất từ trước đến nay trong quý 2 – về mặt khách hàng đã ký.”

Ngay cả trước quý hai, Ripple đã có hơn 100 khách hàng ngân hàng và tổ chức tài chính cho một loạt các giải pháp và sản phẩm của Ripple. Với quý này là quý tốt nhất từ trước tới giờ, hãy kỳ vọng con số cao hơn nhiều khi Ripple kết thúc chính thức công bố số liệu thống kê áp dụng mới nhất. Một trong những phần khác mà tôi thích là một phần bao trùm toàn bộ thị trường crypto nói chung, lưu ý cách thức ‘các nhà đầu tư truyền thống’ đang thâm nhập vào crypto:

“… một số công ty lớn nhất về tài chính đã đưa ra một loạt thông báo về việc di chuyển vào không gian:

 • Goldman Sachs đã công bố kế hoạch bắt đầu một bàn giao dịch tài sản kỹ thuật số.
 • JP Morgan đã đặt tên cho một người đứng đầu “chiến lược tài sản crypto”.
 • CEO Adena Friedman của Nasdaq cho biết họ sẽ xem xét việc trở thành một sàn giao dịch crypto.
 • Fidelity cho biết họ đang xây dựng một sàn giao dịch tài sản kỹ thuật số.
 • Nomura trở thành ngân hàng đầu tiên cung cấp dịch vụ lưu ký tài sản kỹ thuật số. “

Bất kể là những tổ chức lớn này hay là một tập hợp con của họ hỗ trợ XRP, khi tổng lượng thanh toán mã hóa tăng lên, nó chắc chắn sẽ mang lại lợi ích cho tất cả những người tham gia thị trường – bao gồm XRP. Báo cáo quý 2 đã truyền đạt những điểm quan trọng và nổi bật nhất về hoạt động thị trường XRP, và cũng bao gồm một số lưu ý hấp dẫn về hướng thị trường trong tương lai. Cảm ơn Miguel ViasCory Johnson vì báo cáo này – nó bao gồm tất cả các khía cạnh của thị trường XRP trong quý hai và cung cấp cái nhìn sâu sắc có giá trị về hướng tương lai.

Tin tức XRP

Rob Sattler, một nhà đầu tư và nhà báo cryptocurrency Úc, gần đây đã viết một bài đánh giá chi tiết, nơi ông đã phân tích sự khác biệt giữa Ethereum và Codius. 16 17 Trong khi tôi cũng viết blog về chủ đề đó, bài viết của Rob Sattler là một bài luận chi tiết hơn, và tôi khuyên bạn nên để cho bất cứ ai muốn cập nhật về nơi mà thị trường fintech đang hướng đến các hợp đồng thông minh.

Những người ủng hộ Ethereum nên biết rằng, tuy lập trường của bài báo rất nghiêng về Codius, tác giả vẫn có sự công nhận cho Vitalik Buterin; và đúng vậy – vị trí của Vitalik Buterin trong lịch sử đã được đạt được với những gì nhiều người trong crypto gọi là “máy tính thế giới”.

Đây là một trong những phát biểu kịch tính nhất trong đánh giá của ông:

“Trong thời gian ở Ripple, Stefan và đồng sáng lập Evan Schwartz không chỉ tạo ra Interledger (một bộ các giao thức mở để chuyển khoản thanh toán qua bất kỳ ledger nào), họ cũng thiết kế một cách mới để chạy các hợp đồng thông minh có tên Codius, giải quyết nhiều vấn đề Ethereum hiện đang phải đối mặt với khả năng mở rộng vô hạn, về cơ bản là một nền tảng hợp đồng thông minh có thể đẩy Ethereum khỏi danh sách cryptocurrency Top 10 (trong khi nó thậm chí không phải là cryptocurrency) “

Đó là một dự đoán mà, trong khi có lẽ gây sốc cho những người trong crypto, sẽ được coi là giới hạn của Ethereum giới hạn việc áp dụng cho các ứng dụng kinh doanh thực tế và các công cụ tài chính:

“Các chuyên gia CNTT như IBM đang cung cấp Blockchain như một dịch vụ cho khách hàng, nhưng không có cách nào để các chuỗi liên lạc liền mạch với các blockchains và các nhà cung cấp thanh toán khác, chúng chủ yếu là ‘các hòn đảo dữ liệu’ trong nhiều trường hợp. được thiết kế để giải quyết vấn đề này. “

Thị trường crypto cần thêm các nhà báo chính trực để viết về các sự kiện đằng sau công nghệ blockchain và đánh giá chính xác điểm mạnh và điểm yếu của các giải pháp khác nhau như Rob Sattler đã làm trong bài viết này.

