Giá trị bị khóa trong thế giới ngày nay. Khi một người kiếm tiền, họ chắc chắn sẽ mua những thứ họ cần – hoặc muốn. Nếu một người mua một chiếc xe mà họ cần để đi làm thì sao? Chiếc xe đó đại diện cho giá trị ở dạng vật lý.

Trong quá khứ, giá trị này sẽ bị khóa, và chiếc xe sẽ chỉ mất giá theo thời gian. Trên thực tế, giao dịch kinh tế duy nhất sẽ diễn ra giữa hai điểm đó là sự mất giá trị được lưu trữ đó. Nhưng chúng ta đã nhìn thấy một sự thay đổi trong đổi mới kinh tế; những người tài giỏi ở Thung lũng Silicon và các nơi khác đã bắt đầu hiểu được tiềm năng tiềm ẩn trong nền kinh tế. Điều gì sẽ xảy ra nếu ai đó có thể kiếm tiền bằng cách cho người khác đi xe khi họ không sử dụng xe cho nhu cầu của họ? Uber & Lyft xuất hiện. Nguyên tắc tương tự bây giờ đã được mở rộng đến nhà ở và nhà nghỉ thông qua Airbnb, và cũng phổ biến các công cụ và đồ dùng gia đình thông qua Omni.

Nguyên tắc tương tự của việc mở khóa tiềm năng không sử dụng cũng tồn tại trong việc chuyển giao giá trị.

Các ngân hàng đại diện vẫn xử lý phần lớn các khoản thanh toán quốc tế của thế giới, và họ mất nhiều ngày để hoàn thành thanh toán trong khi không có sự đảm bảo về phí hay khung thời gian. Giá trị ‘đang chuyển’ này thể hiện tiềm năng không sử dụng cho nền kinh tế toàn cầu. Các giải pháp của Ripple sẵn sàng biến khung thời gian nhiều ngày này thành thời gian thực, với chi phí nhỏ không thể phát hiện được. Sự phát triển này rất có thể sẽ dẫn đến một lượng vốn lớn và tăng số lượng giao dịch xuyên biên giới trên toàn thế giới, qua đó thúc đẩy nền kinh tế toàn cầu.

Phái sinh cũng tạo thuận lợi cho việc mở khóa các giá trị mới mà nếu không sẽ không có sẵn. Người ta ước tính rằng thị trường phái sinh – thậm chí sử dụng các hình thức công nghệ truyền thống tồn tại ngày nay – rất lớn, bao gồm loại tài sản lớn nhất trên hành tinh:

World Asset Classes Source Material

3 4 5

Với nền tảng hợp đồng thông minh dựa trên tiêu chuẩn như Codius, thị trường và hợp đồng mà trước đây quá nhỏ để có ý nghĩa kinh tế có thể được kiếm tiền và sử dụng bởi các cá nhân, doanh nghiệp và chính phủ, cung cấp thêm nguồn thu nhập và doanh thu. Hãy suy nghĩ về micropayments. Hãy nghĩ về các hợp đồng vi mô. Các thành phần hệ sinh thái mà vòng tròn XRP sẵn sàng khai thác những nơi chứa giá trị khổng lồ về năng lượng kinh tế trên khắp thế giới.

Tin tức Ripple

Cory Johnson sẽ tổ chức một buổi ‘Ask Me Anything’ (AMA) trực tiếp với Brad Garlinghouse vào thứ Tư, ngày 22 tháng 8 lúc 3 giờ chiều theo giờ PST.

Phiên họp này tiếp nối sau hai phiên AMA do David Schwartz, Giám đốc Công nghệ của Ripple thực hiện. Đối với những người quan tâm, Ripple chỉ ra rằng các câu hỏi phải được gửi qua trả lời cho tweet thông báo chính thức của họ ở đây:

Brad Garlinghouse AMA

Câu hỏi của riêng tôi:

“Tôi đếm được bốn sàn giao dịch đối tác xRapid được niêm yết chính thức, bao gồm cả SBI VC, Bittrex, Bitso, & coinph. Các sàn giao dịch khác hiện có đang hoạt động – và bạn có thể nhận xét về chúng không?”

