Đang là mùa hè ở bán cầu bắc. Đã đến lúc để thư giãn, tận hưởng nhiệt độ ấm áp và dành thời gian đi nghỉ cùng bạn bè và gia đình.

Tuy nhiên, Cộng đồng XRP dường như không bị gián đoạn và crypto cũng vậy. Trong khi thị trường tài chính thông thường có thể mở và đóng trong giờ làm việc bình thường, công nghệ blockchain là một ngành 24 trên 7 và không bao giờ nghỉ ngơi. Tương tự như vậy, việc giao dịch lớp tài sản kỹ thuật số mới này không bao giờ dừng; các sàn giao dịch bao gồm thị trường crypto toàn cầu thường mở cửa vào tất cả các giờ trong ngày.

Tốc độ hoạt động không ngừng nghỉ này có thể không lành mạnh cho mọi người, nhưng thông tin tài chính và thị trường nên như thế.

Khi tôi gửi tiền ở nước ngoài và qua biên giới, giờ hoạt động ở một quốc gia cụ thể hoặc cho một ngân hàng thành viên cụ thể không nên là một yếu tố. Tiền nên dễ dàng lưu thông như thông tin và nhanh như bất kỳ gói thông tin nào khác mà bạn có thể gửi thông qua World Wide Web.

Ripple hiểu điều này. SWIFT không.

Mặc dù SWIFT chỉ đang có tiến bộ lên quá trình chuyển giá trị mất nhiều ngày của nó, nó vẫn không thể đáp ứng được kỳ vọng cơ bản của khách hàng quen thuộc với mọi khía cạnh khác của công nghệ và ứng dụng Internet. Tương lai rõ ràng đang chuyển từ phương pháp tiếp cận ngân hàng tương ứng trước đó sang một thứ chắc chắn có khả năng chuyển giao giá trị trong thời gian thực: Công nghệ Ripple được xây dựng trên kiến trúc mở của các công cụ và dịch vụ dựa trên các tiêu chuẩn.

Và các chủ sở hữu XRP đang cá cược rằng, điều này sẽ dẫn đến hàng chục công ty chuyển tiền và ngân hàng sử dụng XRP để tìm nguồn cung ứng thanh khoản qua biên giới. Đã có các bằng chứng từ nhiều người tham gia xRapid; công nghệ Ripple không chỉ tiết kiệm một lượng tiền đáng kinh ngạc mà việc sử dụng XRP cho thanh khoản cũng làm giảm đáng kể chi phí xử lý. 1 2 3 4

Thư giãn và tận hưởng mùa hè của bạn; Công nghệ dựa trên ILP và XRP Ledger đang chạy toàn thời gian ngay cả khi bạn thư giãn trên bãi biển ở đâu đó!

Tin tức Crypto

Một thị trường chứng khoán Thụy Sĩ đang thâm nhập vào crypto. Giống như một loạt các nền tảng giao dịch chính thống khu vực khác, sàn giao dịch chứng khoán chính của Thụy Sĩ SIX công bố vào ngày 6 tháng 7 rằng họ sẽ mở một sàn giao dịch cryptocurrency được chấp thuận hoàn toàn vào năm tới. 5 Ngoài ra, họ đã công bố các kế hoạch đầy tham vọng cho sàn giao dịch mới cho thấy rằng họ muốn nền tảng của họ cho phép các chứng khoán hiện có được mã hóa và cho phép các tài sản trước đó không thể thanh toán được tích hợp. 6

Tại sao điều đó lại quan trọng? Điều đó có nghĩa rằng những người tạo ra sàn giao dịch này đang tìm kiếm việc tạo ra các lớp tài sản hoàn toàn mới và muốn có khả năng lấy chứng khoán và giao dịch cổ phiếu dễ dàng như các token trên một blockchain. Giống như nền tảng Archax Exchange có trụ sở tại Vương quốc Anh, mục tiêu là xây dựng một nền tảng làm cho crypto dễ tiếp cận hơn đối với các nhà đầu tư trong lĩnh vực tài chính chính thống.

