Tại sao giá XRP không có nhiều tin tốt?!? Có vẻ như bạn không thể mở một tờ báo, à nhầm… đang là năm 2018… có vẻ như bạn không thể mở máy tính bảng của mình mà không thấy một cái gì đó liên quan đến: XCurrent, Coil, David Schwarz, rất nhiều giao dịch mỗi giây, thử nghiệm XRapid. Hiện tại chúng ta đang ở khoảng 50 xu, nhưng nếu bạn muốn biết thêm về (tin tốt) và giá của XRP, hãy đọc Blog của Panosmek:

https://xrpcommunity.blog/price-vs-value/

Biến động sẽ là tâm điểm của Blog này.

Về sự biến động giá, số lượng thay đổi trong giá trong một khoảng thời gian nhất định, chúng ta cần phải xác định xem điều này là tốt hay không và điều gì sẽ gây ra biến động. Nếu một đồng tiền crypto có tính biến động cao, điều đó có nghĩa là nó (có thể) đạt các mức giá cao mới và thấp mới trong một khoảng thời gian ngắn; tăng nhanh và giảm kịch tính. Điều này sẽ không ảnh hưởng đến những ‘HODLER’ trong số chúng ta, nhưng đối với các nhà giao dịch trong ngày / người bán và người mua thường xuyên, sự biến động mang lại khả năng tạo ra lợi nhuận nhanh chóng. Lợi nhuận nhanh chóng tuy nhiên cũng có nghĩa là có thể thua lỗ nhanh chóng…. và có vẻ như, nhiều người bị ảnh hưởng bởi những tổn thất hơn là lợi nhuận. Mỗi giao dịch là mạo hiểm và hoàn toàn không dành cho những người muốn sống một cách thư giãn.

Biến động trong cryptocurrency là rất cao. Nếu bạn có một người quản lý tài khoản giúp bạn, họ sẽ bắt đầu nói / đã nói là: rất mạo hiểm khi đầu tư vào cryptocurrnecy và biết bạn đang làm gì, bởi vậy chỉ đầu tư tiền bạn sẵn sàng mất … …

SAI RỒI ! ! !

Chúng ta đang sống vào năm 2018: chỉ đầu tư tiền bạn có thể dành cho 2, 3 năm!

Biến động được mô tả bởi David @joelkatz Schwartz trong blog của mình trên Quora được đọc bởi Paris by David – @parisbydavid, và được trình bày một cách đẹp đẽ dưới dạng infographic nhỏ. Hãy nhìn vào infographic này và xem biến động trong 5 điểm thực sự có nghĩa là gì. Hãy biết rằng chúng ta không chỉ đang xem xét XRP trong 5 yếu tố gây biến động này:

Screen-Shot-2018-06-23-at-01.05.36-1

  1. Giá trị tiện ích

Giá trị tiện ích là giá trị THẬT SỰ của đồng xu / token / tiền tệ khi tin tức không còn ảnh hưởng đến giá nữa. Điều này là khá khó khăn, bởi có rất nhiều được viết về crypto gần đây, (đặc biệt nếu bạn nhận được tất cả các nguồn RSS từ các trang web / Twitter và phương tiện truyền thông xã hội khác).

Nói cách khác, nếu tiền tệ crypto sụp đổ mạnh, bạn thấy giá trị tiện ích của đồng crypto. Do đó: đến khi mà bạn biết thì bạn đã chạm tới đáy rồi – do đó mới có những lời của David: không có cơ sở rõ ràng để đo lường giá trị một cách khách quan.

FOMO (nỗi sợ bỏ lỡ) / FUD (Sợ hãi, Không chắc chắn và Nghi ngờ) và những kẻ đang la hét rằng đồng xu của họ là tốt nhất của tốt nhất, những điều điều này làm cho đồng crypto bất ổn. Các nhà đầu tư khác nhau có phản ứng khác với thực tế này. Một người Hodler thực sự sẽ không quan tâm, gập tờ báo của anh ấy … à nhầm .. đóng ứng dụng của anh ấy và bắt đầu chơi với bộ sưu tập đá / tem của anh ta. Trong khi đó người theo dõi – những người không quan tâm lắm đến chuyện hodl, sẽ hoảng sợ và bán, họ sẽ nói “giá chắc chắn sẽ đi đến số không” , và điều này khiến cho thị trường đi lên, xuống, lên, xuống, do đó có biến động!

Screen-Shot-2018-06-23-at-01.06.04

  1. Giá trị suy đoán

Cùng với giá trị tiện ích, giá trị suy đoán tạo nên giá trị đồng tiền. Nếu chúng ta đã thấy một mức giá ATL (thấp nhất từ trước đến nay), và giờ giá đang tăng lên, sẽ dễ dàng (có lẽ quá dễ) để nói rằng Giá trị Tiện ích là ở mức ATL và Giá trị Suy đoán là giá trị hiện tại trừ ATL. Không biết rằng giá có thể và CÓ THỂ và có khi SẼ xuống thấp hơn so với ATL trước đó, nhưng điều đó đã được giải thích theo giá trị tiện ích. Giá trị đầu cơ đến từ tin tức, FUD và FOMO.

Một ví dụ về FOMO: Trong một con phố với 10 ngôi nhà và 9 người trong số họ đầu tư vào XRP. Trong bữa tiệc BBQ tiếp theo, bạn nghĩ điều gì sẽ xảy ra với người hàng xóm thứ 10 khi nói về Crypto? Chúc may mắn !!

