Internet Of Value không chỉ là một khẩu hiệu tiếp thị khéo léo. Nó đòi hỏi một nỗ lực không tưởng. Nó bao gồm việc biến đổi các thành phần hiện tại của Internet vốn đã phát triển một cách nguy hiểm qua nhiều năm thành một kiến trúc dựa trên tiêu chuẩn, nơi các nhà phát triển có thể dễ dàng xây dựng thế hệ tiếp theo của các ứng dụng nhận biết giá trị.

Kể từ khi thành lập công ty vào năm 2012, Ripple đã đạt được mục tiêu hàng đầu của nỗ lực này, đảm nhận việc thiết kế lại hệ thống một cách cẩn thận để củng cố hệ thống ngân hàng tương ứng, cùng với việc tiêu chuẩn hóa giao tiếp giữa các ledger bằng các giao thức mạng.

Phải mất nhiều năm, nhưng bây giờ nền tảng cho giai đoạn tiếp theo của tiến trình đã được đặt ra, và cấu trúc logic của nó sẽ đơn giản hóa và thúc đẩy thương mại quốc tế – và tốc độ tiền – khi nó chảy nhanh như ánh sáng truyền qua cáp quang.

Có phải trùng hợp ngẫu nhiên mà cùng một công ty – Ripple – đứng đằng sau việc sử dụng XRP? Không. Có rất ít sự ngẫu nhiên trong những gì Ripple thực hiện và họ đã chỉ ra rằng XRP là tài sản kỹ thuật số lý tưởng nhất để chuyển giá trị qua biên giới. Dự đoán trước một thế giới thanh toán vi mô, họ đã cập nhật XRP Ledger với các khả năng của Kênh thanh toán mà không có giới hạn tốc độ.

Vậy tất cả điều này phù hợp với nhau như thế nào? Tôi sẽ giải thích sau chút nữa.

Tin tức chung về Crypto

Sàn giao dịch mới của Archax có trụ sở tại Anh đã thu hút sự chú ý của tôi gần đây. Đọc một số mô tả của riêng họ về nơi họ nhìn thấy dịch vụ trao đổi của họ phù hợp với hệ sinh thái, tôi nhanh chóng nhận ra rằng họ có một tầm nhìn rõ ràng về những gì họ muốn thực hiện. 1 Dưới đây là tuyên bố hứa hẹn sẽ khiến sàn giao dịch ở Vương quốc Anh trở nên khác biệt, nếu họ có thể phát triển thành công và triển khai hỗ trợ cho các tài sản số lượng lớn: 2

“Các địa điểm giao dịch crypto hiện tại chủ yếu nhắm vào những người tham gia sớm và không gian bán lẻ. Cộng đồng đầu tư thể chế truyền thống chưa được phục vụ, bởi thế giới mới chưa được kiểm soát và mới nổi này thiếu các hệ thống, sự điều khiển và quy trình mà họ mong đợi cho bản thân hoặc yêu cầu cho khách hàng của họ. Không gian này gần đây đã trải qua sự tăng trưởng nhanh chóng và các tổ chức bây giờ đã có mong muốn tham gia, cũng như đã có những quỹ đầu tư đáng kể. ”

Đó là một mô tả nổi bật về một khái niệm đơn giản: Một con đường cho các nhà đầu tư truyền thống.

Tôi đã nói về sự thiếu tham gia vào thị trường crypto của các nhà đầu tư và thương nhân truyền thống trong quá khứ; vì nhiều lý do, nhiều người trong số họ đã đứng xem từ bên lề, cố gắng để sẵn sàng trước khi tham gia một cách cẩn thận vào tài sản kỹ thuật số. Nếu các sàn giao dịch như Archax hiện đang được tạo ra với mục tiêu độc quyền hỗ trợ các nhà đầu tư truyền thống này với việc mở rộng danh mục đầu tư của họ để bao gồm các lựa chọn cryptocurrency, thì đó là dấu hiệu cho thấy thị trường crypto hiện có khả năng bước vào giai đoạn mới; chấp nhận chính thống.

