Các trò chơi xếp hình thật thú vị một cách đáng ngạc nhiên – ngay cả đối với những người có xu hướng thích những trò chơi trí não nhiều hơn. Có điều gì đó thật thỏa mãn khi được nhìn thấy toàn bộ hình ảnh được tạo ra từ nhiều phần riêng biệt

Dù trường hợp có thể là gì – hoặc quan điểm của bạn về vấn đề này là như thế nào – bạn phải thừa nhận một điều về những tin tức mới nhất xung quanh hệ sinh thái XRP; đó là các mảnh ghép đang đến với nhau một cách đáng kinh ngạc!

Ripple đã tung ra bản phát hành chính thức Rippled (phần mềm xác thực) mới nhất của họ trong lúc – và trực tiếp sau – Tuần lễ Blockchain ở thành phố New York. Bốn trong số tám công ty lớn đang thử nghiệm xRapid đã công bố kết quả của họ xác nhận khả năng tiết kiệm chi phí. SBI Virtual Currencies sắp mở cửa. Tính thanh khoản – và thị trường crypto nói chung – đang dần tìm lại vị thế của nó một lần nữa khi giá bắt đầu tăng cao hơn trong thị trường crypto.

Và tất nhiên, không thể bỏ qua những tin tức lớn: xCurrent trông có vẻ như nó đang nhanh chóng đạt được đà trên khắp mọi nơi trên thế giới trong nỗ lực của mình để thay thế hệ thống nhắn tin cũ của SWIFT.

Mỗi mục trong số các mục này là một tin lớn, nhưng hãy xem xét từng phần liên quan lẫn miguel_viasvới nhau như thế nào, và cách toàn bộ mạng RippleNet đang phát triển đến cỡ nào so với chỉ một năm trước. 2018 vẫn còn nhiều tháng; bạn nên nhớ những lời của Miguel Vias khi lần đầu tiên anh nghe về IDT và Mercury FX thí điểm xRapid: 1

“Tôi tin rằng từ thích hợp mô tả cho việc này là sự thu hút. Năm 2018 sẽ là năm của chúng ta.”

Tin tức chung về Crypto

Hôm thứ Hai, ngày 28 tháng 5, các tin tặc đã liên lạc với hai ngân hàng Canada và yêu cầu một khoản tiền chuộc được trả cho chúng.

Hóa ra chúng đã có thể truy cập vào các tài khoản ngân hàng và thông tin cá nhân của khoảng 90.000 cá nhân khác nhau tại cả Ngân hàng Montreal (BMO) và Simplii Financial, một chi nhánh ngân hàng trực tuyến cho CIBC (Ngân hàng Thương mại Hoàng gia Canada). 2 3 4

Các tin tặc đã lợi dụng cơ chế khôi phục tài khoản, nhờ đó chúng đã có thể đặt lại quyền truy cập vào tài khoản sau khi trả lời một số thông tin mà họ có thể nhận được mà không cần bất kỳ thông tin đăng nhập nào.

Các tin tặc đã liên lạc với các ngân hàng và yêu cầu một số lượng XRP trị giá 1 triệu $ được gửi vào một địa chỉ cụ thể; Tuy nhiên, thời hạn đã trôi qua mà không có khoản tiền nào, và không rõ liệu các tin tặc đã thực sự tiết lộ thông tin cá nhân hay chưa. 5 BMO phát hành một tuyên bố đại loại là “chúng tôi không thương lượng…” quen thuộc: 6

“Quy tắc của chúng tôi là không thanh toán cho những kẻ lừa đảo; chúng tôi tập trung vào việc bảo vệ và giúp đỡ khách hàng của mình. ”

Quy tắc Volcker

“Quy tắc Volcker” về cơ bản ngăn cản các ngân hàng làm những gì được coi là không an toàn với tiền của người gửi. Theo một số bên liên quan ở Washington – và trong lĩnh vực ngân hàng – cho biết, quy tắc này quá phức tạp và đặc biệt tốn quá nhiều công sức đối với các ngân hàng nhỏ và vừa. Các thay đổi này sẽ đơn giản hóa sự phù hợp với pháp luật đồng thời hợp lý hóa việc thực thi, do đó làm giảm lượng chi phí liên quan đến quy tắc này.

