Mọi chuyện bắt đầu vào năm 2012, và bây giờ chúng ta đang thấy ngày càng nhiều tin tức và tiến bộ cho XRP khi nhiều công ty bắt đầu phát hành phiên bản beta – và các phiên bản sản xuất của các ứng dụng hứa hẹn mang lại nhiều khối lượng giao dịch hơn so với các suy đoán trong thị trường cryptocurrency. Bạn đã nghe điều này được nhấn mạnh nhiều lần bởi các nhà điều hành Ripple: Trường hợp sử dụng là vua.

Và ba trường hợp sử dụng lớn nhất thuộc về XRP.

Nó không chỉ là một trường hợp sử dụng trung tâm có thể tăng cường nhu cầu hữu cơ, tiện ích; Ngoài vai trò của nó như là một tài sản cầu trong chuyển giao giá trị xuyên biên giới, XRP là trung tâm của cuộc cách mạng micropayments mà Coil đang hướng tới mang lại tiêu chuẩn kiếm tiền trên web của họ. Các công ty tài chính lớn đang xem xét Kênh thanh toán của XRP + ILP để có khả năng tiếp cận hàng nghìn tỷ giao dịch mỗi giây.

Và trường hợp sử dụng thứ ba? Không ai biết chính xác các hợp đồng và dẫn xuất thông minh lớn sẽ phát triển như thế nào, nhưng một số nhà phân tích dự đoán rằng các hợp đồng thông minh Codius có thể kích hoạt toàn bộ các sản phẩm tài chính mới mà trước đây không sử dụng được bằng công nghệ truyền thống.

Tất cả điều này đã bắt đầu với một công ty quảng bá việc sử dụng chính của XRP vào năm 2012; một công ty có tên Ripple đã nói điều không tưởng đối với cộng đồng crypto-anarchist cốt lõi bao gồm phần lớn những người đam mê vào thời điểm đó: “Chúng tôi sẽ sử dụng XRP để giúp giải quyết các vấn đề mà ngân hàng và các tổ chức tài chính khác phải đối mặt với việc chuyển giao không hiệu quả tiền trên toàn thế giới. ” Mục tiêu của họ, cùng với việc họ sử dụng một tài sản kỹ thuật số mới không phụ thuộc vào việc tiêu thụ điện lớn để bảo đảm mạng lưới của mình, đủ để thúc đẩy phản ứng từ những người đầu tư mạnh vào Bitcoin.

Nhưng nhóm nghiên cứu kiên trì và tập trung vào nhiệm vụ của họ. Không chỉ vậy, nhưng những thử thách và khổ nạn ban đầu này dường như đã tạo trong họ một ý chí thành công, và họ đã nhìn vào tương lai với quyết tâm chiến thắng.

Bây giờ, khi chúng ta gần đến quý cuối cùng của năm 2018, đã có rất nhiều người ủng hộ XRP, bao gồm các công ty, quỹ đầu tư và vô số các cá nhân. Những nhà lãnh đạo này đã được khuyến khích bởi những người trong cộng đồng toàn cầu, những người đã nhận ra tài sản kỹ thuật số có thể làm gì để tăng cường nền kinh tế thế giới.

Tin tức Ripple

ACI Worldwide là công ty hệ thống thanh toán có trụ sở tại Naples, Florida. Nó tập trung vào việc cung cấp nhiều công cụ cho phép các ngân hàng và doanh nghiệp trung gian tài chính thực hiện thanh toán theo thời gian thực và trang web chính thức của họ tuyên bố rằng họ xử lý “14 nghìn tỷ đô la mỗi ngày trong thanh toán và chứng khoán”. Họ được liệt kê trên NASDAQ và hiện có khoảng bốn nghìn người. Tóm lại, họ có một dấu ấn khá lớn trong ngành công nghiệp phần mềm thanh toán thời gian thực. 1 2

Trong một cuộc phỏng vấn gần đây, Douglas Mackenzie từ Fintech Finance đã yêu cầu Craig Ramsey, Giám đốc thanh toán thời gian thực của ACI, nói về lịch sử lâu dài của ACI trong việc tạo điều kiện thuận lợi cho các khoản thanh toán theo thời gian thực, tập trung vào trải nghiệm của khách hàng. Đây là một phần của phản ứng của Craig Ramsey sau khi đề cập đến cả SWIFT GPI và Ripple: 3

“Nhưng … bạn không thể chỉ bật ‘thời gian thực’ trên. Bạn phải có các hệ thống back-end, bạn phải có các quy trình back-end. Bạn phải có tâm lý ngân hàng ” luôn luôn “. Vì vậy, bạn cần phải làm mọi thứ hàng nghìn lần mỗi giây, với độ trễ rất thấp – thời gian giao dịch từ đầu đến cuối rất thấp để xử lý các giao dịch đó.