Tin tức: 10 ngân hàng sử dụng XCurrent, thử nghiệm tích cực, 5 ngân hàng sử dụng XRapid, kết quả tốt, điều này sẽ có ảnh hưởng như thế nào tới giá, việc bán XRP… .. FUD, làm cho cryptocurrency bất ổn hơn khi mọi người di chuyển theo nhóm, cảm thấy mạnh hơn nếu mọi người hành động giống mình . “CHÚNG TÔI” bán và “CHÚNG TÔI” mua ư, sai!

Screen-Shot-2018-06-23-at-01.06.21

  1. Thị trường chưa trưởng thành và không có tính thanh khoản

Nếu bạn nghĩ rằng Crypto đã được áp dụng hoàn toàn, thì… hừm ………… không, nhưng… .. nếu như ……… ..không hề !!! Chúng ta vẫn còn đang trong những ngày đầu và nếu bạn đọc blog này vào lúc này, xin chúc mừng, bạn là một phần của nhóm đầu tiên của các nhà đầu tư crypto, những người Hodler. Thị trường vẫn chưa trưởng thành, vẫn còn trẻ, chúng ta không biết mọi thứ. TẤT CẢ mọi người đều có một người nào đó nói với họ rằng, đừng lo lắng, năm mới sắp đến rồi, chỉ cần chờ đợi !!!! Ngày thuế cuối cùng, nó sẽ bay ……… .. bởi vì hai điều này đã xảy ra vào năm ngoái. Vậy nhưng nó đã không xảy ra vào năm 2018 !! Chúng ta còn trẻ – chưa trưởng thành.

Không có tính thanh khoản, có nghĩa là khó khăn khi bán đồng crypto, do thiếu sự quan tâm. Có thể có sự quan tâm, nhưng XRP bên ngoài Cộng đồng XRP chắc chắn không phải là một chủ đề hội thoại được sử dụng phổ biến. Khi bạn nhắc đến ATH, FUD, HODL, bạn có thể khiến người khác tham gia trò chuyện, nhưng nếu bạn hỏi 10 người ngẫu nhiên trong công ty của bạn (ngoại trừ Wietse), XRP là gì, trong hầu hết các công ty hơn 75% người được hỏi sẽ phải sử dụng một trong ba sự trợ giúp: Hỏi khán giả , 50/50 hoặc gọi điện cho bạn bè, làm cho thị trường rất biến động.

Screen-Shot-2018-06-23-at-01.06.37

  1. Thao túng

Sự thao túng có ở khắp mọi nơi với các lý do khác nhau. Cho dù XRP được thêm vào một sàn giao dịch cụ thể, có là chứng khoán hay không, đóng băng XRP, FUD FUD FUD. Tồn tại những kẻ rất nguy hiểm và có thể tạo ra sự sụt giảm lớn hoặc tăng giá, trong rất nhiều trường hợp bị dẫn đầu bởi các nhà đầu tư với các túi lớn, vì họ nhận lợi nhuận nhiều nhất theo một hướng thị trường nhất định. Nếu bạn nghĩ điều này không xảy ra, hãy nghĩ lại! Thao túng là một thành phần biến động lớn và với các nhà phân tích kỹ thuật, điều này rất khó dự báo vì điều này xảy ra rất bất ngờ, nhưng thay đổi hướng quá nhanh

Bởi mọi người thích theo dõi nhau và cảm thấy mạnh mẽ hơn nếu ‘người khác’ nghĩ giống họ và sao chép hành động của họ, điều này sẽ / có thể bắt đầu một phong trào quần chúng theo hướng ‘sai’. Nếu bạn tin rằng điều này sẽ không xảy ra, bởi rất nhiều người từ chối bị thao túng, nó đã được chứng minh và nó là chính xác. Bạn đã bao giờ được mời tham gia một nhóm điện tín / nhóm WhatsApp – Bơm và Đổ. Cho dù điều đó xảy ra hay không, bạn có nhiều khả năng sẽ kết thúc ở nhầm phe, phe không có lợi nhuận, nhưng không phải bạn…. Tôi biết, không phải bạn !!!!

Screen-Shot-2018-06-23-at-01.07.11

  1. Động lực

Động lực có vẻ là một kiểu thao tác, nhưng mang lại một cảm giác thân thiện hơn. Nếu toàn bộ một công ty (không, không phải của Wietse), nói về một đồng crypto, ngay cả những người tuyên bố đồng crypto / token là chứng khoán hay bong bóng, hơn bạn có động lực, điều khiến giá tăng lên. Điều này thường phản ánh toàn bộ thị trường, hoặc là thị trường được nói về rất nhiều: 10 đồng crypto hàng đầu. Điều này sẽ giúp thị trường và làm cho thị trường đi lên. Điều này thường chỉ là tạm thời và khi những ‘người nghi ngờ’ bắt đầu rút ra, giá có thể chậm lại và bắt đầu giảm. Trong nhiều trường hợp, giá sẽ thấp hơn so với trước đó và đà đã chuyển sang hướng khác. Đây sẽ không phải là điều bạn muốn.

Nói cách khác, sự biến động là một yếu tố rất lớn trong ngành công nghiệp tiền tệ Crypto. Lên / xuống, bạn có thể kiếm lợi nhuận trong những thay đổi này, nhưng hãy cẩn thận, bạn cũng có thể mất.

Vì các sản phẩm vẫn còn rất trẻ, chúng tôi chưa biết tất cả các thành phần và miễn là mọi người mua và bán với cảm xúc, nhiều yếu tố sẽ ảnh hưởng đến giá của tiền crypto,

Hãy cẩn thận, hoặc không cẩn thận, nhưng trong cả hai tình huống, hãy có một chiến lược và đi theo nó. BẠN đã nghĩ ra nó, vì vậy nó nhiều khả năng hơn sẽ thành công. Chúc vui!

Cảm ơn Paris by David, vì anh đã tạo hình ảnh trong Blog này