Line

Line là công ty con của công ty Internet Hàn Quốc Naver Corporation. Phần mềm nhắn tin của nó cho phép người dùng thực hiện cuộc gọi và nhắn tin cho những người dùng Line khác trên phạm vi quốc tế; đó là một công ty lớn với hơn 1.400 nhân viên và ứng dụng của nó được sử dụng ở 230 quốc gia trên toàn cầu. 3

Và bây giờ Line đã chỉ ra rằng họ có kế hoạch mở một sàn giao dịch crypto ở Nhật. 4

Sàn giao dịch sẽ chỉ là trao đổi giữa các crypto, có nghĩa là họ sẽ không xử lý bất kỳ loại chuyển đổi fiat nào; sàn giao dịch của họ sẽ không phải là con đường vào hoặc con đường ra cho chuyển đổi fiat, nhưng nó được lên kế hoạch hỗ trợ 30 tài sản kỹ thuật số khác nhau. 5 Công ty đã không công khai phát hành danh sách đầy đủ các cryptocurrency được hỗ trợ, nhưng chúng ta sẽ phải theo dõi nó; Line là một ứng dụng nhắn tin phổ biến với vô số người dùng toàn cầu. Để tham khảo, ứng dụng hiện tại chỉ có 70 triệu người dùng Nhật Bản.

Sàn giao dịch mới của Line có thể làm tăng đáng kể tính thanh khoản của thị trường crypto toàn cầu bằng cách nới lỏng việc thâm nhập vào các thị trường crypto cho cơ sở khách hàng hiện tại của họ.

Andreessen Horowitz thuê đối tác nữ đầu tiên

Techcrunch gần đây đã viết về việc tuyển dụng đối tác nữ đầu tiên của Andreessen Horowitz.

Andreessen Horowitz là một công ty đầu tư mạo hiểm được bắt đầu bởi hai nhà đầu tư có tầm nhìn xa, những người đầu tiên đã kiếm được rất nhiều tiền nhờ đầu tư vào một số công ty công nghệ đáng chú ý như Twitter. 6 Kể từ đó, họ sáp nhập và thành lập quỹ Andreessen Horowitz nổi tiếng của họ, và hiện tại nó được xếp hạng là công ty đầu tư số một. 7 Các đối tác khác bao gồm những người có tầm nhìn xa của Thung lũng Silicon như Jeff Jordan, người sáng lập OpenTable và Vijay Pande, một nhà khoa học đa lĩnh vực về khoa học y sinh và máy tính đã đi tiên phong trong việc sử dụng máy tính phân tán để nghiên cứu bệnh tật. 8

Andreessen Horowitz chỉ ra rằng Katie Haun sẽ là người đồng dẫn dắt quỹ crypto của họ cùng với Chris Dixon, người sáng lập SiteAdvisor và Hunch. 9

Nền tảng của Katie Haun – và vai trò mới của cô trong công ty đầu tư mạo hiểm – đáng chú ý, bởi vì cô đến từ một nền tảng thực thi pháp lý: Cô là một công tố viên liên bang với Bộ Tư pháp Hoa Kỳ trong mười năm, và cô là người đứng đầu trong việc điều tra Mt. Gox và Silk Road, cả hai đều thành công. Cô ấy cũng nằm trong ban quản trị Coinbase.

Crunchbase đã hỏi Chris Dixon một loạt các câu hỏi về quỹ, và đây là câu yêu thích của tôi: 10

TechCrunch: Xung đột thì sao? Đang là những ngày đầu tiên, vì vậy tôi tự hỏi liệu các quy tắc xung quanh việc ủng hộ các công ty tương tự có khác nhau hay không. Trong VC truyền thống, rõ ràng điều này bị cấm.

Chris Dixon: Tiêu chuẩn trong thế giới crypto khác với thế giới đầu tư truyền thống. Thông thường trong VC, bạn sẽ không đầu tư vào một đối thủ cạnh tranh trực tiếp. Nhưng với crypto, có một đặc tính khác nhau. Nó hợp tác hơn. Mọi người thà làm bánh cùng nhau hơn là chiến đấu để chiếm phần to hơn của chiếc bánh. Chúng tôi luôn đảm bảo rằng các dự án đều ổn với bất kỳ khoản đầu tư nào mà chúng tôi đang xem xét có thể trùng lặp. Nhưng trong những không gian mới nổi, thật khó để nghĩ về các danh mục vì nó khá là lỏng. Tôi muốn nói rằng các tiêu chuẩn đang phát triển, nhưng tôi cũng nói rằng không sao (ví dụ như hỗ trợ nhiều hơn một loại tiền tệ).