 

Chúng ta không thể xem xét một giao dịch mất một phút … hoặc ba mươi giây … chúng ta cần một giao dịch đi qua ngân hàng, hoàn toàn an toàn, trong chưa đầy một giây. “

Ngay khi tôi nghe Craig Ramsey đề cập đến yêu cầu này về tốc độ giao dịch, tôi ngay lập tức nghĩ đến một câu nói gần đây từ Stefan Thomas, Giám đốc điều hành của Coil, người trước đây là Giám đốc Công nghệ của Ripple:

“Với các công nghệ chúng tôi đã giúp xây dựng tại Ripple – XRP và Interledger – chúng tôi có thể xử lý hàng nghìn tỷ giao dịch mỗi giây mà không có bất kỳ cơ quan trung ương nào”.

Nghe có vẻ như ACI WorldWide đang hướng tới việc tăng tốc công nghệ để bao gồm một số giải pháp này, và họ đã xác định chính xác các giải pháp của Ripple như một ứng cử viên mạnh mẽ.

Money Tap

Money Tap là ứng dụng di động của Ngân hàng Nhật Bản (JBC), cho phép thanh toán trong nước trong thời gian thực tại Nhật Bản. Đúng vậy: thanh toán trong nước.

Khi hầu hết mọi người nghĩ về các giải pháp công nghệ Ripple, họ ngay lập tức tập trung vào những gì Ripple thay thế; cơ sở hạ tầng thanh toán xuyên biên giới cũ hiện đang bao gồm các hệ thống nhắn tin SWIFT. Tuy nhiên, JBC tập trung vào việc xây dựng một ứng dụng có thể cho phép thanh toán theo thời gian thực trong phạm vi quốc gia của Nhật Bản.

Hiện tại, cơ sở hạ tầng thanh toán tại Nhật Bản bị giới hạn và việc thanh toán các giao dịch này trong thời gian thực xảy ra vào các ngày trong tuần trong giờ của ngân hàng.

Để giải quyết vấn đề này và cho phép thanh toán theo thời gian thực 24 giờ một ngày và bảy ngày một tuần, JBC đã làm việc với Ripple để tạo ra ứng dụng thanh toán “Money Tap”. Ứng dụng này cho phép khách hàng của tập đoàn ngân hàng thực hiện thanh toán trong nước ngay lập tức chỉ với số tài khoản ngân hàng, số điện thoại hoặc mã QR.

Thông báo chính thức của ứng dụng Money Tap vào đầu tháng 3 năm nay đã gợi ý một lịch phát hành bắt đầu vào “mùa thu năm 2018.” 4 Và gần đây, một fan của XRP đã phát hiện ra rằng trang web Money Tap đã được cập nhật:

Money Tap Screenshot

Trang web này giống với bài viết gốc của Ripple về ứng dụng này và cho biết sẽ ra mắt vào “Thu 2018” cho cả nền tảng iOS và Android.

Giải quyết với R3

Đó là tin tốt cho những người theo dõi vụ kiện tụng liên quan đến Ripple: các vụ kiện lẫn nhau được đệ trình bởi cả Ripple và R3 về bất đồng trong năm 2017 đã được giải quyết, cả hai bên đều đồng ý tranh chấp một cách phù hợp với các điều khoản bí mật. 5

Việc giải quyết đã được niêm phong, có nghĩa là cả hai bên đồng ý không tiết lộ các điều khoản của thỏa thuận đã kết thúc vụ kiện.

Tuy nhiên, vụ kiện ban đầu liên quan đến 5 tỷ XRP; câu hỏi nổi bật về ‘việc giải quyết có dẫn đến bất kỳ chuyển giao XRP nào không và các điều khoản của việc chuyển giao đó là gì?’ bây giờ đã được mở cho đến khi một tuyên bố chính thức được phát hành bởi Ripple hoặc R3. Điều này rõ ràng sẽ không tốt với các nhà giao dịch, những người mong muốn tìm hiểu thêm về việc cung cấp XRP.

Ripple hiểu được việc cung cấp thị trường quan trọng như thế nào đối với các nhà giao dịch, đặc biệt là khi họ quyết định tự nguyện khóa hầu hết các kho lưu trữ XRP của họ trong các hợp đồng ký quỹ bị khóa thời gian phát hành mỗi tháng trong vòng 55 tháng tới.

