Sự tăng giá của XRP gần đây đã rất thú vị; đây là sự tăng giá mà tất cả chúng ta biết sẽ xảy ra, nhưng không ai trong chúng ta biết chính xác khi nào giá của XRP vào đầu tháng Tư trên thị trường sẽ thay đổi. Quý đầu tiên của năm 2018 cuối cùng đã cho thấy một triển vọng tích cực hơn trong quý hai: Quý đầu tiên của năm 2018 là một quý mà hầu hết các nhà giao dịch crypto muốn quên.

Bất chấp dấu hiệu của những gì sắp xảy ra – sự phấn khích không kiềm chế cho một thị trường tài chính tương đối không được kiểm soát, nơi các nhà đầu tư bình thường có thể bước ra với lợi nhuận hai con số chỉ trong một vài ngày – quý đầu tiên đã là khoảng thời gian với một trong những cuộc suy thoái kinh tế crypto tổng thể lớn nhất.trader_on_laptop

Nhưng crypto không giống bất kỳ thị trường nào khác trong lịch sử; nó tạo ra ngành công nghiệp riêng của mình, và theo định nghĩa thì có khả năng ít bị ảnh hưởng bởi sự kiểm duyệt hoặc các nỗ lực của chính phủ để cắt giảm quyền sở hữu của nó. Sự suy thoái là tạm thời, và hầu hết các cựu chiến binh crypto đều biết nó sẽ, và bây giờ đã nhường chỗ cho sự tăng nhu cầu toàn cầu. Cho dù bạn đến từ châu Á, một quốc gia đang phát triển ở châu Phi hay từ các đất nước giàu lịch sử của châu Âu hoặc Nam Mỹ, việc mua crypto là một lựa chọn tốt; các mạng crypto sẽ không biến đi đâu cả và rất có thể sẽ vẫn tồn tại lâu sau khi chúng ta không còn ở đây.

Mặc dù bản thân các mạng crypto không có trí thông minh, chúng gần giống như một sinh vật sống. Bản chất phân quyền, phân tán của nó cho phép nó chịu đựng ngay cả các cuộc khủng hoảng kinh tế quốc tế khác nhau, tạo cho nó một mức độ bất tử nhất định.

Kiến thức về các đồng tiền điện tử quốc tế này đang lan rộng, và nhiều nhà đầu tư đang chọn cách đưa tiền của họ vào một tài khoản crypto thay vì một tài khoản ngân hàng truyền thống. Tài khoản ngân hàng có thể là nơi thuận tiện để lưu thêm tiền, nhưng hãy thành thật – nếu bạn có lựa chọn giữa một tài khoản ngân hàng với lãi suất gần bằng 0 hoặc thậm chí lãi suất âm do phí, và một tài khoản mật mã, bạn sẽ chọn cái nào? Tôi sẽ chọn tương lai; Tôi chọn crypto. Và trong phạm vi rộng lớn đó, tôi chọn một crypto mà là tài sản kỹ thuật số đáng tin cậy nhất, giàu tính năng nhất và nhanh nhất; XRP.

Tin tức sàn giao dịch

Coinmarketcap giờ đây liệt kê sáu mươi tám sàn giao dịch đặc biệt hỗ trợ mua và bán XRP. 1 Danh sách này không bao gồm Cointal, SBI Virtual Currencies, Uphold hoặc bất kỳ dữ liệu nào từ thị trường chứng khoán không tập trung. Nhưng số lượng sàn trao đổi ngày càng tăng cho thấy khả năng tầm với của sự thanh khoản và cặp tiền tệ của XRP đang tăng lên hàng ngày, kéo dài đến các góc xa của thế giới, những nơi mà sẽ hưởng lợi từ chi phí giao dịch thấp của XRP Ledger.

Anycoin Direct

Một trong những sàn giao dịch mới hỗ trợ cho XRP cũng không được kết nối với bảng xếp hạng của Coinmarketcap; Anycoin Direct. 2

Anycoin_Direct

Anycoin Direct sẽ xử lý bán hàng trực tiếp và mua trực tiếp tiền điện tử theo cùng cách mà Coinbase thực hiện – nó tự động tham gia vào các thị trường được kết nối để mua hoặc bán tiền tệ được chỉ định. Giống như Coinbase, nó không được coi là một sàn giao dịch truyền thống bởi vì nó xử lý mua hàng trực tiếp và bán hàng như một dịch vụ; tuy nhiên, đó là một điểm đầu vào nữa cho các nhà đầu tư bán lẻ muốn tham gia vào thị trường.