Bất kể câu hỏi của tôi hay người khác được chọn hay không, tôi mong chờ AMA này; Ripple luôn cung cấp cơ hội quý giá cho công chúng để tương tác với công ty lớn nhất của hệ sinh thái XRP.

Phiên AMA với David Schwartz

Phiên AMA được lưu trữ trên thenextweb đã hoàn tất; nhiều người hâm mộ XRP đã gửi câu hỏi của họ một cách chính thức qua giao diện tại thenextweb, và David Schwartz đã trả lời khoảng mười bảy câu hỏi ở dạng văn bản. Dưới đây là một số câu trả lời đã được trả lời:

Câu hỏi (Crypto Eri): Xin chào David ~

Bạn có thể nói với chúng tôi về các đối tác / người dùng Xrapid mới đã được công bố trong tuần trước, (Bittrex, Bitso và Coins.ph), mỗi XRP token là cần thiết để cung cấp tối đa lợi ích thanh khoản cho giao dịch của họ . Những token này có được giữ và được sử dụng lại hay họ cần thường xuyên mua chúng? Nếu trường hợp thứ hai là đúng, chúng được mua hay được Ripple cung cấp? Cảm ơn trước.

Trả lời (David Schwartz): Để XRP hoạt động, phải có đủ thanh khoản giữa XRP và đồng tiền fiat địa phương để cho phép tiền tệ fiat được mua và bán khi cần thiết. Rất nhiều sự thanh khoản này đã được cung cấp bởi các nhà tạo thị trường. xRapid sẽ chỉ có nghĩa là thay vì (có thể) giao dịch gần như độc quyền với các nhà đầu cơ, các nhà tạo thị trường sẽ gia tăng thương mại với các nhà tiếp thị thị trường cố gắng lấy thanh khoản thông qua XRP. Nếu cần thiết, Ripple sẽ xem xét việc sử dụng các nhà tạo thị trường bên thứ ba để cung cấp thanh khoản bổ sung nếu thị trường hiện tại không đủ.

 

Câu hỏi (Tiến sĩ T): Liệu khả năng lấy thanh khoản từ nhiều nguồn (như hai hay nhiều sàn giao dịch) và tái kết hợp chúng thành một khoản thanh toán nguyên tử duy nhất được giải quyết tại một điểm trao đổi đích có trở nên khả thi về mặt kỹ thuật không?

Tôi đang suy nghĩ về một cái gì đó tương tự như gia tăng điền đơn đặt trên sàn giao dịch XRP Ledger phân cấp mà tiêu thụ cung cấp từ nhiều nguồn. Trong trường hợp RippleNet, nó sẽ có nghĩa là xây dựng các sách đặt hàng tổng hợp có các cặp XRP / Fiat từ nhiều sàn giao dịch.

Tôi hiểu rằng điều này có thể không thực hiện được với ILP nhưng một số giải pháp khác thì sao?

Trả lời (David Schwartz): Chúc mừng bạn đã đặt câu hỏi mang tính kỹ thuật nhất hôm nay! Tôi tin rằng nó thực sự có thể làm điều này với ILP, tuy nhiên tôi không biết nếu có ai sẽ chịu xây dựng cơ sở hạ tầng cần thiết để làm điều đó. Triết lý của hầu hết những người làm việc trên ILP là sẽ có lý hơn để “đẩy” thanh toán theo nhiều hướng, xem hướng nào mang lại cho bạn tỷ lệ tốt nhất và tăng các khoản thanh toán theo hướng đó. Cách này rẻ, nhanh chóng, hiệu quả và đơn giản để thực hiện, tuy nhiên, nó không đảm bảo rằng bạn sẽ có thể thực hiện toàn bộ thanh toán. Hy vọng là chúng ta có thể thiết kế các hệ thống sửa chữa vấn đề đó ở các cấp cao hơn và giữ cho các lớp dòng tiền càng đơn giản càng tốt – ngược lại với cách tiếp cận của Lighting.

 

Câu hỏi (Justin Small): Bạn có thể cung cấp cho chúng tôi thông tin cập nhật về xRapid và cách nó đang tiến triển, chúng ta có ngày chính thức ra mắt chưa? Làm thế nào để bạn nhìn thấy Convergence làm việc với xRapid, xVia và xCurrent?