Đó là một ví dụ nữa về cách tiếp cận của thị trường crypto đang mở rộng, cùng với những đổi mới trong việc tạo ra các lớp tài sản hoàn toàn mới dựa trên công nghệ blockchain. Tôi nghĩ là sàn giao dịch SIX sẽ phục vụ như là một ví dụ về cách các sàn giao dịch khác có thể tiếp cận việc hội nhập của công nghệ blockchain và token hóa chứng khoán.

Thái Lan công nhận cryptocurrency là một cái gì đó hoàn toàn mới

Thái Lan là một trong nhiều quốc gia đang cạnh tranh để trở thành một trung tâm toàn cầu cho thị trường cryptocurrency và blockchain. Để hỗ trợ mục tiêu này, quốc gia này gần đây đã viết một luật hoàn toàn mới xác định các quy tắc cho cả cryptocurrency và token, bao gồm các định nghĩa chung về cả hai.

Luật mới là “Nghị định kinh doanh tài sản kỹ thuật số” và quy định cụ thể mã thuế đơn giản cho crypto có hiệu lực kể từ ngày 14 tháng 5 năm 2018. 7

Một trong những điểm thú vị và đáng chú ý nhất về luật mới là yêu cầu của nó là bất kỳ ICO hoặc sàn giao dịch mới nào hỗ trợ ghép nối với một trong bảy cryptocurrency được chọn. Archari Suppiroj, Giám đốc Sở Fintech của Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Thái Lan, trước đó đã chỉ ra rằng bảy cryptocurrency sẽ bao gồm: 8

 • Bitcoin
 • Ethereum
 • XRP
 • Bitcoin Cash
 • Ethereum Classic
 • Litecoin
 • Stellar

Lý do đưa vào danh sách này là do thanh khoản hiện tại với đồng Baht Thái Lan, tiền tệ quốc gia của Thái Lan.

Tin tức Ripple

Vào ngày 2 tháng 7, Trường Wharton đã đăng một đoạn video về Asheesh Birla trong một cuộc nói chuyện về “Khả năng mở rộng và Gián đoạn kỹ thuật số trong Fintech”.

Video là một cách tuyệt vời để xem một cuộc phỏng vấn không chính thức, có tính tương tác của Asheesh Birla, Phó chủ tịch cấp cao về sản phẩm tại Ripple và Secil Watson, Phó chủ tịch điều hành giải pháp kỹ thuật số tại Wells Fargo:

 Có nhiều phần hay trong cuộc thảo luận và phỏng vấn này. Một trong số những phần yêu thích của tôi là nhận xét của Asheesh Birla sau khoảng năm mươi sáu phút:

“Trong kế hoạch của chúng tôi, chúng tôi có khoảng năm mươi phần trăm của thị trường ở Ấn Độ hoặc là đã tích hợp vào Ripple, hoặc … đang chuẩn bị để được ký kết.”

Trước thời điểm này, một số tin tức crypto nói chung về lập trường của Ấn Độ về cryptocurrency đã khiến tôi lo lắng về chiến lược của Ripple khi thâm nhập vào thị trường Ấn Độ lớn. Sau khi nghe ý kiến về chiến lược ngân hàng của Ripple ở Ấn Độ trong video này, tôi không chỉ không lo, mà thậm chí còn háo hức khi Ripple mở rộng phạm vi tiếp cận của RippleNet vào tiểu lục địa này.

Cambridge Global Executive xác nhận Ripple trong video gần đây

Cambridge Global là một trong những công ty lớn đang tiến hành thử nghiệm xRapid.

Vào ngày 1 tháng 3, Ripple đã công bố khách hàng trên trang Insights 9 của họ và không có gì lạ; Cambridge Global là một trong những tổ chức xử lý thanh toán doanh nghiệp lớn nhất trong ngành dầu khí toàn cầu, trong số các thị trường khác. Trong khi họ không nằm trong nhóm bốn công ty tuyên bố xác nhận tiết kiệm chi phí của XRP, họ cũng tiếp tục thử nghiệm xRapid.

