Cryptocurrency đang ngày càng gặp phải nhiều vấn đề

Chúng ta có thể thấy điều này được phản ánh trong hiện tại; vốn hóa thị trường cryptocurrency chiếm khoảng một phần ba tổng số của Amazon. Và đó là nếu chúng ta đếm tất cả các cryptocurrency bao gồm Bitcoin và XRP. 1 Khối lượng cũng rất tồi tệ. Trong khi thị trường toàn cầu cho ForEx đạt ở mức hơn 5 nghìn tỷ đô la mỗi ngày, thì thị trường crypto may mắn lắm mới phá vỡ mức 20 tỷ đô la. 2 Và sự biến động trong thị trường crypto? Nó đang trở thành huyền thoại. Trong khi một số thương nhân đã làm giàu được, những người khác đã phải mất của cải.

Vậy thì, điều gì sẽ kéo toàn bộ ngành công nghiệp này ra khỏi trạng thái hiện tại của nó và đẩy nó về phía trước? Hầu hết chúng ta đồng ý rằng chúng ta cần sự tiện ích của crypto được sử dụng bởi các khách hàng tài chính chính thống. Những khách hàng này là ai? Chúng bao gồm ‘những con người bình thường’, những người muốn có thể lưu trữ giá trị của họ một cách an toàn ngoài tầm với của người khác, nhưng vẫn có sự tiện lợi khi gửi giá trị đó cho bạn bè hoặc thành viên gia đình khi cần thiết, cho dù họ ở đâu trên thế giới.

Trong trực giác, chúng ta hiểu những gì là cần thiết để hầu hết mọi người bắt đầu sử dụng crypto. Nó phải nhanh chóng, vui vẻ và thân thiện. Họ phải cảm thấy thoải mái và tự tin trong việc sử dụng nó, và họ phải cảm thấy an toàn và tin tưởng việc sử dụng nó và biết rằng tiền của họ được bảo vệ giống như trong các dịch vụ tài chính chủ đạo khác như ngân hàng hoặc thẻ tín dụng.

Vì các mạng cryptocurrency là vốn bao gồm các giao dịch tài chính không thể đảo ngược, liệu điều này có nghĩa là một cơ quan trung ương cần xây dựng một ứng dụng để hỗ trợ các đặc tính bổ sung này? Có lẽ vậy. Chúng ta có thể cần một dịch vụ giống như Apple để khiến việc sở hữu và sử dụng cryptocurrency có vẻ an toàn và dễ dàng như sử dụng thẻ tín dụng. Một số các dịch vụ này đã bắt đầu mọc lên, tin vui cho hầu hết những ai trong chúng ta đang tìm cách sử dụng crypto để mua hàng ngày.

Chúng ta gần đến nơi rồi.

Chúng ta cần thấy thêm các trang web ngân hàng crypto, nhiều ứng dụng di động thân thiện với người dùng hơn và có thể tích hợp tài khoản ngân hàng đầy đủ, nơi chúng ta có thể chuyển tiền fiat của mình sang bất kỳ cryptocurrency nào mà chúng ta chọn. Một số dịch vụ này đang chuẩn bị xuất hiện, và chúng ta sẽ cần nhiều dịch vụ hơn để thu hút mọi người trong mọi tầng lớp xã hội.

Một điều bạn có thể chắc chắn: Khi crypto tham gia ngân hàng, nó sẽ tiếp cận hàng tỷ người mà thị trường ngân hàng bán lẻ hiện không bao gồm. Cryptocurrency không quan tâm đến tình trạng tài chính của bạn – bất kỳ ai cũng có thể sở hữu nó và bất kỳ ai cũng có thể lưu trữ giá trị của chúng.

Crypto có thể không phải là chính thống, nhưng khi nó xảy ra, chúng ta sẽ biết.

Tin tức chung về Crypto

Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ (SEC) gần đây đã khai trương một “Trung tâm Fintech” mới để cung cấp thêm diện tích của nó cho không gian fintech.