Trả lời (David Schwartz): Mục tiêu của chúng tôi là có xRapid ra khỏi bản beta vào cuối năm nay. Chúng tôi thực sự vui mừng về kết quả thí điểm gần đây cho thấy tiết kiệm 40% đến 70% so với những gì các tổ chức tài chính thường trả tiền cho các nhà cung cấp ngoại hối đắt tiền.

 

Câu hỏi (ecent): Có lý do nào mà phạm vi lại lớn như vậy: tiết kiệm? Liệu nó chỉ phụ thuộc vào quy mô của các thử nghiệm và cấu trúc của các thử nghiệm hay cái gì khác?

Trả lời (David Schwartz): Nó có liên quan đến rất nhiều yếu tố. Một cái lớn là hiệu quả của các lựa chọn thay thế. Các lựa chọn thay thế càng kém hiệu quả, tiết kiệm càng lớn với xRapid. Một số công ty đã bỏ ra rất nhiều tiền để tối ưu hóa nguồn cung thanh khoản hiện tại của họ. Họ sẽ không thấy tiết kiệm lớn với xRapid như một công ty nhỏ hơn đã không đầu tư quá nhiều vào việc tối ưu hóa nguồn thanh khoản hiện tại của họ. Theo cách nào đó, xRapid giúp tạo sự công bằng và thậm chí có thể làm cho các đối thủ mới có thể tham gia thị trường mà không có bất lợi lớn so với những người chơi hiện tại đã đầu tư nhiều hơn.

Có rất nhiều điều khác đã thu hút sự chú ý của tôi; xem toàn bộ danh sách các câu hỏi, cùng với những câu hỏi mà David Schwartz đã trả lời, bạn có thể xem toàn bộ nội dung AMA tại đây: Câu hỏi và câu trả lời AMA

Ngân hàng Cargills

Cargills Bank là ngân hàng có trụ sở tại Sri Lanka (Ceylon). 6 Việc bổ sung ngân hàng Cargills vào RippleNet đã không được nhiều người biết đến trong cộng đồng XRP; có lẽ bởi vì, phù hợp với chính sách của họ, Ripple đã không chính thức công bố nó như một khách hàng mới. Nhưng điều đó đã không ngăn cản Cargills Bank truyền đạt thông tin cập nhật quan trọng này tới ngăn xếp phần mềm của họ:

CargillsBank

Sự bổ sung quốc tế mới này vào RippleNet quan trọng hơn mọi người nhận ra, bởi vì nó thêm một hành lang mới không tồn tại trước đó; của Rupee Sri Lanka (LKR). 7 Bây giờ các ngân hàng khác trên RippleNet có thể, về mặt lý thuyết, kết nối với Ngân hàng Cargills để giải quyết thanh toán. Ngoài ra, tại thời điểm ngân hàng thoải mái hơn khi sử dụng các tài sản kỹ thuật số để chuyển đổi một loại tiền tệ fiat khác, xRapid có thể cung cấp một hành lang hiệu quả cho đồng tiền quốc gia này để tăng tính thanh khoản của mình thông qua Ngân hàng Cargills.

Thông báo cụ thể này của một ngân hàng cá nhân, cùng với sự tiếp tục kín đáo của Ripple không đề cập đến các đối tác ngân hàng mới, khiến tôi tự hỏi những thị trường quốc tế khác mà RippleNet bao gồm.

Phân phối 2018

Phân phối 2018 là một hội nghị ở San Francisco tập trung vào các doanh nghiệp phân cấp tập trung cụ thể vào cả hai sáng kiến blockchain Đông và Tây có phạm vi toàn cầu. 8 Emi Yoshikawa, Giám đốc cao cấp của Ripple về các đối tác liên doanh, đã tham dự và tham gia thảo luận với tựa đề “Nhận con nuôi doanh nghiệp ở châu Á:”

Cuộc bàn luận được Bianca Chen từ Thomson Reuters tạo ra. Câu hỏi đầu tiên đặt ra cho những người tham gia là “bạn nghĩ ngành công nghiệp blockchain ở châu Á mạnh như thế nào và tại sao?” Emi Yoshikawa đã giới thiệu một cách rõ ràng về cách thức SWIFT ban đầu được nhắm đến các giá trị cao, thanh toán khối lượng thấp bởi các công ty khi nó bắt đầu, và sau đó chỉ ra cách mà cảnh quan đó đã thay đổi đáng kể, với phần lớn sự tăng trưởng thanh toán qua biên giới rơi vào danh mục của các khoản thanh toán “có giá trị thấp, khối lượng lớn”:

“Châu Á thực sự là trung tâm kiều hối trên thế giới. Ví dụ, Trung Quốc, Ấn Độ, Philippines: Đó là ba quốc gia dẫn đầu về kiều hối ….