Thuyết minh của SBI về Giao dịch XRP

Đã được phát hiện trong tuần này rằng nền tảng Tiền tệ ảo (VC) của SBI chỉ thực hiện các giao dịch phái sinh của XRP dựa trên giá được báo trước đó. 6

Và trong khi tôi nói ‘khám phá’, chính xác hơn là các nhà giao dịch crypto phương Tây đã nhận thức được rằng SBI đã truyền đạt thông tin này trong cuộc họp cổ đông của họ vào ngày 31 tháng 7. Tuy nhiên, thực tế này dường như bị bỏ qua bởi nhiều người hâm mộ XRP, kể cả bản thân tôi.

Đối với các nhà giao dịch mới không hiểu ý nghĩa của điều này, mua và bán phái sinh là khi một người bán và một người mua được kết hợp riêng lẻ và giá được sử dụng để trao đổi thường là ‘tỷ lệ giao ngay’ đã được thiết lập trên một số sàn giao dịch khác, hoặc trong chính giao dịch.

Những loại giao dịch này không ảnh hưởng đến tính thanh khoản hoặc giá của tài sản cơ bản,vì vậy Cộng đồng XRP phản ứng với sự thất vọng đối với tin tức này, đặc biệt là do những tuyên bố ban đầu tích cực do đại diện công ty cung cấp.

Đối với các chủ sở hữu XRP, tình hình không phải là nghiệt ngã, tuy nhiên, vì điều này thực sự cho thấy một chiến lược bảo thủ và chủ động của công ty khổng lồ tài chính để bước cẩn thận với các nhà quản lý tại Nhật Bản. Theo một nguồn tin, Giám đốc điều hành của SBI chỉ ra rằng các lệnh thị trường sẽ bắt đầu trong năm tài chính (trước ngày 31 tháng 3):

Message_SBI_TradingCách tiếp cận bảo thủ này, trong khi trì hoãn giao dịch khối lượng lớn cuối cùng của XRP, cùng với việc tích hợp xRapid trong hành lang XRP-JPY, có kết quả lâu dài về sự tuân thủ quy định tôn trọng. Nhật Bản đang chịu hậu quả của vụ tấn công Coincheck vào tháng Giêng năm nay, và kể từ đó, các nhà quản lý trong nước đã trì hoãn việc chấp thuận sàn giao dịch trong khi các chính sách và thủ tục an ninh được xem xét.

Cộng đồng XRP sẽ theo dõi các thông báo tiếp theo từ SBI khi năm 2018 tiến về phía trước.

SWELL Updates

Còn chưa đầy một tháng nữa là đến SWELL, và Ripple đã cập nhật trang web chính thức của SWELL với một số thay đổi, bao gồm một hình ảnh đồ họa mắt hấp dẫn tự động theo con trỏ chuột của người đọc. Hiệu ứng đặc biệt làm sáng các phần khác nhau của SWELL, thể hiện chủ đề cho hội nghị năm nay: “Hãy kết nối”.

Ripple phát hành một số chi tiết bổ sung về hội nghị, cho thấy chi tiết cụ thể của một số phiên mà người tham dự bên ngân hàng sẽ thấy hấp dẫn: 7

 • Một phiên bao gồm Banco Santander và Siam Commercial Bank
 • (Các) phiên có khả năng thảo luận về tài sản kỹ thuật số với Cuallix, IDT, InstaRem và BeeTech
 • Một cuộc họp về tận dụng công nghệ đột phá vào ngày thứ hai
 • Một vòng kết nối các thành viên hiện tại và tương lai của RippleNet cùng nhau

Ngoài việc chuyển đổi ngân hàng thông qua công nghệ blockchain, đã có thông báo rằng Counting Crows sẽ biểu diễn vào đêm đầu tiên của hội nghị.

Hội nghị SWELL năm nay được tổ chức tại San Francisco, trung tâm công nghệ Silicon Valley và cũng là trụ sở của Ripple. Có lẽ điều này phù hợp với mục tiêu tiếp tục tập trung của công ty vì nó cũng là nơi tổ chức một trong những hội nghị công nghệ mới được xem nhiều nhất trong ngành ngân hàng. Tôi nghĩ việc tổ chức hội nghị SWELL thứ hai ở San Francisco là một chiến lược mang tính thực tế, vì nó sẽ làm cho hội nghị trở nên dễ tiếp cận hơn với các Fintechs Silicon Valley khác có thể muốn ghé vào và tương tác với các khách hàng ngân hàng hiện tại và tương lai của Ripple.

