Ripple là một công ty tư nhân di chuyển nhanh và quyết đoán, có nghĩa là nó có thể đáp ứng các cơ hội và mối đe dọa nhanh hơn nhiều so với các loại tổ chức khác như tổ chức phi lợi nhuận hoặc mạng lưới nhà phát triển phi tập trung. Họ không phải chờ sự chấp nhận của một ủy ban; nếu họ tin rằng họ cần thay đổi trọng tâm, hoặc sắp xếp lại các bước trong việc xây dựng mạng thanh toán toàn cầu tiếp theo, họ có thể đơn giản hành động ngay lập tức.BradG_5

Và họ đã làm vậy.

Brad Garlinghouse có thể là tác giả của Tuyên ngôn Bơ đậu phộng, nhưng ông cũng biết khi nào một sự thay đổi chiến lược về tài nguyên và kế hoạch là cần thiết.

Các ngân hàng hiện đang lưỡng lự trong việc thử nghiệm với các tài sản kỹ thuật số. Ngay bây giờ, các công ty chuyển tiền đang mở đường trong việc sử dụng XRP để giảm chi phí xử lý thanh toán của họ và giải quyết các giao dịch xuyên biên giới trong thời gian thực. Các ngân hàng sẽ chỉ tham gia sau khi bối cảnh pháp lý không còn vấn đề. Từ giờ đến lúc đó, xRapid đang tiến lên phía trước, nhưng không theo thứ tự mà hầu hết các nhà phân tích dự đoán.

Ripple quay về hướng các công ty Internet, xử lý chuyển tiền và Micropayments

Thay vì mạnh dạn mở đường, các ngân hàng hành động như họ đã luôn làm – rụt rè đối với công nghệ mới, và với một suy nghĩ bảo thủ “Tôi sẽ chờ xem điều gì sẽ xảy ra” về tài sản kỹ thuật số. Trong khi đó, chiến lược của Ripple đang được thực hiện theo các bước sau:

 1. Xây dựng mạng ngân hàng với RippleNet thông qua các giải pháp ILP (xCurrent & xVia)
 2. Thí điểm xRapid với các công ty xử lý chuyển tiền (xRapid)
 3. Hỗ trợ các trường hợp sử dụng mới cho XRP thông qua các công ty Internet (Xpring)
 4. Hỗ trợ các trường hợp sử dụng mới cho XRP thông qua việc áp dụng micropayments (Coil)

Khi tình hình pháp lý có một số quy định và luật lệ, bước cuối cùng có thể được thực hiện: Tích hợp xRapid vào hệ thống ngân hàng tương ứng.

Chiến lược này phản ánh một cái nhìn rất thực tế về việc xây dựng mạng lưới các tổ chức hiện đang sử dụng XRP làm tài sản cầu nối cũng như một hình thức giải quyết thanh toán. Toàn bộ mạng XRP đang tăng trưởng về khối lượng giao dịch trung bình mỗi năm; tuy nhiên, phần lớn khối lượng này đến từ giao dịch và đầu cơ trong thị trường crypto nói chung; nhu cầu dựa trên tiện ích vẫn chưa thể hiện một cách đáng chú ý.

Bước đầu tiên – xây dựng mạng lưới ngân hàng với các giải pháp ILP – đã được tiến hành trong hơn một năm, và các ngân hàng đang đăng ký với tốc độ nhanh. Ripple đã gắn nhãn giải pháp dựa trên ILP của nó là “xCurrent”.

Các ngân hàng yêu thích xCurrent

Trong hội nghị SWELL năm ngoái, các giám đốc ngân hàng và nhân viên đã chỉ ra rằng họ rất nhiệt tình với công nghệ blockchain nói chung và họ muốn khả năng làm được những điều xCurrent mang lại – giải quyết các giao dịch xuyên biên giới với các ngân hàng khác trong mạng RippleNet với chi phí rất thấp – tất cả đều trong thời gian thực.