… cơ sở hạ tầng hiện tại không thể đáp ứng sự thay đổi nhu cầu này. Đây là lúc blockchain xuất hiện, và chúng ta có thể giải quyết tốt hơn thay đổi này. Vì vậy, tôi nghĩ rằng có một loại phù hợp cho công nghệ này trên thị trường. “

Bà cũng giải thích về thực tế rằng các ngân hàng châu Á không thống trị mạng lưới ngân hàng đại lý hiện tại theo cách mà các ngân hàng phương Tây làm, và các ngân hàng phương Đông này thích hợp hơn để xem công nghệ blockchain như một cách để vượt qua một số rào cản xâm nhập truyền thống ngân hàng đại lý. Cô tiếp tục sau đó trong cuộc thảo luận để nói về cách Ripple đã nghiên cứu xử lý thanh toán ngân hàng, và cách những phát hiện đó ảnh hưởng đến cách nó tổ chức các giải pháp của nó. Video này là một khởi đầu tuyệt vời cho những người mới với giải pháp của Ripple.

Ripple Drop – Tập 4

Ripple Drop là một chuỗi video của Ripple được phát hành vào thứ Hai đầu tiên và thứ ba của mỗi tháng. Trong tập này, Cory Johnson cung cấp một quan điểm nhanh về báo cáo Thị trường XRP quý 2, tiếp theo sau đó là hai cuộc phỏng vấn, một với Marcos Fernandez, Giám đốc cấp cao của Ripple về Đối tác Cơ sở hạ tầng xRapid, và một với Welly Sculley, Giám đốc Phát triển Kinh doanh của Ripple:

Q & A yêu thích của tôi từ cuộc phỏng vấn với Marcos Fernandez:

Reinhard Cate: “Vậy, hy vọng của bạn với cả hai triển việc khai trong những quốc gia này, với xRapid là gì?”

Marcos Fernandez: “Mục đích là để đặt ra công nghệ này với một số đối tác ban đầu của chúng tôi, và để mở rộng quy mô đó, vì vậy chúng tôi có thể thấy sự khác biệt có ý nghĩa. Tôi nghĩ rất nhiều người nhầm lẫn rằng chúng tôi đang cố gắng giúp đỡ các tổ chức tài chính, và giúp họ tiết kiệm tiền, trong khi cuối cùng thì những công nghệ này sẽ được người tiêu dùng chấp nhận, những người đang cố gắng gửi tiền về cho gia đình của họ.

Nó sẽ không xảy ra qua đêm, mà nó sẽ mất thời gian. Và khi chúng tôi mở rộng quy mô, chúng tôi sẽ bắt đầu thấy những khoản tiết kiệm chi phí đó và tốc độ và tính minh bạch được đưa lại cho trải nghiệm của người tiêu dùng đó. “

Q & A yêu thích của tôi từ cuộc phỏng vấn với Welly Sculley:

Reinhard Cate: “Bạn đã thấy những thay đổi nào trong năm ngoái, đặc biệt là đối với RippleNet và đặc biệt cho khách hàng của mình?”

Welly Sculley: “Tôi nghĩ rằng sự thay đổi lớn nhất là chúng tôi đã nhìn thấy một tỷ lệ ngày càng tăng của các công ty thanh toán phi ngân hàng tham gia vào mạng. Tôi nghĩ rằng điều đó rất tuyệt vời khi nhiều tổ chức không phải là ngân hàng tham gia vào thị trường để cung cấp dịch vụ thanh toán chuyên, để cạnh tranh với các ngân hàng đang thực sự gặp vấn đề trong việc bắt kịp. “

Các cuộc phỏng vấn trong phiên bản này của The Ripple Drop kéo dài hơn so với các tập trước, và tạo cơ hội cho Reinhard trở nên sâu sắc hơn về một số chủ đề này. Trong khi vẫn còn ngắn gọn, ấn bản mới nhất này chắc chắn đầy thông tin và quan điểm từ các nhà lãnh đạo Ripple mà chủ sở hữu XRP sẽ muốn tự mình xem xét.

