Hỏi bất kỳ người giỏi giải quyết vấn đề nào về công cụ quan trọng để xây dựng một giải pháp, và bạn chắc chắn sẽ nhận câu trả lời: trí tưởng tượng.

Có nhiều vấn đề trên thế giới, và một số vấn đề nghiêm trọng hơn nhiều so với những vấn đề khác. Hòa bình thế giới, bao gồm tài chính, nghèo đói, vô gia cư …. Nhưng mỗi vấn đề này đều có thể giải quyết được. Một số người đã trở nên cay đắng và bất mãn khi họ lớn lên, sống cuộc sống hàng ngày phải nhìn thấy cuộc đấu tranh trên thế giới để giải phóng chính nó khỏi xiềng xích của những hạn chế lịch sử và xung đột.

Có lẽ đây là một tác dụng phụ của góc nhìn crypto của tôi, nhưng tôi thấy cuộc đấu tranh này trong những gì Ripple, Coil, và các công ty khác fintech đang cố gắng để thực hiện – trên tất cả các mặt trận.

Họ đang xây dựng thế hệ hệ thống tài chính và thanh toán tiếp theo, giúp gửi tiền dễ dàng như gửi tin nhắn văn bản, vậy nhưng chúng ta lại thấy các thế lực tài chính mạnh mẽ không làm gì. Trong một số trường hợp, các tổ chức truyền thống sẽ từ chối thay đổi cho đến khi bị buộc phải cạnh tranh. Asheesh Birla đã đề cập đến khái niệm này trong một bài thuyết trình của anh gần đây.

Một cách mà các chủ sở hữu và người hâm mộ crypto có thể đóng góp là giúp những người nhìn thấy được tiềm năng.

Tôi có thể hình dung tương lai; việc gửi tiền cho bất kỳ ai ở một quốc gia khác cũng dễ dàng như gửi thông tin cho họ. Chúng ta có thể sử dụng cryptocurrency cho các micropayment để kích hoạt các hình thức gây quỹ mới cho những người có nhu cầu. Và chúng ta có thể sử dụng sức mạnh tập thể của thị trường crypto và cộng đồng crypto để giải quyết vấn đề suy nghĩ hạn chế của các nhà lãnh đạo khó chịu đang ngăn cản tương lai này trở thành hiện thực.

Một trong những công cụ của chúng ta là trí tưởng tượng, và bây giờ chúng ta đang mài sắc công cụ đó dưới dạng nội dung sáng tạo: Viết bài. Video trên YouTube. Memes. Nghệ thuật. Truyện ngắn. Thông qua những nỗ lực của chúng ta, chúng ta có thể giúp nhau hình dung tương lai, và một khi chúng ta có cùng tầm nhìn đó, không gì có thể ngăn cản chúng ta.

Tin tức Ripple

Có hai thông báo chính từ Ripple không thể bỏ lỡ.

Vào ngày 30 tháng 7, Ripple đã công bố một nỗ lực từ thiện mới; họ đang đề nghị đưa các khoản quyên góp cho một tổ chức từ thiện được gọi là Raising Malawi. Malawi là một quốc gia ở Đông Nam Phi. Đó là một quốc gia thuôn dài có biên giới trải dài về phía bắc và phía nam, giáp với toàn bộ phía tây của hồ Malawi ở rìa phía đông của nó, và Zambia và Mozambique ở hai phía đối diện của nó. 1

Google Map of Malawi

Thống kê gây sốc: Trong tổng dân số mười tám triệu, có khoảng một triệu trẻ mồ côi.

Để giúp những trẻ em này sống sót và tiếp cận với chăm sóc sức khỏe và giáo dục, tổ chức Raising Malawi được thành lập bởi Madonna và Michael Berg vào năm 2006. 2 Trang web của tổ chức từ thiện cho biết: 3

“Raising Malawi hỗ trợ trẻ em mồ côi và trẻ em dễ bị tổn thương ở Malawi thông qua y tế, giáo dục và hỗ trợ cộng đồng”

Ripple thông báo rằng họ sẽ kết hợp tất cả các khoản quyên góp công cho tổ chức từ ngày 30 tháng 7 đến ngày 31 tháng 8 và cũng giúp các cá nhân tài trợ trực tiếp thông qua Facebook: 4

“Chúng tôi rất vinh dự được là một phần của công việc tuyệt vời của Raising Malawi với một số trẻ em kém may mắn nhất trên thế giới và rất biết ơn các nhà đầu tư của chúng tôi tại Sound Ventures đã giới thiệu cho chúng tôi tổ chức quan trọng này.”

