Có một lý do mà cụm từ ‘thông tin là sức mạnh’ được phát triển trong thế giới kinh doanh. Thông tin về đối thủ cạnh tranh của bạn, thị trường, khách hàng của bạn … tất cả điều đó là dữ liệu có giá trị tạo ra sự khác biệt giữa thành công và thất bại.

Điều này cũng áp dụng cho các nhà đầu tư.

Trong các thị trường tài chính truyền thống, toàn bộ ngành công nghiệp của các chương trình tin tức, chuyên gia, tạp chí trực tuyến, hội nghị, sách, và thậm chí cả blog – đã được tạo ra để cung cấp thông tin cho những người cần nó. Đây là kết quả trực tiếp của nhu cầu của nhà đầu tư về thông tin chính xác và kịp thời về thị trường và các cơ hội mà họ đang đặt cược bằng tiền của họ.

Và trong crypto, tất cả là về tài sản kỹ thuật số. Trong trường hợp của XRP, chúng tôi theo dõi một số điều liên quan đến các trường hợp sử dụng của nó, sự áp dụng của nó và sự đầu cơ xung quanh hai yếu tố đầu tiên đó. Và với XRP, chúng ta có các trường hợp sử dụng lớn nhất cùng với những ẩn số bí ẩn nhất.

Dù là Silicon Valley, các sàn giao dịch crypto mới mọc lên, hoặc việc tạo ra các nền kinh tế hiện chưa rõ, thực sự không có cách nào để thấy trước cách mọi thứ sẽ thay đổi trong một năm nữa; tất cả những gì chúng ta có là điểm khởi đầu hiện tại. Và bạn có thể không biết về một số phát triển rất quan trọng sắp xảy ra – với Ripple, với Coil, và có lẽ ngay cả với các dự án mà các nhà phát triển cộng đồng cụ thể đã tham gia.

Tôi có một số ý tưởng về các chủ đề này và sẽ chia sẻ các quan sát của tôi trong blog này; bây giờ, sẽ là đủ để nói rằng tôi tin rằng hội nghị SWELL thứ hai chỉ là khởi đầu.

Tin tức Ripple

Chưa đầy hai tuần sau khi thông báo chính thức của nhóm vận động hành lang “Đảm bảo liên minh giá trị Internet của Mỹ”, một trang web chính thức được thành lập cho nỗ lực này và tập trung thông tin công khai của nhóm liên quan đến pháp luật:

SAIV Website Screenshot

Các thành viên liên minh hiện bao gồm năm tổ chức liên kết với các nhà đầu tư Ripple, Coil hoặc Ripple: 1

 • Ripple
 • Coil (Stefan Thomas là người đồng sáng lập) 2
 • Hard Yaka (Greg Kidd là người đồng sáng lập) 3
 • PolySign (Arthur Britto là người sáng lập) 4
 • RippleWorks (Chris Larsen là người đồng sáng lập) 5

Nhóm này đang ký hợp đồng với hãng vận động hành lang của Tập đoàn Klein / Johnson để đại diện cho quyền lợi của mình tại Washington DC, một bước phản ánh những hành động gần đây của các doanh nghiệp khác trong thị trường crypto. 6

Tổ chức thương mại thế giới nêu bật Ripple Tech

Tổ chức Thương mại Thế giới (WTO) được thành lập năm 1995 để giám sát và hỗ trợ hình thành các hiệp định thương mại giữa các quốc gia và khu vực kinh tế trên thế giới. Nó dàn xếp các tranh chấp và ghi lại các chi tiết cụ thể về thuế quan và các chính sách kinh doanh xuyên biên giới. Tổ chức có trụ sở tại Geneva, Thụy Sĩ, cũng là một trong bốn văn phòng toàn cầu chính của Liên Hiệp Quốc.

Tổ chức xuất bản cái bài báo thường niên về các chủ đề ảnh hưởng đến thương mại toàn cầu. Một thành viên cộng đồng XRP gần đây đã xem xét một tài liệu có tiêu đề “Tương lai của thương mại thế giới: Làm thế nào công nghệ kỹ thuật số đang chuyển đổi thương mại toàn cầu” đã được phát hành sau khi bị giữ lại để xem xét nội bộ.