Coil News

@BankXRP (Twitter xử lý) gần đây đã xuất bản một bản ghi âm ban đầu được đăng bởi dzone, một trang web tập trung vào các chủ đề tương tác web cũng như bảo mật. Vào ngày 20 tháng 8, phân khúc ‘Blockwatch’ của họ có một cuộc thảo luận giữa Chris Ward và Stefan Thomas, Giám đốc điều hành của Coil. Cuộc phỏng vấn là ở dạng âm thanh:

Trong cuộc phỏng vấn, Chris hỏi Stefan về một số chủ đề, bao gồm thông tin về Coil, xCurrent, xRapid, và ILP & Codius.

Tôi thích những so sánh mà Stefan Thomas sử dụng. Tại một thời điểm, ông đã vẽ một so sánh giữa các nút Interledger và các bộ định tuyến Internet:

“Interledger … khi bạn …. thực hiện thành phần chính, nó được gọi là một kết nối … kết nối về cơ bản, những gì trên Internet sẽ là một bộ định tuyến. Vì vậy, nó là cái gì đó lấy các gói tiền và sau đó chuyển tiếp chúng . “

Ông tiếp tục nhấn mạnh rằng Interledger có thể giải quyết bằng cách sử dụng bất kỳ loại tiền tệ nào. Chủ đề sau đó quay về phía Coil.

“Về cơ bản, chúng tôi muốn xây dựng một sản phẩm để giải quyết cách nội dung và ứng dụng được kiếm tiền trên web ….

Nếu bạn có trang web ngày nay và bạn muốn kiếm tiền, có thể bạn sẽ sử dụng … quảng cáo hoặc có thể bạn sẽ có người đăng ký hoặc có thể bạn sẽ giúp mọi người hỗ trợ bạn thông qua Patreon hoặc dịch vụ như vậy. Vấn đề với hầu hết trong số đó là chúng không thực sự tuyệt vời cho những người tạo nội dung nhỏ và các trang web nhỏ, vì vậy nó dẫn đến rất nhiều sự tập trung …. Tại thời điểm này, Google và Facebook tạo nên khoảng 50% toàn cầu doanh thu quảng cáo…

Việc kiếm tiền trên web có tác dụng là nó giải quyết được một vấn đề lâu đời với web, đó là chúng ta chỉ có một sự tương tác trực tiếp: Tôi yêu cầu trang web của bạn và bạn gửi cho tôi; nhưng không có cách nào để tôi trả tiền cho bạn cho trang web đó. Trong các tài liệu tiêu chuẩn web gốc, có một mã lỗi được dành riêng cho ‘yêu cầu thanh toán’. Đó là mã lỗi 402. “

Cuộc hội thoại đã đi sâu vào chủ đề của các tiêu chuẩn web tại thời điểm đó. Đó là một cuộc thảo luận hấp dẫn, và Stefan Thomas đã kết nối chủ đề này với những nỗ lực của Coil trong việc phát triển một tiêu chuẩn Kiếm tiền trên web có thể tự động hóa hoàn toàn các micropayments. Và vâng, anh ta có đi vào một số ý tưởng cụ thể sâu hơn một số mô tả được cung cấp trong quá khứ.

Nhà phát triển web và người tạo nội dung nên tận hưởng bản ghi này.

Tin tức XRP

Một thành viên trong cộng đồng đã bắt đầu một nỗ lực độc lập sau khi Miguel Vias đã sử dụng hashtag mới #xrpthebase một vài tuần trước.

C3_tweet

Anh ta đã ám chỉ Changpeng Zhao, CEO của Binance, sàn giao dịch số một theo khối lượng giao dịch, sử dụng XRP làm cặp cơ sở. 9 Một cặp cơ sở là nơi mà hầu hết các cryptocurrency được cung cấp bởi một sàn giao dịch có thể được giao dịch trực tiếp cho một tài sản số (cơ sở được ghép nối) khác.