Được công bố vào ngày 18 tháng 10, SEC cho biết nỗ lực này sẽ bao gồm một trang SEC mới trên trang web dành cho các sản phẩm và công ty mới nổi. Như được trích dẫn trong thông báo, mục đích của trung tâm bao gồm các điểm sau: 3

 • Cung cấp một cổng thông tin cho ngành công nghiệp và công chúng để tham gia trực tiếp với nhân viên SEC về những ý tưởng sáng tạo và phát triển công nghệ;
 • Công bố thông tin về các hoạt động và sáng kiến của SEC liên quan đến FinTech trên trang FinHub;
 • Tham gia với công chúng thông qua các ấn phẩm và sự kiện, bao gồm Diễn đàn FinTech tập trung vào công nghệ ledger phân phối và tài sản kỹ thuật số được lên kế hoạch cho năm 2019;
 • Hoạt động như một nền tảng và thanh toán bù trừ cho nhân viên SEC để có được và phổ biến thông tin và kiến thức liên quan đến FinTech trong cơ quan; và
 • Phục vụ như một liên lạc với các nhà quản lý khác trong nước và quốc tế về các công nghệ mới nổi trong các hệ thống tài chính, quản lý và giám sát.

Trang web FinHub được thiết kế độc đáo và cung cấp một số thông tin cơ bản, chủ yếu tập trung vào bảo vệ nhà đầu tư, cho độc giả.

Tuy nhiên, còn có nhiều việc phải làm, bởi vì tôi chưa thấy một sự phân loại rõ ràng về “tại sao cryptocurrency có thể bị coi là chứng khoán”, ngoài các liên kết đến một số phát biểu công khai của họ về các chủ đề liên quan. Hoa Kỳ đáng chú ý là đang thiếu phân loại rõ ràng về khi nào và tại sao một cryptocurrency có thể bị coi là chứng khoán.

Rủi ro trong việc tiếp tục thực hiện “quản trị thông qua thực thi” là các doanh nghiệp sẽ coi đây là một rủi ro đáng kể và di chuyển đến các nước khác trên toàn cầu có các khu vực pháp lý có khung pháp lý rõ ràng. Tuy nhiên, việc tạo ra trung tâm mới là một bước đi tích cực, và SEC cũng chỉ ra rằng nó sẽ lên kế hoạch cho diễn đàn fintech thứ hai, dành các cuộc họp cho blockchain và công nghệ ledger phân tán (DLT). 4

Tin tức Ripple

Cointelegraph đã thực hiện một bài giới thiệu hấp dẫn với Ripple thông qua một cuộc phỏng vấn với Cory Johnson tại trụ sở Ripple ở San Francisco. Molly Jane Zuckerman đã tiến hành cuộc phỏng vấn:

Video là một phần giới thiệu hấp dẫn về Ripple và không gian văn phòng San Francisco của nó, thể hiện quan điểm của người trong cuộc về cách thức hoạt động của công ty tại trụ sở chính tại California.

Cory Johnson đã nắm lấy cơ hội để nhấn mạnh một số điểm, và đoạn video có một sự xuất hiện cameo của David Schwartz, Giám đốc công nghệ của Ripple. Ông đã cung cấp tổng quan nhanh về trạng thái phân cấp của XRPL so với các hệ thống cũ hơn, proof-of-work như Bitcoin:

“XRP Ledger được phân cấp bởi vì không có tổ chức hoặc cá nhân nào có quyền pháp lý hoặc khả năng kiểm soát nó. Mọi người tham gia thực thi mọi quy tắc và hệ thống được chi phối bởi tất cả những người tham gia.

 

Tôi nghĩ rằng trong khi proof-of-work là một ngõ cụt và không tạo ra bất kỳ cải tiến công nghệ nào, và thậm chí tạo ra nhiều sự tập trung hơn trong các hệ thống dựa trên nó; Có rất nhiều sự cải thiện cần có cho sự phân cấp và cải thiện sự vững mạnh của các hệ thống dựa trên các giao thức thỏa thuận phân tán.

 

Trong lịch sử, XRP Ledger, như các bên liên quan đã mở rộng, đã trở nên phi tập trung, và chúng ta hy vọng rằng điều này sẽ chỉ tiếp tục tăng lên theo thời gian.”

Chuyến thăm quan trụ sở Ripple tiếp tục, với Cory Johnson trả lời một loạt các câu hỏi bao gồm các chủ đề về XRP và cũng có các chủ đề về Ripple và khách hàng của mình. Văn phòng dường như rất lớn trong video, và thực sự, Cory Johnson thừa nhận rằng công ty gần đây đã mở rộng từ hai tầng lên ba trong văn phòng San Francisco:

Câu hỏi (Molly Jane Zuckerman): “Anh biết đấy, có ba tầng, vậy mọi người có thường xuyên tụ họp với nhau không?”