Ripple trên tin tức

Tin tức về việc tiếp nhận công nghệ của Ripple tiếp tục xuất hiện mỗi ngày, và nếu bản thân thị trường crypto yên lặng, thì lại luôn có điều gì đó mới mẻ đang xảy ra với việc áp dụng XRP. Thế giới không chậm lại khi nói đến Ripple và XRP – giống như bản thân chính tài sản kỹ thuật số này, mọi thứ đang tăng tốc.

Quỹ Blockchain Capital Parallel

Hãy nhớ lời bình luận của Brad Garlinghouse từ hội nghị Money2020 ở Singapore khi thảo luận về cách một startup mới, Omni, đã đồng ý giới thiệu XRP trong dịch vụ của mình? 3brad_garlinghouse_Ripple_HQ_Pic

“Bạn nên mong đợi rằng bạn sẽ còn thấy nhiều điều tương tự.”

Lời bình luận đó được đưa ra vào giữa tháng 3, và chưa đầy một tháng sau vào ngày 11 tháng 4, Ripple đã thông báo rằng họ đang đầu tư 25 triệu đô la vào một quỹ có nhiệm vụ tài trợ cho các công ty khởi nghiệp mới trong không gian blockchain. Tên của công ty đứng sau quỹ là “Blockchain Capital” và tên của quỹ cụ thể là Blockchain Capital Parallel IV (LP).

Mục tiêu của Ripple cho việc đầu tư là gì? 4

“… Khoản đầu tư vào quỹ của Blockchain Capital mang đến cơ hội hỗ trợ và phát triển các use case bổ sung ngoài việc thanh toán”.

Patrick Griffin, Phó chủ tịch cấp cao về tăng trưởng chiến lược tại Ripple, thêm vào điều này:

“Blockchain Capital là quỹ đầu tư cho bất kỳ dự án nào đang tìm cách cất cánh trong không gian blockchain. Họ có một danh sách các thành tựu đã được chứng minh trong việc tìm kiếm và tài trợ cho các dự án quan trọng. Đây là quỹ đầu tiên mà chúng tôi đã đóng góp và đây sẽ không phải là lần cuối cùng. Chúng tôi dự định trở thành những người chơi chính trong việc định hình thế hệ tương lai của các công ty blockchain hoặc crypto. ”

Đó là một tín hiệu cho thấy Ripple đang tìm cách đẩy nhanh việc áp dụng XRP cho các trường hợp sử dụng khác nhau ngoài trường hợp sử dụng cốt lõi – thanh toán. Đây là một sự phát triển thú vị và hy vọng chúng ta sẽ thấy một số trường hợp sử dụng sáng tạo cho XRP đến từ kết quả của khoản đầu tư này.

Ripple tham gia Hyperledger

Dự án Hyperledger là một dự án Linux cung cấp một vị trí tập trung cho các cá nhân, doanh nghiệp và các tổ chức khác để cộng tác về công nghệ và giải pháp blockchain. Nếu bạn đang xem trang web này, có thể sẽ hơi khó để xác định chính xác nó là gì, nhưng về cơ bản thì theo định nghĩa nó vốn đã mơ hồ.

Những người sáng tạo của dự án tìm cách biến nó thành tài sản bất khả tri; nó không cố gắng để đăng ký một tài sản kỹ thuật số cụ thể hoặc cryptocurrency nào trong một blockchain, nhưng nó chứa một số thông tin mẫu và hướng dẫn cho các blockchains mới và các mạng crypto. Từ trang web của họ:

“Hyperledger là một nỗ lực hợp tác nguồn mở được tạo ra để thúc đẩy các công nghệ blockchain xuyên suốt ngành công nghiệp. Nó là một sự hợp tác toàn cầu, được tổ chức bởi Quỹ Linux, bao gồm các nhà lãnh đạo về tài chính, ngân hàng, IoT, chuỗi cung ứng, sản xuất và công nghệ. ”

Định kỳ, dự án Hyperledger đưa ra một thông cáo báo chí với thông tin chi tiết mới và tin tức về các tổ chức thành viên mới. Vào ngày 28 tháng 3, nó đã thông báo rằng Ripple đã chính thức tham gia nỗ lực này. 5