Hãy nhớ rằng quy tắc này được ban hành sau cuộc khủng hoảng ngân hàng năm 2008.

Bản thân Paul Volcker, tác giả của quy tắc này, và là cựu chủ tịch dự trữ liên bang, đã nói điều này về nỗ lực thay đổi luật gần đây:

“Điều quan trọng là việc đơn giản hóa không làm suy yếu nguyên tắc cốt lõi – đó là việc các nhóm ngân hàng được người đóng thuế hỗ trợ không tham gia vào giao dịch độc quyền gây xung đột với lợi ích cơ bản và lợi ích của khách hàng, ở bất kỳ quy mô nào.”

Tôi nghĩ tất cả chúng ta đều có thể đồng ý rằng đây là một mục tiêu xứng đáng.

Vậy điều này có ảnh hưởng gì đến khả năng sử dụng và / hoặc đầu tư vào các tài sản kỹ thuật số của ngân hàng? Vẫn chưa chắc vào thời điểm này, nhưng tôi sẽ chỉ ra rằng một Thống đốc Cục Dự trữ Liên bang, Lael Brainard, trong quá khứ đã tỏ quan điểm hỗ trợ khái niệm sử dụng tài sản kỹ thuật số trong chuyển giao giá trị xuyên biên giới. 7 Lael Brainard được trích dẫn trong bài viết này. Đây là những gì cô ấy đã nói: 8

“Yêu cầu đối với sự chứng thực của C.E.O. là rất quan trọng để làm việc này, theo quan điểm của tôi, ”

Sự chứng thực của CEO là gì? Đó là yêu cầu rằng các CEO của ngân hàng chứng thực (cung cấp một tuyên bố đã ký) rằng ngân hàng của họ tuân thủ mọi hạn chế về cá cược đầu cơ. Bây giờ, trên bề mặt, hầu hết các mạng crypto sẽ không tỏ rõ sự vui vẻ trước điều này. Khi các CEO của ngân hàng được yêu cầu đích thân chứng thực rằng ngân hàng đang không mạo hiểm, nó chắc chắn loại bỏ bất cứ khái niệm nào về việc đầu tư đầu cơ vào tài sản số của các ngân hàng.

Tuy nhiên, nó để lại một cánh cửa mở cho khả năng đầu tư vào tài sản crypto với mục đích chuyển giao giá trị xuyên biên giới – tức là các token tiện ích có thể được ngân hàng mua lại. Và nó cũng cung cấp một cách cho các CEO của ngân hàng thay đổi các khoản đầu tư đầu cơ của họ; nói cách khác, có lẽ XRP có thể được coi là đầu tư mang tính đầu cơ, nhưng nếu các ngân hàng nắm giữ và quản lý rủi ro như với đồng tiền fiat khác, và nó có thể phục vụ một mục đích như chuyển tiền qua biên giới. thì trong thực tế nó sẽ cung cấp cả hai: Một khoản đầu tư đầu cơ và một token tiện ích dành cho việc bắc cầu tiền tệ fiat.

Đây có thể là một tình huống có lợi cho các ngân hàng, vì tài sản XRP của họ có thể tăng giá trị cũng như được sử dụng để giải quyết các khoản thanh toán qua biên giới.

Tin tức Ripple

Trong một blog trước, tôi đã trình bày một thực tế rằng Ripple đã đạt được cột mốc danh pháp mã với việc phát hành “Rippled 1.0.0 rc” của họ. Trong khi Ripple nhấn mạnh rằng nó coi bản phát hành này giống như những bản phát hành khác, nó cũng nhấn mạnh rằng bản phát hành này là bản “lớn” đầu tiên được đưa vào sản xuất. Danh pháp liên quan được định nghĩa theo cách này:

MAJOR.MINOR.PATCH

Cho đến nay, chúng ta đã thấy 5 năm XRP sẵn sàng sản xuất, nhưng Ripple (công ty) vẫn luôn coi mã này liên quan đến một loạt các bản phát hành nhỏ. Thời gian phát hành chính mới nhất khá là thú vị; có một vài sự kiện và sự phát triển khác trong hệ sinh thái XRP cùng lúc đó, bao gồm việc chuyển đổi sang sản xuất cho SBI Virtual Currencies (SBI VC). Ngoài ra, bốn trong tám thí điểm xRapid đã biết hiện đã hoàn thành với xác nhận tích cực về khả năng tiết kiệm chi phí của XRP.