Tuy nhiên, họ chỉ ra rằng họ sẽ không đi đầu trong việc sử dụng XRP cho đến khi bối cảnh pháp lý xung quanh tài sản kỹ thuật số – và cryptocurrency – được thiết lập tốt hơn. Điều này có lý với tôi khi tôi nghe những ý kiến đó; các ngân hàng có thiên hướng bảo thủ, và họ cần phải có một con đường được tạo ra sẵn sàng để sử dụng công nghệ đã được chứng minh trước khi nhiều người trong số họ cảm thấy thoải mái với nó.

Trong khi đó, Ripple đã đăng ký hơn 100 ngân hàng cho đến nay, với các thông báo mới mỗi tuần; thường xuyên đến nỗi Ripple đã thực hiện các thông báo về khách hàng mới theo lô.

Các thí điểm xRapid

Sau khi Ripple dán nhãn hiệu giải pháp thanh khoản XRP của họ là xRapid, hầu hết các chủ sở hữu XRP bắt đầu theo dõi chặt chẽ khách hàng nào của Ripple có thể sử dụng nó để giải quyết việc thay thế tài khoản Nostro-Vostro. Xét cho cùng, giấy phân tích chi phí ban đầu từ nhiều năm trước đã nghiên cứu chi phí xử lý thanh toán của các ngân hàng tương ứng qua biên giới, và các chi phí được tiết kiệm chi ra rằng việc thay thế tài khoản Nostro-Vostro là một phần của việc tiết kiệm chi phí.

Thay vào đó, chúng ta nhận thấy điều gì đó khác biệt sâu sắc về các tổ chức ban đầu quan tâm đến việc sử dụng XRP làm nguồn thanh khoản; họ là các công ty chuyển tiền qua biên giới (thanh toán). Đây không phải là các ngân hàng, mặc dù phạm vi toàn cầu của họ vượt qua tất cả gần hết ngoại trừ một số ngân hàng tương ứng lớn hơn. Xu hướng của thông báo xRapid là không thể nhầm lẫn: Ripple đang ngắm vào các công ty xử lý chuyển tiền: 1

xRapid_pilot

2 3 4 5 6 7 8 9 10

Đây là tin tuyệt vời cho các chủ sở hữu XRP; các công ty xử lý chuyển tiền sẽ thêm một khối lượng giao dịch khổng lồ vào hệ sinh thái XRP. XRP là nhà lãnh đạo không thể tranh cãi trong các tài sản kỹ thuật số có khả năng hỗ trợ các mức độ giao dịch toàn cầu, và các công ty này đã thực hiện nghiên cứu kỹ càng của chính họ.

Xpring

Ripple đã để dành một số thông báo kinh doanh quan trọng cho Tuần lễ Blockchain ở thành phố New York. Một trong số đó là sự ra đời của Xpring. Tương tự như Chương trình tăng tốc RippleNet, Ripple đang sử dụng kho lưu trữ của XRP để kích thích sự phát triển trên XRP Ledger. Theo lời họ:

“Xpring là một dự án mới của Ripple với mục đích đầu tư, ấp ủ, thu nhận và tài trợ cho các công ty và dự án do các doanh nhân đã được chứng nhận điều hành.

Mỗi doanh nhân sẽ sử dụng tài sản kỹ thuật số XRP và XRP Ledger, công nghệ phân tán nguồn mở đằng sau XRP, để giải quyết các vấn đề của khách hàng theo một cách biến đổi. ”

Về cơ bản, Xpring sẽ tài trợ cho sự phát triển của các dự án chạy trên XRP Ledger.

Không chỉ vậy, nhưng Ripple mang lại một thông điệp rất rõ ràng – cho các doanh nhân muốn truy cập vào quỹ – và cho các nhà đầu tư XRP – rằng chương trình này sẽ yêu cầu sử dụng XRP. Đó là chính xác những gì cộng đồng XRP muốn nghe, vì các dự án này nên tăng nhu cầu một cách hữu cơ. Vậy Ripple đang tìm cách hỗ trợ tài chính và nguồn lực cho công ty kiểu nào? Đây là một tuyên bố ngắn gọn: 18

Câu hỏi: “Bạn có chỉ hỗ trợ các công ty hay cả các cá nhân?”