Giờ đây, với một video gần đây được phát hành trên trang web công ty của họ, Mark Frey, Giám đốc điều hành của Cambridge, đã chỉ ra rằng: 10

“Chúng tôi không còn gửi thanh toán bằng chuyển khoản SWIFT nữa; chúng tôi đang gửi thanh toán đến… Ấn Độ, cùng với việc dễ dàng thực hiện thanh toán qua ngân hàng di động … ”

“Thực tế là chúng tôi chỉ trong vài tháng, có thể đạt được đến mức chuyển tiền gần như ngay lập tức.”

Tất nhiên, tuyên bố cuối cùng này đã châm ngòi cho nhiều đồn đoán rằng ông có lẽ đang nói về việc sử dụng xRapid, mặc dù ông không tiết lộ ý của mình trong video. Chúng ta không mong đợi một video của một công ty tiết lộ quá nhiều, đúng không? Họ có đối thủ cạnh tranh và công nghệ Ripple đang giúp họ cạnh tranh!

Chuỗi video mới

Đối với những người đăng ký kênh YouTube của Ripple, có thể bạn đã nhận thấy một video mới được Reinhard Cate sản xuất và phát hành gần đây có tiêu đề “The Ripple Drop”. Đây là mục đầu tiên trong một loạt video mới sẽ được Ripple phát hành với mục đích chính là phỏng vấn các chuyên gia Ripple sẽ thảo luận các chủ đề liên quan đến khách hàng, công nghệ, sản phẩm và văn hóa. Phần đầu tiên bao gồm một đoạn ngắn với cả Catherine Coley, Trưởng bộ phận thể chế, và Asheesh Birla, Phó chủ tịch cấp cao về sản phẩm của Ripple:

 Video cũng giới thiệu Jim Chauncey-Kelly, Giám đốc Tìm kiếm Tài năng của Ripple, mô tả một vị trí mở cho Giám đốc Chương trình cho dự án Đại học Nghiên cứu Blockchain của Ripple (UBRI).

Thú vị nhất là Insight. Nó nói rằng chuỗi video này sẽ có một lịch trình thường xuyên, và Ripple sẽ phát hành một video mới hai lần một tháng, vào “thứ Hai đầu tiên và thứ ba.” Điều đó có nghĩa là chúng ta có thể mong đợi video tiếp theo vào ngày 16 tháng 7. 11

TechNode đưa tin về Emi Wang

Emi Wang, Giám đốc đối tác liên doanh của Ripple, đã xuất hiện trên sân khấu tại TechCrunch Hangzhou để nói về cách các giải pháp của Ripple đang chuyển đổi các khoản thanh toán quốc tế. Đúng với hình thức Ripple, khi người phỏng vấn hỏi về việc liệu Ripple có được xem là mối đe dọa đối với các ngân hàng và dịch vụ tài chính hiện tại hay không, Emi chỉ ra rằng công nghệ của Ripple không chỉ giảm chi phí mà còn tạo ra những cơ hội mới không có sẵn trước đó ; các loại hình doanh nghiệp mới và cũng cung cấp quyền truy cập nhiều hơn vào các dịch vụ tài chính. 12

Cô cũng xác nhận việc họ vẫn tiếp tục tập trung vào các tổ chức chuyển tiền:

“Các trường hợp sử dụng số lượng lớn có giá trị thấp bao gồm cả kiều hối là một lĩnh vực mà chúng tôi tập trung vào”.

“Châu Á là trung tâm của thế giới cho các khoản thanh toán chuyển tiền … có rất nhiều tiền đi vào châu Á và chảy ra khỏi châu Á.”

Phỏng vấn Cory Johnson

Cory Johnson giao tiếp theo một phong cách rất trực quan và thoải mái, đưa vào các bình luận của anh những quan sát chưa chuẩn bị và các điểm đã chuẩn bị. Tôi thích xem các cuộc phỏng vấn của anh ấy và các cuộc thảo luận, và một đoạn video ngắn về anh ấy được đăng tại Cheddar.com vào ngày 5 tháng 7 đã không làm tôi thất vọng. Câu yêu thích của tôi từ anh ấy:

“Bạn có thực sự biết điều gì sẽ xảy ra khi bạn gửi tin nhắn văn bản và ném một số biểu tượng cảm xúc lên đó không?”