Tài liệu này phân tích một cách phương pháp các khía cạnh khác nhau về cách thương mại quốc tế có thể bị ảnh hưởng bởi xu hướng công nghệ kỹ thuật số và các chủ đề khá đa dạng, bao gồm hệ thống kiểm kê robot, trí thông minh nhân tạo và tác động đến thương mại toàn cầu từ in 3 chiều. Tài liệu này cũng đề cập đến tác động của các loại tiền kỹ thuật số và cách chúng có thể được sử dụng để thúc đẩy thương mại toàn cầu và thảo luận cách công nghệ Ripple có thể cải thiện các giao dịch xuyên biên giới:

“Một công ty có trụ sở tại Mỹ, Ripple, có tham vọng phá vỡ mô hình ngân hàng đại lý thông qua nền tảng ledger phân phối của nó. Nó cho các ngân hàng khả năng chuyển các quỹ thành các tiền tệ khác nhau chỉ trong vài giây với rất ít chi phí, và hoàn toàn không phụ thuộc vào các ngân hàng đại lý. “

Sự giới thiệu của công nghệ Ripple trong tài liệu là một đề cập đầy ấn tượng của các tác giả, những người rõ ràng đã thực hiện một số nghiên cứu khá sâu vào các chủ đề được trình bày. Tài liệu cũng tiếp tục mô tả cách thức các công nghệ kỹ thuật số có thể hỗ trợ trong việc hỗ trợ các mục tiêu của WTO, được nêu trong tuyên bố “Những gì chúng tôi tin vào”. Đây là đề cập mới nhất trong một chuỗi các sự công nhận về công nghệ Ripple của các tổ chức chính phủ, kinh doanh và quản lý quốc tế.

iRemit

iRemit là một công ty chuyển tiền có trụ sở tại Philippines. Nó đã hoạt động từ năm 2001, và có các chi nhánh trên khắp thế giới, bao gồm Bắc Mỹ, Châu Âu, Trung Đông, Úc và Châu Á. 7 Khách hàng có thể gửi tiền bằng cách tạo tài khoản trực tuyến hoặc bằng cách truy cập vào văn phòng truyền thống. 8

Công ty cho phép mọi người sử dụng dịch vụ trực tuyến có tên ‘iRemitX’ để liên kết tài khoản ngân hàng của họ để chuyển khoản. Các dịch vụ của họ phổ biến, thu về 15,5 tỷ USD cho đến nay và họ đã báo cáo sự tăng trưởng đáng kể trong hoạt động của họ trong năm qua. Các thuộc tính của công ty là tăng trưởng tiền gửi bởi người Philippines sống và làm việc trên khắp mọi nơi trên thế giới, bao gồm Saudi Arabia, Qatar, UAE, Anh, Canada, Hồng Kông, Singapore, Nhật Bản, Đài Loan và Hàn Quốc. 9

Tin tức mới nhất là iRemit quyết định hợp tác với Ripple vào tháng Tám năm nay. Họ cung cấp câu này cho tờ Thời báo Manila: 10

“Việc áp dụng công nghệ này sẽ làm giảm chi phí giao dịch, tăng tốc độ và quy mô, và giảm thiểu lỗ hổng gian lận …

… Sự hợp tác của iRemit-Ripple là một trong những chiến lược then chốt của iRemit trong việc đạt được sự ganh đua trong ngành thông qua chuyển đổi kỹ thuật số hướng tới việc thúc đẩy hạnh phúc của khách hàng. “

Đây là một công ty xử lý chuyển tiền khổng lồ nữa đang triển khai giải pháp truyền thông thanh toán xCurrent của Ripple, và thường chúng ta thấy rằng các công ty xử lý chuyển tiền cũng thử xRapid để giảm chi phí hơn nữa trên biên giới. Sẽ rất thú vị khi xem iRemit có triển khai thực hiện xRapid hay không, một khi nó được bắt đầu với xử lý xCurrent.

Data443
Data443 là một công ty chạy một trong các trình xác nhận ‘được khuyến nghị’ mặc định trên UNL của XRP Ledger. 11 12

Công ty chuyên về các giải pháp tuân thủ cho các ngân hàng và công ty dịch vụ tài chính cố gắng tuân thủ các yêu cầu của Quy định bảo vệ dữ liệu chung (GDPR) của châu Âu và các khuôn khổ pháp lý cụ thể theo khu vực khác như Đạo luật bảo mật người tiêu dùng California. 13 14 Ngoài Ripple, công ty cũng hợp tác với WordPress và Microsoft. 15

Vào ngày 4 tháng 10, công ty đã phát hành một thông cáo báo chí chính thức về một sản phẩm mới mở rộng sản phẩm giải pháp blockchain với các tính năng như “Nhận dạng chủ sở hữu dữ liệu” và nhận dạng ký tự quang học (OCR).