Trích dẫn từ Eric van Miltenburg, Phó chủ tịch cấp cao của Ripple về hoạt động tại Ripple, và nó cũng đã nhắc đến Sound Ventures, được thành lập bởi Ashton Kutcher và Guy Osecary. 5

Niềm tin của tôi là Raising Malawi là một trong những tổ chức từ thiện trực tiếp đề cập đến những điều kiện tuyệt vọng trong một phần của thế giới nơi mà nhu cầu là lớn nhất. Trong khi nhiều người ở phương Tây tranh luận về một nhóm vấn đề hoàn toàn khác, trẻ em mồ côi ở các nơi khác trên thế giới đang đấu tranh cho sự sống còn cơ bản – một số không có cha mẹ. Đây không chỉ là một mục đích cao cả, nó còn giúp cho đồng loại của chúng ta được hòa nhập vào thế giới rộng lớn hơn, không chỉ cung cấp sự sống còn, mà còn giáo dục và hy vọng cho tương lai nữa.

Cảm ơn Ripple một lần nữa cho thấy sự lãnh đạo của họ khi họ tiếp cận để giúp những người dễ bị tổn thương nhất trong số chúng ta.

SWELL

Một thông tin quan trọng thứ hai là Ripple có Bill Clinton là một diễn giả chính cho hội nghị SWELL thứ hai.

Đối với những người có thể mới làm quen với ngân hàng hoặc fintech, SWELL là một hội nghị được bắt đầu năm ngoái để cung cấp một diễn đàn hàng năm cho các ngân hàng và tổ chức tài chính để thảo luận về công nghệ blockchain. Tương tự như cách SWIFT tổ chức SIBOS mỗi năm, Ripple hiện tổ chức hội nghị SWELL. Năm nay, hội nghị sẽ diễn ra tại San Francisco, và Ripple đã thông báo việc bổ sung Bill Clinton vào danh sách các diễn giả thông qua trang web chính thức của SWELL, Ripple InsightsTwitter: 6 7 8

Bill Clinton SWELL

Ripple đưa ra giới thiệu này cho Tổng thống thứ 42 của Hoa Kỳ:

“Vào thời điểm công nghệ đột phá và các quy định thường xuyên va chạm, Tổng thống Clinton đã giúp mở ra một giai đoạn tăng trưởng và áp dụng mạnh Internet, định hình nó ngày nay. Ông cũng thiết lập các chương trình bắc cầu “sự phân chia kỹ thuật số” và mang công nghệ mới đến các cộng đồng chưa có khả năng trên khắp thế giới.”

Năm ngoái, tôi đã rất ngạc nhiên bởi danh sách diễn giả chính của SWELL, trong đó có Tiến sĩ Ben Bernanke, Ngài Tim Berners-Lee, và Don Tapscott. 9 Với tầm ảnh hưởng lớn của nhóm này trong thị trường tài chính toàn cầu và suy nghĩ về hướng công nghệ, tôi đã thực sự hoài nghi rằng Ripple sẽ có thể làm tốt hơn.

Dường như họ đã làm được điều đó, và tôi không thể chờ đợi lâu hơn nữa để xem thêm về lịch trình cho hội nghị khi họ tiết lộ thêm chi tiết. Để cập nhật kế hoạch của họ, đây là liên kết cho chương trình nghị sự cho đến nay: SWELL Agenda

Video Ripple mới: Cấp phép thanh toán bằng RippleNet

Ripple đã phát hành một video mới vào ngày 1 tháng 8 có tiêu đề “Cung cấp thanh khoản với RippleNet:”

Video bắt đầu bằng cách thảo luận về tình trạng sử dụng tài khoản Nostro hiện tại của các ngân hàng, cùng với chi phí giải quyết thanh toán bị ảnh hưởng bởi ‘hiện trạng’ này trong ngân hàng.