 

Trả lời (Cory Johnson): “Điều đó quan trọng, có hai tầng chỉ cách đây vài tuần. Chúng tôi đang phát triển như điên, chúng tôi có văn phòng trên khắp thế giới, theo nghĩa đen. Ở San Francisco, New York, ở Luân Đôn, ở Luxembourg, ở Mumbai và Sydney …

 

… đó là một nơi thú vị để làm việc và chúng tôi đang cố gắng đảm bảo đây là một nơi thú vị để làm việc, bởi vì chúng tôi muốn mang đến những điều tốt nhất. “

Video chứa rất nhiều nội dung tuyệt vời để chia sẻ với những người khác nếu bạn có một người bạn hoặc thành viên gia đình có thể tò mò về công ty lớn nhất đang quảng bá việc áp dụng XRP trên toàn thế giới. Tôi khuyên bạn nên đánh dấu trang video này – nó không chỉ là phần giới thiệu, nó còn cung cấp một cái nhìn bên trong về một số phần vô hình về cách Ripple hoạt động hàng ngày.

xRapid và xCurrent

Một kết nối thú vị để thực hiện là có bao nhiêu khách hàng xCurrent cuối cùng chọn tham gia để sử dụng xRapid, giải pháp thanh toán của Ripple có thể sử dụng XRP để giải quyết thanh toán. Cho đến nay, đã có một số suy đoán, cùng với một số tuyên bố đôi khi được thực hiện trong các hội nghị hoặc trong thông cáo báo chí.

Chúng ta biết rằng các nhà xử lý chuyển tiền dường như rất quan tâm đến việc sử dụng giải pháp này cũng như một số ngân hàng và tổ chức tín dụng; và gần đây, chúng ta đã biết rằng một số khách hàng của Ripple đã thêm xRapid sau lần đầu tiên chấp nhận và thử xCurrent: Vào ngày 20 tháng 10, một fan của XRP đã nhận thấy rằng một tài liệu được Ngân hàng Đầu tư và Ngân hàng của Deutsche Bank xuất bản chứa một số thông tin về kết nối này: 5

“Ông Birla báo cáo rằng một số ngân hàng sử dụng xCurrent hiện đang tìm cách sử dụng xRapid cho giai đoạn thứ hai của dự án của họ ..”

Đó là một tài liệu tham khảo hấp dẫn, và bản thân tài liệu được đề ngày “tháng 7 năm 2018”, điều mà thậm chí còn đáng chú ý hơn bởi bất kỳ ‘giai đoạn hai’ nào của dự án với xRapid có thể đã được thử nghiệm ngay bây giờ.

Sadad

Sadad là một công ty thanh toán và chuyển tiền có trụ sở tại Vương quốc Bahrain, một quốc đảo nhỏ ở Vịnh Ba Tư với khoảng 1,5 triệu người. 6 Sadad là một công ty hiện đại, với phương pháp ngân hàng dựa trên kiosk, theo đó khách hàng có thể gửi tiền hoặc thanh toán nhiều loại hóa đơn từ 750 địa điểm trên khắp cả nước.

Ngoài ra, công ty hỗ trợ một ứng dụng trực tuyến mà mọi người có thể sử dụng để thực hiện thanh toán hoặc gửi tiền, có sẵn trên cả iOS và Android. 7

Vào ngày 19 tháng 10, một thành viên cộng đồng XRP đã quan sát thấy một trang tài liệu tiếp thị của Sadad có nhắc đến xRapid, điều này không chỉ làm anh ngạc nhiên, mà cả những người khác, vì công ty này không được đưa vào các thông báo chính thức của Ripple:

Sadad Marketing material

Trước khi trở nên quá vui mừng về thông tin này, hãy nhớ rằng không có thông báo chính thức nào được thực hiện – bởi Sadad hoặc Ripple. Trong thực tế, mặc dù thực tế rằng các tài liệu tiếp thị có vẻ thật, nó đã được tìm thấy trên một trang web được điều hành bởi một hội nghị (Gitex), không phải là trụ sở chính của Sadad. 8 Như vậy, chưa có điểm dữ liệu thứ cấp nào hoàn toàn xác nhận Sadad là khách hàng.

Tuy nhiên, có thể Cộng đồng XRP đã xác định được một khách hàng xRapid nữa trước khi có thông báo chính thức.