Quan điểm này của một trong những người đồng dẫn đầu của quỹ crypto của Andreessen Horowitz là một điều mà chủ sở hữu XRP cần ghi nhớ khi chúng ta tìm hiểu về các dự án khác nhau và đôi khi cạnh tranh với nhau, mà các nhà đầu tư mạo hiểm có liên quan. Ngoài ra, khi bạn theo dõi các khoản đầu tư của một công ty, bạn có thể khám phá các kết nối thú vị và các lợi ích tài chính mà có thể mang lại một số manh mối mạnh mẽ về hướng đi trong tương lai.

Ví dụ: Polysign.

Tin tức Ripple

Tweet này từ David Schwartz, Nhà crypto trưởng của Ripple, có thể đã bắt mắt bạn gần đây: 11

JoelKatz_Polysign_Tweet

Liên kết mà anh cung cấp kết nối với tài khoản Twitter PolySign, cho thấy rằng tài khoản đã được tạo gần đây. Theo dấu vết của những manh mối này sẽ dẫn đến nhiều thông tin hơn về Polysign: Trong một phiên Quora từ ngày 22 tháng 5 năm nay, một người dùng đã hỏi David Schwartz câu hỏi: 12

Câu hỏi: “Những người tạo ra XRP là ai, và họ đang ở đâu?”

Và câu trả lời từ David Schwartz?

Trả lời: “XRP được tạo ra bởi Chris Larsen, Jed McCaleb, và Arthur Britto. Chris Larsen là Chủ tịch điều hành tại Ripple. Arthur Britto là người sáng lập ra Polysign, một công ty start-up kín tiếng. Jed McCaleb là người sáng lập của Stellar.

Điều này cho chúng ta thêm một chút thông tin. Tài khoản LinkedIn của Polysign rõ ràng hơn. Đây là nội dung công khai của công ty trong nền tảng đó: 13

“PolySign là startup ở Khu vực Vịnh, phát triển các giải pháp phần mềm cho việc lưu giữ tài sản kỹ thuật số ở mức độ tổ chức. PolySign được thành lập vào năm 2017 bởi một nhóm các chuyên gia về cả dịch vụ tài chính và cryptocurrency. Về phía doanh nghiệp, CEO Jack McDonald của chúng tôi trước đây là Giám đốc điều hành của Conifer Financial Services, một công ty dịch vụ tài chính toàn cầu hàng đầu.

Về mặt kỹ thuật, nhóm của chúng tôi bao gồm Arthur Britto (đồng sáng lập của Ripple) và David Schwartz (Giám đốc crypto trưởng của Ripple). Ripple, công ty tạo ra cryptocurrency XRP (một ba tài sản kỹ thuật số hàng đầu), là một tổ chức đang ở vị lãnh đạo ngành công nghiệp làm việc với các tổ chức tài chính trên khắp thế giới. ”

Vì vậy, bây giờ mọi thứ đã trở nên rõ ràng hơn nhiều so với lần đầu tiên tôi viết blog về Polysign vào ngày 28 tháng 3, khi chúng ta mới bắt đầu nhìn thấy việc tuyển việc làm lần đầu tiên. 14 Rõ ràng là Polysign rất có thể là một phần của ‘giải pháp lưu ký’ mà Miguel Vias đã gợi ý trong Báo cáo thị trường XRP quý 4 năm 2017: 15

“Trong Q1, chúng tôi sẽ bắt đầu làm việc hướng tới việc ra mắt các công cụ bảo hiểm rủi ro và các giải pháp lưu ký. Cả hai thành phần thị trường này đều quan trọng đối với việc áp dụng của các tổ chức và do đó là những thành phần quan trọng trong lộ trình 2018 của chúng tôi ”.

Bây giờ chúng ta biết rằng David Schwartz có liên quan cá nhân với dự án, và đưa ra những mục tiêu đầy tham vọng, tôi đang dự đoán sự ra mắt của một ứng dụng thay đổi đáng kinh ngạc hoặc cơ chế lưu trữ cho các tài sản kỹ thuật số và đặc biệt là XRP. Hiện đã có một số ví XRP, nhưng tôi đoán rằng việc tạo ra Polysign sẽ vượt ra ngoài chức năng lưu trữ ví thông thường.