Xét về các chi tiết về việc thêm thành viên này, Stefan Thomas cung cấp những điều sau đây: 6

“Thông qua quan hệ đối tác của chúng tôi với Hyperledger, các nhà phát triển trên toàn thế giới sẽ có thể truy cập Interledger Protocol (ILP) bằng Java để sử dụng cho mục đích doanh nghiệp… Dự án Hyperledger Quilt kết nối các blockchain Hyperledger với các hệ thống thanh toán ILP khác như XRP Ledger, Ethereum, Bitcoin (Lightning) , Litecoin, Mojaloop và RippleNet, giúp chúng tôi đạt được tầm nhìn của mình về một Internet of Value – nơi mà tiền bạc di chuyển như thông tin hiện nay. ”

Động thái này là một ví dụ khác về cách Ripple xây dựng tỉ mỉ mạng lưới của mình và kết nối với ngày càng nhiều mạng để tăng cường khả năng tiếp cận và thanh khoản của nó.

Các hội nghị

Một số lượng ngày càng tăng các fintech, blockchain, và các hội nghị ngân hàng đang xảy ra trên toàn thế giới khi cuộc cách mạng blockchain từ từ bao trùm toàn bộ các ngành công nghiệp, và cụ thể là công nghệ tài chính. Ripple đã và đang nâng cao vị thế của mình trong các cuộc tụ họp trong ngành này, và đang đảm nhiệm một vai trò tích cực hơn nhiều so với những năm trước. Dù là những diễn giả chính như Stefan Thomas tại Slush Tokyo, hay một tour diễn châu Á đa điểm của David Schwartz, Ripple đang mang thông điệp tới mọi người. 7

Hội nghị Châu Phi Blockchain 2018: 8 – 9 Tháng Ba

Hội nghị Blockchain châu Phi đầu tiên được tổ chức vào năm 2015, và từ đó đã trở thành một sự kiện thường niên với nhiều diễn giả là các nhà chức trách nổi tiếng trong lĩnh vực công nghệ blockchain đang nổi lên. Mặc dù tôi đã bỏ lỡ hội nghị lần đầu tiên trong danh sách này, nhưng chắc chắn những người hâm mộ XRP sẽ muốn xem nội dung của hội nghị này; Stefan Thomas là diễn giả chính tại hội thảo này. 8

Stefan Thomas đang mang một thông điệp nhất quán tới thị trường crypto; thay vì cạnh tranh chia rẽ giữa các mạng mã hóa khác nhau, ngành công nghiệp cần chú ý đến việc cho phép người tiêu dùng quyết định tài sản số ưa thích của họ và cho các ứng dụng tập trung vào khả năng tương tác.

Khả năng tương tác là một trong những quan điểm hàng đầu trong ngành công nghiệp mà khiến Ripple khác các đối thủ cạnh tranh của nó. Ripple không ngại mở không gian crypto ra và cho phép cạnh tranh theo cách tự do và cùng cấp độ, sử dụng các tiêu chuẩn mở như Interledger.

Transact: ngày 17 – 19 tháng 4

Một trong những hội nghị quan trọng nhất về thanh toán nói chung, và về việc kết nối các doanh nghiệp và các công ty khởi nghiệp với công nghệ và nhà cung cấp có thể giúp đưa sản phẩm mới ra thị trường, là Transact. Hội nghị năm nay là ở Las Vegas. 9

Vào thứ Năm, ngày 19 tháng 4, Emi Yoshikawa, Giám đốc liên doanh của Ripple, dự kiến sẽ nói chuyện cùng với các đại diện ngành khác về các cơ hội chiến lược trong công nghệ blockchain. 10

FDIC Forum: Sử dụng công nghệ trong kinh doanh ngân hàng

Một trong những nền tảng của ngân hàng ở Hoa Kỳ là Tổng công ty Bảo hiểm Lưu ký Liên bang, hoặc FDIC. FDIC được tạo ra vừa như một tập đoàn và một cơ quan chính phủ sau cuộc Đại khủng hoảng ở Hoa Kỳ. Nói chung, FDIC bảo đảm tiền gửi tại các ngân hàng.