Money 20/20

Money 20/20 là một loạt các hội nghị tập trung vào cả thanh toán và fintech. 9 Loạt hội nghị bắt đầu vào năm 2012, và bây giờ tự hào có một danh sách đầy ấn tượng của các diễn giả chính và các cuộc thảo luận và phỏng vấn.

Hội nghị tiếp theo là phiên bản Hoa Kỳ, dự kiến từ ngày 21-24 tháng 10 tại The Venetian ở Las Vegas. 10 Danh sách diễn giả chính bao gồm Chris Larsen:

Chris Larsens profile

Ripple đã xuất bản một phần Insights nêu chi tiết kế hoạch tham dự hội nghị, và rõ ràng là công ty coi hội nghị này là một trong những sự kiện liên lạc truyền thông quan trọng nhất của họ. 11 Ngoài Chris Larsen, Giám đốc công nghệ David Schwartz, Phó chủ tịch cấp cao về phát triển kinh doanh và doanh nghiệp Kahina Van Dyke và Phó chủ tịch cấp cao của sản phẩm Asheesh Birla cũng sẽ đóng góp.

Chris Larsen kết thúc hội nghị với một cuộc trò chuyện với Arjan Schütte, người sáng lập và là đối tác quản lý của Core Innovation Capital.

Từ bài viết Insight của Ripple, sự kiện sẽ có một số nội dung thú vị; một số video của người hâm mộ đã bị rò rỉ ra công chúng, chẳng hạn như clip của cuộc tranh luận của David Schwartz.

Hội nghị có lịch sử xuất bản nội dung trên YouTube khi các sự kiện diễn ra, vì vậy, rất có thể chúng ta sẽ có thể truy cập video trên kênh của họ, nằm ở đây: Kênh Youtube Money 20/20. Ripple cũng chỉ ra cho những người quan tâm để kiểm tra tài khoản Twitter của công ty họ.

Cho đến nay, Ripple đã xuất bản một số tin tức phù hợp của các phiên cụ thể, có thể được tìm thấy trên trang Insights của họ.

Flutterwave

Flutterwave là một công ty mới gần đây đã hoàn thành một vòng tài chính vào ngày 14 tháng 10 năm nay. 12 Họ có trụ sở tại San Francisco và họ tập trung vào nền tảng thanh toán kinh doanh. Họ phục vụ cho các doanh nghiệp đang tìm kiếm một cách thuận tiện để liên kết với các khoản thanh toán của nhà cung cấp với một ứng dụng quốc tế dễ dàng, giảm bớt công việc của các phòng ban tài khoản vừa và nhỏ. Đây là một xu hướng ngày càng tăng, vì các công ty vừa và nhỏ có thể đơn giản hóa các khoản thanh toán chuỗi cung ứng toàn cầu, giúp họ cạnh tranh với những người chơi lớn hơn trên thị trường của họ.

Gần đây họ đã hoàn thành việc tích hợp nền tảng của họ với giải pháp xCurrent và xVia của Ripple.

Dịch vụ hàng đầu của Flutterwave được gọi là “Rave” có vẻ như là một nền tảng thanh toán di động tương tự như các nền tảng khác như Venmo; người dùng sẽ nhập thông tin tài khoản ngân hàng của họ làm nguồn thanh toán để bắt đầu dịch vụ sau khi tải xuống ứng dụng dành cho thiết bị di động. 13 14 “Rave” dường như tập trung vào các khoản thanh toán của công ty, theo Flutterwave cho biết, và thú vị là, công ty này đặc biệt bao gồm Châu Phi làm một trong những vùng mục tiêu của nó.

Được nhìn thấy một nền tảng thanh toán mới như Flutterwave tích hợp với các giải pháp dựa trên ILP của Ripple là điều mà tôi mong đợi được thấy nhiều hơn, khi ngày càng nhiều ngân hàng và các tổ chức tài chính khác trở thành thành viên của RippleNet.