Sau đó, ông đã rút ra một kết luận tương tự với các khoản thanh toán và chỉ ra rằng người tiêu dùng có thể không quan tâm đến việc ‘đằng sau’ các khoản thanh toán theo thời gian thực của họ là gì, chỉ quan tâm là nó hoạt động. Điều này rất đáng suy nghĩ, và có lẽ là chính xác khi nói đến việc người tiêu dùng có thực sự hiểu được nền tảng của công nghệ blockchain hay không.

Để xem video tại trang web, đây là liên kết: Liên kết video

Coil News

Vào thứ Năm ngày 21 tháng 6, Stefan Thomas đã trình bày tại Hội nghị Crypto Valley 13 năm 2018 về Công nghệ Blockchain với tư cách là một trong hai diễn giả chính. 14 Crypto Valley đã phát hành một video về bài trình bày của Stefan Thomas trên YouTube:

 Trong khi ông đã dành một vài phút cho một cái nhìn tổng quan ngắn gọn về XRP Đồng thuận, tập trung của ông là chủ yếu vào Codius, một trong những trung tâm của kiến trúc hợp đồng thông minh mà ông có kế hoạch sử dụng tại Coil. Ông đã dành một số thời gian mô tả lịch sử của Codius, và chỉ ra nhiều lý do tại sao các nhà thiết kế ban đầu của Codius muốn nó tách biệt với chính XRP Ledger. Stefan Thomas chỉ ra:

“Bạn thực sự sẽ hạn chế bản thân bằng cách để mã của bạn chạy cùng với dữ liệu của bạn.”

Đây là một tuyên bố tôi đồng tình với, vì tôi đã từng thấy cả thiết kế xấu và tốt, cùng với một kiến trúc phát triển nhanh. Đây là một video giới thiệu tuyệt vời dành cho những người muốn tìm hiểu sâu hơn về Codius. Nếu bạn muốn xem các trang trình bày từ video, chúng có ở đây: Trang trình bày

Những người sáng lập Coil giúp người chạy Codius hoạt động

Một nhà phát triển XRP đã gửi lời cảm ơn đến nhóm Coil sau khi thiết lập máy chủ Codius mới cùng với hợp đồng thông minh đầu tiên của mình:

Codius Host Tweet

Đó là một lời cảm ơn lịch sự với nhóm Coil – bao gồm Giám đốc công nghệ mới và đồng sáng lập Coil Ben Sharafian – vì đã giúp đỡ một nhà phát triển cộng đồng Coil. Thật tuyệt khi thấy nền văn hóa tích cực của Ripple hiện đang tràn vào một công ty mới với một số người sáng lập ra Ripple cũ.

XRP – và hệ sinh thái của nó – Các tin tức

Sàn giao dịch Unocoin Digital Asset, hoặc Unodax, bây giờ hỗ trợ giao dịch các cặp XRP cho bốn lựa chọn crypto mới. Đây là tweet từ Tài khoản Twitter Unocoin chính thức công bố các cặp mới vào ngày 5 tháng 7: 15

Unocoin Tweet

Lưu ý rằng tweet đang công bố các cặp mới; sàn giao dịch đã hỗ trợ giao dịch XRP với Bitcoin và Ethereum trước đó.

Sàn giao dịch B2BX thêm XRP

B2BX là một sàn giao dịch tiếp cận giao dịch theo cách mà hầu hết các sàn giao dịch không thực hiện; họ tổng hợp thanh khoản từ một số các sàn giao dịch khác và cố gắng tiếp cận thị trường giao dịch lớn hơn.

Gần đây họ đã công bố thông qua tài khoản Twitter chính thức của họ rằng họ đang có kế hoạch hỗ trợ XRP:

B2BX Tweet

Họ dường như biết trước những câu hỏi tiếp theo mà mọi người sẽ hỏi, và trả lời chúng trước bằng tweet này; Tôi đang đề cập đến tuyên bố của họ về việc hỗ trợ rút tiền cho các ví XRP riêng tư. Nếu B2BX có cấu trúc phí hợp lý, tôi có thể thấy họ chọn một số khách hàng muốn giao dịch trong XRP, đặc biệt nếu họ có thể thực hiện tốt yêu cầu của họ để kết hợp thanh khoản từ các sàn giao dịch khác nhau.

