Nó là một bệnh nhiễm trùng và chưa có thuốc giải độc nào được tìm thấy? Là một thứ điều trị cần thiết hay là điều bạn cần để sống cùng?

Mọi người đều biết họ ở đâu khi nghe Lady Di bị tai nạn xe hơi chết người, các máy bay trong trung tâm thương mại thế giới và/ hoặc Michael Jackson đã qua đời. Tôi không muốn ưu tiên bất kỳ điều gì xảy ra, nhưng bạn đã ở đâu và tại sao bạn mua Ripple và/ hoặc XRP đầu tiên của mình? Tôi biết chính xác “lí do”, cũng giống như bạn vậy.

Nó bắt đầu với việc đi bộ nhẹ nhàng sau bữa ăn trưa. Tôi mở iPhone của mình lên và tìm kiếm mua thông qua một ứng dụng và tìm được 10 ứng dụng mua bán crypto hàng đầu. Không muốn chọn ứng dụng số 1 vì có thể là nó đã được trả tiền để quảng cáo. Do đó, tôi chọn ứng dụng số 2. Cài đặt và nạp tiền vào. Với iPhone nó sẽ giúp bạn dễ dàng thực hiện các bước để đăng kí làm thành viên. Và giờ là xem sẽ mua cái gì…

Nhìn vào 10 loại đồng hàng đầu. Tôi đã xem và thấy “Ripple”…

R I P P L E?!?

Đầu tiên tôi đã nghĩ: Ripple đã thuê quản lý  truyền thông Facebook Tom Channick. Tại sao một người lại rời một công ty lớn để đến một công ty về crypto??? Hẳn phải có gì đó!

Thực tế là có những thông tin, những khoảnh khắc nhỏ, được thể hiện qua 3 chữ cái —> B U Y

Cái tên tiếp theo, Brad G. (Họ của anh ta quá dài nên tôi sẽ chỉ viết tắt) đến từ Yahoo!!!

Nếu bạn đã hiểu, để biết được rõ nhật về một ai đó thì chỉ còn cách là DYOR – Do your own Reasearch (Tự mình tìm hiểu);   

Một câu chuyện khác chỉ dạy tôi rằng: JP Morgan đã tham gia Ripple và điều này làm cho ban điều hành mạnh lên rất nhiều. Nhưng, tôi vẫn trách Tom!

Tôi quay trở lại văn phòng và có một chút lo lắng. Trong khi một người bạn và bạn đồng nghiệp của tôi đã đầu tư vào đồng XRP (Tôi đã tìm hiểu và biết rằng nó không phải là Ripple mà là XRP) và anh ta giống như một đứa 5 tuổi đang nhận được một chiếc xe Lightning McQueen với các nút thoại!

6 tiếng trôi qua và tôi về nhà đi ngủ lúc 03:00 sáng; nhờ vào:

“Tiffany Hayden, the Trump meister, Joel ‘ David Schwartz’ Katz, Hodor, Kieran, The Bank XRP, một con thỏ và một câu lạc bộ ABN (giống như ngân hàng Hà Lan) Stubby, Tipbot’

Nếu họ nói chuyện với bạn, nếu….. Không Không Không, họ chắc chắn không làm điều đó. Tôi – một kẻ ngu ngốc.

Nếu tôi nhận được một mẹo, ÔI CHÚA ƠI, vòng tròn bên trong của tôi phải lắng nghe tôi: Tôi nhận được mẹo đầu tiên:.0123 XRP. Nó có nghĩa là cả thế giới đối với tôi. Tôi sẽ không nói ai đã làm, nhưng gợi ý ‘Bugs Bunny’ có lẽ sẽ cho nó đi.  

Tham gia trò chuyện, một nhóm WhatsApp, trò chuyện với những người thông minh từ Đức, Dubai, Ma Cao, Pháp, Hà Lan, Anh, Mỹ, danh sách quá dài. Oh và không phải tất cả trong số họ biết rất nhiều XRP và một số người trong số họ vẫn không có đầu mối!

(Phi) tập trung, bong bóng, lừa đảo, Ripple, Swift, Ledger, nút, tất cả đã trở nên rõ ràng, tôi đã/ trở thành/ một ‘Be-Rippler’, tất cả vì Tom Channick!

Quay trở lại câu hỏi tại sao? Bạn biết tại sao mà, Tom Channick, ở nơi mà giữa các văn phòng, đi bộ xung quanh như một cô bé vừa mới mua XRP đầu tiên của mình.

Tính đến thời điểm đó, nó chỉ trở nên thực tế hơn và thú vị hơn. Mua Dip, HODL, không phải ai cũng biết Swift là gì và Cộng đồng XRP đằng sau những siêu anh hùng làm việc tại Ripple.

Blog này tôi chỉ muốn trách một người, người đã cho tôi một sở thích mới, những người bạn mới và kiến thức mới; và tôi chỉ dùng 2 từ để miêu tả về người đấy:

Tom Chanick!