TAIPEI, ngày 26 tháng 7 năm 2018 /PRNewswire/ – Bitrue, một sàn giao dịch cryptocurrency đã cam kết an toàn và chọn lựa chuyên nghiệp các dự án ICO, chính thức ra mắt hôm nay với tham vọng trở thành sàn giao dịch crypto trực quan và an toàn nhất. Khi ra mắt, Bitrue cũng đã công bố quan hệ đối tác với Wanchain, một hệ sinh thái blockchain nổi tiếng thế giới về tiếp thị và phát triển hệ sinh thái. Bitrue cũng là một trong những sàn giao dịch đầu tiên liệt kê XRP, một trong ba cryptocurrency hàng đầu thế giới về giá trị, như một đồng tiền cơ sở. Bitrue sẽ hợp tác với các dự án ICO đầy hứa hẹn hơn để xây dựng một hệ sinh thái lành mạnh.

“Khi cuộc tấn công của hacker tăng lên, sự an toàn của giao dịch crypto đã trở thành mối quan tâm lớn nhất đối với người dùng. Một sàn giao dịch có trách nhiệm phải đảm bảo mức độ bảo mật cao nhất”, Giám đốc điều hành Bitrue Curis Wang cho biết. “Bitrue đã làm cho an toàn giao dịch là yếu tố cốt lõi của sản phẩm, vì hơn 90% tài sản người dùng trong hệ thống của nó được lưu trữ trong ví lạnh và các thông điệp quan trọng được đặt trong các hệ thống lưu trữ phân tán với nhiều cụm. mô hình điều khiển với bốn cấp chứng nhận, cơ sở hạ tầng giao dịch nhiều lớp, một miền giao dịch độc lập và khả năng giám sát theo thời gian thực. “

Hệ thống bảo vệ an ninh mạng của nó đã vượt qua một số giả lập cuộc tấn công của hacker và kiểm tra thâm nhập. Trong khi đó, Bitrue đang áp dụng các dịch vụ bảo mật của McAfee, một tổ chức tiên phong về phần mềm bảo mật máy tính, và đã được chứng nhận bởi NSFOCUS, một nhà tiên phong trong an ninh mạng, khi sàn giao dịch này cố gắng cung cấp một môi trường giao dịch crypto ổn định và an toàn.

Trong khi thị trường hiện nay đầy ắp các loại tiền lừa đảo, mô hình cryptocurrency kim tự tháp và tiền crypto bắt chước, Wang tin rằng thay vì chỉ nghĩ về cách kiếm tiền từ phí niêm yết, các sàn giao dịch nên xem xét nghiêm túc các ứng viên ICO để giúp người dùng xác định crypto tốt . “Bitrue cam kết chỉ liệt kê các token hợp pháp và hứa hẹn trên nền tảng của chúng tôi” Wang nhấn mạnh”, với quy trình chuyên nghiệp và đội ngũ lựa chọn tiền tệ của chúng tôi, Bitrue có thể sàng lọc các ứng cử viên và xây dựng một môi trường lành mạnh cho giao dịch. “

Bitrue không chỉ là một sàn giao dịch cryptocurrency – nó thực sự là một “cộng đồng”. Trong khi hầu hết các sàn giao dịch đều là tập trung hóa và định hướng lợi nhuận, Bitrue là mở và minh bạch. Tại Bitrue, mọi người đều là cổ đông và đồng quản lý của sàn giao dịch,” Wang cho biết. Ông nói thêm rằng giao dịch cryptocurrency là một thị trường mới nổi và chỉ có sự tham gia của nhiều người hơn có thể làm cho nó trở nên ổn định và đa dạng hơn. Nó mời tất cả người dùng tham gia vào việc quản lý của mình bằng cách ủy thác tất cả quyền kinh tế và quyền biểu quyết liên quan đến việc niêm yết tiền tệ.

Bitrue vừa được tung ra đã có một trong số những cryptocurrency tốt nhất cho người dùng trên khắp thế giới. Các đối tác đầu tiên bao gồm Wanchain, có ICO được bán hết chỉ trong chưa đầy mười phút. Hơn nữa, sàn giao dịch cũng đã liệt kê XRP làm đơn vị tiền tệ cơ sở của nó để các chủ XRP có thể mua các loại cryptocurrency chất lượng cao khác một cách dễ dàng và với mức phí thấp hơn. Để chào mừng sự bao gồm của XRP, Bitrue sẽ cung cấp một phần thưởng đặc biệt cho các nhà giao dịch XRP vào tuần tới.

Để biết thêm thông tin và chi tiết chiến dịch, vui lòng truy cập www.bitrue.com. Ứng dụng di động Bitrue hiện đã có trên Google Play để tải xuống.

Về Bitrue

Bitrue là một nền tảng giao dịch cryptocurrency tư duy chuyển tiếp dành riêng để cung cấp các dịch vụ quản lý tài sản kỹ thuật số đáng tin cậy nhất một cách đơn giản, hiệu quả và an toàn. Ra mắt vào năm 2018, Bitrue là một công ty có trụ sở tại Singapore với tầm nhìn trong việc cung cấp cho cả những người mới tham gia và các nhà giao dịch có kinh nghiệm một môi trường đơn giản, được bảo mật cao và hiệu quả để quản lý tài sản kỹ thuật số một cách tốt hơn. Công ty được xây dựng bởi sự kết hợp của các chuyên gia tài chính kỹ thuật số, chuyên gia bảo mật mạng và các nhà phát triển blockchain, những người cùng chia sẻ niềm đam mê trong việc xác định lại trải nghiệm giao dịch crypto. Bitrue có văn phòng ở Mỹ và Châu Á Thái Bình Dương.