Trong khi không rõ ràng với tôi, tôi đoán Ripple đang hợp tác với công ty này để hoàn thành phương pháp tiếp cận thị trường cho các ngân hàng muốn sử dụng XRP Ledger để giải quyết trong giải pháp xRapid. Data443 sẽ là một công ty lý tưởng để hợp tác về mặt này, tuân thủ các yêu cầu về quyền riêng tư từ các ngân hàng và các nhà quản lý.

Tuần lễ Blockchain ở San Francisco
‘Bay Area Community’ đang tổ chức một sự kiện có tên ‘Blockchain Week’, chính thức được liệt kê là chạy từ thứ Sáu, 5 tháng 10 đến thứ Sáu, ngày 12 tháng Mười. 16 17 Trang web của hội nghị nói rằng mục tiêu của nó là:

“… cung cấp giáo dục đẳng cấp thế giới cho cả người tiêu dùng và nhà phát triển với mục tiêu đẩy ranh giới của đổi mới blockchain. Trọng tâm của trải nghiệm kéo dài một tuần này là giúp ngành công nghiệp tiếp cận với sự chấp nhận chủ đạo thông qua giáo dục cơ bản và tương tác với các dự án dẫn đường.”

Trong danh sách các diễn giả sẽ là người đồng sáng lập của Interledger Protocol (ILP), Evan Schwartz, một kỹ sư Ripple hàng đầu, và Ethan Beard, Phó chủ tịch cao cấp của Ripple Initiative Ripple. Mỗi người sẽ nói về các chủ đề khác nhau: Evan Schwartz sẽ nói về “Lớp 1 và Lớp 2: Khả năng mở rộng”, cùng với bốn chuyên gia khác: 18

Screenshot of Conference Agenda for Layer 1 versus Layer 2

Và Ethan Beard sẽ thảo luận về “Xây dựng các cộng đồng nguồn mở” cùng với các tham luận viên từ các công ty khác đang đầu tư vào các doanh nghiệp mới:

Screenshot of Conference Agenda for Building Open Source

Cả tuần chứa nhiều công ty lớn hiện đang tham gia không gian blockchain và tôi đoán rằng sẽ có một số nội dung tuyệt vời cuối cùng sẽ tiếp cận khán giả rộng lớn hơn thông qua YouTube.

Blog mới của Evan Schwartz
Vào ngày 3 tháng 10, Evan Schwartz đã xuất bản một blog mới có tiêu đề “Interledger: Cách kết nối tất cả các Blockchains và các mạng giá trị.

Đó là một blog đáng chú ý, vì nó phục vụ cho đám đông các nhà phát triển Internet có thể không có nhiều kinh nghiệm về mật mã hoặc thậm chí các chủ đề cryptocurrency và truyền đạt các khái niệm về ILP theo cách phản ánh các yêu cầu của các tuyến đường Internet. Tiêu chuẩn hóa ILP và các khái niệm của nó có tác dụng giảm đáng kể năng lượng cần thiết để hiểu các khái niệm cơ bản.

Evan Schwartz đưa ra một giới thiệu rất ngắn gọn, đồng tình với cách Codius là động lực đằng sau việc tạo ra một mạng ‘không token’ có thể định tuyến các khoản thanh toán giữa các ledger; ông cũng đưa ra sự khác biệt giữa ILP Version 1 và ILP Version 2, và mô tả một sự thay đổi sáng tạo trong phiên bản 2 được gọi là “giá trị đóng gói”, giống như chia nhỏ các giao dịch lớn hơn thành các giao dịch nhỏ hơn. qua mạng.

Đối với những người muốn tham gia phát triển ILP, blog này làm rõ các chủ đề đầy thách thức trong một cách mà có thể hiểu được ngay cả với một nhà phát triển web bình thường. Đó là một bổ sung tuyệt vời cho tài liệu hướng dẫn cho ILP, bởi vì tài liệu chính thức thường có xu hướng chính xác về mặt kỹ thuật trong khi thiếu sự dễ hiểu.