Vào thứ Hai, ngày 7 tháng 5, FDIC đang tổ chức một hội nghị cho các ngân hàng Hoa Kỳ, với chương trình nghị sự sau đây: 11

agenda_FDIC_conference_May_7

Đây là một bước đi tích cực cho Ripple, vì thị phần của họ bao gồm chủ yếu là các ngân hàng châu Á hiện nay (Ngân hàng Nhật Bản Consortium). Ryan Zagone, Giám đốc Quan hệ quy định tại Ripple, sẽ là một trong năm chuyên gia cùng với các đại diện của The Clearing House, Ernst & Young, Discover và Fiserv. Chủ đề là “Công nghệ mới nổi trong ngân hàng: Chuyển đổi hoạt động ngân hàng.” 12

TXF Trade and Treasury

Hội nghị TXF Trade and Treasury năm 2018 đang diễn ra tại Amsterdam vào thứ Tư ngày 16 tháng 5. Đây là một hội nghị nhằm hướng tới các thủ quỹ của các công ty, và phần mềm và công nghệ bao quanh các trường hợp sử dụng kinh doanh của họ.

Năm nay, Marcus Treacher sẽ là một trong những diễn giả chuyên gia trong chương trình. 13 14

Techcrunch ở San Francisco vào tháng 9

Hội nghị Disrupt nổi tiếng của TechCrunch diễn ra vào năm 2018 từ ngày 5 tháng 9 đến ngày 7 tháng 9. Nó có mục đích hội tụ các startup công nghệ, các công ty công nghệ cao đã được thành lập, phát triển, và thậm chí cả hacker. Năm nay, Brad Garlinghouse sẽ tham gia cùng sáng lập viên của TechCrunch – Michael Arrington – trên sân khấu cho một cuộc thảo luận cao cấp về cryptocurrency. 15

Ripple và TechCrunch đều đang quảng bá trước cho sự kiện này. Người tham dự vẫn có thể mua vé tại thời điểm viết bài này.

Hội nghị thượng đỉnh Blockchain Latam 2018: 8-9 tháng 5

Blockchain Summit Latam (BSL) là một hội nghị đã được đưa ra với trọng tâm là thu thập, thông báo và khuyến khích công nghệ blockchain và đánh giá tác động mà điều này sẽ có ở cấp độ công cộng và tư nhân trên thế giới.

Nó tập trung vào sự kết nối giữa các nhà phát triển và các nhà quảng bá của sự đổi mới blockchain với trọng tâm ở Mỹ Latinh, với nhà quản lý và các nhà lãnh đạo ngành; Eric Van Miltenburg, Phó chủ tịch cấp cao của Ripple về hoạt động kinh doanh, sẽ phát biểu tại hội nghị. 20

Consensus năm 2018: 14-16 tháng 5

Coindesk tài trợ cho chuỗi hội nghị và thuyết trình của Consensus. Hội nghị tiếp theo được lên kế hoạch cho ngày 14-16 tháng 5 tại thành phố New York. Trong khi không thông báo bất kỳ diễn giả nào trong hội nghị này, Ripple được liệt kê là một trong những nhà tài trợ, và cũng sẽ gửi Claire Arthurs Kart cùng với các thành viên khác trong nhóm: 16

Trưởng nhóm Cộng đồng của Ripple

Vào ngày 5 tháng Tư, Claire Arthurs Kart được bổ nhiệm làm Trưởng nhóm Cộng đồng của Ripple:

Cô thông báo về vị trí mới của mình trên Twitter và phản hồi với thông báo này là nhanh và tích cực. Quân đội XRP gửi cho cô vô số câu trả lời và chào đón.

Claire nhanh chóng bắt tay làm việc, lấy một cuộc thăm dò để đánh giá sự tham gia của cộng đồng nên tập trung vào đâu, và sau đó báo hiệu rằng cô ấy sẽ đảm bảo rằng các “đồ hiệu” Ripple mới sẽ có sẵn tại một thời điểm nào đó trong tương lai gần:


Ripple đang tăng rõ ràng sự hiện diện của nó trên phương tiện truyền thông xã hội với việc thuê Claire và sẽ rất tuyệt khi có đại diện công ty khác có thể tham gia vào cộng đồng và mang thông điệp của Ripple đến công chúng một cách vui vẻ và hấp dẫn. Tôi mong được thấy sự tham gia vào cộng đồng nhiều hơn từ Ripple dưới sự lãnh đạo của Claire.