TransferGo hỗ trợ XRP

TransferGo là một công ty xử lý chuyển tiền phổ biến hỗ trợ gửi tiền đến các quốc gia khác nhau trên khắp châu Âu. Vào tháng 10 năm 2017, họ trở thành thành viên của RippleNet, mạng lưới ngân hàng và tổ chức tài chính của Ripple sử dụng các giải pháp dựa trên ILP để giải quyết các khoản thanh toán qua biên giới.

Việc bổ sung công ty xử lý chuyển tiền của châu Âu cho RippleNet là một tin tuyệt vời, nhưng bây giờ chúng ta cũng đã biết rằng TransferGo đã mở rộng khả năng của họ để hỗ trợ việc mua và truyền trực tiếp cryptocurrency – bao gồm cả XRP. 18 Người sáng lập của công ty, Daumantas Dvilinskas, đã có điều này để nói: 19

“Chúng tôi đã khởi chạy cơ sở giao dịch cryptocurrency này để đáp ứng nhu cầu từ cơ sở người dùng của chúng tôi.

Đổi mới của chúng tôi được thúc đẩy bởi sự đồng cảm cho khách hàng của chúng tôi và trọng tâm của chúng tôi là vào bất cứ điểm nào có khó khăn đối với họ. Với hơn 4.000 người dùng đăng ký trong vài giờ đầu tiên, chúng tôi có thể thấy có một nhu cầu mạnh mẽ trên thị trường cho một giải pháp đầu tư và kinh doanh đơn giản và đáng tin cậy. ”

TransferGo có bao nhiêu người dùng? Khoảng 650.000. Điều này là thú vị không chỉ từ quan điểm thanh khoản cho XRP, mà còn bởi vì người dùng có thể trải nghiệm họ có thể gửi giá trị nhanh như thế nào bằng cách sử dụng XRP. Đây là một sự phát triển thú vị cho hệ sinh thái XRP, và cho việc chấp nhận cryptocurrency nói chung.

Bitrue Exchange thêm XRP: Q & A độc quyền

Bitrue là một sàn giao dịch có trụ sở tại Singapore. Họ là tương đối mới, nhưng bởi vì thị trường đang phát triển và hẹp của họ trong hành lang châu Á – Singapore, họ có thể phải đối mặt với sự tăng trưởng rất nhanh trong những ngày tới. Singapore đã trở thành một nhà lãnh đạo trong tất cả mọi thứ liên quan đến blockchain và crypto gần đây, với pháp luật sắp xếp hợp lý của nó và cách tiếp cận crypto thân thiện.

Họ đã trực tiếp hỗ trợ XRP vào ngày 27 tháng 7 và gửi thông báo sau qua Twitter: 20

Bitrue Announcement Tweet

Việc sử dụng XRP làm “đồng tiền cơ sở” cho sàn giao dịch rõ ràng là điều làm tôi rất vui mừng, cùng với nhiều thành viên khác của Cộng đồng XRP. Theo dõi với Bitrue, họ đã dành thời gian trả lời tất cả các câu hỏi sau về chủ đề này và các chủ đề khác:

Bitrue Q & A

Câu hỏi: Liệu Bitrue có hỗ trợ API khi khởi chạy hay không, và nếu ‘không’, thì Bitrue có thể cung cấp ngày dự kiến cho hỗ trợ API không?

Trả lời: Có, chúng tôi đang làm việc với nó và nó sẽ sớm sẵn sàng.

Câu hỏi: Liệu Bitrue có tham gia vào chương trình khuyến khích của Ripple – tức là Xpring?

Trả lời: Không phải bây giờ, nhưng chúng tôi sẽ xem xét bất kỳ hoạt động nào có lợi lẫn nhau cho người dùng và phát triển cộng đồng của chúng tôi.

Câu hỏi: Bitrue có tích hợp xRapid không?