Sau đó nó tiếp tục mô tả cách RippleNet cung cấp các tùy chọn cho các ngân hàng muốn sử dụng RippleNet để thay thế một phần hoặc tất cả các tài khoản Nostro này; nó phân tầng các phương pháp tiếp cận thành ba loại:

 • Tận dụng Nostros hiện tại
 • Thanh khoản Fiat của bên thứ ba
 • Giải quyết thông qua tài sản kỹ thuật số (XRP)

Trong khi các ngân hàng sẽ tò mò về việc khám phá một số tùy chọn này, đó là bằng chứng về việc Ripple tiếp tục tiêu chuẩn hóa các tùy chọn tìm nguồn cung ứng thanh khoản và kinh nghiệm của khách hàng cho cả các tổ chức tài chính và ngân hàng. Tất nhiên, video này sẽ nhận được nhiều sự nhiệt tình trong cộng đồng XRP; thời gian phát hành video cũng rất tốt, với hội nghị SWELL được dự kiến hai tháng kể từ bây giờ.

Tin tức SBI

Đã có báo cáo vào ngày 30 tháng 7 rằng SBI Holdings đã mua lại 12% cổ phần của Clear Markets, một nền tảng phát sinh. 10 Clear Markets là một công ty có trụ sở tại Mỹ đặt tại Bắc Carolina. Mark Brickell, Giám đốc điều hành của Clear Markets, đã có điều này để nói: 11

“Khoảng 50% giao dịch tiền mặt sang cryptocurrency đã diễn ra tại Nhật Bản, vì vậy đó là một nơi tốt đẹp để chúng ta bắt đầu.”

Thị trường mục tiêu cho nền tảng phát sinh này là các nhà đầu tư và tổ chức tài chính (lớn hơn). Có một số nền tảng phát sinh hiện có như CME Group, nhưng nói chung, thị trường crypto vẫn chưa được đại diện; khoản đầu tư này của SBI Holdings thể hiện phương pháp tiếp cận có phương pháp của họ để tích hợp theo chiều dọc tất cả các khía cạnh của crypto, bao gồm, khai thác, giao dịch, bảo hiểm rủi ro và còn  nữa

Tin tức Coil

Khi Stefan Thomas và những người khác rời Ripple để tạo ra Coil, họ đã mang theo họ khả năng cập nhật kho Github Codius. 12 Và họ đã bận rộn; nhóm gần đây đã phát hành một phiên bản Codius mới:

Codius_Version_1-2-0_Tweet

Phiên bản Codius mới này bao gồm khả năng kiểm tra xem mỗi máy chủ có hỗ trợ đầy đủ WebSockets hay không, đây là một cách phổ biến và an toàn cho các nhà phát triển ứng dụng phân tán kết nối với các tài nguyên bên ngoài qua Internet.

Việc tự kiểm tra là khá nghiêm ngặt: Nếu nó thất bại, nó sẽ, theo một blog của Nathan Lie, 13

“… ngăn chặn máy chủ khỏi bị phát hiện bởi phần còn lại của mạng.”

Đây là một bước cần thiết để đảm bảo rằng toàn bộ mạng Codius bao gồm các máy chủ có thể hỗ trợ thành công các ứng dụng phân tán và hợp đồng thông minh của các cộng tác viên. Xin chúc mừng nhóm Coil về bản phát hành mới của Codius 1.2.0.

Tin tức XRP
Trong blog gần đây nhất của tôi, tôi đã mô tả thông tin rằng Bitrue, một sàn giao dịch mới của Singapore, đã quyết định sử dụng XRP làm cặp đôi cryptocurrency của nó. Sự phát triển này theo sau nhiều sàn giao dịch thêm cặp fiat trực tiếp vào XRP; đó là sự khởi đầu của sự gia tăng của XRP như là phương pháp chính để nhanh chóng di chuyển giá trị vào và ra khỏi các sàn giao dịch, với các nhà giao dịch có thể làm như vậy trong vòng chưa đến bốn giây.

Nhưng Bitrue chỉ là khởi đầu: Hai sàn giao dịch nữa đã quyết định sử dụng XRP như cặp cryptocurrency cơ bản của họ: DCEX và Koinex.