Trả lời: “Chúng tôi đang tập trung đầu tư vào các dự án có kế hoạch kinh doanh có thể tạo sự khác biệt thực sự. Những dự án đó có thể là các công ty hiện có với thành công đã được chứng minh hoặc các công ty mới được thành lập bởi các doanh nhân với kinh nghiệm tuyệt vời xây dựng các công ty thành công. ”

Tôi coi điều này như là một giao tiếp sắc sảo thông báo cho các bên quan tâm rằng dự án này không phải là dành cho tất cả, và Ripple sẽ có một số yêu cầu rất cụ thể trước khi xem xét để đưa một dự án vào Xpring. Tuy vậy, có một số dự án và ứng dụng dựa vào cộng đồng có thể đáng xem xét, ngoài những dự án được coi là các doanh nghiệp chính thức hoặc các tổ chức liên quan.

Một nhóm Ripple nội bộ tận tụy

Trước thông báo về Xpring, chúng ta đã nghe về một số khoản đầu tư đáng kể của Ripple. Điều này bao gồm một lượng vốn lớn vào Omni, một ứng dụng lưu trữ và chia sẻ giữa các hộ gia đình trên thiết bị di động. Tuy nhiên, những khoản đầu tư này đã được công bố là quyết định một lần cho thấy cách tiếp cận “phóng và quên” tương tự như cách các nhà đầu tư mạo hiểm tiếp cận các dự án mới.

Nhưng đầu tư của Ripple thì khác; chúng được sử dụng một cách cụ thể để khuyến khích phát triển bằng cách sử dụng XRP, và vì điều này, nó không phải là ‘chỉ về tiền’ – Ripple đã ra quyết định tạo ra một bộ phận mới trong công ty của mình với mục đích là đặc biệt để giám sát các khoản đầu tư này và sau đó hỗ trợ quá trình hội nhập hạ lưu của XRP vào các doanh nghiệp và dự án được tài trợ: 11

“Để cung cấp sự hỗ trợ tốt nhất, chúng tôi cần một đội ngũ tuyệt vời.

Đó là lý do tại sao chúng tôi đưa Ethan Beard làm Phó chủ tịch cấp cao để lãnh đạo chương trình phát triển của Xpring và Ripple. Trước khi chuyển sang vai trò cố vấn tại một số công ty công nghệ, Ethan từng là Giám đốc của Mạng phát triển Facebook từ 2009-2012, nơi ông giám sát quan hệ nhà phát triển, hoạt động và tiếp thị sản phẩm trên toàn cầu cho API Facebook. ”

Nhóm được giao nhiệm vụ quản lý Xpring này có trách nhiệm xem xét các cơ hội kinh doanh sẽ mang lại lợi ích cho thanh khoản XRP. Đó là mục đích của nó.

Tầm quan trọng của sự phát triển này đối với tính thanh khoản XRP trong tương lai không thể bị xem nhẹ. Trong đoạn cuối của thông báo của họ, đây là một gợi ý mà Ripple cho chúng ta:

“Trong khi nhóm Xpring đã kiểm tra hàng trăm dự án tuyệt vời, họ vẫn sẵn sàng để nghe từ các doanh nhân và doanh nghiệp nghiêm túc.”

và sau đó tiếp tục trên trang web Xpring mới: 12

“… Những đặc điểm này làm cho XRP và XRP Ledger trở thành một sự đổi mới mà các doanh nghiệp có thể áp dụng trên danh tính, tài chính thương mại, hàng hóa game và ảo, xuất xứ, bất động sản, bảo hiểm, phương tiện kỹ thuật số và nhiều ngành công nghiệp khác.”

Trường hợp sử dụng mới

Hãy nhớ trích dẫn của Stefan Thomas về việc sử dụng các trường hợp sử dụng token đặc biệt? Lời bình luận đó được đưa ra để trả lời một câu hỏi trên Quora vào năm 2017. 13 Ngoài ra, thông báo của Xpring đã được Brad Garlinghouse truyền đạt lại tại Asia Money 2020 khi ông tuyên bố: 14

“Chúng tôi, Ripple, sẽ tiếp tục tập trung giải quyết các trường hợp sử dụng cấp cơ quan, nhưng chúng tôi chắc chắn sẽ hợp tác với các công ty đang tìm cách sử dụng XRP theo nhiều cách khác nhau.”