Và bây giờ chúng ta thấy Ripple coi bản phát hành Rippled mới nhất của họ là bản phát hành chính đầu tiên của phần mềm XRP. Quan điểm riêng của họ được truyền đạt ở vị trí nội bộ mà công ty sử dụng để truyền đạt thông tin cho những người chạy trình xác nhận Ripple: 9

“Bản phát hành v1.0.0 rippled bao gồm các cải tiến gia tăng đối với một số tính năng được phát hành trước đó. v1.0.0 cũng tượng trưng cho sự trưởng thành ngày càng tăng của phần mềm và sự ổn định gia tăng của mạng lưới các nút phân cấp, đang phát triển đang chạy phần mềm này trên toàn thế giới. ”

Nếu bạn chưa xem Ripple giao tiếp như thế nào trong quy trình chuẩn của họ, bạn nên tự mình xem, đặc biệt vì bản phát hành này đóng vai trò quan trọng trong lịch sử mã:

change_log_1-0

Brad Garlinghouse lên sóng

Anh ta không xa lạ với ánh đèn sân khấu; và đó là điều mà chúng ta hoàn toàn cần ở một CEO giỏi – khả năng chiến đấu với những người phỏng vấn về những chủ đề khó. Ngoài ra, Brad Garlinghouse sử dụng sự chú ý để định vị công ty và giao tiếp các điểm và quan điểm chính về các chủ đề, bao gồm cả quy định và xu hướng ngân hàng.

Gần đây, chúng ta có thể thấy Brad Garlinghouse đang tăng tốc, tham gia các cuộc phỏng vấn và các cuộc thảo luận khác nhau ở một loạt các địa điểm. Trong cuộc thảo luận mới nhất tại hội nghị Recode, ông đã chỉ trích cái mà ông gọi là “tâm linh tôn giáo” trong số những người trong không gian công nghệ blockchain. Sau khi xem video 30 phút này, tôi đồng ý với tất cả các điểm của ông:

Đây là nhận xét của Brad mà đang nhận được rất nhiều sự chú ý từ cả báo chí crypto và truyền thông chính thống: 10

“Chúng ta có thể thấy rằng Bitcoin là Napster của các tài sản kỹ thuật số. Đây là công nghệ mang tính biến đổi, nhưng Spotify và iTunes và Pandora đang thống trị bởi vì họ tham gia với các nhà quản lý để giải quyết một vấn đề thực sự. ”

Tôi tin rằng sự so sánh này là chính xác. Trong những ngày đầu của crypto, một số người ủng hộ có ấn tượng rằng, để có có thể thay đổi, họ cần phải hoàn toàn phá vỡ tất cả các luật lệ và tạo ra một công nghệ hỗ trợ sự phá hủy của hệ thống tài chính hiện hành.

Quan điểm chưa trưởng thành này – rằng toàn bộ cơ sở hiện tại phải bị phá hủy – không phải là mới. Đó là lời kêu gọi rõ ràng của rất nhiều tôn giáo và phong trào chính trị trong suốt lịch sử, và blog này sẽ dễ dàng kéo dài ra nhiều trang nếu chúng ta liệt kê tất cả. Thay vào đó, Brad Garlinghouse đã dự đoán một cách khôn ngoan một giai đoạn trưởng thành cho công nghệ, những người ủng hộ nó, và cả cộng đồng phát triển của nó. Vâng, “sách trắng” của Satoshi Nakamoto có tính cách mạng; nhưng công nghệ chỉ là vậy – một vài số một và số không sẽ không quan tâm đến mấy vấn đề chính trị của bạn.

Unchain 2018

Theo mô tả riêng của họ, Unchain là: 11

“… một hội nghị 2 ngày, giới thiệu một số chuyên gia và nhà doanh nghiệp cryptocurrency và blockchain hàng đầu thế giới.”

