Tổng số XRP ở mức 33.733,332,712,47

Edom nhìn những con số nhấp nháy ở phía bên dưới của tòa nhà bên kia đường ray vòng trong khi thang máy đưa anh ta lên đến tầng 147. Tốc độ của thế giới bên ngoài đang cảm giác trái ngược đối với sự tĩnh lặng hoàn hảo xung quanh anh ta. Không hề có cảm giác chuyển động hay không chuyển động trong thang máy. Thế giới bên ngoài dừng di chuyển cùng lúc với tiếng động gần như không nghe được khi cánh cửa mở ra phía sau anh và anh quay lại và bước ra ngoài.

Bước ra khỏi thang máy, đôi mắt của Edom liếc nhìn lên bảng đếm trên tường, giờ đang hiện con số 33.733,332,697,13. Bên trái là cánh cửa ba lớp kính được dập với dòng chữ Androgynous Esoteric Evolution. Bên phải là một cánh cửa đá granit đơn được khắc với một hình tam giác với một chữ T ở giữa. Bên dưới nó là dòng chữ Token Transference Technologies.

Di chuyển về phía cánh cửa đá granit, Edom đẩy nhẹ nó bằng ngón trỏ và nó nhẹ nhàng mở ra, để lộ một căn phòng lớn và rộng mở với những chiếc ghế màu đen giống nhau. Một giọng nói chào anh và bảo anh ngồi xuống cạnh người phụ nữ trong chiếc váy màu vàng.

Nhìn quanh phòng, anh phát hiện ra người phụ nữ ở phía xa. Đi thẳng qua giữa, anh mỉm cười và ngồi xuống cạnh cô. Ngay lập tức võng mạc của anh ta phản chiếu ảnh chiếu “đề xuất giá trị” của người phụ nữ mặc màu vàng. Hóa ra tên cô ấy là Wichita và cô ấy quan tâm đến Future Studies và Candy Crush. Hình ảnh mà cô đã chuẩn bị trên bản mô tả kinh doanh của cô tràn đầy tiếng cười và mùa hè trên một cái hồ ở đâu đó ở Tây Bắc.

Edom nghĩ rằng bản mô tả của cô đã được trình bày theo một cách lạ lùng, bởi vì nó đối lập với giá trị token thực sự của cô, thấp hơn đáng kể so với của anh. Wichita quay sang nhìn anh chằm chằm cùng lúc anh quay về phía cô. Đôi mắt màu xanh lá cây nhìn chằm chằm vào anh ta gợi ý rằng người phụ nữ mặc đồ màu vàng này cũng đang cân nhắc bản mô tả của chính anh.

Cô ấy xinh đẹp, nhưng quá khứ của anh có đầy những sai lầm như vậy. Ngày mai anh sẽ phải nhớ mở rộng phạm vi và tiêu chí cá nhân trên máy quét token của mình.

Một quả cầu kích có thước bằng quả bóng rổ xuất hiện trước mặt anh ta. Trên bề mặt màu đen bóng của nó, anh có thể thấy hình ảnh phản chiếu của mình. Anh sẽ phải đi tập gym nhiều nếu anh ta muốn giảm số cân mà đang làm cho khuôn mặt của anh cong xung quanh các cạnh của hình cầu. Mang thêm trên người khoảng 30 pound khiến anh ta cảm thấy mệt mỏi cả ngày và làm giảm giá trị token của anh. Anh đã phải sử dụng một số token của anh ta để có thể đăng ký phòng tập gym, vì vậy anh ta cũng muốn sử dụng nó để kiếm lại số tiền đã chi.

Xoay quanh các bức tường tròn của căn phòng là bộ đếm XRP. Nó bây giờ có số 33.733,332,614,88.

Quả cầu lóe lên giá trị token của anh, đo bằng XRP, và di chuyển xung quanh căn phòng trước khi dừng lại trước mặt một quý ông lớn tuổi, người đã đến một phút sau khi Edom đến. Người đàn ông đã cố gắng đẩy nó đi nhưng quả cầu chuyển động theo hình dấu chấm hỏi và lại dừng lại trước mặt người đàn ông này.

Edom có thể thấy một quả cầu lớn hơn đang đi quanh phòng. Quả cầu này được gắn trên những sợi cáp mờ lặn dưới sàn nhà một cách bí ẩn như những bóng ma trong khi nó di chuyển từ người này sang người khác.

Chà đôi tay ướt đẫm mồ hôi lên quần của anh, Edom đẩy chiếc ghế cứng và nhận thấy người phụ nữ bên cạnh anh kéo chiếc váy màu vàng lên đùi cô trong khi cô mỉm cười với anh. Nở một nụ cười, anh nhìn đi chỗ khác ngay khi quả cầu lớn hơn dừng lại trước Wichita. Anh có thể thấy bề mặt phản chiếu màu đen quay ngày càng nhanh hơn khi những khoảnh khắc cuộc sống của người phụ nữ trở nên mờ nhạt đối với mọi người trong phòng ngoại trừ cô. Quả cầu được đồng bộ hóa với mã nhận dạng token của cô và người phụ nữ trông như thể cô đang trong trạng thái bị thôi miên.