Ripple trong sản xuất

Tại Hội nghị Tài chính Crypto ở Half Moon Bay, California vào ngày 5 tháng 9, Chris Larsen, Chủ tịch Hội đồng Quản trị của Ripple, cho biết công ty đã chính thức ký hơn 100 khách hàng để triển khai công nghệ Ripple trong sản xuất. 8 9 ‘Sản xuất’ nghĩa là những khách hàng này cam kết sử dụng phần mềm Ripple trong các hoạt động tài chính hàng ngày của họ và đã vượt qua bất kỳ giai đoạn ‘thí điểm’ ban đầu nào.

Thông báo này là dấu hiệu cho thấy sự gia tăng về sức hút mà công ty đạt được trong năm 2018, và điều này xảy ra trước hội nghị SWELL của Ripple.

Cheddar là một trong những trang web tin tức tham dự hội nghị và họ đã phát hành một video phỏng vấn với Chris Larsen:

Liên kết tới Video tại Trang web của Cheddar

Dưới đây là một vài trích dẫn chính từ Chris Larsen:

Câu hỏi đặt ra bởi Cheddar: “Anh nghĩ gì về sự cạnh tranh sắp tới?”

 

Trả lời bởi Chris Larsen: “Thật tốt: Thật vui mừng khi thấy … chúng tôi đã và đang làm điều này … tập trung vào các khoản thanh toán qua biên giới cho các doanh nghiệp trong hơn bốn năm. Thật tuyệt khi thấy mọi người nhận ra rằng đây là lĩnh vực có tác động lớn nhất. Chúng tôi thực sự nghĩ đây là ‘ứng dụng hoàn hảo’ cho toàn bộ phong trào blockchain này. Nhưng chúng tôi đã ở đó lâu hơn bất kỳ ai, và những gì quan trọng ở đây là ‘bạn có những hành lang gì’ và ‘số lượng đối tác’.

 

Chúng tôi có hàng trăm ngân hàng, nhà cung cấp thanh toán và các công ty chuyển tiền; không chỉ ở chế độ thử nghiệm mà còn ở chế độ sản xuất đầy đủ. “

Ngoài ra, để đáp lại lời khen ngợi của Chris Larsen về cách tiếp cận của chính quyền tổng thống hiện tại của Hoa Kỳ trong việc điều chỉnh công nghệ fintech và blockchain, người phỏng vấn Cheddar đã yêu cầu làm rõ:

Câu hỏi đặt ra bởi Cheddar: “Tại sao vậy?”

 

Trả lời bởi Chris Larsen: “Tôi nghĩ rằng chính quyền hiểu được rằng fintech và sự đổi mới cũng quan trọng như việc hỗ trợ ‘những ông lớn’, và rằng những ông lớn và các fintech mới thực sự có thể làm việc cùng nhau để thực sự đẩy nhanh tiến độ. Bởi vậy chúng tôi rất lạc quan về hệ thống quản lý của Hoa Kỳ theo chính quyền này.

 

Chúng tôi nghĩ rằng các nhà quản lý đang sử dụng một cách tiếp cận chu đáo: Bạn phải ngăn chặn những kẻ xấu … đang cố gắng lợi dụng tất cả những tiến bộ đáng kinh ngạc này, nhưng cũng cường điệu những điều đang diễn ra trong ngành này … mà còn hỗ trợ các nền tảng, đảm bảo rằng bạn không quyết định người chiến thắng và người thua cuộc: Tất cả các nền tảng chính đều đang cạnh tranh trên một sân chơi công bằng. Vì vậy, chúng tôi thực sự lạc quan về những gì chính quyền đang làm từ quan điểm pháp lý. “

Tôi sẽ không bao gồm một phiên âm đầy đủ của cuộc phỏng vấn, nhưng nó chắc chắn là đáng để xem quan điểm của Chris Larsen về vụ kiện Ripple và các chủ đề thách thức khác đặt ra bởi Cheddar. Đó là một cuộc phỏng vấn thẳng thắn, và Chris Larsen đã đưa ra một quan điểm thẳng thắn về từng chủ đề.

Crypto Unbound 2018

Viện CATO, theo tài liệu riêng của mình, tuyên bố là: 10

“Một tổ chức nghiên cứu chính sách cộng đồng tập trung vào tự do cá nhân, chính phủ hạn chế, thị trường tự do và hòa bình”.