ComBank

Julian Williams, một thành viên XRP Chat, đã lưu ý một thông báo trong một tạp chí trực tuyến có tên là “Island LK”, về một ngân hàng thành viên RippleNet mới. 18

Ngân hàng thương mại Ceylon, hoặc viết tắt là ComBank, có thể nguồn gốc từ năm 1957; nó có tên tuổi và chủ sở hữu khác nhau trong lịch sử của nó, nhưng cuối cùng có tên gọi là “Ngân hàng thương mại Ceylon”. 19 Vào ngày 22 tháng 10, họ thông báo rằng họ đã tham gia RippleNet. Bài viết cung cấp thông tin chi tiết sau:

“… Ngoài ra, trong khi các biện pháp chuyển tiền truyền thống yêu cầu bên thứ ba xử lý ủy quyền và giải phóng thanh toán, blockchain sẽ loại bỏ yêu cầu đối với người trung gian. Cơ cấu phân cấp này là một trong những lý do chính khiến quy trình chuyển tiền diễn ra nhanh hơn và chi phí ít hơn . “

Thật tuyệt khi thấy một ngân hàng quốc tế khác tham gia RippleNet giống như nhiều ngân hàng khác, và nó là thông báo về ngân hàng lớn thứ hai có nguồn gốc từ Sri Lanka trong hai tháng vừa qua; thông báo trước đó là về việc Cargills Bank gia nhập RippleNet vào tháng Tám năm nay. 20

Hội nghị AFP

Hiệp hội Chuyên gia Tài chính, hoặc viết tắt là AFP, đang tổ chức một hội nghị ở Chicago từ ngày 4 đến ngày 7 tháng 11. Một loạt các công ty tài chính, các công ty fintech, và các tổ chức ngân hàng sẽ tham dự. 15

Vào thứ Ba, ngày 6 tháng 11, một phiên họp có tựa đề “Lợi dụng công nghệ mới trong chiến lược thanh toán” đã được lên lịch với năm cá nhân:

 • Steve Bernstein, Giám đốc phát triển kinh doanh ACH của Mỹ và toàn cầu, J.P. Morgan
 • Ryan Gaylor, Giám đốc thanh toán doanh nghiệp, Ripple
 • David Scola, Trưởng Bắc Mỹ, SWIFT
 • Kris Filipkowski, Phó thủ quỹ, Marsh & McLennan
 • Điều hành: Elizabeth St-Onge, đối tác, Oliver Wyman

Tất nhiên, điều thú vị là cả SWIFT và Ripple sẽ tham gia vào cùng một cuộc thảo luận, và sẽ là điều thú vị để xem. Mô tả về cuộc thảo luận là khá chung chung, nhưng cung cấp một cơ hội để nghe về các giải pháp Ripple và SWIFT GPI cùng một lúc:

“Môi trường thanh toán thay đổi đã tạo ra các cụm từ như thanh toán theo thời gian thực, ledger phân phối và blockchain, mang lại kỳ vọng về giảm gian lận, chi phí giao dịch thấp hơn, tăng tốc độ và sự gia tăng của dữ liệu giao dịch. ? “

Chúng tôi biết rằng sử dụng kết quả công nghệ Ripple trong việc đơn giản hóa việc thanh toán cho các doanh nghiệp và doanh nghiệp nhỏ, vì vậy chủ đề đó là những gì tôi cho là ở ‘hoàn hảo’ cho những gì Ripple có thể làm cho hoạt động ngân quỹ. Hội nghị diễn ra trong hai tuần và AFP có lịch sử đăng nội dung của họ lên YouTube; có lẽ chúng ta sẽ có thể nhìn thấy trực tiếp cuộc thảo luận này được tiến hành trên các chủ đề này.

Tin tức XRP

Trong vài ngày qua, hai trang web fan hâm mộ mới đã sôi nổi trong các cuộc thảo luận trên các nền tảng truyền thông xã hội, nêu bật một số dự án được tài trợ bởi các thành viên Cộng đồng XRP. Một là một trang web được tạo ra bởi một người ủng hộ lâu năm và Tweeter Kieran Kelly, và một trang khác được tạo ra bởi một nhà phát triển Cộng đồng XRP trên Reddit.

Đây là bản xem trước nhanh của cả hai:

XRP.CO

Kieran Kelly (Twitter) đã tạo một trang web sẽ tự động kéo số liệu thống kê về XRP từ nhiều nguồn khác nhau và hiển thị chúng theo cách tóm tắt. Vai trò chính của trang web này là một trong số nhiều người sẽ sử dụng nếu họ đang muốn kiểm tra nhanh trạng thái của XRP, thống kê hoặc khối lượng cryptomarket tổng thể.

screenshot of xrp dot co

Ngoài ra, ông nói rằng cuối cùng nó sẽ liên kết với thông tin do cộng đồng tài trợ về XRP và hệ sinh thái của nó; mục tiêu dài hạn của nó sẽ trở thành một trung tâm thuận tiện để truy cập các biểu đồ, dữ liệu và cũng hỗ trợ thông tin về tài sản crypto.