DCEX
DCEX là một sàn giao dịch cryptocurrency có trụ sở tại San Francisco. Công ty xây dựng nền tảng của nó được gọi là AlphaPoint, một công ty công nghệ blockchain riêng biệt. Sàn giao dịch mở chính thức vào ngày 30 tháng 7, chỉ vài ngày sau Bitrue. Đây là thông báo Twitter của DCEX

DCEX Tweet

DCEX đã vượt xa những gì được mong đợi của một sàn giao dịch crypto thông thường tại điểm bắt đầu của nó, và đã tuyên bố rằng họ sẽ hỗ trợ một số sản phẩm và dịch vụ sáng tạo – một số trong đó dựa trên tốc độ của XRP Ledger: 14 15

 • Phân bổ giữa các cặp tiền tệ trên các sàn giao dịch khác nhau: XRP làm đồng crypto cơ sở cho phép chuyển đổi liền mạch, tốc độ cao giữa các sàn giao dịch để tận dụng lợi thế về giá không hiệu quả.
 • Thời gian thực thi nhanh hơn với độ trễ thấp hơn: Là thị trường dựa trên nền tảng của Hoa Kỳ được xây dựng cho tốc độ, nền tảng DCEX cho phép khối lượng giao dịch rất nhanh với mạng được thiết kế để tạo thuận lợi cho một triệu giao dịch mỗi giây. Ngoài ra, các giao dịch blockchain XRP thường được giải quyết dưới bốn giây, cho phép các chiến lược đa sàn giao dịch nhanh hơn và cung cấp một lợi thế về tốc độ so với các lựa chọn chuyển tiền khác.
 • Giao dịch crypto tần suất cao: Những người tham gia có thể dễ dàng kết nối với các API để tạo điều kiện cho các chiến lược giao dịch crypto tần suất cao.
 • Tăng tính thanh khoản tổng thể trong không gian cryptocurrency, sử dụng giao thức XRP: Tính sẵn có của các cặp tiền tệ mới tạo ra các cách chuyển đổi mới cho người tham gia thị trường và cung cấp cho các nhà giao dịch cách dễ dàng truy cập nhiều cryptocurrency hàng đầu.
 • Phí giao dịch thấp hơn: Người tham gia thị trường sẽ có thể nhanh chóng di chuyển XRP giữa DCEX và các thị trường khác với chi phí giao dịch mạng thấp bởi giao thức rút XRP cho phép có chi phí thấp hơn.
 • Giao dịch ký quỹ: Các nhà giao dịch có thể tăng lợi nhuận khi tận dụng các khoản đầu tư của họ cho các cơ hội giao dịch khi chúng phát sinh.

DCEX được kết nối tốt. Nền tảng của họ được xây dựng bởi AlphaPoint, công ty đứng đằng sau công nghệ cũng là nền tảng của các sàn giao dịch cao cấp khác như The Royal Mint và London Block Exchange (LBX). 16 Và công ty nào đầu tư vào DCEX? Công ty Galaxy Digital Ventures của Michael Novogratz. Michael Novogratz là một nhà đầu tư tỷ phú nổi tiếng trong các công ty công nghệ blockchain.

Dựa trên công nghệ tiên tiến của nó, việc sử dụng XRP như cặp đôi cơ bản của sàn giao dịch, và các nhà đầu tư và kết nối công nghiệp ấn tượng nói trên, tôi dự đoán rằng DCEX có tiềm năng trở thành một trong những sàn giao dịch hàng đầu của Mỹ.

Koinex
Ngoài Bitrue và DCEX, một sàn giao dịch khác – có trụ sở tại Ấn Độ – cũng sử dụng XRP làm đồng tiền cơ sở chính của họ. Tên của sàn giao dịch là Koinex, và nó liệt kê 21 cặp crypto với XRP, nhiều hơn nó cung cấp cho cả Bitcoin hoặc Ethereum – kết hợp lại:

Koinex XRP Base Pairs

Việc sử dụng XRP ngày càng tăng như một đồng crypto cơ bản giữa các sàn giao dịch sẽ làm cho việc kiếm lời chênh lệch giá dựa trên thương nhân trở nên thẳng thắn hơn. Không giống như việc sử dụng cryptocurrencies phức tạp, XRP có thể giải quyết với tốc độ dưới bốn giây, tạo điều kiện cho việc khám phá giá nhanh trên toàn cầu, bất kể nơi sàn giao dịch được đặt ở đâu. Không ngạc nhiên khi Miguel Vias từ Ripple gần đầy tạo một hashtag mới và phổ biến: #xrpthebase.