Phiên bản Unchain 2018 diễn ra tại Hamburg, Đức từ ngày 31 tháng 5 đến ngày 1 tháng 6. Nó bao gồm một số cuộc thảo luận và bài phát biểu, bao gồm cả David Schwartz:

Đó là một ví dụ nữa về sự hiện diện ngày càng tăng của Ripple tại các cuộc họp và sự kiện trong ngành, nơi các nhà lãnh đạo công nghệ blockchain giao tiếp với các bên quan tâm, bao gồm các doanh nhân và doanh nghiệp đang điều tra các sáng kiến mới nhất của fintech.

Ứng dụng OnePay

Còn nhớ ứng dụng OnePay của Santander? Vào tháng Tư, Santander đã chính thức thông báo rằng họ đang bắt đầu với việc sử dụng sản xuất OnePay, một ứng dụng di động cho phép người dùng thực hiện thanh toán bằng bất kỳ loại tiền nào qua biên giới. 12 Đó là một ứng dụng mang tính cách mạng và nó hỗ trợ thanh toán theo thời gian thực qua biên giới bằng cách sử dụng giải pháp xCurrent của Ripple. xCurrent cung cấp cho các ngân hàng khả năng nhắn tin cho nhau trong thời gian thực để xác nhận chi tiết thanh toán trước và sau khi thanh toán.

Hiện tại, Santander cho biết rằng ứng dụng có sẵn cho một tập hợp nhỏ của khách hàng của họ ở Tây Ban Nha, Vương quốc Anh, Braxin và Ba Lan; nhưng họ cũng chỉ ra rằng họ có kế hoạch tung ra cho các nhóm khách hàng lớn hơn khi các quốc gia khác được hỗ trợ.

Các điểm quan trọng cần lưu ý

Dưới đây là một số thông tin cần lưu ý về ứng dụng Santander OnePay:

 • Santander là ngân hàng lớn thứ 16 trên thế giới 13
 • Santander có 14 triệu khách hàng 14
 • Khoảng 50% thanh toán quốc tế của Santander được thực hiện bằng xCurrent. 15 16

Những con số này nổi bật; rõ ràng từ các mức giao dịch lớn này ta thấy rằng các bộ kết nối và bộ xử lý ILP đang mở rộng theo chiều ngang như dự đoán và Santander có thể mở rộng thành công bằng cách sử dụng xCurrent. Đó là lời nhắc nhở về khả năng tiếp cận ngày càng tăng của công nghệ Ripple trong lĩnh vực ngân hàng – bất kể hiện ngân hàng có thoải mái trong việc sử dụng XRP cho thanh khoản hay không.

Video của Ripple

Ripple nhấn mạnh cách mà ứng dụng của Santander không làm mất trải nghiệm sử dụng dễ dàng người dùng:

“Điều quan trọng là về trải nghiệm khách hàng dễ dàng, linh hoạt cho người dùng thiết bị di động. Đó là những gì người tiêu dùng yêu cầu và mong đợi trong thị trường ngày nay – cho dù đó là việc gửi một thông điệp an toàn tới một người bạn, đi chung xe hoặc gửi tiền qua biên giới. ”

Ngoài xác việc nhận của ứng dụng trên trang Thông tin chi tiết của họ, Ripple đã phát hành video của ứng dụng đang được sử dụng để xử lý thanh toán:

Bây giờ chúng ta hãy thay đổi một chút và nói về một cái gì đó không kém phần thú vị: SBI Virtual Currencies.

SBI Virtual Currencies

Theo dự kiến, đầu tháng Sáu đã mang lại một số thay đổi đối với trang web SBI Virtual Currencies.

Việc mở công khai của SBI VC – sử dụng XRP làm tiền tệ cơ sở chính – là một sự kiện được người hâm mộ XRP mong đợi. SBI Virtual Currencies hiện đang phục vụ số lượng khách hàng rất hạn chế, nhưng đang gần đến ngày phát hành. Ngày ra mắt cho SBI VC đã bị trì hoãn do mong muốn rằng an ninh cho sàn giao dịch này được kín đáo, đặc biệt là trước của hành vi trộm cắp NEM đã xảy ra tại Coincheck.