Khi giao dịch trong các sàn giao dịch tập trung đầu tiên bắt đầu, Bitcoin là lựa chọn hiển nhiên. Đó từng là thị trường của những người tham gia theo sở thích, và Bitcoin là cryptocurrency nổi tiếng nhất. Tuy nhiên, khi có nhiều sàn giao dịch trực tuyến hơn và số lượng giao dịch và sàn giao dịch bắt đầu tăng lên, sự thiếu khả năng mở rộng của Bitcoin, cùng với thời gian giải quyết kéo dài một giờ, đã bắt đầu thành vấn đề. Ngoài ra, trong khi di chuyển Bitcoin lên và xuống các sàn giao dịch, các nhà giao dịch nhận thấy rằng họ đang hấp thụ các khoản phí rất cao khiến giao dịch crypto cuối cùng không có lợi nhuận.

Vì lý do này, sàn giao dịch đang bắt đầu sử dụng XRP cho tài sản ‘cơ bản’ ưa thích của họ.

Nó nhanh – nó giải quyết dưới 4 giây – và nó có thể hỗ trợ 1.500 giao dịch mỗi giây, cao hơn nhiều so với 6 TPS của Bitcoin hoặc 15 TPS của Ethereum.

XRP cơ sở

C3_Nik tiếp tục nỗ lực của mình 10 , và vào ngày 17 tháng 8, tại một hội nghị giới thiệu một quan hệ đối tác LCX-Binance, một fan của XRP đã hỏi Changpeng Zhao về khả năng sử dụng XRP như một cặp cơ sở. 11

Lauri Kurkis Tweet

Trong khi phản ứng từ Changpeng Zhao là không phổ biến, và thậm chí còn nhắc nhở một lời bình luận thú vị về stablecoin, nó chứng tỏ rằng một thành viên cộng đồng chắc chắn có thể bắt đầu một phong trào và thêm động lực đáng kể. Cảm ơn @laukurki@C3_Nik vì đã dùng hashtag này và biến nó thành hiện thực; chúng ta hãy xem liệu Binance và những người khác sẽ thấy giá trị – và logic – trong việc hỗ trợ chuyển giao thời gian thực của XRP vào và ra khỏi sàn giao dịch của họ.

Blockchain Ban Of Derivatives

Blockchain Board Of Derivatives (BBOD) 12 là một nền tảng tương lai dựa trên Ethereum được tài trợ bởi một ICO đã đóng cửa vào tháng 11 năm 2017. ICO này có trụ sở tại Gibraltar. 13 Những lợi ích cho người giữ token ICO được chỉ định là bao gồm cả giảm giá đối với phí giao dịch. 14

BBOD hỗ trợ các hợp đồng tương lai của XRP so với các hợp đồng tương lai khác của Ether. 15 Nó không phải là một nền tảng dẫn xuất toàn diện vì lý do đó, nhưng về mặt kỹ thuật là một sự bổ sung cho hệ sinh thái XRP, và cung cấp một con đường cho những người đang tìm cách thử với các phái sinh.

Nó là một bổ sung mới cho các phái sinh tổng thể và thị trường cryptocurrency, vì vậy tôi đã không thể xác định vị trí nhiều trong cách đánh giá từ người dùng; Tôi luôn chào đón các lựa chọn giao dịch mới cho XRP, nhưng rủi ro là bạn tự chịu.

Hiển thị dữ liệu XRP Media

XRP Media là một trang web đa phương tiện có chứa nội dung XRP được giám tuyển, các bài viết liên quan đến XRP, liên kết tới nhiều người dùng YouTube khác nhau và cũng là lịch cộng đồng mà tôi đã mô tả trong blog vừa rồi của mình. XRP Media cũng xuất bản một số ‘dữ liệu trực quan hóa’ thú vị. Mỗi một bài xuất bản đó là một sự mô tả năng động về mạng; một mô tả sự phân phối toàn cầu các nút xác thực, cùng với các màu đại diện cho các phiên bản Rippled mỗi nút đang hoạt động trên:Node Details Graphic

Một mô tả khác hiển thị các kết nối ngang hàng trên mạng và loại trừ các kết nối có trình xác thực được định cấu hình với [peer-private] vì lý do bảo mật hoặc các lý do khác:

Peer to Peer Graphic

Việc hình ảnh hóa dữ liệu cung cấp một cách nhìn khác của siêu dữ liệu mạng giúp người xem hiểu các khía cạnh khác nhau của việc xác thực XRP. Đây không chỉ là đồ họa để giải trí; Tôi hy vọng rằng XRP Media cuối cùng sẽ phát hành thêm các hình ảnh hóa dữ liệu có thể giúp các nhà nghiên cứu XRP mới hiểu các đặc tính bổ sung của mạng.