XRP cơ sở

XRP Base

Trong khi #xrpthebase là một khẩu hiệu mới giữa các nhà giao dịch crypto, đặc biệt là những người hỗ trợ XRP, nó không chỉ là một khẩu hiệu; cho đến nay, chúng ta biết về ba sàn giao dịch sử dụng XRP làm đơn vị tiền tệ cơ bản hoặc là cryptocurrency ‘được ghép nối nhiều nhất’:

 • DCEX (Hoa Kỳ)
 • Bitrue (Singapore)
 • Koinex (Ấn Độ)

Ngoài danh sách này, hãy nhớ rằng sự ảnh hưởng của Bitcoin như là người giữ cửa cho thị trường cryptocurrency đang suy yếu rất nhanh. Trong những năm đầu của crypto, có rất ít sàn giao dịch, nơi khách hàng có thể chuyển tiền fiat của họ thành cryptocurrency, và khi họ làm như vậy, họ thường được yêu cầu mua Bitcoin cho lần đầu tiên, và chỉ sau đó mua cryptocurrency theo lựa chọn của họ.

Lợi thế độc quyền là người gác cổng cryptocurrency này là một trong những lý do khiến khối lượng Bitcoin tăng nhanh trong cùng khoảng thời gian đó. Tuy nhiên, khi năm 2017 và 2018 mở ra, chúng ta thấy rằng ảnh hưởng của Bitcoin đang bắt đầu suy yếu, mặc dù vai trò của nó vẫn tiếp tục dẫn đầu thị trường về khối lượng. Không giống như một số ngành công nghiệp khác, chúng ta đang nhìn thấy lợi thế “người đầu tiên” bắt đầu mờ dần; phải mất thời gian để điều này xảy ra, nhưng hiện xu hướng đang cho thấy rõ ràng tài sản kỹ thuật số nào đang lấy đi vai trò của Bitcoin như là cơ chế ưu tiên cho việc chuyển tiền vào và ra khỏi thị trường crypto.

Tương tự như vậy, chúng ta đang thấy nhiều sàn giao dịch lớn hơn đang thêm cặp fiat trực tiếp vào tất cả các cryptocurrency, tạo ra sự công bằng và giúp các nhà đầu tư dễ dàng thu được tài sản số ưa thích của họ.

Volabit giờ hỗ trợ mua trực tiếp XRP
Volabit là một nền tảng bán trực tiếp cryptocurrency có trụ sở tại Mexico, là một trong những trang web đầu tiên hỗ trợ chuyển đổi đồng peso Mexico (MXN) thành nhiều lựa chọn cryptocurrency khác nhau. Vào ngày 19 tháng 7, họ đã thông báo chính thức qua Twitter rằng họ hiện hỗ trợ XRP:

Volabit Tweet

Hãy lưu ý rằng họ không phải là một sàn giao dịch, nhưng  giống như một điểm đi vào cryptocurrency trực tiếp từ Peso Mexico. Chúng cho phép các thành viên của trang web mua trực tiếp XRP và cũng bán trực tiếp tại “giá cố định được đảm bảo”. 17

Coinsquare
Coinsquare là một sàn giao dịch tại Canada. Vào ngày 31 tháng 7, họ thông báo rằng họ đã thêm XRP vào danh sách các cryptocurrency được hỗ trợ:

Coinsquare Announcement

Mặc dù nhóm tại Coinsquare khá khiêm tốn về việc hỗ trợ XRP đang được xem xét “trong bản beta”, tôi sẽ lưu ý rằng theo blog của họ, điều duy nhất mà người dùng hiện không thể làm là rút XRP của họ; tuy nhiên, người dùng có thể rút giá trị nếu họ chuyển đổi nó thành Bitcoin hoặc Ethereum trước tiên. Coinsquare đã chỉ ra rằng: 19

“Nhóm của chúng tôi đang nỗ lực để thực hiện rút XRP càng sớm càng tốt”.

Tuy nhiên, ngay cả trong phiên bản beta, họ đã chỉ ra rằng người dùng có thể giao dịch bằng cách sử dụng các cặp XRP với fiat hoặc các cryptocurrency khác.

Coinsquare là một sự bổ sung đáng hoan nghênh đối với hệ sinh thái XRP, và đại diện cho một điểm vào có giá trị vào XRP cho các nhà đầu tư crypto của Canada.

Cập nhật phân cấp ledger XRP
Trong các blog trước, tôi đã trình bày chi tiết kế hoạch tổng thể mà Ripple đang theo dõi để đảm bảo rằng XRP Ledger không chỉ phù hợp với các cấp phân cấp của các mạng cạnh tranh như Bitcoin, mà vượt quá chúng.