Và, quả thực, Viện này dường như không ngại đặt câu hỏi khó về Chính sách Hoa Kỳ từ nhiều quan điểm khác nhau, ngoài việc tiến hành nghiên cứu về các vấn đề kinh tế toàn cầu. 11

Vào ngày 12 tháng 9, họ đã tài trợ “Hội nghị thượng đỉnh về Quy chế tài chính” tại San Francisco tại khách sạn Nikko. Ryan Zagone của Ripple, Giám đốc quan hệ quy định, đã tham dự và đưa ra ý kiến của mình như một phần của cuộc thảo luận về “Fintech, Thanh toán và Crypto:” 12

Cuộc thảo luận được điều hành bởi Matthew Feeney, Giám đốc, Dự án về các công nghệ mới nổi cho Viện Cato, và bao gồm nhiều tác giả sách, các bên liên quan và thậm chí là đại diện của Ngân hàng dự trữ liên bang:

 • John Collins, đối tác, FS Vector
 • Andrea O’Sullivan, đồng tác giả của “Bitcoin: A Primer for Policymakers”
 • Gerald Tsai, Giám đốc ứng dụng và Fintech, Ngân hàng Dự trữ Liên bang San Francisco
 • Ryan Zagone, Giám đốc quan hệ quy định, Ripple

Thảo luận bắt đầu với Ryan Zagone giới thiệu cách các giải pháp của Ripple hiện đang được sử dụng để chuyển hàng tỷ đô la cho các khách hàng khác nhau, bao gồm các doanh nghiệp vừa và nhỏ:

“Chúng tôi đã dùng blockchain và tài sản kỹ thuật số làm công cụ để củng cố các giải pháp thanh toán mới. Chúng tôi có các tổ chức tài chính sử dụng nó để chuyển tiền qua biên giới trong thời gian thực … Chúng tôi đang thực hiện thanh toán ngay hôm nay.

 

Hãy suy nghĩ về các SME (doanh nghiệp vừa và nhỏ): Họ chủ yếu tập trung trong nước, nhưng khi họ phát triển trên phạm vi quốc tế, họ sẽ đâm vào những rào cản trong không gian xuyên biên giới; sẽ là đòi hỏi quá nhiều từ phía cạnh tài chính để tham gia vào tăng trưởng toàn cầu – vì vậy nó trở thành một rào cản đối với thương mại. Chúng tôi có một số khách hàng hiện đang sử dụng nó cho các khoản thanh toán của công ty. Một khách hàng đã có hơn một tỷ đô la trong khối lượng giao dịch cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ chỉ trong vài tháng qua …

 

… Ripple cũng đáng chú ý với những gì chúng tôi đang làm với các tài sản kỹ thuật số trong không gian thanh toán. Chúng tôi đã thử nghiệm trong hai hoặc ba năm nay, và nó sẽ được phát hành vào cuối năm nay; một nền tảng để cung cấp cho bạn quyền truy cập vào thị trường thời gian thực mà không cần tiền …

 

… Các thử nghiệm của chúng tôi đã phát hiện ra rằng nó làm giảm chi phí của khoản thanh toán đó từ 40 đến 70% … “


Vào khoảng phút thứ mười, Matthew Feeney hỏi “Về lĩnh vực này , bạn nghĩ nước Mỹ xếp hạng như thế nào so với các nước khác?”

Câu trả lời của Ryan Zagone:

“Tôi đồng ý với rất nhiều ý kiến trước đó rằng ‘chắc chắn là điều kiện tiên quyết để áp dụng’. Ý kiến này khá chắc chắn, và nó đúng trong phạm vi toàn cầu…

 

… Các quốc gia hiện đang công nhận có tiềm năng trở thành một nhà lãnh đạo ở đó, để họ có thể trở thành một nguồn vốn tài chính toàn cầu. “

Sau đó, ông tiếp tục trình bày về tiến độ mà nhiều quốc gia – đáng chú ý là ngoài nước Mỹ – đang thực hiện liên quan đến việc thiết lập các hướng dẫn rõ ràng cho quy định crypto. Đây là một chủ đề mà cả Brad Garlinghouse và Cory Johnson cũng bàn về một cách nhất quán trong các bài thuyết trình riêng biệt, cách nhau hai tuần. Nó báo hiệu sự chú ý liên tục, phối hợp của Ripple tới các quy định trước hội nghị SWELL thứ hai, ngoài việc giới thiệu sản xuất của xRapid vào cuối năm nay.