Sau những phát biểu này, rõ ràng là Ripple đang thực hiện những gì họ đã nói theo một cách rất lớn. Dưới đây là các trường hợp sử dụng được đề cập rõ ràng trên trang web Xpring: 15

 • Quản lý danh tính
 • Tài chính thương mại
 • Trò chơi
 • Hàng hóa ảo
 • Nguồn gốc
 • Bất động sản
 • Bảo hiểm
 • Truyền thông kỹ thuật số

Danh sách này mang lại một loạt các lĩnh vực mà người tham gia thị trường mới có thể thêm nhu cầu đáng kể – và thanh khoản cho – XRP.

Cổng thông tin phát triển mới

Tất cả các trường hợp sử dụng này sẽ đòi hỏi một nỗ lực xây dựng lớn từ bên thứ ba và các doanh nghiệp mới. Để hỗ trợ mức độ phát triển này, Ripple gần đây đã thiết kế lại trang web cổng thông tin dành cho nhà phát triển để tạo tính dễ tham khảo:

dev_portal

Nếu bạn là một nhà phát triển, việc thiết kế lại này là tin tốt; các trang web cũ cũng hoạt động khá tốt, nhưng thiết kế mới tạo một cái nhìn và cảm nhận hiện đại hơn, cùng với một phong cách điều hướng trực quan. Đó là một bước tốt cho Ripple, và nó cho phép các bên liên quan nhanh chóng xác định vị trí các nguồn lực để giúp họ giải quyết các câu hỏi hoặc trở ngại.

Mục tiêu của Ripple với Xpring: Biến XRP thành một điểm dừng chân lý tưởng (đến một lần có tất cả)

Có lẽ bạn điều hành công ty của riêng bạn. Nếu đúng như vậy, bạn có thể hiểu việc phải đối phó với thời gian và nguồn lực hạn chế để hoàn thành công việc. Và bạn cũng có thể hiểu lợi ích của nguyên tắc “KISS”: Trong kinh doanh, “KISS” là viết tắt của “Keep It Simple, Stupid”. Đó là một cụm từ được trích dẫn một cách vui đùa khi các giải pháp cho các vấn đề trở nên quá phức tạp để thực thi hoặc duy trì.

Trong kinh doanh, nó cũng liên quan đến việc giảm bớt sự phức tạp trong các lĩnh vực nơi doanh nghiệp của bạn không mạnh – ví dụ như phát triển phần mềm.

Khi ngân hàng, tổ chức tài chính và các doanh nghiệp lớn khác chọn cách kết hợp công nghệ blockchain vào doanh nghiệp của họ, họ có muốn làm việc với bốn hoặc năm công ty khác nhau – và cryptocurrency đặc biệt – hay họ muốn làm việc với một công ty? Bạn đã biết câu trả lời – và Ripple cũng vậy.

Coil

Trong mục đích của Xpring là để giúp các doanh nghiệp mới mà sẽ tăng trưởng đáng kể nhu cầu cho XRP, một trong những dự án của nó nên được coi là ở một cấp độ riêng.

Coil là gì?stefan_thomas

Stefan Thomas là tác giả của khái niệm này. Ông hình dung một loại trải nghiệm Internet mới cho những người không muốn liên quan đến các kiểu quảng cáo xâm lấn và các mô hình tài chính nội dung hiện tại khác. Stefan Thomas muốn cho phép trình duyệt Internet (mọi người và trình duyệt của họ) có thể truy cập và thanh toán cho nội dung và dịch vụ mà không có sự tương tác của con người.

Đó là một ý tưởng mang tính cách mạng, nhưng anh nghĩ nó có thể hoạt động.