Trả lời: Chúng tôi có ý định làm điều đó nhưng vẫn đang được thảo luận. Một điều rất quan trọng là chúng tôi sẽ kích hoạt tiền tệ fiat vào cuối năm ở một số quốc gia và sẽ đặt XRP một lần nữa làm token cơ bản để giao dịch fiat. Và chúng tôi sẽ sớm có API của mình để xRapid có thể tích hợp API của chúng tôi để tự bật.

Câu hỏi: Bitrue có thể xây dựng trên khái niệm “cặp cơ sở” hay không- Điều đó có nghĩa là gì?

Trả lời: Chúng tôi thấy giá trị của XRP và thích xử lý nó như BTC làm token cơ sở. Chúng tôi sẽ đặt XRP làm token cơ sở để ghép nối những tiền tệ khác trên sàn giao dịch của chúng tôi càng nhiều càng tốt.

Câu hỏi: Ai là người sáng lập Bitrue?

Trả lời: Curis Wang là CEO của Bitrue exchange, ông đã đồng sáng lập vào năm 2018 với tham vọng phát triển nền tảng giao dịch crypto đáng tin cậy nhất. Trước khi bắt đầu Bitrue, Wang có hơn mười năm kinh nghiệm làm việc trong ngành công nghiệp internet di động và công nghệ cao.

Ông là người đứng đầu bộ phận phát triển kinh doanh tại Cheetah Mobile và chịu trách nhiệm về phát triển cộng đồng, phát triển kinh doanh trên toàn thế giới và phát triển cộng đồng các nhà phát triển ứng dụng của công ty đó. Curis cũng là một người yêu crypto và đam mê blockchain, anh đã đồng thành lập Bitrue Space, một vườn ươm để hỗ trợ các start-up đầy hứa hẹn như Quarkchain. Curis nắm giữ một bằng M.S. về Khoa học Máy tính và Kỹ thuật Thông tin tại Đại học Quốc gia Đài Loan.

Câu hỏi: Bitrue có bảo hiểm tài sản trên sàn giao dịch không?

Trả lời: Chúng tôi sẽ chi trả toàn bộ tài sản của người dùng bị mất nếu đó là do lỗi hoặc vi phạm hệ thống của chúng tôi.

Câu hỏi: Bitrue có thể xây dựng trên khái niệm ‘phần thưởng và cạnh tranh’ không?

Trả lời: Chúng tôi sẽ sớm ra mắt một chiến dịch thả XRP và chương trình giới thiệu để khuyến khích giao dịch XRP vào đầu tháng Tám. Chi tiết chiến dịch đang được thảo luận.

Như tôi đã nói trong các blog trước, chủ sở hữu XRP nên cân nhắc hỗ trợ các doanh nghiệp quảng bá và hỗ trợ XRP; điều này bao gồm các doanh nghiệp bán lẻ chấp nhận XRP (và crypto nói chung), cũng như cách sàn giao dịch như Bitrue sử dụng XRP là sự lựa chọn hợp lý nhất cho các cặp fiat và crypto. XRP chuyển giá trị đến và từ các sàn giao dịch trong dưới bốn giây, và từ quan điểm đó, đó là lựa chọn tốt nhất cho toàn bộ thị trường crypto.

Bây giờ chỉ còn là vấn đề thời gian trước khi các sàn giao dịch khác nhìn thấy lợi ích của việc rút tiền và rút tiền nhanh hơn do vai trò của XRP là tài sản số ‘cổng’ của họ.

Tôi muốn cảm ơn Bitrue vì đã chọn XRP làm đơn vị tiền tệ cơ sở của họ, và đặc biệt là vì đã dành thời gian để trả lời những câu hỏi chi tiết này; Tôi chúc họ may mắn và hy vọng họ sẽ trở thành một trong những sàn giao dịch cryptocurrency hàng đầu.