Khung thời gian được đề cập cho lần ra mắt chính thức là gì? Khi một phóng viên hỏi SBI_CEOYoshitaka Kitao, Giám đốc điều hành của SBI Group, rằng liệu ngày ra mắt cho SBI VC sẽ là cuối mùa xuân hoặc đầu mùa hè, ông Kitao đã trả lời với ba từ: 17

“Đúng như vậy”

Tất nhiên, trong cuộc phỏng vấn đó, câu nói sau cũng đã được đưa lên các tiêu đề:

“Khi chúng tôi làm điều đó, nó sẽ trở thành số một trong chớp mắt …”

Bình luận đầu tiên về thời điểm phát hành của SBI VC đã phần nào bị lu mờ bởi những bình luận của ông về việc SBI VC có thể được trông đợi như thế nào bởi thị trường. Tuy nhiên, với nhận xét về thời gian phát hành chính thức, nhiều người hâm mộ XRP đã theo dõi trên trang web SBI VC khi tháng 6 đến gần. Họ đã chứng kiến một số thay đổi có thể nhìn thấy trên trang web SBI, và nó đã tạo ra nhiều dự đoán mới về ngày ra mắt VC SBI. Một fan hâm mộ trên Reddit đã viết: 18

“Mặc dù nó chưa không hoạt động, trang web đã được cập nhật và có vẻ như đã sẵn sàng cho khách hàng. Giờ đây, họ có nhiều trang con, bao gồm tổng quan về dịch vụ, hướng dẫn về cách gửi / rút tiền, Hỏi & Đáp về Tiền ảo Cryptocurrency, các rủi ro liên quan đến các Cryptocurrency và cách bảo mật các Cryptocurrency của bạn.”

“Mặc dù nó chưa không hoạt động, trang web đã được cập nhật và có vẻ như đã sẵn sàng cho khách hàng. Giờ đây, họ có nhiều trang con, bao gồm tổng quan về dịch vụ, hướng dẫn về cách gửi / rút tiền, Hỏi & Đáp về Tiền ảo Cryptocurrency, các rủi ro liên quan đến các Cryptocurrency và cách bảo mật các Cryptocurrency của bạn ”.

Tuy nhiên, việc ra mắt chính thức vẫn chưa được thông báo; chúng ta sẽ phải đợi thêm thông tin từ SBI vào tháng 6.

Tin tức XRP

Quá trình bình chọn biểu tượng mới đại diện cho XRP đã bắt đầu vào ngày 1 tháng Sáu. Nó sẽ kéo dài đến nửa đêm ngày 7 tháng 6 (EST), tại thời điểm đó ba lựa chọn hàng đầu sẽ được đưa vào vòng bỏ phiếu cuối cùng. Vòng bỏ phiếu cuối cùng vẫn chưa được lên lịch bởi @xrpsymbol.

Quá trình bỏ phiếu và lựa chọn bởi cộng đồng đang được quản lý bởi @xrpsymbol (xử lý Twitter).

Trang web bỏ phiếu ở đây: https://xrpsymbol.com/

XRP_symbol2

Trong nhiều tuần trước ngày 1 tháng 6, @xrpsymbol đã giám sát việc gửi thiết kế cho Biểu tượng XRP mới, và cũng chịu trách nhiệm về nhiệm vụ thu hẹp các lựa chọn đáp ứng các tiêu chí nhất định. Tiêu chí mà anh đã sử dụng để thu hẹp các lựa chọn có sẵn bao gồm: 19

 • Bạn đồng ý rằng bạn đang gửi tác phẩm gốc của mình và tác phẩm bạn gửi được cấp phép theo giấy phép Creative Commons 0.
 • Hình ảnh không được chứa hình ảnh phỉ báng, gây tranh cãi hoặc mang tính bạo lực.
 • Nội dung gửi không được chứa các thành phần đã đăng ký nhãn hiệu. Nội dung gửi dựa trên các nhãn hiệu hiện có sẽ bị xóa trước khi bỏ phiếu.
 • Hình ảnh phải dễ viết bằng tay, và cần phải có thể mở rộng tốt (hãy nghĩ đến 8 điểm phông chữ).
 • Một văn bản mô tả ngắn gọn về biểu tượng phải được kèm theo mỗi lần gửi.