Cuộc thi viết truyện ngắn

Nếu bạn đã theo dõi blog của tôi, bạn biết rằng tôi không đi quá xa sự thật và tin tức về XRP hoặc các thành phần hệ sinh thái khác nhau của nó. Dù chủ đề là gì, tôi đào sâu vào và phân tích nó từ nhiều góc độ, cố gắng để xác định làm thế nào mỗi thông tin mới phù hợp với một phân tích SWOT được cập nhật.

Tuy nhiên, có một thành phần khác trong cryptocurrency thường bị bỏ qua: Tầm quan trọng của việc sử dụng trí tưởng tượng.

Khi tôi lần đầu tiên bắt đầu theo dõi crypto vào năm 2013, có rất ít ứng dụng người dùng cuối thực tế, ví thuận tiện, hoặc bất cứ thứ gì giống với sự thân thiện với người dùng trên các nền tảng thương mại crypto. Những điều tra đầu tiên về cryptocurrency đã được yêu cầu để hình dung những gì tương lai có thể trông giống như với những tiến bộ mới nhất. Trong khi tất cả bắt đầu thay đổi sau năm năm dài, vẫn có nhiều tiến bộ được thực hiện để giúp crypto – và XRP – đạt được sự chấp nhận chính thống. Một phần trong đó là giúp mọi người hiểu được những gì các tài sản kỹ thuật số có thể làm để tăng cường nền kinh tế hoặc thanh toán qua biên giới trong thời gian thực.

Một thành viên XRP Community, @XRPeteSampras (XRPChat handle), đã quyết định làm điều gì đó về nó.

Ông đã bắt đầu một cuộc thi truyện ngắn trên XRP Chat, đặt 1.750 XRP của riêng mình làm tiền thưởng cho cuộc thi. Tiền thưởng sẽ được phân phối theo cách sau: 16

 • Giải nhất 1.000 XRP
 • Giải hai 500 XRP
 • Giải ba 250 XRP

Ông đã chỉ ra lý do cốt lõi của mình để tài trợ cho nỗ lực này trên XRP Chat:

“Tôi luôn là một fan hâm mộ của truyện ngắn và đã tìm thấy một số câu chuyện cực kỳ có ảnh hưởng. Ảnh hưởng của chúng thường gây ngạc nhiên, bởi thực tế là nội dung của chúng thường được cô đặc. Blogs và bài đăng trò chuyện rất tuyệt vời, nhưng truyện ngắn là không thể sánh bằng trong việc ghi lại trí tưởng tượng của chúng ta ”.

Việc dùng những câu chuyện để giúp các nhà đầu tư hoặc người dùng XRP tiềm năng hiểu được tiềm năng của nó và các trường hợp sử dụng của nó là một ý tưởng đáng kinh ngạc, và tôi dự đoán rằng cuộc thi sẽ thu hút những người có tài năng viết tốt nhất trong thế giới crypto, cũng như mang đến một số độc giả mà bình thường sẽ không chủ động tìm kiếm các chủ đề liên quan đến crypto.

Đây lại là một ý tưởng tuyệt vời nữa được một thành viên XRP cộng đồng ủng hộ trên XRP Chat. Nếu bạn muốn tham gia, bạn cần phải đọc qua các quy tắc và thời hạn cuộc thi của @ XRPeteSampras trong bài đăng chính của anh trên XRP Chat tại đây: Liên kết cuộc thi câu chuyện ngắn XRPChat

Wirex

Wirex là một doanh nghiệp được thành lập vào năm 2015 tại Vương quốc Anh và họ mong có nhiều mục tiêu: Nó là giải pháp thanh toán, nơi người dùng có thể gửi tiền ở nước ngoài và thực hiện chuyển đổi tiền tệ tự động. Họ cung cấp ví tiền điện tử. Họ cũng lưu trữ tài khoản cho các cá nhân có thể được sử dụng để cấp tiền cho thẻ debit và sử dụng cryptocurrency làm phương thức thanh toán. 17