SWIFT và Ripple? Câu trả lời là không theo Marcus Treacher

Gần đây, đã có những suy đoán trong không gian thị trường crypto rằng có khả năng SWIFT có thể sẽ tiếp cận Ripple để kết hợp công nghệ của mình và thay thế hệ thống nhắn tin của SWIFT. Trong khi đó sẽ là một động thái có lợi cho những bên liên quan vẫn đang dựa vào hệ thống nhắn tin cũ, Marcus Treacher, Trưởng phòng Tài khoản Toàn cầu của Ripple và cựu giám đốc điều hành SWIFT, có điều này để nói: 17 18

“Các mô hình của Ripple và SWIFT khác nhau đến nỗi mà chúng tôi không cần phải hợp tác. Hệ thống của SWIFT không được thiết kế để xử lý các khoản thanh toán có khối lượng cao, giá trị thấp – một thị trường cũng đang không được đáp ứng. “

Cộng đồng XRP

Cộng đồng XRP dường như không ngủ. 2017 đã có nhiều ví dụ về sự tham gia của cộng đồng ngày càng tăng trong việc phát triển XRP Ledger, cũng như các hoạt động xúc tiến chung cho XRP. Trong tuần qua, động lực đã tiếp tục, với những ý tưởng mới và liên doanh đã hình thành.

Mẹo XRP Telegram

Telegram là một ứng dụng đã đạt được rất nhiều sự chú ý gần đây. Đây là một nền tảng nhắn tin an toàn sử dụng mã hóa và các tính năng khác để duy trì quyền riêng tư của người dùng. Nó nhanh chóng đạt được cơ sở người dùng rộng và bạn có thể nhận thấy biểu tượng Telegram trở thành một tính năng tiêu chuẩn ở cuối nhiều trang và bài viết.

Một fan XRP gần đây đã tạo ra một ứng dụng mới cho phép người dùng Telegram gửi XRP cho nhau: 19

Telegram_tip_bot

Việc bổ sung Telegram có nghĩa là người hâm mộ XRP giờ đây có thể hướng XRP cho những người dùng khác trên nhiều ứng dụng truyền thông xã hội, bao gồm Reddit, Twitter, Discord và Telegram. Lưu ý rằng để tip XRP trên Reddit, Twitter và Discord, một ứng dụng khác được sử dụng – XRP Tip Bot, có thể tìm thấy ở đây: https://www.xrptipbot.com/

Chương trình quảng bá bắt đầu trên XRP Chat

Các chương trình quảng bá đồng xu trên XRP Chat đã tiếp tục thu hút sự chú ý trên không gian crypto; không có gì thu hút những người hâm mộ crypto như lợi ích song song của họ trong huy chương học!

Chương trình khuyến mãi mới nhất vừa mới bắt đầu trên XRP Chat, và sự phấn khích có thể sờ thấy được. Khi cộng đồng thực hiện chương trình khuyến mãi tiền xu trước đó, nó đã được bán hết, khiến nhiều người hâm mộ yêu cầu @Mercury (người điều hành XRP Chat đã điều hành chương trình đầu tiên) tổ chức một chương trình quảng bá đồng xu khác. @Mercury đã đồng ý, và bắt đầu tổ chức các ý tưởng cho việc thiết kế các đồng tiền.

Các thiết kế có thể được sử dụng, và khả năng bỏ phiếu của bạn cho chúng, có thể được tìm thấy chỉ trên diễn đàn XRP Chat: https://www.xrpchat.com/topic/22658-vote-for-the-next-xrp-ripple-themed-silver-medallions/ Và dành cho những người muốn xem trước các thiết kế:

Design #1

coin1

Design #2

coin2

Design #3

coin3

Design #4

coin4

Design #5

coin5

Design #6

coin6

Cho đến nay, chỉ có hơn một trăm thành viên diễn đàn đã bình chọn, do đó, thiết kế được lựa chọn vẫn còn chưa rõ vào thời điểm này. Cuộc thăm dò cho thiết kế tiền xu đã chọn sẽ kết thúc vào ngày 28 tháng Tư. Để đặt hàng một hoặc nhiều đồng tiền, bạn sẽ phải theo dõi các cập nhật trên XRP Chat.