Tôi đã từng viết blog về việc gửi nội dung trước đây; nhiều thiết kế vô cùng sáng tạo và mang tính nghệ thuật dành cho biểu tượng của XRP đã được đưa ra. Sở thích của mọi người đều khác nhau, và tôi có bốn thiết kế mà tôi thực sự thích. Gần đây, tôi đã đăng nhập vào trang web để bình chọn và đã có thể thấy những lựa chọn nào phổ biến nhất. Tuy nhiên, mọi lựa chọn dường như đều có một nhóm người hâm mộ riêng, do đó mọi thứ phụ thuộc vào những người tham gia vào quá trình bỏ phiếu ủng hộ cho những thiết kế họ thích.

Lời khuyên của tôi? Dành một vài phút để đăng nhập và làm cho lựa chọn của bạn được biết đến.

Tin tức sàn giao dịch

Coincorner là một sàn giao dịch nhỏ có báo cáo khối lượng giao dịch của nó cho coinmarketcap.com. 20 Mặc dù khối lượng giao dịch của họ tương đối nhỏ nhưng gần đây họ đã thêm XRP vào cặp tiền tệ của họ, thông báo việc này trên Reddit thông qua tài khoản công ty của họ:

coincorner_XRP

Mặc dù hiện tại đây là một sàn giao dịch nhỏ, các quyết định như việc thêm hỗ trợ XRP cho thấy rằng các chủ sở hữu của sàn giao dịch này đang ngắm tới việc tăng khối lượng giao dịch. Sẽ khá thú vị khi nhìn lại sau ba tháng và so sánh khối lượng tổng thể của sàn giao dịch.

Ứng dụng di động GMO

GMO là một sàn giao dịch crypto rất lớn của Nhật Bản. Sàn giao dịch đã thêm XRP vào tháng 11 năm ngoái và gần đây họ đã công bố việc tạo ra một ứng dụng di động mới. 21 22

Xu hướng hiện tại trong giao dịch cryptocurrency – và trong nhiều lĩnh vực tài chính khác – là đưa các chức năng dành cho khách hàng trên các ứng dụng di động. Chúng ta đã thấy sự tăng trưởng rất lớn đặc biệt trong giao dịch crypto trên các ứng dụng di động này và điều đó có lý nếu bạn nghĩ đến sự thuận tiện; các nhà giao dịch sẽ có thể tập trung vào công việc khác của họ nếu họ có thể dễ dàng truy cập để đưa ra quyết định trong thời gian thực về các hướng đầu tư. Đôi khi các nhà giao dịch cần phải đưa ra quyết định ngay lập tức và việc có quyền truy cập vào nền tảng giao dịch di động hỗ trợ cho nhu cầu đó.

GMO gọi ứng dụng mới của mình là “GMO Coin Virtual Currency Wallet” và nó được cho là hỗ trợ cả hai lựa chọn crypto và fiat – đáng chú ý là Yên Nhật.

Tính thanh khoản

Vào tháng 5, lịch sử đã được ghi lại khi Bitbank trở thành sàn giao dịch số một theo khối bitbanklượng bitbank sang XRP. 23

Đây là một sàn giao dịch của Nhật Bản, và nó báo hiệu một sự phân phối khối lượng cân bằng hơn có nguồn gốc từ châu Á; trong quá khứ, Hàn Quốc đã là nhà lãnh đạo ổn định về khối lượng XRP trong chấu Á. Xu hướng này đang bắt đầu mờ dần, khi khối lượng giao dịch từ Hàn Quốc đang bắt đầu chậm lại, và khối lượng giao dịch crypto ở Nhật Bản hiện đang bắt đầu thách thức sự thống trị của Hàn Quốc. 24

Các mảnh ghép sắp được hoàn thành

Các thành phần nào là cần thiết để cỗ máy này nhanh chóng mở rộng quy mô? xRapid cần gì?

