Khi chúng tôi công bố quỹ của chúng tôi vào cuối năm 2017, tôi biết rằng chúng tôi sẽ phải làm rất nhiều việc ở châu Á, nhưng tôi vẫn ngạc nhiên rằng rất nhiều các startup cryptocurrency mới mà chúng tôi đã đầu tư đều đến từ khu vực đó (nhiều công ty trong danh mục đầu tư của chúng tôi được liệt kê ở đây).

Đó là lý do tại sao tôi rất vui mừng được đi du lịch đến châu Á trong hai tuần qua để gặp gỡ cộng đồng crypto ở đó. Đầu tiên là World Digital Asset Summit (Hội nghị thượng đỉnh Tài sản Kỹ thuật số Thế giới) tại Singapore, do FBG Capital thực hiện. Sau đó, tôi đã đến Hồng Kông để gặp gỡ cộng đồng ở đó.

Điểm nổi bật của chuyến đi:

Tôi đã phát biểu trong một cuộc trò chuyện giữa các nhà đầu tư bao gồm FBG Capital, Polychain, Hashed, Kenetic Capital, Arrington XRP Capital, Shuttle Fund và Blocktower Capital.

Tôi là người ký kết với Liên minh Sáng tạo Aelf, và tôi đã đến thăm các văn phòng của Aelf.

Tôi đã gặp các đội từ CNN, DATA, Cortex, Thunder, Metadium và các đội khác từ danh mục đầu tư của chúng tôi.

Tôi đã hỗ trợ công ty trong danh mục đầu tư Propy trong các buổi họp mặt ở cả Singapore và HongKong, và đến thăm các văn phòng của Huobi ở Hồng Kông.

Tôi đã gặp vô số các doanh nhân và nhà đầu tư mới và chúng tôi đã hoàn tất ba thỏa thuận mới trong khi tôi ở đó (sẽ được thông báo sớm).

Đang có một sự bùng nổ về kinh doanh ở châu Á nói chung, và đặc biệt là crypto. Tôi dự định dành nhiều thời gian hơn ở châu Á trong năm nay. Sự lạc quan ở đó dường như đã lây sang tôi, và tôi quay lại từ đó với cảm giác tràn đầy năng lượng.

Điểm đến tiếp theo: New York!