Tôi đã nói về khái niệm “trả tiền cho nội dung” trong các blog khác, nhưng đủ để nói rằng, để khái niệm này hoạt động – và hoạt động với XRP – chúng ta phải có khả năng thay đổi các trình duyệt để thực hiện được điều này. Hiện tại, ngay cả API “Thanh toán trên web” mới của W3C Consortium vẫn chưa đủ. Theo Stefan Thomas: 16

“Chúng tôi đã làm việc với Microsoft, Google, Mozilla và những tổ chức khác để tạo W3C Web Payments Request API mà họ đã triển khai cho hàng tỷ thiết bị iOS và Android nhưng chúng tôi có thể tiến xa hơn rất nhiều. Với các công nghệ mà chúng tôi đã giúp xây dựng tại Ripple – XRP Interledger – chúng tôi có thể xử lý hàng nghìn tỷ giao dịch mỗi giây mà không có bất kỳ cơ quan trung ương nào. Điều gì xảy ra nếu chúng tôi áp dụng những công cụ này như một cách để cung cấp một  pháp thay thế cho các trang web hỗ trợ quảng cáo ngày nay? Hãy tưởng tượng một giao thức mở cung cấp tùy chọn thứ ba bên ngoài mô hình quảng cáo và đăng ký theo từng trang web ”

Vì vậy, về cơ bản, Coil đã có mục đích của mình trong tương lai gần. Con đường của họ phải bao gồm:

 • Đẩy mạnh một Web Monetization mới cho các trình duyệt
 • Xây dựng API cho Web Monetization
 • Tích hợp API với các trình duyệt

Đó là một mục tiêu táo bạo và cũng là một mục tiêu thách thức từ góc độ mã. (Các) API sẽ cần tích hợp với Giao thức Interledger (ILP). Stefan Thomas lại một lần nữa đặt mục tiêu rất cao cho giải pháp micropayment cuối cùng của Coil:

“Với các công nghệ chúng tôi đã giúp xây dựng tại Ripple – XRPInterledger – chúng tôi có thể xử lý hàng nghìn tỷ giao dịch mỗi giây mà không có bất kỳ cơ quan trung ương nào”.

Mặc dù tôi biết rằng các Kênh thanh toán có khả năng mở rộng theo chiều ngang, nghe CTO cũ của Ripple nói về “hàng nghìn tỷ” TPS thật tuyệt vời. Hiện tại, XRP hỗ trợ lên tới 1.500 TPS trên chuỗi, nhưng Kênh thanh toán XRP có thể mở rộng theo chiều ngang và đã đươc ghi nhận ở mức trên 50.000 TPS trong các lần kiểm tra tải ban đầu của nó. Hàng nghìn tỷ là một con số lớn hơn nhiều số đó; có lẽ anh ta chỉ nói về tốc độ ILP, nhưng đủ để nói rằng sẽ rất thú vị khi Coil xuất bản phiên bản API đầu tiên của!

Trang web của Coil: https://coil.com/

Tác động đến nhu cầu và tính thanh khoản của XRP

Hãy xem lại những gì vừa xảy ra:

 1. Ripple đã tạo ra một bộ phận công ty nội bộ với mục tiêu cụ thể để tài trợ và hỗ trợ các dự án bên thứ ba bên ngoài trực tiếp sử dụng XRP theo một cách nào đó.
 2. Xpring tài trợ Omni, sẽ sử dụng XRP để giải quyết thanh toán
 3. Xpring tài trợ Coil, sẽ xây dựng các API ILP mới sẽ sử dụng XRP cho các micropayments
 4. Coil được thành lập bởi cựu CTO của Ripple, và bao gồm một đội ngũ ấn tượng: ít nhất 2-3 cựu kiến trúc sư và nhà phát triển Ripple sẽ tham gia Coil

Những thông báo này đều được lên kế hoạch cho tuần lễ Blockchain ở thành phố New York; Ripple đã để dành các thông báo này, giữ yên lặng một cách bí mật, và sau đó công bố thành công chúng vào ngày đầu tiên của Tuần lễ Blockchain. Đó là một minh chứng về việc họ xem trọng những thông tin này như thế nào.

Xpring sẽ đẩy mạnh sự thanh khoản của XRP

Các dự án từ Xpring có xảy ra qua một đêm không? Không. Họ sẽ mất thời gian để thiết kế, xây dựng và triển khai. Coil sẽ cần phải làm việc với W3C (World Wide Web Consortium) để thuyết phục các nhóm liên quan khác rằng hỗ trợ cho Tiền tệ hóa Web là điều đúng đắn cần làm. Các doanh nghiệp như Omni có kế hoạch sử dụng XRP sẽ cần phải làm cho việc sử dụng nó dễ dàng cho khách hàng. Tất cả những nỗ lực này mất nhiều thời gian và công sức.