Xpring
Bạn có cọn nhớ tiêu đề của blog này? Đó là “Những gì chúng ta không biết.”

Một trong những điều đó là các dự án có Ripple đã đầu tư vào hậu trường như một phần của chương trình Xpring của họ, theo đó Ripple sẽ: 19

“… đầu tư, ấp ủ, mua và cấp tài trợ cho các công ty và dự án do các doanh nhân đã được chứng minh điều hành. Mọi doanh nghiệp sẽ sử dụng XRP tài sản kỹ thuật số và XRP Ledger, công nghệ phân tán nguồn mở phía sau XRP, để giải quyết vấn đề của khách hàng của họ ‘ theo một cách biến đổi. “

Đó là vào giữa tháng Năm khi Ripple công bố sáng kiến này, và kể từ đó, chúng ta chưa có thông tin chi tiết về tất cả các dự án khác nhau đã được cung cấp vốn hoặc tài nguyên.

Sẽ là công bằng để nói rằng Ripple có khả năng bơm vốn đáng kể vào các dự án mà nó nghĩ rằng có thể tăng tốc thông qua XRP. Và theo sáng kiến của Xpring, Ripple đã dành một lượng tài nguyên vật chất cho điều đó.

Họ cũng đưa Ethan Beard lên làm Phó chủ tịch cấp cao để lãnh đạo Xpring, và công bố một số dự án sẽ được bao bọc dưới chiếc ô đó, bao gồm những nỗ lực của Scooter Braun, Stefan Thomas (Coil), Thomas McLeod (Omni), Bart và Brad Stephens (Blockchain Capital).

Vì Ripple vẫn tập trung vào các khoản thanh toán với mức độ tập trung cao, và các dự án Xpring khác theo đuổi những gì có thể dẫn đến các trường hợp sử dụng thích hợp lớn cho XRP, điều không rõ là có những dự án nào khác trong tương lai. Ripple đã thêm gì vào danh sách rồi? Có những dự án bất thường nào khác đang chờ đợi điều gì có thể tăng cường áp dụng XRP, hoặc tăng sự quan tâm từ các nhà đầu tư chính thống?

Đây là một trong những ẩn số tuyệt vời cho XRP, và trong khi thật dễ để những người trong không gian crypto không biết đến những gì họ không thể thấy, sẽ là khôn ngoan cho các chủ sở hữu XRP để nhận thức về sự thiếu chú trọng có thể có chủ ý quanh Xpring trong vài tháng vừa rồi. Theo kinh nghiệm của tôi, Brad Garlinghouse và các thành viên trong nhóm ở Ripple luôn nghĩ trước ba bước, và tôi sẽ không ngạc nhiên khi nghe nhiều hơn về một số dự án kinh doanh mới này … và tôi cũng sẽ không ngạc nhiên nếu họ cuối cùng tạo ra sự hứng thú – và thậm chí có thể niềm vui.

Money Tap
Money Tap là ứng dụng di động của Ngân hàng Nhật Bản (JBC), cho phép thanh toán trong nước trong thời gian thực tại Nhật Bản; Gần đây tôi đã nêu bật một số phát triển xung quanh ứng dụng đó, cùng với cách SBI Ripple Asia trình bày ứng dụng tại một hội nghị gần đây.

Ứng dụng Money Tap được khởi chạy mềm với một nhóm nhỏ của Hiệp hội Ngân hàng Nhật Bản vào ngày 3 tháng 10: 20

Takashi Okita Tweet about Money Tap Launch

Ngoài thông báo trên Twitter, SBI đã phát hành một thông cáo báo chí chính thức tại Nhật Bản thông báo về việc ra mắt và cho biết rằng việc triển khai ban đầu sẽ là với ba ngân hàng:

 • Ngân hàng Neti Sumishin SBI
 • Ngân hàng Suruga
 • Resona Bank

Việc phát hành Money Tap là một sự phát triển phi thường cho người dân Nhật Bản, và trong ước tính của tôi sẽ không cần nhiều quảng cáo khi người tiêu dùng bắt đầu nói chuyện với nhau. Điều này là do người dùng cuối Nhật Bản hiện bị giới hạn trong khả năng thanh toán của họ, ngay cả đối với chuyển tiền trong nước. Hiện tại, các cá nhân chuyển tiền sử dụng hệ thống thanh toán trong nước “Zengin” (được sử dụng cho các khoản thanh toán dưới 100 triệu Yên và thuộc sở hữu của Hiệp hội Ngân hàng Nhật Bản 21 ) sẽ bị tính phí khoảng 3 đô la và việc chuyển khoản trong thời gian thực bị hạn chế chỉ dàng cho các giao dịch xảy ra trước 3 giờ chiều mỗi ngày. 22

Ngược lại, Money Tap có sẵn 24 giờ một ngày, 365 ngày một năm. Ứng dụng này có sẵn trên hệ điều hành Android hoặc iOS và người tiêu dùng có thể gửi tiền bằng số điện thoại hoặc mã QR. Nó miễn phí để sử dụng cho các khoản kiều hối hàng ngày với tổng số tiền dưới 100.000 yên (900 đô la). 23 24

Thật khó để đánh bại sự ‘miễn phí’ và cũng khó cạnh tranh với tính khả dụng của 24 trên 7. Sẽ rất thú vị khi xem ứng dụng Money Tap có thể tăng giới hạn hàng ngày để bao gồm chuyển tiền có giá trị cao hơn hay không. Đối với Money Tap, điều quan trọng không phải là ‘liệu nó sẽ’, mà là ‘khi nào nó sẽ’ tiếp nhận thanh toán trong nước.

Coil News
Vào ngày 28 tháng 9, Stefan Thomas, một trong những người sáng lập Coil, đã xuất bản một bản cập nhật về tiến bộ của công ty mình.

Coil bắt đầu “thử nghiệm beta kín” vào đầu tháng 9 và bản cập nhật mà anh cung cấp trong blog mới nhất cho thấy phản hồi rất tích cực, với hơn 500 trang web và kênh YouTube trở thành web kiếm tiền thông qua đăng ký Coil. Stefan Thomas sau đó cung cấp một liên kết đến một thư mục mới của các trang web hỗ trợ Coil cho những người tò mò về những người đang đăng ký:

Screenshot of Coil Directory

Tôi đã nhận ra một số tên quen thuộc trong Cộng đồng XRP, điều này thật tuyệt vời để xem. Tôi không thể đợi cho đến khi Coil kích hoạt thanh toán cho nhóm người dùng rộng hơn – bao gồm tôi – để chúng ta có thể chủ động hỗ trợ cho các trang web này.

Stefan Thomas đã kết thúc cập nhật một cách tích cực, thừa nhận mong muốn cho cộng đồng chuyển sang giai đoạn tiếp theo, và chỉ ra một trọng tâm mới cho nhóm Coil:

“… rất sớm thôi, chúng tôi muốn thể hiện cách Kiếm tiền trên web có thể cải thiện trải nghiệm duyệt web của bạn. Hãy chú ý theo dõi!”

Mặc dù người sáng tạo nội dung có thể tích cực được thưởng – theo thời gian thực – với kiếm tiền trên web, tôi cũng bị hấp dẫn bởi tham chiếu đến ‘trải nghiệm duyệt web’, có thể cho thấy một số khả năng, có lẽ nhiều hơn chỉ là sự vắng mặt vô thức của quảng cáo trên web.

Tin tức XRP: ForEx hiện đang vội vã tìm tới XRP

Trong một blog gần đây ngay trước SWELL, tôi đã đề cập đến một trong những nền tảng ForEx đầu tiên phát hành trực tiếp với XRP, được gọi là FX Choice. Đối với FX Choice, thông báo của họ được cung cấp với báo trước rằng họ cho phép tài trợ tài khoản của họ bằng cryptocurrency, nhưng họ không tạo điều kiện giao dịch trực tiếp.