Kế hoạch tổng thể gần như đã hoàn thành, với bước cuối cùng bao gồm một quy trình mà ‘UNL được đề xuất’ – danh sách được đề xuất của trình xác thực tin cậy phục vụ như cài đặt mặc định cho nhà khai thác trình xác thực – được điều chỉnh để bao gồm phần lớn trình xác thực không phải của Ripple. Quá trình như sau: Đối với mỗi hai trình xác nhận không phải của Ripple mới được thêm vào danh sách nút duy nhất được đề xuất (UNL), Ripple sẽ loại bỏ một trong các nút của họ.

Cho đến nay, Ripple đã bao gồm một số trình xác nhận mới trên UNL được đề xuất được điều hành bởi các tổ chức và doanh nghiệp khác có thể có lợi từ hoạt động đáng tin cậy và an toàn của XRP Ledger. Và bây giờ, với bản cập nhật mới nhất, Ripple đã đưa ra một tuyên bố đầy kịch tính bằng cách bao gồm hai trình xác thực được điều hành bởi các thành viên của XRP Community:

Warren Paul Anderson Tweet

Cả hai nhà phát triển được coi là thành viên đáng tin cậy của Cộng đồng XRP, và đã chứng minh rằng họ là những bên liên quan đầu tư đóng góp không chỉ cho Cộng đồng XRP, mà còn cho sức khỏe tổng thể của XRP Ledger thông qua hiệu suất cao liên tục trong việc duy trì trình xác nhận của họ như Warren Paul Anderson chỉ ra. Với việc bổ sung hai trình xác nhận không phải của Ripple mới này, thành phần tổng thể của UNL được đề xuất là: 18

 • 12 Trình xác thực do Ripple điều hành
 • 8 Trình xác thực do các bên liên quan không phải Ripple điều hành

Warren Paul Anderson Tweet

Xin chúc mừng @RabbitKickClub, @xrptipbot (do @wietsewind điều hành) và cả Cộng đồng XRP cho việc được đại diện của họ trên UNL được đề xuất.

WietseWind Xuất hiện trên Tin tức Crypto CKJ
Về @wietsewind (tác giả của XRP Tip Bot và nhiều ứng dụng XRP Ledger khác), gần đây ông đã xuất hiện trên một kênh YouTube cryptocurrency gọi là CKJ Crypto News:


Tôi ngưỡng mộ bản chất vui vẻ, ngoại giao và chú ý đến chi tiết trong cách Tin tức Crypto CKJ xử lý cuộc phỏng vấn trên YouTube – tôi đã đăng ký kênh của anh ấy, nhưng tôi đã lưu ý để xem thêm video của anh ấy. Video có đầy nội dung tuyệt vời và quan điểm nền tảng khóa học từ WietseWind về sự tham gia của mình với XRP Ledger.

Đây chỉ là một trong những câu hỏi – cùng với câu trả lời của WietseWind:

Câu hỏi: “Anh nói rằng anh cũng sẽ tìm cách đưa XRP Tips lên Instagram? Và cộng thêm, anh cũng nói điều gì đó về … Stream Labs …?

Trả lời: “Vâng …. đó là một công ty, họ cho phép người dùng truyền trực tuyến trò chơi của họ …. Họ tập trung vào việc cho phép mọi người đóng góp tiền cho người chơi đang trực tuyến. Họ (hiện tại) cho phép mọi người tip Bitcoin; Tôi đề nghị giúp đỡ họ – tất nhiên là miễn phí – để thực hiện điều này với XRP. “

Chỉ tuyên bố đó là đủ cho những thành viên Cộng đồng XRP mà có thể vẫn chưa biết về anh ta để hiểu mức độ cống hiến của anh ta. Các ứng dụng và nỗ lực của WietseWind đã giúp cộng đồng XRP đưa niềm vui vào hầu hết các nền tảng truyền thông xã hội thường xuyên được sử dụng của chúng ta.

Video này là một phần giới thiệu tuyệt vời cho công việc và động lực của anh ấy: Nếu bạn tự hỏi tại sao WietseWind lại giỏi đến mức đó, trong video này, người phỏng vấn hỏi anh ấy về nền tảng cá nhân của anh ấy và kiến trúc mã. Những câu chuyện của anh thật đáng kinh ngạc và cung cấp cho người hâm mộ XRP nhiều lý do hơn để cổ vũ thành viên mới của UNL mặc định XRP.

Thật thú vị khi thấy hai trong số hai Eclectus của anh – Dino và Pepper – làm khách mời đặc biệt trong toàn bộ video; Tôi đảm bảo bạn sẽ thích cuộc phỏng vấn này!