Disrupt San Francisco 2018

Một trong những hội nghị fintech hàng năm lớn nhất là hội nghị được TechCrunch tài trợ tại San Francisco mỗi năm. Năm nay, danh sách diễn giả rất đáng kinh ngạc, và nó bao gồm cả Brad Garlinghouse, CEO của Ripple, và Ashton Kutcher, một người nổi tiếng trong công việc từ thiện của Ripple.

Danh sách diễn giả cũng bao gồm Michael Arrington, một đối tác hạn chế với Andreessen Horowitz, và người sáng lập quỹ đầu tư Arrington XRP Capital, 16 một quỹ đầu tư cryptocurrency hoàn toàn là XRP. 17

Danh sách diễn giả hoàn chỉnh bao gồm:

Disrupt Speaker List

Hội nghị có nhiều mức giá khác nhau và tính đến ngày 29 tháng 6 vẫn còn khả dụng cho những người muốn tham dự: Disrupt Tickets 18

Ngân hàng Kotak Mahindra

Vào ngày 27 tháng 6, Ripple đã công bố một chiến thắng đáng kể về ngân hàng. 31 Trong khi vô số ngân hàng đã tham gia vào RippleNet và xCurrent, điều này đã được chọn để được thêm vào trong một trong những bài viết Insight của Ripple. Điều này rất quan trọng đối với thị trường khách hàng lớn của Ấn Độ, và vì tình trạng của nó là quốc gia chuyển tiền hàng đầu thế giới – thậm chí còn lớn hơn cả Trung Quốc. 32

Ở Ấn Độ, Kotak Mahindra là ngân hàng tư nhân lớn thứ hai. 33

Cho đến nay, điều này làm cho ít nhất ba ngân hàng lớn của Ấn Độ – mà chúng ta biết – đã tham gia RippleNet để xử lý các khoản thanh toán qua biên giới bằng cách sử dụng xCurrent: Axis Bank, IndusInd, và bây giờ là Kotak Mahindra. Ripple rõ ràng đang cố gắng liên kết tất cả các tổ chức xử lý chuyển tiền hàng đầu thế giới bằng RippleNet và xCurrent; điều này là thú vị do thực tế là xCurrent cho phép các ngân hàng ngay lập tức đạt được mức tiết kiệm cao, và việc sử dụng XRP để tìm nguồn cung thanh khoản cuối cùng sẽ cho phép các ngân hàng này đạt được lợi nhuận cao hơn.

API xử lý thanh toán

Việc đẩy mạnh các tiêu chuẩn web mới là một công việc khó khăn. Ngay cả khi đó là một đề xuất có ý nghĩa và sẽ mang lại lợi ích cho vô số người dùng, có rất nhiều lợi ích tài chính cố định là một phần của Hiệp hội Web Toàn cầu (W3C) mà cần phải được cân nhắc về ý tưởng đó.

Trình duyệt – và sự phù hợp của chúng với các tiêu chuẩn quốc tế – là một quá trình tự chọn, và hầu hết người tham gia sẵn sàng tuân thủ để cung cấp trải nghiệm duyệt web tích cực cạnh tranh cho người dùng. Người dùng có rất nhiều lựa chọn – cho dù đó là Edge của Microsoft, Firefox của Mozilla, Chrome của Google hoặc Safari của Apple. Có những trình duyệt khác, nhưng những người chơi lớn kiểm soát hầu hết các thị trường ở đây ở phương Tây.

Trong một vài năm nay, Adrian Hope-Bailie đã làm việc với W3C để đạt được một tiêu chuẩn cho các khoản thanh toán trên web.

Mục đích là để cho phép người dùng cuối ‘tạo’ một phương thức thanh toán với trình duyệt của họ và sau đó để trình duyệt tuân thủ các yêu cầu mã hóa có trong tiêu chuẩn thanh toán web. Phiên bản đơn giản nhất của khái niệm này là sơ đồ sau:

Web Payment Handler API

Vậy điều này ảnh hưởng đến XRP như thế nào? Hình ảnh đại diện cho “Ứng dụng thanh toán gốc” có thể là một ví cryptocurrency! Trên thực tế, nó có thể là bất kỳ API dành riêng cho nền tảng nào. Trình duyệt thương lượng một đường hầm an toàn cho ứng dụng ví bạn đã tạo trong trình duyệt của mình.