Lưu ý rằng XRP.CO vẫn đang được phát triển và sẽ chứa một số tính năng nâng cao này vào một ngày trong tương lai; Tôi sẽ bao gồm một bản cập nhật khi chức năng bổ sung của nó có sẵn.

xrpscan.com

Đối với những người hâm mộ crypto quen thuộc với trình duyệt cho Bitcoin, hoặc Etherscan cho Ethereum, trang web quét XRP mới cung cấp một cái tên và thiết kế quen thuộc để họ dễ dàng chuyển sang XRP. Thiết kế của nó có giao diện tương tự với hai trang web kia:16

screenshot of XRP Scan

“localdomain” (tên đại diện Reddit) là tác giả của XRP Scan và ông đã chỉ ra: 

“Giao diện của XRPScan được cố tình giữ tương tự như các trình duyệt BlockChain phổ biến khác như BlockChain.info và EtherScan để những người đang thử các crypto mới cảm thấy thoải mái khi thử XRP.”

Nguồn cảm hứng khác mà ông đã rút ra từ Etherscan là sự tập trung vào các token do người dùng tạo ra. Trên XRP Ledger, người dùng có thể tạo các token nhiều nhất có thể trên Ethereum. Ông đã thảo luận về việc tính năng này dường như không nhận được sự chú ý đầy đủ, và rằng Etherscan – và giờ XRP Scan – giúp thu hút sự chú ý đến những token mới do người dùng tạo này:

“Trong XRPScan tiền tệ và các tổ chức phát hành của họ là công dân hạng nhất. Mỗi loại tiền tệ được xử lý ngang bằng với XRP. Mô hình này giúp vẽ một hình ảnh mà XRP là một cách nào đó cũng được sử dụng như nhiên liệu cho hệ thống DLT. Đã nhiều lần trên diễn đàn có một khiếu nại liên tục đến từ những người hoài nghi rằng không ai cần XRP để sử dụng Ledger. Nhưng một cái nhìn vào trang Ledger sẽ cho thấy rõ ràng cách XRP cung cấp sức mạnh cho Ledger.”

Tuyên bố của ông là một lời nhắc nhở rằng những người mới đến XRP – những người có thể không biết hoặc hiểu về một số đặc điểm cơ bản của mạng – rằng một số lượng rất nhỏ XRP được ‘đốt cháy‘ cho mỗi giao dịch, dẫn đến một nguồn cung cấp giảm dần chậm.

Cả XRP.CO và XRPSCAN.COM có thể chứng tỏ là hai trang web rất phổ biến trong tương lai; tiện ích dường như là một đặc tính chính cho việc sử dụng trang web crypto của bên thứ ba.

XRP United

XRP United là một sàn giao dịch dựa trên Estonia mới, sử dụng XRP độc quyền làm đồng tiền cơ bản. Những người sáng lập của XRP United cũng là thành viên của XRP Chat; họ đã tạo ra một thread để trả lời các câu hỏi chi tiết hơn về sàn giao dịch của họ và có điều này để nói: 17

Chúng tôi là một nhóm nhỏ quốc tế; công ty (của chúng tôi) có trụ sở tại Estonia và chúng tôi thực sự là một thực thể được cấp phép và tuân theo quy định …

… Loại tiền tệ duy nhất mà chúng tôi hoạt động vào thời điểm này là euro vào và ra, nhưng có kế hoạch sẽ mở rộng. Chúng tôi bắt đầu với số lượng nhỏ các cặp XRP và phát triển nó từ đó.

 • Một số điểm chính về sàn giao dịch:
 • Giao dịch được thực hiện ngoài ledger
 • XRP được sử dụng để rút tiền và gửi tiền
 • XRP được sử dụng làm tiền tệ cơ bản
 • Không được tài trợ bởi ICO

Công ty đã phát hành một video quảng cáo với sự ra mắt sàn giao dịch của họ, và nó có cùng giao diện và cảm nhận như một phim quảng cáo sử thi, mà tôi thấy khá hiệu quả; nó chắc chắn tạo ấn tượng:

P3T3RIS (XRP Chat avatar) chỉ ra rằng một video khác sẽ xuất hiện trong vài ngày tới để minh họa thêm chi tiết về sàn giao dịch và giao diện của nó.