Quả cầu lớn hơn nhanh chóng ngừng quay trước khi nó tiếp tục di chuyển về phía một người khác ngay phía bên phải Edom. Wichita đứng dậy và đi về phía cánh cửa đá granite. Cô vuốt ngón tay trỏ lên bề mặt của nó và trước khi bước ra, cô quay lại nhìn và nở một nụ cười hiểu biết với Edom. Anh ngồi đó một lúc suy nghĩ về nụ cười đó và lý do anh ở đây.

Tại sao anh ta lại ở đây? Ở đây. Ở đây và bây giờ.

Nó luôn luôn là bây giờ.

Quả cầu nhỏ hơn vụt qua đầu anh trong khi quả cầu lớn dừng lại trước mặt anh. Nó bắt đầu quay và anh có thể nhìn thấy những hình ảnh về quá khứ kỹ thuật số của mình trên bề mặt thủy tinh đen của nó. Các bài hát Napster lậu thoắt ẩn thoắt hiện, trong khi tài khoản email Yahoo đầu tiên của anh phân mảnh ra, các chữ cái và biểu tượng @ bay vào khoảng trống kỹ thuật số.

Sau đó là những hình ảnh và video khiêu dâm bị nứt và vỡ vụn. Mỗi mảnh bốc hơi và bị xóa vĩnh viễn khỏi token của anh ta. Các tin nhắn với nội dung bất lịch sự và các email ngớ ngẩn bị hút vào trung tâm của quả cầu và tất cả lịch sử những lần anh ta tìm kiếm thông tin suy đồi bị xóa sạch. Sau đó là các trao đổi trên diễn đàn và hồ sơ Facebook cụ thể của anh ấy.

Quả cầu bắt đầu quay chậm lại khi giá trị Token của Edom giảm. Anh nhìn một số lượng nhỏ XRP bắt đầu bị giảm. Dường như nó sẽ không bao giờ dừng lại. Việc này sẽ gây tổn hại bao nhiêu, anh tự hỏi. Các con số chậm lại và dừng lại trước khi bật lên một số. Quả cầu đen bồng bềnh trước mặt anh và di chuyển sang bên trái.

Edom đứng dậy và đi về phía cánh cửa đá granite, bước ra khỏi phòng và đi về phía thang máy. Đi xuống, anh ta có thể thấy tổng XRP trên bề mặt bên ngoài của tòa nhà bên kia đường ray vòng một lần nữa. Nó bây giờ là 33,733,332,578,54.

Ở tầng trệt, anh bước ra khỏi thang máy và đi thẳng về phía lối ra của tòa nhà. Khi ở bên ngoài, anh ta được chào đón bởi một cơn gió nhỏ, khiến anh cảm thấy se lạnh. Chạy về phía đường ray vòng tròn, token của anh phát ra tiếng “ding” ở bên cạnh toa tàu ngang khi anh nhảy qua mép cửa và đáp xuống một chỗ ngồi ngay bên trong.

Ở chỗ ngồi bên cạnh anh ta là một người phụ nữ trong trang phục kinh doanh, cô đang nhìn anh ta với ánh mắt tò mò. Anh lờ đi ảnh chiếu token của cô và nhìn chằm chằm vào phía sau của chiếc ghế trước mặt anh. Trên màn hình là giá trị của XRP thay vì tổng số tiền giảm của XRP. Giá trị đang tăng lên nhanh như số lượng đã giảm.

Giá trị là $ 291,334.32.

“Khi nào anh nghĩ nó sẽ đến số không?”

“Ý cô là gì?” Edom đáp lại khi anh quay người về phía người phụ nữ bên cạnh anh.

“XRP,” cô nói. “Anh nghĩ sẽ còn bao lâu trước khi nguồn cung giảm xuống còn không?”

Người phụ nữ rất giỏi sử dụng từ ngữ, có giọng Anh, và mái tóc đen của cô cắt ngắn. Toa xe vút nhanh về phía trước.

“Tôi không chắc,” anh nói. “Nó dường như đang tăng tốc lên trong vài tháng qua.”

“Vâng, tôi cũng đã nhận ra. Với hàng tỷ token trên thế giới thuộc về cả người và sản phẩm, và XRP phục vụ tất cả các giao dịch giữa các token đó, nó chỉ còn là vấn đề thời gian. Số lượng token chỉ tiếp tục tăng mà không có kết thúc. ”

Edom nghiêng người về phía trước. “Liệu còn sự khác biệt giữa con người và sản phẩm nữa không? Giờ tất cả chỉ là các token. ”

“Hahaha, tôi đoán là không.”

“Thật buồn cười,” cô tiếp tục. “Trong quá khứ, vấn đề là sự mở rộng của các khoản nợ. Bây giờ thì nó là sự mở rộng của các token. ”

Edom nhíu mày và dựa lưng vào ghế. Giá trị XRP hiện đã là $ 291,338,78.

Thế giới bên ngoài mờ đi khi toa xe chạy từ Dallas đến San Diego. Ở mặt sau chỗ ngồi trước mặt, Edom có thể thấy rằng số lượng XRP hiện tại là 33,733,332,534,13.

Liếc nhìn giá trị token của chính mình, anh nhận thấy rằng nó đã tăng thêm một vài phần XRP.

Có lẽ nó đã đáng.