Các tiêu chuẩn đã đạt đến một mức độ trưởng thành, và Google đã lên kế hoạch cho việc phát hành trong phiên bản Chrome 68, phiên bản trình duyệt chính tiếp theo. 19 Một video đã được phát hành cho thấy trải nghiệm người dùng có thể trông như thế nào với Trình xử lý thanh toán mới được tích hợp trong trình duyệt:

 Đây có phải là tất cả những gì cần phải làm cho Coil để xây dựng các ứng dụng micropayment tích hợp tự động trong các trình duyệt không? Không. Stefan Thomas đã chỉ ra rằng một tiêu chuẩn mới phải được phát triển cho bước tiếp theo này và ông gọi đó là “Kiếm tiền trên web.” 20 Kiếm tiền trên web là: 21

“… API trình duyệt được đề xuất sử dụng micropayments ILP để kiếm tiền từ trang web.”

Mặc dù vẫn còn nhiều việc phải làm trước khi Coil đạt được mục tiêu của mình, thỏa thuận giữa tất cả các bên trong API xử lý thanh toán là một bước đi đúng hướng.

Những Thông Tin Cập Nhật SBI

Yoshitaka Kitao là CEO của SBI Holdings. Vào ngày 25 tháng 6 tại Hội nghị Blockchain Nhật Bản ở Tokyo, ông đã nói về XRP, Ripple, và những gì ông tin rằng tương lai sẽ trở thành. Theo một người tham dự, @sentosumosaba (Twitter), cô nói rằng ông Kitao chỉ ra: 22

“Ông ấy tin Ripple sẽ là tiêu chuẩn toàn cầu.”

và rằng

“Sử dụng XRP có thể tạo ra một thế giới hiệu quả hơn.”

Đây là những trích dẫn đầy kịch tính được đưa ra tại một hội thảo cao cấp, và chúng có thể được kết hợp với những bình luận chi tiết hơn từ ông Kitao trong một bài báo gần đây của tạp chí Forbes: 23

Yoshitaka Kitao cho biết: “Chúng tôi muốn đưa blockchain ra ngoài tài chính”. “Có rất nhiều nhu cầu đầu cơ xung quanh cryptocurrency, đó là lý do tại sao giá tăng lên nhanh chóng, nhưng mọi người cần phải suy nghĩ về cách các công nghệ này đang được sử dụng trong cuộc sống thực và cách họ có thể cải thiện doanh nghiệp của mọi người.”

Tuyên bố thực tế này về tiện ích thực sự là những gì khiến XRP khác những người khác; trong khi Bitcoin đấu tranh với việc thu hẹp phạm vi bán lẻ, XRP đang xem xét tương lai với các trường hợp sử dụng lớn liên quan đến các ngân hàng, các công ty chuyển tiền và các công ty Internet như Coil và Omni. Những nhận xét từ Giám đốc điều hành của SBI củng cố khái niệm rằng các nguồn khối lượng giao dịch tương lai của XRP sẽ có nhiều khác biệt – và lớn hơn nhiều so với những gì họ đang phản ánh.

Thông tin về quản lý hiện tại của SBI

Vào ngày 28 tháng 6, SBI đã công bố một báo cáo cho thấy tiến độ kinh doanh chi tiết gần đây trên một số khu vực giao cắt với hệ sinh thái XRP.

Câu hỏi thường xuất hiện trên phương tiện truyền thông xã hội: “Khi nào SBI Virtual Currencies sẽ mở cửa cho công chúng?” Và dường như báo cáo trả lời câu hỏi đó bằng cách hiển thị Bản đồ đường thương mại VC, với tham chiếu đến tháng 7 . “VC Trade” là cách SBI Virtual Currencies đang gọi dịch vụ mới:

SBI VC Road Map
Bây giờ chúng ta biết rằng sự ra mắt chung của SBI VC sẽ diễn ra vào tháng 7 năm nay, và đó là ngày đầu tiên của tháng 7 kể từ ngày xuất bản blog này! Thú vị hơn nữa là ước tính của SBI về quy mô của cơ sở khách hàng khi VC Trade mở cửa:

“Khi ra mắt các dịch vụ toàn diện, kỳ vọng khách hàng sẽ đến từ cơ sở khách hàng của Tập đoàn SBI là 23,47 triệu, cụ thể là, SBI Securities có xấp xỉ. 4,26 triệu tài khoản, SBI Sumishin Net Bank với khoảng. 3.21 triệu tài khoản, và SBI Liquidity Market, bao gồm SBI FXTRADE, với xấp xỉ. 1,05 triệu tài khoản ”

Đó là ước tính 8,5 triệu khách hàng có tiềm năng có thể lưu chuyển hàng hóa từ các khách hàng hiện tại của SBI, chứ không tính đến các khách hàng mới sẽ tham gia giao dịch. Sàn giao dịch kích thước này hứa hẹn sẽ tăng thêm khối lượng đáng kể hệ sinh thái XRP.

Hệ sinh thái XRP

Trong các blog gần đây nhất của tôi, tôi đã đề cập đến những tin tức thú vị về Codius, nền tảng hợp đồng thông minh miễn phí XRP. Trong những phần đó, tôi giải thích rằng các máy chủ Codius có tiềm năng kiếm tiền dựa trên việc lưu trữ các ứng dụng phân tán Codius và các hợp đồng thông minh. Kể từ khi Stefan Thomas tung ra Coil, đã có một sự đột biến đột ngột trong quan tâm đến Codius lưu trữ, và gần đây một tweet đã được gửi bởi @CodiusHosts (Twitter xử lý) cho thấy mạng lưới đã lớn như thế nào: 24

Coidus_Hosts_Tweet

Kể từ tweet đó, đã có sự gia tăng về số lượng máy chủ đang hoạt động, hiện đang đứng ở mức 234: 25

Coidus_Hosts_Tweet2

Sự quan tâm này – hàng trăm máy chủ Codius mới trong vòng ba mươi ngày – có thể giúp tạo ra các ứng dụng phi tập trung mới và / hoặc các hợp đồng thông minh trong hệ sinh thái XRP; Tôi không thể chờ đợi để xem những gì một số nhà phát triển đã tạo và xuất bản. Dưới đây là một số tweets từ máy chủ Codius mới:

Additional Coidus Tweet Number OneAdditional Codius Tweet Number Two

Tài nguyên Codius

Nếu bạn là một nhà phát triển và muốn tham gia vào Codius, có một số tài nguyên để bạn xem xét. Tôi đã liệt kê một số tài nguyên trong blog của tôi, cụ thể bao gồm nền tảng này:

Coidus_Blog

Trong đó, tôi bao gồm nhiều nguồn khác nhau để xem, bao gồm hướng dẫn từng bước do Stefan Thomas xuất bản để thiết lập một máy chủ Codius, cũng như liên kết tới cả Codius Sub-Redditdiễn đàn Codius Gitter . Những nguồn này sẽ cung cấp cho bạn những gì bạn cần để bắt đầu. Ngoài ra còn có một video tiện dụng mà một thành viên Cộng đồng XRP đăng trên YouTube mà bạn có thể truy cập:Ngoài các tài nguyên này, một thành viên của Cộng đồng XRP với tên Twitter @ baltazar223 gần đây đã đăng tweet này: 26

Coidus Installer Tweet

Ông đã tạo ra một kịch bản cài đặt sẽ phối hợp cài đặt Codius cho bạn; cho đến nay nó đã được đón nhận bởi những người khác đã thử nghiệm nó. 27

Trình xác thực Ripple có kích thước thẻ tín dụng

Raspberry Pi là một loạt các bo mạch điện tử có kích cỡ thẻ tín dụng nhỏ cho phép chủ sở hữu tùy chỉnh và sử dụng chúng cho nhiều mục đích sáng tạo khác nhau. 28 Một ví dụ nhanh, một số lập trình viên máy tính và máy nhắn tin đã đặt những Raspberry Pis này để sử dụng để: 29

 • Tạo một R2-D2 có hoạt động
 • Tạo điện thoại thông minh tự chế
 • Tạo ‘gương thông minh’ hiển thị thời gian, nhiệt độ và tiêu đề tin tức
 • Tạo khung ảnh kỹ thuật số

Có hàng chục ví dụ khác, nhưng bạn hiểu rồi đấy.