Token và ICO trên XRP Ledger
RareData đang có đà. Khi anh tiếp tục làm việc với dự án mới của mình được gọi là Bộ công cụ XRP, anh đã dừng lại và dành thời gian để xem xét các hướng dẫn của các nhà phát triển trước về cách sử dụng chức năng tạo token gốc của XRP để tổ chức một ICO. Trong khi ý tưởng không phải là mới – ICO đầu tiên trên XRP Ledger được thực hiện vào năm 2017 – XRP Ledger không phổ biến như Ethereum về tổ chức ICO.

Không ra bất kỳ quyết định nào về khái niệm là tốt hay xấu, RareData đã cố gắng soạn thảo một hướng dẫn từng bước về cách phát hành đúng token để hỗ trợ ICO, và lưu ý một số sai sót chính trong các ICO trước đó.

Giống như những đóng góp gần đây của anh để giúp thắt chặt an ninh của ví trực tuyến có sẵn cho XRP, tài liệu của anh cho ICO cũng rất hữu ích.

Hiện tại, anh đang nghiền ngẫm ý tưởng tiến hành ICO của chính mình; mặc dù anh đã không đưa ra quyết định cuối cùng về việc có nên thực hiện hoặc làm thế nào để tổ chức nó, anh hiện đang tổ chức một cuộc thăm dò qua XRP Chat để đánh giá ý kiến của các thành viên khác trong cộng đồng về vấn đề này. Để đọc qua tài liệu quy trình ICO của anh và tham gia cuộc thăm dò ý kiến, hãy tham khảo chủ đề của anh trên XRP Chat: Thủ tục và cuộc thăm dò ý kiến ICO của RareData.

LƯU Ý: Tôi không ủng họ bất kỳ ICO cụ thể nào – hoặc ví của bên thứ ba. Vui lòng tự tìm hiểu trước khi tham gia hoặc sử dụng.

Ted Talk
Trong khi đã có nhiều cuộc đàm phán TED đưa ra về chủ đề công nghệ blockchain, tôi chưa thấy cuộc đàm phán nào tập trung cụ thể vào Ripple hoặc XRP. Một thành viên Cộng đồng XRP đã quyết định làm điều gì đó về nó.

Vào ngày 31 tháng 7, @robsattler đã tham gia một ‘sân’ cho các diễn giả Ted Talk tại Đại học James Cook ở Queensland, Úc. Ý tưởng là cho các diễn giả thử cho sự kiện Ted Talk cao cấp được lên lịch vào cuối tháng 10 năm nay tại TEDx JCU Cairns.

Rob là một chuyên gia truyền thông thông thạo đã giúp hàng trăm doanh nghiệp và dự án tiếp thị sản phẩm và đổi mới của họ: Công ty có trụ sở tại Úc của anh được gọi là Redouble.

Video không hiển thị bản trình bày đầy đủ của anh ấy, nhưng đó là một ví dụ về nhiều thành viên trong cộng đồng XRP đang tình nguyện đóng vai trò tích cực trong việc tìm hiểu về những gì XRP Ledger có thể làm cho thương mại toàn cầu và thanh toán quốc tế. Nền tảng Talk TED là một địa điểm rất phổ biến cho các nhà lãnh đạo tư tưởng thông báo cho người xem về các xu hướng, chủ đề và khái niệm mới mà họ có thể chưa biết trước đây; Tôi hy vọng rằng Rob được chọn để xem xét thêm bởi TED Talks.

Kết luận về Cuộc thi Truyện ngắn trên XRP Chat
Ngày cuối cùng và thời gian gửi bài dự thi ngắn là ngày hôm qua. @XRPeteSampras đã tổ chức cuộc thi qua XRP Chat và xác định thời hạn nửa đêm, ngày 1 tháng 8.

Giai đoạn tiếp theo của cuộc thi trong bài đăng của cuộc thi là quá trình bỏ phiếu:

“Vào ngày 1 tháng 8, một bài đăng mới sẽ được thực hiện trên XRPChat sẽ bao gồm các nội dung của từng mục đủ điều kiện trong cuộc thi mà cộng đồng có thể bỏ phiếu. Điều này sẽ cho phép cộng đồng có ít nhất một tuần để đọc tất cả các mục và bỏ phiếu bầu cho câu chuyện ngắn hay nhất. “

Anh ta chỉ ra rằng các mục 1, 2 và 3 sẽ nhận được một số tiền thưởng – và số tiền đó là đáng kể:

 • 1.000 XRP cho truyện ngắn hay nhất liên quan đến XRP
 • 500 XRP cho vị trí thứ hai
 • 250 XRP cho vị trí thứ ba

Bây giờ anh ta đã tập trung bỏ phiếu vào một bài đăng trên XRP Chat

LINK XRP CHAT BÌNH CHỌN CHO CUỘC THI TRUYỆN NGẮN

Lưu ý: chỉ các thành viên XRP Chat hiện tại mới đủ điều kiện để bỏ phiếu.