Nó chỉ ra rằng nền tảng ForEx khác cũng đột nhiên xoay để kiểm tra XRP và thêm nó vào nền tảng của họ. Một thành viên của XRP Chat đã liệt kê các nền tảng kiểu dấu đầu dòng ForEx này trong một bài đăng, và tôi đã xác nhận rằng cần phải có 3 tổ chức nữa được thêm vào danh sách. 25 Hiện đã được xác minh:

Danh sách này chứa một tổ chức giao dịch ForEx lớn nhất trên hành tinh. 26 Theo một trang web, Forex đã kiếm được 15 tỷ đô la mỗi ngày và XM đã kiếm được 13 tỷ đô la mỗi ngày vào năm 2017. 27

Lưu ý thận trọng: Mặc dù việc các sàn giao dịch ForEx thêm XRP vào nền tảng của họ là thú vị và chắc chắn sẽ tạo thêm vốn để tham gia, trong nhiều trường hợp, tài sản cơ bản là các dẫn xuất, không nhất thiết ảnh hưởng đến việc mua và bán cryptocurrency theo kiểu 1 với 1. Không hoàn toàn rõ ràng cách việc giải quyết của mỗi sản phẩm phái sinh tương tác với cryptocurrency mục tiêu.

Crypto.com

Crypto.com là một nền tảng di động đa dịch vụ cung cấp sự kết hợp các dịch vụ; Họ có một ví cryptocurrency, và cũng cung cấp hỗ trợ cho một thẻ Visa. Công ty sở hữu và điều hành Crypto.com có trụ sở tại Hồng Kông. 28

Vào ngày 3 tháng 10, trang web đã thông báo rằng họ sẽ thêm hỗ trợ cho XRP vào ví của họ: 29

crypto dot com blog announcement screenshot

Trong khi nhóm vẫn đang làm việc thông qua bản đồ đường 2018, việc phát hành ứng dụng Crypto.com trên Android và iOS là một trong những bước chính của họ. Theo trang web của họ, ứng dụng cho phép người dùng:

“Mua, bán và gửi 7 fiat và 6 tiền điện tử. Truy cập, quản lý và chi tiêu tiền của bạn bằng Thẻ MCO Visa bất cứ lúc nào … Nạp tiền bằng chuyển khoản ngân hàng, thẻ ghi nợ hoặc thẻ tín dụng, hoặc crypto … Mua mã hóa với ví fiat hoặc bằng thẻ tín dụng. “

Trang web tương đối mới, do đó, chúng ta không biết nhiều về cơ sở khách hàng của họ cho đến nay, và tôi giả định rằng nhóm đang bắt đầu với một số lượng nhỏ hơn dựa trên những người tham gia trong ICO của họ. Tuy nhiên, đó là một dịch vụ có thể đạt được đà khi người dùng chính thống hơn tìm đường đến một số ứng dụng di động tiện lợi này.

Tôi đánh giá cao sự hỗ trợ của họ về XRP ‘ngay từ đầu’.

Một câu chuyện nổi tiếng của crypto.com, đó là cái tên miền nổi tiếng này cho đến khi chỉ một vài tháng trước còn thuộc về Matt Blaze, một người đăng ký trên trang web từ năm 1993, nếu bạn có thể tin được điều này. Thậm chí thú vị hơn là sự thật rằng Matt Blaze luôn rất rõ ràng rằng trang web của ông không liên quan gì đến cryptocurrency. 30 Tuy nhiên, ông là một người đề xuất về crypto nói chung: 31

“Công nghệ crypto là chìa khóa cho tương lai của cuộc cách mạng thông tin …

… nó cho phép các doanh nghiệp và cá nhân giao tiếp an toàn trên bất kỳ nền tảng giao tiếp rẻ tiền nào mà không sợ nghe lén. “

Tôi nghĩ rằng hầu hết chúng ta trong không gian cryptocurrency có thể đồng ý với quan điểm của ông.

Ông đã bán tên miền của mình cho một số tiền không tiết lộ cho các nhà tổ chức của ICO Monaco và bây giờ họ đã tái thương hiệu tổ chức của họ để phản ánh tên của trang web đã mua, “Crypto.com”. 32

Tương lai bí ẩn của XRP
Có nhiều ẩn số cho những người trong chúng ta coi mình là một phần của ‘Cộng đồng XRP’ trong những tháng tới, nhưng phản ứng lo sợ của con người thay vào đó nên được biến thành sự phấn khích.

Giống như cách một nhà toán học hy vọng đến được phương trình chính xác để mô tả một hàm, chúng ta phải ‘giải quyết ẩn số X’ trong tương lai, nhìn vào các điểm dữ liệu khi chúng được công bố: Bước tiếp theo cho Coil là gì? Những doanh nghiệp nào mà Xpring sẽ đầu tư vào và liệu nó có bao gồm các dự án cho cộng đồng như một ứng dụng ví cryptocurrency hay một ứng dụng ‘IoT đáp ứng IoV’ sáng tạo?