Và gần đây nhất, một thành viên cộng đồng XRP đã khám phá một sự kiện thú vị được xuất bản trong một trong những thông báo của họ cho khách hàng: 18

Wirex Message

Như thông báo cho biết, bản cập nhật diễn ra vào ngày 3 tháng 7, do đó người dùng Wirex đã có quyền truy cập vào bộ phận hỗ trợ XRP và một chiếc ví. Wirex là ví dụ mới nhất về cách các tổ chức và doanh nghiệp liên quan đến thị trường crypto đang di chuyển để nhanh chóng thêm hỗ trợ cho XRP trong 2018.

Bảo đảm an toàn thanh toán XRP từ trình duyệt

Nhà phát triển XRP RareData gần đây đã chứng minh cách các giao dịch XRP có thể được ký một cách an toàn từ các trình duyệt bằng cách sử dụng ví phần cứng Ledger Nano S / Nano / Blue. Anh đã đăng cách tiếp cận và mã của mình vào kho lưu trữ GitLab công khai cho các nhà phát triển XRP khác để sử dụng và đánh giá:

https://gitlab.com/xrptoolkit/ledger-u2f-integration-demo

Anh ấy đã thêm một vài chi tiết kỹ thuật về bản demo phát hành:

“Ứng dụng demo chỉ đơn giản là chuẩn bị một giao dịch chưa ký và gửi nó đến ví phần cứng Ledger để ký. Tất cả chi tiết giao dịch được hiển thị một cách an toàn và quá trình ký chỉ bắt đầu sau khi nhấn nút vật lý. Giao dịch được ký sau đó được trả loại ứng dụng demo, nơi nó được gửi tới XRP ledger thông qua máy chủ rippled công khai của Ripple (wss: //s2.ripple.com). “

RareData chỉ ra rằng đây là một ứng dụng demo được phát hành cho cộng đồng, trước bộ công cụ XRP Toolkit sắp tới của anh (Q3, 2018), nơi mà ví Ledger sẽ là một trong nhiều tùy chọn đăng nhập. Đối với những người quen thuộc với MyEtherWallet cho Ethereum, hãy tưởng tượng một MyEtherWallet đã được bảo mật cho XRP.

XRP Toolkit Raredata

Thật tuyệt vời khi thấy rất nhiều ứng dụng mới mọc lên thực sự phản ánh một bộ phận cộng đồng nhỏ đang lớn dần của các nhà phát triển, những người có khả năng sẵn sàng thúc đẩy việc áp dụng XRP với các ứng dụng và công cụ mới.

Làm thế nào để dùng hợp đồng thông minh Codius

Một nhà phát triển đáng tin cậy với cái tên @retryW_ (Twitter) gần đây đã ghi lại một video hướng dẫn về cách viết và triển khai một hợp đồng thông minh bằng cách sử dụng Codius:

Ngoài video đáng kinh ngạc, anh cũng ghi lại từng bước trong video ở mức chi tiết thấp trong một blog trên trang blog của Cộng đồng XRP: Cách tạo hợp đồng Codius từ đầu và tải lên một máy chủ

Nếu bạn chọn cách “Xem trên YouTube.com”, bạn sẽ thấy rằng có danh sách đầy đủ các tài nguyên và liên kết mà anh đã sử dụng để hoàn thành tác vụ. Nhìn chung, anh đã tạo ra một bổ sung tuyệt vời cho thư viện tài liệu tham khảo cho những nhà phát triển muốn bắt đầu học về các hợp đồng thông minh Codius.

Các thế hệ mới sẽ trông đợi vào các ngân hàng luôn hoạt động

Không giống như mạng lưới ngân hàng tương ứng SWIFT, RippleNet không quan tâm đến giờ của ngân hàng. Rõ ràng là SWIFT không thích phải cạnh tranh với Ripple, và cũng không có gì bất ngờ; cán cân hiện đang bắt đầu rõ ràng nghiêng sang lợi ích của công ty tại Silicon Valley.