Đồ họa Chuyển tiền của Leonidas

Một thành viên cộng đồng XRP gần đây đã phân tích các hành lang chuyển tiền chính dựa trên số liệu thống kê của Ngân hàng Thế giới, và sau đó tiến hành phân tích thứ cấp: Ông đã kiểm tra từng sàn giao dịch crypto chính trong các hành lang đó, cùng với một số khách hàng Ripple chính đã trở thành một phần của RippleNet:

Leonidas Remittance Graphics

Đồ họa này mang lại sự rõ ràng cho các phong trào tiền lớn đến và đi từ các hành lang chuyển tiền lớn nhất trên toàn thế giới. Nếu bạn đang nghĩ đến việc chia sẻ một mô tả đồ họa của các hành lang xRapid, đây là một chủ đề Twitter bạn nên ghi nhớ.

Mở ra tiềm năng kinh tế thế giới

Mỗi tuần trôi qua là tạo đà cho hệ sinh thái XRP của các công cụ và giải pháp đã chứng minh giá trị của nó trong các ứng dụng kinh doanh thực tế. SWIFT đang được thay thế theo từng ngân hàng bằng cách tiếp cận dựa trên ILP của xCurrent để chuyển giao giá trị xuyên biên giới. XRP, thậm chí trước việc sử dụng nó trong xRapid, đã được công nhận bởi tiềm năng của nó bởi các thị trường crypto. Và Stefan Thomas rất tự tin trong Codius rằng nhóm của ông luôn cập nhật cơ sở mã của mình và đưa hệ sinh thái của mình lên cấp độ tiếp theo trước khi tiêu chuẩn Kiếm tiền trên web được chấp thuận.

Dự trữ lớn về giá trị và năng lượng kinh tế tiềm năng sẽ được mở khóa bởi XRP, Codius và các tiêu chuẩn được xây dựng trên đó. Các giải pháp của Ripple đã được chế tạo và hoàn thiện cho các ngân hàng và tổ chức tài chính để tích hợp các sản phẩm này một cách liền mạch và trong một cách có rủi ro thấp; việc áp dụng đổi mới cần có thời gian, và bây giờ chúng ta đang ở đầu tiên của một sự biến đổi trong ngành mà có thể thay đổi thế giới cho tốt hơn – cho tất cả chúng ta.

XRP Symbol

Nguồn:

 1. https://www.investopedia.com/ask/answers/052715/how-big-derivatives-market.asp
 2. https://www.independent.co.uk/news/business/analysis-and-features/global-debt-crisis-explained-all-time-high-world-economy-causes-solutions-definition-a8143516.html
 3. http://www.mcguire.com/blog/2017/04/savills-world-worth/
 4. https://money.visualcapitalist.com/worlds-money-markets-one-visualization-2017/
 5. https://money.visualcapitalist.com/worlds-money-markets-one-visualization-2017/
 6. https://www.cargillsbank.com/about-us/
 7. https://en.wikipedia.org/wiki/Sri_Lankan_rupee
 8. https://2018.distributed.com/#About
 9. https://coinmarketcap.com/rankings/exchanges/
 10. https://twitter.com/C3_Nik/status/1030047806176813056
 11. https://twitter.com/laukurki/status/1030387303888429056
 12. https://www.bbod.io/
 13. https://www.trackico.io/ico/blockchain-board-of-derivatives/#financial
 14. https://www.bbod.io/bbod-blog/2018/7/8/the-safe-haven-in-crypto
 15. https://bitcoinexchangeguide.com/bbod-blockchain-board-of-derivatives-introduces-ether-futures-trading/