Đối với những người muốn đánh giá tác động của từng dự án riêng lẻ đến khối lượng giao dịch: Không chỉ một dự án hay ứng dụng đang bổ sung tính thanh khoản cho hệ sinh thái XRP; điều quan trọng là khiến mọi thứ dễ dàng hơn cho những người khác muốn xây dựng trên XRP và tự thêm các ứng dụng mới.

Các ứng dụng và các trường hợp sử dụng khác có thể thêm tính thanh khoản đáng kể không?

Trong một từ, vâng. Nghiên cứu điển hình cho điều này là Ethereum.

Trong khi XRP đã nhắm mục tiêu của nó vào trường hợp sử dụng thanh toán trong nhiều năm, Ethereum tập trung vào việc xây dựng các ứng dụng (DApps) trên blockchain của nó và hỗ trợ các ICO (initial coin offering). Mặc dù các hoạt động này không tạo ra sự thanh khoản mà chúng ta mong đợi từ các trường hợp sử dụng kinh doanh như xử lý chuyển tiền, giao dịch ngân hàng hoặc giao dịch ForEx, hãy xem xét hiệu ứng trên khối lượng giao dịch Ethereum: 17

“CryptoKitties, một trò chơi trực tuyến được ra mắt vào ngày 28 tháng 11, hiện là hợp đồng thông minh phổ biến nhất – về cơ bản, một ứng dụng tự chạy – trên ethereum, chiếm 11% tất cả các giao dịch trên mạng.”

Bạn có thể thấy buồn cười với cái tên “Crypto Kitties”, nhưng ứng dụng này đã gây ra các vấn đề về hiệu suất trên mạng Ethereum vì sự phổ biến của nó.

Lưu lượng truy cập liên tục này thông qua mạng Ethereum đã tăng đáng kể khối lượng hàng ngày cho token của nó; trong khi Ethereum có thể là một mạng chậm so với XRP, thì đây là một ví dụ điển hình khi cố gắng hiểu những gì bạn nên mong đợi từ các trường hợp sử dụng mới trên XRP Ledger; tăng dần nhưng đều đặn trong khối lượng giao dịch hàng ngày.

Đóng góp khối lượng hàng ngày trong XRP

Khi chúng ta xem xét toàn bộ hệ sinh thái XRP, và sau đó là thêm vào các nguồn thanh khoản mới trong tương lai, chúng ta có thể thấy một lượng lớn nhu cầu đang đến.

Tôi đã quyết định vạch ra một kịch bản cho đến năm 2021, bắt đầu với tỷ lệ hiện tại bao gồm khối lượng XRP, sau đó tôi dần dần dự đoán sự thay đổi có thể có trong thành phần khối lượng giao dịch khi các nguồn thanh khoản mới hoạt động: 19

2018 – khối lượng trung bình hàng ngày 400 triệu $

2018

 • Đầu cơ hữu cơ
 • Một số công ty xử lý chuyển tiền
 • ForEx (chênh lệch giữa giao dịch và tạo lập thị trường)

2018-2019 – 3,3 tỷ $ khối lượng trung bình hàng ngày

2018-2019

 • Tăng trưởng đầu cơ hữu cơ
 • Các công ty chuyển tiền
 • Các công ty Internet (bắt đầu với Omni)
 • Micropayments (sử dụng các API của Coil)
 • Thị trường phái sinh (ngân hàng và những tổ chức khác sử dụng Codius)
 • ForEx (chênh lệch giữa giao dịch và tạo lập thị trường)

2020 – khối lượng trung bình hàng ngày 11 tỷ $

2020

 • Tăng trưởng đầu cơ hữu cơ
 • Các công ty Internet bổ sung
 • Micropayments – bổ sung công ty
 • Dẫn xuất bổ sung
 • Ngân hàng tương ứng – Ngân hàng đầu tiên áp dụng
 • Thay thế Nostro-Vostro – Ngân hàng đầu tiên áp dụng

2021 – khối lượng trung bình hàng ngày 270 tỷ $

2021

Thành tựu của Ripple

Những điều cần lưu ý khi xem xét các nguồn thanh khoản bổ sung trong tương lai này:

 • Liệu Ripple có một lịch sử được thiết lập và được ghi chép đầy đủ về việc hoàn thành những gì mà họ đã đặt ra để làm? Vâng.
 • Ripple có hoạt động nhanh không? Vâng. Họ làm mọi thứ nhanh chóng và có chất lượng cao – một sự kết hợp ít thấy được kết hợp với công nghệ.
 • Ripple có nguồn lực để kiếm tiền từ khoản đầu tư của họ không? Vâng. Theo các báo cáo XRP đã xuất bản của riêng họ, họ có đủ tiền mặt trong tay bằng bốn ICO cỡ lớn.

Các nhà đầu tư truyền thống tìm cách thêm crypto vào danh mục đầu tư của họ sẽ xem xét các mạng crypto với triển vọng mạnh nhất trong tương lai. Khi các nhà quản lý quỹ, giám đốc điều hành ngân hàng và CEO nhìn qua không gian công nghệ blockchain, họ sẽ tìm thấy gì? Công ty nào có lịch sử và danh tiếng để đằng sau các tuyên bố của mình?

Chúng ta biết câu trả lời cho câu hỏi đó. Bây giờ hãy xem xét mạng nào có số liệu hiệu suất cao nhất trên chuỗi.

Có bất kỳ nghi ngờ nào trong tâm trí của bạn về tài sản kỹ thuật số nào các nhà phân tích tài chính và nhà đầu tư tài chính khôn ngoan sẽ đầu tư vào? Nghiên cứu đi; và sau khi thực hiện nghiên cứu của riêng bạn, hãy tự mình xem liệu bạn có đồng ý với tôi hay không: XRP là cryptocurrency duy nhất có các đặc tính cần thiết để hỗ trợ các cấp độ thương mại toàn cầu cho nhiều trường hợp và ứng dụng khác nhau. Vâng, nó là cryptocurrency tốt nhất để giải quyết thanh toán, nhưng điều gì đó nói với tôi rằng các nhà đầu cơ cũng sẽ sớm thích tài sản kỹ thuật số này hơn những tài sản khác cho mục đích lưu trữ giá trị. XRP_new1

Nguồn:

 1. https://twitter.com/markolution/status/997950410014027776
 2. https://www.financemagnates.com/cryptocurrency/news/cuallix-uses-ripple-cross-border-payments-u-s-mexico/
 3. https://ripple.com/ripple_press/ripple-and-moneygram-partner-to-modernize-payments/
 4. https://ripple.com/insights/more-global-payment-providers-idt-and-mercuryfx-sign-up-to-use-xrp/
 5. http://fortune.com/2018/02/14/ripple-xrp-western-union-money-transfers/
 6. https://trademarketsnews.com/cambridge-will-use-xrp-faster-global-payments/
 7. https://www.businesswire.com/news/home/20180510005148/en/Ripple-Reports-Positive-Results-xRapid-Pilots
 8. https://www.forbes.com/sites/michaeldelcastillo/2018/05/10/ripple-reveals-results-of-first-pilots-using-xrp-cryptocurrency/#53d679b3662d
 9. http://www.cuallet.com/en/ripples-global-financial-network-will-work-with-cuallet/
 10. https://www.businesswire.com/news/home/20180510005148/en/Ripple-Reports-Positive-Results-xRapid-Pilots
 11. https://ripple.com/insights/welcome-to-xpring/
 12. https://xpring.co/
 13. https://www.quora.com/What-is-the-future-for-Ripple/answer/Stefan-Thomas-1?srid=5Ojt6
 14. https://techcrunch.com/2018/03/13/ripple-wants-to-invest-in-startups-that-can-put-its-xrp-cryptocurrency-to-work/
 15. https://xpring.co/
 16. https://medium.com/coil/coil-building-a-new-business-model-for-the-web-d33124358b6
 17. https://www.bloomberg.com/news/articles/2017-12-04/cryptokitties-quickly-becomes-most-widely-used-ethereum-app https://ethgasstation.info/gasguzzlers.php
 18. https://xpring.co/faq/
 19. https://www.xrpchat.com/topic/23782-volume-scenario-analysis-2018-2021/