Và có bao nhiêu doanh nghiệp và ngân hàng sẽ sử dụng xRapid, nhận ra rằng việc là một nhà sáng tạo có khả năng nhận phần thưởng vật chất và không chỉ rủi ro?
Và bây giờ ILP Version 2 đã được xuất bản, doanh nghiệp và công ty dịch vụ tài chính nào sẽ là người đầu tiên tận dụng nó để thanh toán trực tuyến và tạo ra các sản phẩm phái sinh thế hệ tiếp theo cho doanh nghiệp trong thế giới thực?

Trong khi hầu hết những người đọc câu này đã nghiên cứu đặc điểm của XRP và xác định rằng đó là tài sản kỹ thuật số hiệu quả nhất cho các khoản thanh toán, những người mới sử dụng crypto nên xem xét kỹ các biến tôi vừa liệt kê – những biến ‘chưa xác định’ – khi năm 2018 sắp kết thúc và thế giới bắt đầu tăng tốc với tốc độ lớn hơn cho việc sử dụng các tài sản kỹ thuật số; cho các ngân hàng trung ương, cho việc chuyển giá trị qua biên giới và tạo ra các lớp học và nền kinh tế tài sản hoàn toàn mới.

xrp symbol

Nguồn:

 1. https://www.saivcoalition.com/coalitionmembers
 2. https://medium.com/coil/coil-building-a-new-business-model-for-the-web-d33124358b6
 3. https://hardyaka.com/team/
 4. https://www.sec.gov/Archives/edgar/data/1722286/000172726118000002/xslFormDX01/primary_doc.xml
 5. http://www.rippleworks.org/
 6. https://www.cnet.com/news/cryptocurrency-industry-opens-lobbying-firm-to-sell-washington-on-blockchain/
 7. https://iremitx.com/branch-locator
 8. https://iremitx.com/faq
 9. https://www.fxcompared.com/magazine/news/i-remit-reports-12-growth-signs-ripple-and-travellex-deals
 10. https://www.manilatimes.net/i-remit-adopts-ripples-blockchain-technology/440236/
 11. https://minivalist.cinn.app/validators
 12. http://www.globenewswire.com/news-release/2018/02/01/1330179/0/en/DATA443-OTCPK-LDSR-Contributes-to-Ripple.html
 13. https://www.data443.com/
 14. http://www.globenewswire.com/news-release/2018/10/04/1601599/0/en/Data443-Advances-Market-Lead-with-World-s-First-Privacy-Compliance-Solution-for-Blockchain.html
 15. https://www.data443.com/our_partners/
 16. https://sfblockchainweek.io/
 17. https://sfblockchainweek.io/agenda
 18. https://sfblockchainweek.io/agenda
 19. https://ripple.com/insights/welcome-to-xpring/
 20. https://translate.google.com/translate?sl=ja&tl=en&js=y&prev=_t&hl=en&ie=UTF-8&u=http%3A%2F%2Fwww.sbigroup.co.jp%2Fnews%2F2018%2F1004_11292.html&edit-text=&act=url
 21. https://www.bis.org/cpmi/publ/d105_jp.pdf
 22. https://www.ft.com/content/1a632afc-c35d-11e8-95b1-d36dfef1b89a
 23. https://translate.google.com/translate?sl=ja&tl=en&js=y&prev=_t&hl=en&ie=UTF-8&u=http%3A%2F%2Fwww.sbigroup.co.jp%2Fnews%2F2018%2F1004_11292.html&edit-text=&act=url
 24. https://moneytap.jp/
 25. https://www.xrpchat.com/topic/27809-2nd-largest-forex-exchange-add-xrp/
 26. http://www.forex-ratings.com/forex-beginners/?id=15807
 27. http://fairreporters.net/economy/largest-forex-brokers-by-volume-in-2015/
 28. https://www.crunchbase.com/organization/monaco-technology-gmbh#section-overview
 29. https://twitter.com/cryptocom/status/1047411901846642690
 30. http://web.archive.org/web/*/www.crypto.com
 31. https://techcrunch.com/2018/07/07/rip-crypto/
 32. https://www.crunchbase.com/organization/monaco-technology-gmbh#section-overview