Uphold hỗ trợ rút tiền XRP

Uphold là một sàn giao dịch crypto và ForEx có khối lượng giao dịch cao hỗ trợ nhiều loại cryptocurrency và cặp, bao gồm cả XRP. Một thành viên XRP Chat gần đây đã nhận thấy rằng bản cập nhật mới nhất cho ví điện thoại di động của họ bao gồm khả năng người dùng rút XRP của họ sang ví ngoài: 21

Uphold_Tweet

Uphold tiếp tục thực hiện các bước tiến trong việc hỗ trợ XRP. Tôi hy vọng rằng Uphold cuối cùng cũng tích hợp các giải pháp dựa trên ILP để tăng tốc độ gửi tiền từ tài khoản ngân hàng: Thật tuyệt vời khi thấy Uphold là người tiên phong trong việc sử dụng xCurrent để xử lý chuyển khoản từ ngân hàng của khách hàng.

Blocktrade

Một sàn giao dịch mới đã được phát hành trực tiếp với sự hỗ trợ ngay lập tức cho XRP:

Một thành viên của cộng đồng XRP, @ZIGXRP theo dõi và hỏi liệu sàn giao dịch có hỗ trợ khách hàng Canada hay không. àn giao dịch đã phản ứng một cách chắc chắn và sau đó chỉ ra rằng cặp đôi fiat EUR sẽ là lần đầu tiên được hỗ trợ cho tất cả các tiền điện tử trên sàn giao dịch:

Cấu trúc phí và cặp cryptocurrency có thể được tìm thấy trên trang web của sàn giao dịch tại đây: Blocktrade crypto-fiatcấu trúc phí Blocktrade.

Phiên bản mới của Ví Harbour

Secure Block Chains gần đây đã phát hành phiên bản mới của ví Harbour của họ:

Các bản cập nhật hiện cung cấp một số khả năng mà một số người dùng có thể thấy thú vị:

 • Ký quỹ dựa trên giá
 • Máy tạo ICO
 • Đánh dấu tài khoản

Để biết thêm thông tin, vui lòng liên hệ trực tiếp với Secure Block Chains trên Twitter hoặc truy cập trang web của họ.

Cập nhật bộ công cụ XRP

RareData (Reddit & XRP Chat Avatar), một người thiết kế và phát triển cộng đồng XRP, đã phát hành một dự án thú vị mà ông gọi là Bộ công cụ XRP (XRP Toolkits).

Nó là gì?

Đó là một ví trực tuyến, nhưng ta không thể giới hạn mô tả của nó với định nghĩa hẹp đó. Đó là một cách dựa trên web để người dùng tương tác an toàn với XRP Ledger:

XRP Toolkit Screenshot

Mặc dù chưa có sẵn để phát hành, RareData đang có kế hoạch xuất bản phiên bản beta của Bộ công cụ XRP trong quý ba (quý này) vào năm 2018 và đã xuất bản thêm thông tin về nó cho những người quan tâm. Anh ấy đang yêu cầu xem xét và nhập liệu, chủ yếu từ những người có kỹ thuật đủ sắc sảo để theo dõi tiến trình phát triển của anh ấy trên GitLab: https://gitlab.com/xrptoolkit/xrptoolkit-client

Nếu bạn quan tâm đến quan điểm của người dùng cuối, hoặc nếu không muốn xem xét kỹ hơn các chi tiết đằng sau dự án của mình bằng tiếng Anh đơn giản, vui lòng tham khảo bài đăng XRP Chat của anh ấy tại đây: Mục tiêu XRP Toolkit & Lộ trình

LƯU Ý: Tôi không quảng cáo bất kỳ ví cryptocurrency cụ thể nào; hãy dựa vào sự nghiên cứu của bạn.

Wirex

Wirex là một ứng dụng thanh toán, một ứng dụng ngân hàng và một ví cryptocurrency đa tiền tệ được kết hợp thành một. Nó cung cấp thẻ ghi nợ, ngân hàng di động và hỗ trợ hơn năm mươi cryptocurrency. 22 Đây là một trong những ứng dụng mã hóa phổ biến nhất trên thị trường crypto hiện nay, và cho phép người dùng chuyển đổi cryptocurrency của họ thành fiat để chi tiêu cho các giao dịch hàng ngày. 23

Vào ngày 23 tháng 7, Wirex thông báo rằng họ hiện đang hỗ trợ XRP:

Cơ sở người dùng của Wirex là khổng lồ – 1,5 triệu đang tăng. Phạm vi tiếp cận bổ sung được cung cấp bởi bổ sung này cho hệ sinh thái XRP là đầy hứa hẹn. Trong vòng 48 giờ sau khi thêm hỗ trợ XRP, Wirex báo cáo rằng XRP trị giá 2 triệu đô la đã được gửi vào tài khoản Wirex:

Tôi rất nhiệt tình với Wirex vì đây là dịch vụ ngân hàng chính thức dành cho những người tham gia thị trường crypto, bất kể họ có cryptocurrency nào. Và đối với các chủ sở hữu XRP, điều này thậm chí còn thú vị hơn, bởi vì chúng tôi có thể sử dụng XRP của mình để thanh toán cho các giao dịch mua, do đó thêm nhu cầu nhiều hơn cho nội dung kỹ thuật số có hiệu suất cao nhất.

Lập biểu đồ cho thương mại toàn cầu

Chúng ta đang đi tới nơi chưa ai tới trong thị trường crypto. Sự nhàm chán có thể đã là một thử nghiệm cho một số nhà đầu tư, nhưng những người đã có thể chờ đợi qua thời gian khó khăn có thể được lưu trữ cho một phần tiếp theo hứa hẹn nhiều hơn nữa của năm 2018; trong khi không ai có thể dự đoán tương lai, những dấu hiệu là công nghệ blockchain – và các tài sản kỹ thuật số được xây dựng trên nó – sẽ không đi đâu cả..

Giống như một con tàu mở cánh buồm của nó để bắt gió, thanh khoản của XRP Ledger đã mở rộng để bao gồm hàng chục sàn giao dịch mới, và những sàn giao dịch gần đây nhất rất lớn; SBI VC và những người anh em họ tài chính truyền thống của họ đang sẵn sàng để tạo điều kiện thuận lợi cho việc nhập các nhà đầu tư bán lẻ chính thống cho đến nay đã miễn cưỡng tin tưởng vào các sàn giao dịch tiền crypto. Điều này có ý nghĩa gì đối với vốn hóa thị trường của crypto vào nửa cuối năm 2018? Tôi dự đoán động lực trên toàn bảng cho tất cả các tài sản kỹ thuật số, nhưng đặc biệt đối với một trong những nhà đầu tư chính thống sẽ tìm được đẩy lên bởi các công ty hứa hẹn nhất trong lĩnh vực Fintech: XRP.

XRP Symbol

Nguồn:

 1. https://coinmarketcap.com/
 2. https://www.ccn.com/bitcoin-opinion-the-bulls-are-back-in-town/
 3. https://ethereumworldnews.com/bitcoin-bulls-btc-etf-2018/
 4. https://finance.yahoo.com/news/bitcoin-opinion-bulls-back-town-141220177.html
 5. https://translate.google.com/translate?hl=en&sl=ja&u=https://www.sbivc.co.jp/&prev=search
 6. http://fortune.com/2018/04/10/cryptocurrency-trade-statistics-japan/
 7. https://www.sbigroup.co.jp/english/investors/disclosure/presentation/pdf/180628presentations.pdf
 8. https://www.businessinsider.jp/post-166536
 9. https://ripple.com/insights/q4-2016-xrp-markets-report/
 10. https://ripple.com/insights/q1-2017-xrp-markets-report/
 11. https://ripple.com/insights/q2-2017-xrp-markets-report/
 12. https://ripple.com/insights/q3-2017-xrp-markets-report/
 13. https://ripple.com/insights/q4-2017-xrp-markets-report/
 14. https://ripple.com/insights/q1-2018-xrp-markets-report/
 15. https://ripple.com/insights/q2-2018-xrp-markets-report/
 16. https://twitter.com/robsattler/status/1021511948179976199
 17. https://tcpmedia.org/wp-content/uploads/2018/07/The-Rumor_Codius.pdf
 18. http://todaysgazette.com/fintech-with-650000-users-adds-ripple-4-others-becomes-first-crypto-remittance-company/
 19. https://www.finextra.com/pressarticle/74887/transfergo-adds-cryptocurrencies-to-remittance-app
 20. https://twitter.com/BitrueOfficial/status/1022682126242721792
 21. https://www.xrpchat.com/topic/25638-uphold-now-supports-full-xrp-wallet-functionality/
 22. https://wirexapp.com/
 23. https://wirexapp.com/a-ripple-at-wirex/