XRP sẽ không đi đâu cả

Tăng giá, giảm giá, suy sụp, sụp đổ giá, và tăng mạnh giá tất cả đều đặc trưng cho thị trường crypto. Đó là một hỗn hợp bất ổn, và vận may có thể xuất hiện và bị mất trong vòng vài ngày. Nếu bạn là một nhà kinh doanh và bạn đang đi xuống, việc nhảy vào một cryptocurrency đang tăng là điều có thể tha thứ. Tuy nhiên, đây là một công việc mạo hiểm, và đó là lý do tại sao tôi luôn nhắc mọi người phải làm nghiên cứu của riêng họ, và quyết định một cách cẩn thận và có phương pháp những gì họ đang cố gắng đạt được. Hãy ghi nhớ những gì bạn đang đọc: Mặc dù tôi luôn nhắc nhở người đọc rằng tôi không phải là nhà đầu tư chuyên nghiệp hay nhà giao dịch, và tôi rõ ràng là thiên vị vì có XRP, những nhà văn khác không phải lúc nào cũng thẳng thắn – hãy cẩn thận kiểm tra tất cả thông tin mà bạn có thể thấy trên Twitter hoặc các phương tiện truyền thông xã hội khác.

Ý kiên của tôi? Đối với nhà đầu tư dài hạn, rõ ràng XRP là sự lựa chọn ngôi sao.

Hãy đối mặt với nó – hầu hết các nhà đầu tư ở phương Tây hiện đang bắt đầu chuyển sự chú ý của họ sang thị trường crypto, bất kể sự cảnh báo từ người lập kế hoạch tài chính của họ có thể tư vấn. Nhà đầu tư bán lẻ bình thường hiện đang tìm kiếm nhiều lựa chọn cho phần danh mục đầu tư mà họ coi là “rủi ro cao – lợi nhuận cao” và crypto đang nhanh chóng trở thành lựa chọn phổ biến nhất trong danh mục đó.

Mặc dù vậy, một số nhà đầu tư hiện đang nhìn qua sự tiếp thị ban đầu mà mỗi tài sản kỹ thuật số cung cấp cho công chúng, và tìm kiếm các yếu tố khác để căn cứ quyết định của họ; triển vọng dài hạn, kích thước của use case và các chỉ số hiệu suất của mạng crypto cơ bản. Tất cả những điều này đều liên tục đưa các nhà đầu tư tiềm năng đến một lựa chọn rất rõ ràng trong số các danh sách trên Coinmarketcap: XRP.

XRP_Infographic

Nó có khả năng mở rộng nhất. Nó tự hào có thời gian giải quyết nhanh nhất. Nó có công ty fintech lớn nhất trên thế giới đẩy mạnh việc chấp nhận nó. Nó có đội ngũ phát triển lớn nhất và tài trợ nhiều nhất của bất kỳ crypto nào. Đây là tất cả các thông tin không thể chối cãi, và những số liệu không thể tránh khỏi đó sẽ đẩy XRP đến vị trí lãnh đạo trong năm thứ hai liên tiếp.ripple-symbol3

Nguồn: 

 1. https://coinmarketcap.com/exchanges/volume/24-hour/
 2. https://anycoindirect.eu/buy/ripple
 3. https://techcrunch.com/2018/03/13/ripple-wants-to-invest-in-startups-that-can-put-its-xrp-cryptocurrency-to-work/
 4. https://ripple.com/insights/ripple-invests-25-million-to-drive-innovation-in-blockchain-and-digital-assets/
 5. https://www.prnewswire.com/news-releases/hyperledger-extends-global-reach-with-diverse-set-of-new-members-300620757.html
 6. https://www.hyperledger.org/announcements/2018/03/28/hyperledger-extends-global-reach-with-diverse-set-of-new-members
 7. http://tokyo.slush.org/
 8. http://blockchainafrica.co/speakers/
 9. http://www.electran.org/events/etatransact18/
 10. http://www.electran.org/events/etatransact18/speakers/
 11. https://www.fdic.gov/news/conferences/techforum/
 12. https://www.fdic.gov/news/conferences/techforum/agenda.pdf
 13. https://www.txfnews.com/Events/Event/99/TXF-Trade-Treasury-2018
 14. https://www.txfnews.com/Image/DownloadFile?FileName=TXF%20Trade%20%26%20Treasury%202018%20Agenda.pdf
 15. https://techcrunch.com/events/disrupt-sf-2018/
 16. https://www.coindesk.com/events/consensus-2018/sponsors/
 17. https://www.txfnews.com/News/Article/6391/It-could-never-happen
 18. https://twitter.com/Ripple/status/987031434572410880
 19. https://twitter.com/baltazar223/status/984874970974244866
 20. https://www.blockchainsummit.la/