Đối với những người muốn xem lại một hoặc tất cả các truyện ngắn trước khi bỏ phiếu, hoặc chỉ để đánh giá và tận hưởng nội dung sáng tạo, những bài gửi gốc có thể được xem tại đây: Fan Submissions

Hãy tưởng tượng tương lai … Cùng nhau
Khi thế giới vật lộn với khái niệm về công nghệ blockchain và cryptocurrencies đã được tạo ra, chính phủ, doanh nghiệp, cộng đồng, tổ chức liên quan và cá nhân sẽ thấy xung đột vốn có dựa trên những cách khác nhau mà họ tưởng tượng trong tương lai .

Các giải pháp hiện đại như Codius, ILP và XRP Ledger chỉ đến một tương lai thay thế có thể đạt được nếu chúng ta làm việc cùng nhau để giúp biến nó trở thành hiện thực. Nó ngụ ý sự sẵn lòng buông bỏ sự ngờ vực của chúng ta về nhau và có những cuộc đối thoại mang tính xây dựng với các chiến dịch đối lập; như hiện tại, thị trường crypto là chia rẽ và đã thể hiện xu hướng độc quyền.

Nó không cần phải như thế này.

Chúng ta có thể đạt được sự thay đổi có ý nghĩa trong thị trường tài chính, thay đổi toàn bộ cấu trúc của cách mà tiền di chuyển trên toàn thế giới, và tạo ra một phiên bản tương lai trong đó nhiều tài sản số có thể cùng tồn tại và được định giá theo trường hợp sử dụng của chúng. Chúng ta cần giúp những người có đầu óc hẹp nhất thấy được tương lai có thể có này và cách đạt được nó; Tôi không tin vào ý tưởng ‘một người chiến thắng’ trong crypto. Nên có chỗ cho bất kỳ giải pháp công nghệ nào có thể giải quyết vấn đề tốt hơn công nghệ trước đó.

XRP Symbol

Nguồn:

 1. https://en.wikipedia.org/wiki/Malawi#/media/File:Malawi_on_the_globe_(Zambia_centered).svg
 2. https://en.wikipedia.org/wiki/Raising_Malawi
 3. http://www.raisingmalawi.org/about-us/#about-us-2
 4. https://ripple.com/insights/ripple-and-raising-malawi-launch-campaign-to-sponsor-children-in-need/
 5. https://www.crunchbase.com/organization/sound-ventures#section-overview
 6. https://swell.ripple.com/
 7. https://ripple.com/insights/president-bill-clinton-keynotes-swell-2018/
 8. https://twitter.com/Ripple/status/1024324583963250688
 9. https://swell2017.ripple.com/swell2017/
 10. https://asia.nikkei.com/Spotlight/Bitcoin-evolution/Derivatives-platform-to-hedge-cryptocurrency-risk-planned-by-SBI
 11. https://www.ft.com/content/a875bec2-9455-11e8-b67b-b8205561c3fe
 12. https://github.com/codius
 13. https://medium.com/codius/codiusd-1-2-0-upgrading-and-websocket-support-42f712a0cee9
 14. https://markets.businessinsider.com/news/stocks/dcex-to-launch-first-digital-currency-exchange-to-use-xrp-as-exclusive-base-currency-powered-by-alphapoint-blockchain-technology-1027412395
 15. https://blog.alphapoint.com/alphapoint-now-proudly-powering-dcex-the-first-ever-xrp-based-exchange-b7196ee3b64a
 16. https://blog.alphapoint.com/https-blog-alphapoint-com-alphapoint-celebrates-5th-anniversary-with-series-a-capital-raise-2e9642b3adc7
 17. https://www.volabit.com/en
 18. https://minivalist.cinn.app/
 19. https://help.coinsquare.com/hc/en-us/articles/360010743752-XRP-Beta-Launch-#high-level-details/