Đồng thời một thành viên của cộng đồng XRP đã quyết định đã đến lúc tạo ra Raspberry Pi Ripple Validator.

Anh đã có thể tạo ra một bo mạch hoạt động, nhưng nó đã không sử dụng Raspberry – anh cuối cùng đã buộc phải sử dụng một bảng thu nhỏ khác được gọi là “Pine:” 30

Raspberry_validator

Nếu bạn quan tâm đến việc tìm hiểu thêm về các bước hoặc quy trình mà anh đã trải qua để đạt được thành tích này, bạn sẽ phải đọc thêm về nó trên blog của anh và có thể theo dõi riêng anh ấy; từ mô tả của anh về cuộc hành trình anh bắt tay vào để vượt qua những thách thức liên quan, nó có thể không đơn giản như bạn nghĩ. Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm hoặc chỉ để xem hộp in 3-D tuyệt vời của anh cho trình xác thực nhỏ, bạn sẽ phải đọc thêm trên blog của anh: blog của Cointrek

Thư viện PHP mới cho Rippled

PHP vẫn được sử dụng ở nhiều trang web, và nó có một lịch sử phong phú là ngôn ngữ lập trình cho nhiều trang web, cuối cùng đã biến đổi thành các ứng dụng Internet được sử dụng rộng rãi. Ở thời điểm bắt đầu, Facebook là một trang web PHP.

Mặc dù JavaScript đã đảm nhận vai trò chính này nhưng tôi vẫn thấy vui khi mà một nhà phát triển doanh nghiệp quyết định tạo ra một thư viện PHP mới để tương tác với Rippled

PHP Library Tweet

Nhà phát triển – @mikemilano trên Twitter – đang yêu cầu trợ giúp kiểm tra thư viện của anh ấy. Nếu bạn thích Reddit, anh ấy cũng đã đăng ở đó để ghi lại bất kỳ phản hồi nào: Reddit Post về Thư viện PHP Rippled

Với sự đóng góp quý giá của mình, không có nghi ngờ rằng các ứng dụng PHP mới sẽ được phát triển có tác động tích cực đến hệ sinh thái XRP.

WietseWind’s Tip Bot – Cho bất kỳ trang WordPress nào

Một thành viên Cộng đồng XRP gần đây đã chia sẻ cách ông quản lý để tạo ra một kịch bản PHP để tích hợp WordPress ứng dụng XRP Tip Bot của @WietseWind:

WordPress XRP Tip Bot Integration Tweet

Đối với những người có blog WordPress độc lập, khá đơn giản để cho phép người đọc sử dụng XRP. Cảm ơn @mraburn vì scrpit của anh; nó sẽ rất thú vị khi xem có bao nhiêu trang WordPress kết thúc bằng một “bình tip” XRP ở cuối blog của họ.

Các mảnh ghép đang thành hình

Các mảnh ghép phù hợp với nhau như thế nào?

Chúng ta đang bắt đầu thấy rõ xu hướng khi hình ảnh trở nên rõ ràng hơn. ILP là cần thiết cho nền tảng hợp đồng thông minh của Codius, XRP, hoạt động theo cách thể hiện sự linh hoạt tối đa mà không có các hạn chế về tốc độ hoặc giải quyết. Giống như ILP, nó không bị ràng buộc bởi các giới hạn của một ledger cụ thể, và có thể mở rộng theo chiều ngang để xử lý thông lượng lớn của các giao dịch.

ILP đặt nền móng cho Codius.

Ripple biết ILP sẽ làm gì để thay thế SWIFT, và họ hành động nhanh chóng, xây dựng các giải pháp được tổ chức tốt, sử dụng ILP làm cơ chế giao tiếp giữa các ngân hàng.

Và bây giờ, với khoảng 100 đến 200 ngân hàng quốc tế – và hai ngân hàng trung ương – đã ký kết với tư cách là khách hàng, rõ ràng là chiến lược này là cách tiếp cận đúng vào đúng thời điểm. Để làm tạo đường cho các ngân hàng chuyển sang sử dụng tài sản số, Arthur Britto đã thành lập Polysign để tạo ra một giải pháp lưu ký.