Nếu chúng ta xem xét tất cả các sự kiện và tiến bộ, cùng với các giao dịch và cơ chế kinh doanh mà Ripple đã đưa ra một cách cẩn thận, mỗi thứ đều có vẻ có ý nghĩa riêng; tuy nhiên, sẽ là khôn ngoan khi nhìn vào tình hình từ một quan điểm toàn diện. Câu hỏi bạn nên hỏi là “Ripple có mọi thứ cần thiết để làm cho xRapid hoạt động trên quy mô lớn hơn không?”

xRapid, để hỗ trợ các mức thương mại toàn cầu thực sự, sẽ cần phải có các giao dịch khối lượng lớn, nơi các cặp giao dịch crypto – tiền fiat diễn ra. Hoặc có lẽ có một số kỹ thuật mà phần mềm bổ sung có thể bao phủ các sàn giao dịch và tạo ra các nguồn thanh khoản? Đã có nhiều suy đoán về một dự án như vậy, nhưng Ripple vẫn đang im lặng về chủ đề đó.

Các ngân hàng có các giải pháp lưu ký đủ để xử lý an toàn (và lưu trữ) crypto không? Chúng ta biết rằng Ripple đã nói về yếu tố này một cách độc lập với chủ đề tổng thể của việc áp dụng xRapid, nhưng hãy nghĩ về nó trong ngữ cảnh này; ngân hàng thường không quan tâm đến việc xây dựng phần mềm. Họ cũng còn mới với việc xử lý tài sản kỹ thuật số. Đây là những trở ngại thực sự phải được khắc phục, và Ripple là tổ chức đầu tiên không chỉ phát hiện ra những trở ngại này, mà còn tích cực lên kế hoạch cho chúng.

Chúng ta đang nhanh chóng tới gần thời điểm mà các mảnh ghép sẽ tiết lộ toàn bộ hình ảnh; Tôi đã chuẩn bị cho – và dự đoán – điều gì sẽ xảy ra với tính thanh khoản và khối lượng XRP khi điều đó xảy ra. Bạn thì sao?XRP_new1

Nguồn:

 1. https://twitter.com/miguelvias/status/956181062668840961
 2. https://en.wikipedia.org/wiki/Canadian_Imperial_Bank_of_Commerce
 3. https://en.wikipedia.org/wiki/Bank_of_Montreal
 4. http://www.cbc.ca/news/business/bank-hack-tuesday-1.4682018
 5. https://www.ccn.com/hackers-demand-1-million-in-xrp-after-breaching-two-canadian-banks/
 6. http://www.cbc.ca/news/business/bank-hack-tuesday-1.4682018
 7. https://www.federalreserve.gov/newsevents/speech/brainard20180515a.htm
 8. https://www.nytimes.com/2018/05/30/business/volcker-rule-banks-federal-reserve.html
 9. https://ripple.com/dev-blog/rippled-version-1-0-0/
 10. http://www.livebitcoinnews.com/ripple-ceo-we-may-come-to-find-that-bitcoin-is-the-napster-of-digital-assets/
 11. https://twitter.com/UNCHAIN_Con
 12. https://finance.yahoo.com/news/santander-launches-international-payment-built-152849526.html
 13. https://en.wikipedia.org/wiki/List_of_largest_banks
 14. https://en.wikipedia.org/wiki/Santander_UK
 15. https://www.ft.com/content/87c97744-fd4e-4f14-9740-7f487ce5b460
 16. https://ripple.com/insights/live-transaction-santanders-onepay-fx/
 17. https://www.businessinsider.jp/post-166536
 18. https://www.reddit.com/r/Ripple/comments/8nr30y/sbi_virtual_currency_site_has_been_updated/
 19. https://xrpsymbol.com/
 20. https://coinmarketcap.com/exchanges/coincorner/
 21. https://www.financemagnates.com/cryptocurrency/exchange/japanese-cryptocurrency-exchange-gmo-coin-add-ripple/
 22. https://www.financemagnates.com/cryptocurrency/news/gmo-internet-offers-four-new-cryptos-trade-introduces-new-wallet-app/
 23. https://www.cryptoninjas.net/2018/05/31/japans-bitbank-achieves-number-one-in-30-day-ripple-xrp-volume/
 24. https://xrpcharts.ripple.com/#/xrp-markets