Các giám đốc điều hành của Ripple sẽ đồng loạt lên sân khấu tại Money20/20 USA năm nay để nói về việc cải thiện thanh toán toàn cầu với tài sản kỹ thuật số và blockchain, và cách những công nghệ này có thể mang lại giá trị mới cho doanh nghiệp và người tiêu dùng trên toàn thế giới.

Cụ thể, Chủ tịch điều hành và đồng sáng lập Chris Larsen, Giám đốc công nghệ David Schwartz, Phó chủ tịch cao cấp của doanh nghiệp và phát triển doanh nghiệp Kahina Van Dyke và Phó chủ tịch cao cấp của sản phẩm Asheesh Birla sẽ nói chuyện trong suốt sự kiện này.

Họ sẽ tham gia với hơn 11.000 người tham dự, bao gồm cả các giám đốc điều hành, các nhà lãnh đạo doanh nghiệp và truyền thông từ hơn một trăm quốc gia khác nhau tại sự kiện ngành công nghiệp FinTech này.

Thứ Hai ngày 22 tháng 10: David Schwartz và Kahina Van Dyke

Sự xuất hiện của nhóm điều hành Ripple tại Money20/20 bắt đầu vào thứ Hai với David Schwartz tham gia vào một cuộc tranh luận kiểu Oxford đặc biệt do Tony Hayes dẫn lúc 10:10 sáng. Schwartz sẽ tranh luận về giá trị của blockchain là giải pháp tốt nhất để khắc phục hệ thống thanh toán quốc tế bị phá vỡ của ngày hôm nay, dựa vào kiến thức sâu sắc về không gian và kinh nghiệm của ông khi xây dựng các sản phẩm và công nghệ của Ripple. Đối thủ của ông, Esther Pigg, Phó chủ tịch cao cấp của Chiến lược sản phẩm tại FIS Payments, sẽ bảo vệ cách tiếp cận hiện tại của ngành tài chính đối với các khoản thanh toán toàn cầu và sự phụ thuộc vào cơ sở hạ tầng cũ.

Kahina Van Dyke sau đó sẽ lên sân khấu vào cuối ngày, lúc 2:10 pm PT, như một phần của chương trình Money20/20 Rise Up độc quyền. Van Dyke được vinh danh là một diễn giả quyền lực cho lớp Rise Up khai mạc và sẽ chia sẻ những hiểu biết quan trọng trên sân khấu về các nguyên tắc cơ bản về đàm phán và cách áp dụng cho lãnh đạo trong mọi khía cạnh của cuộc sống. Cô sẽ rút ra những bài học kinh nghiệm từ hơn 20 năm kinh nghiệm tại các công ty trong lĩnh vực ngân hàng và công nghệ của Fortune 500.

Thứ Ba ngày 23 tháng 10: Asheesh Birla

Vào ngày thứ hai của Money20/20 USA, Asheesh Birla là một tham luận viên trong một phiên về tác động của blockchain đối với ngành thanh toán xuyên biên giới. Ông sẽ tận dụng trải nghiệm của mình đưa sản phẩm của Ripple ra thị trường trong năm năm qua – các sản phẩm đã thực hiện thanh toán qua biên giới nhanh hơn, rẻ hơn và minh bạch hơn bao giờ hết.

Birla sẽ tham gia cùng với Victoria Liu Edison, Giám đốc Tuân thủ trưởng của Châu Mỹ tại Ant Financial, Dan Vogt – Giám đốc công nghệ mới tại Wells Fargo và đồng sáng lập và giám đốc điều hành của DLocal Sebastian Kanovich. Phiên thảo luận sẽ được dẫn bởi Brendan Miller, nhà phân tích chính tại Forrester.

Thứ tư ngày 24 tháng 10: Chris Larsen

Để kết thúc sự kiện này, Chris Larsen sẽ tham gia một cuộc trò chuyện thẳng thắn về tầm quan trọng mới nổi của tài sản kỹ thuật số trong nền kinh tế toàn cầu do Arjan Schütte, người sáng lập và quản lý của Core Innovation Capital điều hành. Larsen từ lâu đã là người ủng hộ sự bao gồm tài chính và hợp lý hóa chuyển động của tiền trên toàn cầu.

Trước khi đồng sáng lập Ripple, Larsen là CEO của Prosper và E-Loan, thúc đẩy E-Loan trở thành công ty đầu tiên cho người tiêu dùng thấy điểm số FICO của họ. Tại Ripple, ông đã định nghĩa một nhiệm vụ dựa trên Internet of Value, để cho phép thế giới chuyển tiền như thông tin di chuyển ngày nay. Larsen sẽ chia sẻ những gì anh đã học được qua nhiều năm như một doanh nhân và một nhà lãnh đạo doanh nghiệp.

Nếu bạn đang ở Money20 / 20 ở Las Vegas, hãy xem lịch trình cho các vị trí của mỗi phiên. Nếu không, hãy theo dõi tin tức của chúng tôi tại đây, trên TwitterLinkedIn.