Việc tạo ra sàn giao dịch này bởi một nhóm nhỏ những người hâm mộ XRP trên XRP Chat đã thu hút được sự chú ý của cộng đồng và có thể dẫn đến một số lượng lớn các nhà giao dịch XRP thử sàn giao dịch mới này trong một vài tuần tới. Đó là một đường dẫn bổ sung của châu Âu dành cho các nhà đầu tư crypto.

Hy vọng của tôi là sàn giao dịch có thể gặt hái một số lợi nhuận và sau đó – như họ chỉ ra – thêm nhiều cặp fiat-XRP.

Chúng ta đã biết những gì còn thiếu

Những người bình thường cần một tài sản crypto có thể theo kịp với lối sống của họ. Họ cần để có thể gửi và nhận thanh toán trong vòng vài giây cho bạn bè và thành viên gia đình trên cơ sở ngang hàng. Các doanh nghiệp cần giống nhau, với việc đảm bảo thanh toán toàn bộ thời gian thực và nâng cao kiến thức về tất cả các khoản phí.

Hệ thống ngân hàng hiện tại không thể cung cấp những đặc điểm này. Trong khi các nhà lãnh đạo của SWIFT giả vờ không biết về công nghệ Ripple, phần còn lại của thế giới đang bắt kịp một cách nhanh chóng.

Tại SWELL, chúng ta đã xem ngân hàng nêu bật cách các giải pháp DLT của Ripple đang giảm chi phí xuống một phần của các mức trước đó và hiện đang xem xét nghiêm túc việc sử dụng tài sản kỹ thuật số để nhanh chóng chuyển tiền qua biên giới.

Đại sứ cho crypto sẽ không phải là các mạng giải quyết trong mười lăm phút hoặc trong một giờ, mà là những mạng có thể làm điều đó trong khoảng bốn giây hoặc ít hơn.

Thế giới đang thay đổi, và sẽ không thể quay ngược lại; sự biến đổi toàn cầu của ngân hàng đang chuẩn bị đến. XRP có tiềm năng tiếp cận tất cả mọi người trong mọi tầng lớp xã hội, tạo cho họ khả năng kiếm tiền và lưu trữ giá trị bất kể liệu họ có truy cập vào ngân hàng truyền thống. Giá trị của XRP là không biên giới, mang lại tiềm năng biến đổi của cryptocurrency cho bất kỳ ai muốn tham gia.

Đã đến lúc: Chúng ta cần thị trường crypto để đồng ý về một đại sứ tốt nhất để tiếp cận những người trong ‘thế giới bình thường’.

xrp symbol

Nguồn: 

 1. https://coinmarketcap.com/
 2. https://en.wikipedia.org/wiki/Foreign_exchange_market
 3. https://www.sec.gov/news/press-release/2018-240
 4. https://www.forbes.com/sites/michaeldelcastillo/2018/10/18/sec-launches-fintech-hub-to-engage-with-cryptocurrency-startups-and-more/amp/?__twitter_impression=true
 5. http://www.cib.db.com/docs_new/The_Banker_Cash_Management_Guide_July2018.pdf
 6. https://en.wikipedia.org/wiki/Bahrain
 7. https://sadadbahrain.com/
 8. https://todaysgazette.com/bahrains-sadad-with-kiosks-in-over-750-locations-deploys-ripples-xrapid/
 9. https://us.money2020.com/about
 10. https://us.money2020.com/hotels
 11. https://ripple.com/insights/ripple-leadership-front-and-center-at-money20-20/
 12. https://flutterwave.com/us/blog/flutterwave-completes-series-a-extension-round-of-financing-former-visa-chairman-and-ceo-joins-board/
 13. https://support.flutterwave.com/article/84-managing-bank-accounts
 14. https://developer.flutterwave.com/docs
 15. https://conference.afponline.org/general-information/about-the-event/faqs
 16. https://www.reddit.com/r/Ripple/comments/9q5nju/xrpscan_the_xrp_ledger_explorer/
 17. https://www.xrpchat.com/topic/28343-xrp-united-the-first-full-xrp-based-exchange-now-live/
 18. http://www.island.lk/index.php?page_cat=article-details&page=article-details&code_title=193161
 19. https://en.wikipedia.org/wiki/Commercial_Bank_of_Ceylon
 20. https://www.cargillsbank.com/cargills-bank-joins-ripplenet-for-cross-border-remittance-blockchain/