Bây giờ hãy xem xét micropayments. Sự hỗ trợ cho Kênh thanh toán đã được thêm hơn một năm trước, trước khi chúng ta biết về Omni, và trước khi Stefan Thomas rời đi để tạo công ty mới của mình, Coil. Đây không phải ngẫu nhiên. Và tất nhiên, gần đây nhất chúng ta thấy sự chấp thuận của API xử lý thanh toán để sử dụng trong trình duyệt, điều này sẽ làm cho việc tích hợp ví cryptocurrency trực tiếp trở thành hiện thực cho những người duyệt web.

Tôi tự hỏi cryptocurrency nào có thể hỗ trợ thanh toán bằng đơn vị tiền tệ do nhà cung cấp lựa chọn dễ dàng nhất? Vâng, bạn có thể thấy tôi đang nói về điều gì. Và đây chỉ là khởi đầu. Hãy nhớ rằng Coil đang làm việc trên phần tiếp theo của kế hoạch: Việc tạo ra một Internet mới, nơi mà nội dung có thể được thanh toán bằng micropayments từ một trình duyệt web. Với mỗi bài viết tin tức về việc xây dựng Internet giá trị, tôi phải nhắc nhở bản thân rằng tiến trình cần có thời gian; may mắn cho các chủ sở hữu XRP, các công ty tốt nhất ở Silicon Valley đang dẫn đầu.

XRP Symbol
Nguồn:
 1. http://www.cityam.com/288177/new-crypto-platform-ex-london-stock-exchange-strategy-chief
 2. https://www.finextra.com/pressarticle/74465/archax-launches-institutional-grade-crypto-exchange
 3. https://en.wikipedia.org/wiki/Line_Corporation
 4. https://www.reuters.com/article/us-japan-cryptocurrency-line-corp/japans-line-to-launch-cryptocurrency-exchange-amid-hacking-fears-idUSKBN1FK0F8
 5. https://www.ccn.com/messaging-giant-line-announces-new-global-crypto-exchange-excludes-u-s-japan/
 6. https://en.wikipedia.org/wiki/Andreessen_Horowitz
 7. https://techcrunch.com/2011/05/25/top-10-vc-firms-investorrank/
 8. https://en.wikipedia.org/wiki/Vijay_S._Pande
 9. https://a16z.com/author/chris-dixon/
 10. https://techcrunch.com/2018/06/25/andreessen-horowitz-has-a-new-crypto-fund-and-its-first-female-general-partner-is-running-it-with-chris-dixon/
 11. https://twitter.com/JoelKatz/status/1011408887184961536
 12. https://www.quora.com/Who-are-the-people-who-created-XRP-and-where-are-they-now
 13. https://www.linkedin.com/company/polysign/
 14. https://xrphodor.wordpress.com/2018/03/
 15. https://ripple.com/insights/q4-2017-xrp-markets-report/
 16. http://arringtonxrpcapital.com/companies/
 17. http://fortune.com/2017/11/28/arrington-xrp/
 18. https://techcrunch.com/events/disrupt-sf-2018/#tickets
 19. https://medium.com/coil/standardizing-payments-with-the-payment-handler-api-1bb8cefa702d
 20. https://medium.com/coil/coil-building-a-new-business-model-for-the-web-d33124358b6
 21. https://github.com/interledger/rfcs/blob/master/0028-web-monetization/0028-web-monetization.md#web-monetization
 22. https://twitter.com/sentosumosaba/status/1011428131419258881
 23. https://www.forbes.com/sites/billybambrough/2018/06/27/japans-next-economic-boom-will-be-bitcoin-and-blockchain-fuelled/#45381e533dc3
 24. https://twitter.com/CodiusHosts/status/1012408691352588288
 25. https://codiushosts.com/
 26. https://twitter.com/baltazar223/status/1010148179088740354
 27. https://twitter.com/RabbitKickClub/status/1009532872586297344
 28. https://www.zdnet.com/article/what-is-the-raspberry-pi-3-everything-you-need-to-know-about-the-tiny-low-cost-computer/
 29. https://www.zdnet.com/pictures/raspberry-pi-projects-you-can-build-retropie-kodi/16/
 30. https://twitter.com/cointrek/status/1010722538106826752
 31. https://ripple.com/insights/ripple-improves-access-india-kotak-mahindra-bank/
 32. https://en.wikipedia.org/wiki/Remittance
 33. https://en.wikipedia.org/wiki/Kotak_Mahindra_Bank