Họ đã ký hơn 100 ngân hàng, trong số đó là ngân hàng tư nhân lớn thứ hai ở Ấn Độ. 19 Mỗi tuần, chúng ta nghe về các ngân hàng mới đã tham gia liên minh các tổ chức tài chính đang triển khai các giải pháp của Ripple để thực hiện thanh toán theo thời gian thực qua biên giới.

Trong khi mùa hè ở vùng khí hậu phía Bắc thường là một mùa thư giãn, tiến bộ không dừng lại; công nghệ làm nền tảng cho các ngân hàng sử dụng RippleNet đang chạy 24 trên 7, và có thể mở rộng để dễ dàng hỗ trợ các mức giao dịch toàn cầu.

Các nhà xử lý chuyển tiền như Cambridge Global đang sử dụng công nghệ mới này để cung cấp lợi thế cạnh tranh với kẻ thù của họ, và giờ đây bạn đã tự mình nghe nó; họ chậm nhưng đang chắc chắn quay lưng khỏi hệ thống SWIFT cổ xưa để truyền giá trị.

Và một điều nữa.

Cambridge Global đang thử nghiệm xRapid để tìm nguồn cung ứng thanh khoản, cùng với một loạt các tổ chức xử lý chuyển tiền khác.

Những kẻ nghi ngờ trong thị trường crypto – hoặc trong ngành ngân hàng – không thể trốn tránh sự thật được lâu; ngay cả những người này cuối cùng cũng sẽ thừa nhận hướng mà tương lai đang đi. Thời gian đó đang đến gần, và với tư cách là một chủ sở hữu XRP, lời khuyên của tôi là sử dụng những tháng hè này để thư giãn và lấy lại sức, và tận hưởng thời tiết; Tôi tự tin vào tương lai và tôi thậm chí còn tự tin hơn vào nhiều công ty, nhà phát triển cộng đồng và các bên liên quan khác đang xây dựng các ứng dụng được hỗ trợ bởi XRP.

XRP Symbol

Nguồn:

 1. https://www.forbes.com/sites/michaeldelcastillo/2018/05/10/ripple-reveals-results-of-first-pilots-using-xrp-cryptocurrency/#53d679b3662d
 2. https://nulltx.com/cuallets-money-transfer-service-integrates-ripples-xrapid/
 3. https://www.businesswire.com/news/home/20180510005148/en/Ripple-Reports-Positive-Results-xRapid-Pilots
 4. https://www.cryptoglobe.com/latest/2018/05/currencies-direct-completes-successful-european-pilot-of-ripples-xrapid-and-calls-xrp-a-game-changer/
 5. https://cointelegraph.com/news/main-swiss-stock-exchange-to-launch-distributed-ledger-based-digital-asset-exchange
 6. https://www.finews.com/news/english-news/32445-six-blockchain-trading-platform-crypto-assets-digital-swiss%20%20O
 7. https://www.ey.com/gl/en/services/tax/international-tax/alert–thailand-enacts-emergency-decrees-on-digital-assets
 8. https://www.bloomberg.com/view/articles/2018-07-01/thailand-leads-in-crypto-by-skipping-the-big-debate
 9. https://ripple.com/insights/cambridge-use-xrp-faster-global-payments/
 10. http://www.cambridgefx.com/wp-content/uploads/2018/07/Blockchain-Cryptocurrencies-handbrake.mp4?_=1
 11. https://ripple.com/insights/introducing-ripple-drop/
 12. https://technode.com/2018/07/05/the-future-of-global-payments/
 13. https://www.cryptovalleyconference.com/
 14. https://www.cryptovalleyconference.com/agenda.pdf
 15. https://twitter.com/Unocoin/status/1014798976401444864
 16. https://www.xrpchat.com/topic/25150-xrp-short-story-contest-1750-xrp-up-for-grabs/
 17. https://en.wikipedia.org/wiki/Wirex_Limited
 18. https://www.xrpchat.com/topic/25052-wirex-adding-xrp-3rd-july/
 19. https://www.indiatoday.in/pti-feed/story/biz-briefs2-bcm15-1270358-2018-06-26