Cory Johnson tại ChainXChange
ChainXChange là một hội nghị tập trung vào công nghệ blockchain và tác động của nó đối với các loại công nghệ, tài chính, thay đổi xã hội và nội dung khác nhau, bao gồm: 13

 • Trí tuệ nhân tạo
 • Thể thao, Truyền thông và Giải trí
 • Giao dịch, tiền tệ và Fintech
 • Chăm sóc sức khỏe
 • Internet of Các thứ & Thực phẩm
 • Phi lợi nhuận và NGO

Hội nghị được tổ chức tại Las Vegas tại Trung tâm Hội nghị Mandalay Bay từ ngày 13 đến 15 tháng 8 và bao gồm các diễn giả như Steve Wozniak (đồng sáng lập Apple), Nicholas Thompson (Tổng biên tập, tạp chí Wired), Lilia Infante (Special Agent) , Bộ Tư pháp / DEA Cyber Task Force), và Cory Johnson (Nhà chiến lược thị trường trưởng, Ripple), trong số những người khác. 14

Vào ngày 2 tháng 9, hội nghị đã phát hành video về một trong những sự kiện bao gồm Cory Johnson từ Ripple tham gia vào cuộc thảo luận với tựa đề “Kinh tế kỹ thuật số của chúng ta: Đến Crypto và quay lại”. Những người tham gia bao gồm:

 • Jessica Versteeg, Giám đốc điều hành, Paragon Coin
 • Tom Lee, người sáng lập và quản lý đối tác, Fundstrat
 • Paul Krugman, Nhà kinh tế đoạt giải Nobel, NYT
 • Lilia Infante, Đặc vụ, US DOJ
 • Cory Johnson, Giám đốc chiến lược thị trường, Ripple

Sự bắt đầu của cuộc thảo luận tập trung vào trường hợp sử dụng dark web cho Bitcoin, nhưng Cory Johnson đã có thể đưa ra một lời giới thiệu về XRP.

Cuộc hội thoại sau đó chuyển sang các chủ đề nghiêm túc hơn về các trường hợp sử dụng trong tương lai đối với các tài sản kỹ thuật số và Cory Johnson đã giải thích một số nền tảng triết lý của tiền tệ phi tập trung. Ông nhấn mạnh sự ghê tởm của mình đối với trường hợp sử dụng “lưu trữ giá trị” và chỉ ra rằng XRP tập trung vào tiện ích thực tế.

Paul Krugman, nhà kinh tế đoạt giải Nobel từ tờ New York Times, cũng đã cho biết tại sao ông lại hoài nghi về công cụ tài chính mới này. Ông tiếp tục lặp lại câu hỏi của mình “nó giải quyết vấn đề gì”, nhưng rơi vào cái bẫy của việc sử dụng Bitcoin làm trung tâm cho các lập luận.

Sau đó, một trong những người hỗ trợ đã yêu cầu Cory Johnson nói về sự khác biệt giữa kinh tế học và ‘token-omics’, và sau đó trao cuộc thảo luận cho anh ta. Dưới đây là một số ý kiến của Cory Johnson:

“Bạn đã có một bản trình bày nơi bạn đề xuất ‘Điều gì sẽ xảy ra nếu một tỷ lệ phần trăm tài sản đầu tư toàn cầu nhất định được đưa vào crypto?’ Nếu chúng vào Beanie Babies thì sao? Không có lý do chức năng nào để chúng đi vào crypto, cho đến khi chúng tôi phát triển thêm nhiều trường hợp sử dụng như Ripple. ”

Điều đó nhấn mạnh lại thái độ khinh thị của anh đối với trường hợp sử dụng ‘lưu trữ giá trị’ của Bitcoin. Ngoài ra, anh nắm lấy cơ hội để nhắc nhở khán giả về sự thật về sự tiến bộ của Ripple trong việc đặt nền móng cho việc sử dụng tài chính kỹ thuật số của ngành tài chính thực tế:

“Ripple vượt xa hơn bất kỳ công ty nào khác … trong việc phát triển các trường hợp sử dụng thực tế sử dụng … tài sản kỹ thuật số”.

Ông nhấn mạnh một số điểm do Brad Garlinghouse đưa ra về việc thiếu sự chắc chắn về quy định đang khiến một số doanh nhân thiếu kiên nhẫn xem xét việc xây dựng các doanh nghiệp blockchain mới của họ ở các quốc gia khác:

“Tôi nghĩ Mỹ, khi không có một chính sách rõ ràng hơn về cách thức nó (tài sản số) sẽ bị chi phối, đang mạo hiểm … bị công nghệ lớn này … không xảy ra ở đây …”

Paul Krugman và Jessica Versteeg sau đó trao đổi một số điểm về một “nền kinh tế tin cậy” so với một nền kinh tế “không tin tưởng”, với Jessica Versteeg sử dụng các điểm dân túy để lấy sự đồng tình từ khán giả. Tuy có tính giải trí, điều này không mang lại nhiều quan điểm mới.

Cuối cùng, Cory Johnson được hỏi (cùng với toàn bộ mọi người) “Nếu bạn có thể thay đổi một điều về crypto, bạn sẽ thay đổi điều gì?” Câu trả lời của anh ta:

“Sự chắc chắn về quy định là điều thực sự giúp ngành công nghiệp … Tôi nghĩ rằng các quy tắc đang không rõ ràng.”

Câu trả lời của Paul Krugman cho cùng câu hỏi:

“Nếu có một cách để các chi phí giao dịch đi xuống mức thanh toán thông thường, thì nó sẽ loại bỏ mối lo ngại chính của tôi.”

Tất nhiên, đối với người hâm mộ XRP, việc nghe nhận xét này đã cung cấp tất cả các khuyến khích mà chúng tôi cần:

transaction cost of XRP

Tin tức COIL
Một fan hâm mộ Coil gần đây đã xuất bản một blog hướng dẫn từng bước về cách các chủ sở hữu trang web Wix có thể tích hợp nội dung của họ với Coil: 15

Tweet from Avi

Blog của anh phác thảo ở mức chi tiết thấp nhất cách những người tạo nội dung đang sử dụng Wix có thể dễ dàng đăng ký thanh toán Coil.

Coil đang chấp nhận các đơn cho những người muốn sử dụng dịch vụ của họ, tuy nhiên, họ chưa kích hoạt xử lý thanh toán cho công chúng, điều này là cần thiết để chủ sở hữu trang web được thanh toán. Tuy nhiên, cho đến lúc đó, người tạo nội dung có thể chuẩn bị kiếm tiền từ web bằng cách làm theo các bước trong blog của Avi.

Thanh toán bán lẻ XRP
Có rất nhiều nhà điều hành cá nhân và người hâm mộ XRP muốn xem XRP được sử dụng trong bán lẻ. Suy cho cùng thì, chúng ta có XRP, và chúng ta có ví để lưu trữ XRP đó trên chiếc điện thoại di động đi với chúng ta đến bất kỳ điểm nào, phải không? Vì vậy, nhiều người trong chúng ta đã muốn thấy nhà hàng, cửa hàng hoặc dịch vụ chuyên nghiệp yêu thích của chúng ta chấp nhận crypto – cụ thể là XRP.

Gần đây, một fan hâm mộ của XRP Twitter đã hỏi Paytomat, một ứng dụng cung cấp các giải pháp thanh toán cho các cơ sở bán lẻ, liệu họ có thêm hỗ trợ XRP hay không:

Pay To Mat Tweet

Đó là một tùy chọn bổ sung cần lưu ý khi các doanh nghiệp nhỏ xem xét liệu – và cách – chấp nhận thanh toán bằng crypto.

Góc của nhà phát triển XRP
Ngay cả với thanh toán công nghệ cao, WietseWind vẫn chưa hài lòng những thành tựu của mình. Thay vào đó, ông đã dành một số thời gian gần đây để xây dựng các đường điện với ILP!

Wietse Wind Tweet ILP in Devices

Ý tưởng vẫn còn trong giai đoạn đầu của nó, tuy nhiên dự án có thể giúp cho các chủ sở hữu nhà riêng lẻ để bỏ qua công ty tiện ích địa phương và bán năng lượng không dùng của họ cho người khác một cách trực tiếp. Đó là một ý tưởng hấp dẫn mà sẽ cho phép các cá nhân tận dụng năng lượng chưa sử dụng của họ từ các nguồn tự tạo ra như năng lượng mặt trời, gió hoặc các phương tiện khác.

Phiên bản Ripple-lib 1.0.0
Đã là một năm phát hành chính cho XRP và xu hướng đó tiếp tục vào ngày 10 tháng 9 cho mã JavaScript API cho XRP Ledger, với bản phát hành Ripple-lib 1.0.0. Rome Reginelli, Kỹ sư Tài liệu của Ripple, đã thông báo qua một blog trong Cổng thông tin Phát triển XRP Ledger: 16

“Chúng tôi vui mừng thông báo việc phát hành phiên bản Ripple-lib 1.0.0!

 

Ripple-lib là một giao diện JavaScript cấp cao cho XRP Ledger. Phiên bản này có nhiều thay đổi và cải tiến giúp thư viện có khả năng và linh hoạt hơn. Nó bao gồm các phương pháp mới để truy cập các API đã được ripple, bao gồm các đăng ký. “

Phiên bản mới bao gồm tất cả các cuộc gọi phương thức mới, xác thực dữ liệu và thay đổi nội dung đối tượng được trả về. Để biết chi tiết về phiên bản mới, các nhà phát triển có thể tham khảo blog phát hành, hoặc tài liệu ripple-lib trong Cổng thông tin XRP Ledger Dev.

Thư viện Python cho API Ripple
Một nhà phát triển Python gần đây đã phát hành mã để tạo điều kiện cho các cuộc gọi Python tới các API Ripple:

“Tôi đã tạo một thư viện nhỏ để truy cập vào API Ripple, hiện tại nó hỗ trợ JSON-RPC và dữ liệu API. Bây giờ, nó chỉ là một trình bao bọc cho hầu hết các cuộc gọi API để làm cho việc sử dụng của nó trở nên dễ dàng hơn. . “

Vị trí của kho Github của anh ấy ở đây: https://github.com/arsenlosenko/python-ripple-lib

Hành trình vẫn ở trước
Trên đường đi, nhiều nhà thám hiểm crypto đã nhận ra tiềm năng của XRP và đã tham gia vào chuyến đi.

Vào năm 2018, chúng ta đã xem và tham gia vào tiến trình của XRP, cổ vũ cho WietseWind quảng bá XRP thông qua nhiều cải tiến hướng cộng đồng và các nhà phát triển khác như RareData đã giúp tăng cường an ninh cho các công cụ phát triển XRP và giao diện XRP Ledger.

Chúng ta đã xem Coil hoàn thành giai đoạn đầu tiên của việc kiếm tiền trên web.

Và cộng đồng đã theo dõi sự tiến bộ của Ripple khi nó giải quyết một cách có phương pháp các thách thức về việc áp dụng, sự không chắc chắn về quy định và các vụ kiện phiền toái. Tuy nhiên, Ripple đã không bị phân tâm bởi những triệu chứng không thể tránh khỏi của sự tăng trưởng nhanh và đã cung cấp khả năng lãnh đạo không khoan nhượng cho các tổ chức tài chính và ngân hàng quốc tế muốn tận dụng các khoản thanh toán theo thời gian thực.

Cuộc hành trình ngàn dặm bắt đầu bằng một bước duy nhất; nhưng ai cũng có thể tham gia XRP khi hoàn thành cuộc phiêu lưu sử thi này. Bạn sẽ kết thúc cuộc hành trình với XRP khi 2018 bước vào giai đoạn cuối cùng?

XRP Symbol

Nguồn: 

 1. https://en.wikipedia.org/wiki/ACI_Worldwide
 2. https://www.aciworldwide.com/-/media/files/collateral/other/aci-corporate-brochure-br-us-4562-0111.pdf
 3. https://www.fintech.finance/fintech-tv/fintech-finance-presents-the-fintech-show-1-06-moving-money-lickety-split/
 4. https://ripple.com/insights/ripple-powered-mobile-app-provide-demand-domestic-payments-japan/
 5. https://www.businesswire.com/news/home/20180910005908/en/Ripple-R3-Reach-Settlement
 6. https://www.xrpchat.com/topic/27019-sbi-vc-is-not-using-orders-book-for-trade-rumored-it-migh-take-until-end-of-march-2019/
 7. https://ripple.com/insights/president-bill-clinton-and-counting-crows-headline-swell-2018/
 8. https://www.crypto-finance-conference.com/en/all-events/cfc-us-at-the-ritz-carlton-hotel
 9. https://dailyhodl.com/2018/09/06/confirmed-ripple-reveals-it-has-now-signed-more-than-100-production-contracts/
 10. https://twitter.com/CatoInstitute
 11. https://www.cato.org/
 12. https://www.cato.org/events/cato-summit-financial-regulation-2018
 13. https://chainxchange.com/about-blockchain/
 14. https://chainxchange.com/event-details/
 15. https://medium.com/@avoksh/connecting-coil-to-your-wix-website-583ed458333d
 16. https://ripple.com/dev-blog/ripple-lib-version-1-0-0/