David Schwartz- Trưởng mật mã học của Ripple và là một trong những kiến trúc sư đầu tiên của XRP Ledger – đang thực hiện tiếp một chuyến đi nữa. Lần này điểm đến của anh sẽ là ở châu Âu.

Từ cuối tháng 5 đến đầu tháng 6, David sẽ dừng chân tại nhiều quốc gia trên khắp lục địa để tham dự các buổi họp mặt, phát biểu cũng như là chia sẻ quan điểm của mình với các chuyên gia trong ngành.

Tuần 1: Hà Lan

David thể hiện những chuyên môn kỹ thuật của mình và kiến thức về công nghệ blockchain trong Hội nghị The Next Web (TNW) tại Amsterdam vào thứ 5 này (ngày 24 tháng 5). Ông sẽ đưa ra một bài phát biểu quan trọng về cuộc hành trình cá nhân của mình từ việc khám phá bitcoin và blockchain tới việc trở thành một trong những nhà thiết kế ban đầu của XRP Ledger đồng thời là một nhà lãnh đạo quan trọng tại Ripple.

Sau bài phát biểu của mình, David sẽ giúp đánh giá về những bài thi của 8 doanh nhân về nền tảng blockchain và crypto của họ trong vòng chung kết của cuộc thi khởi nghiệp Hard Fork. vào tối hôm đó, ông sẽ tham gia cùng với 250 lãnh đạo và các quan chức chính phủ đến từ châu Âu để thảo luận về các vấn đề quan trọng xung quanh việc điều chỉnh tài sản kỹ thuật số.

Sau đó, vào thứ Sáu, ngày 25 tháng 5, David trở lại sân khấu tại Hội nghị TNW, nơi anh sẽ ngồi xuống để trò chuyện cùng với Dimitar Mix Mihov của TNW về những thách thức về tính tương hợp và phân cấp.

Tuần 2: Đức

David đang hướng đến Đức cho Blockshow Châu Âu vào thứ 3 (ngày 29 tháng 5) tại Berlin. Ông sẽ tham gia vào một hội đồng thảo luận về cách các nhà sáng tạo có thể khám phá các giải pháp phân cấp mới với công nghệ blockchain.

Vào thứ Sáu (ngày 1 tháng 6), David sẽ có mặt tại Unchain ở Hamburd. Ông sẽ trình bày 20 phút tại hội thảo này về tầm quan trọng của việc cho phép Internet of Value.

Tuần 3: Hà Lan

David sẽ quay trở lại Hà Lan vào thứ 2 (4 tháng 6) để dự Hội nghị Money20/20 Europe tại Amsterdam.

Vào thứ 3 (ngày 5 tháng 6), ông sẽ tham gia vào một ban điều hành bởi Sara Feenan để thảo luận về cách các nhà quản lý toàn cầu phân loại tài sản số. David sẽ chia sẻ sân khấu với Patrick Byrne của Overstock.com,Amos Meiri của Colu và Obi Nwosu của Coinfloor.

Tuần 4:  Ireland

Đối với tuần cuối cùng của mình ở châu Âu, David đến Irelan vào thứ 2 (ngày 11 tháng 6). Tại một buổi gặp mặt ở Dublin, ông sẽ trò chuyện về các tài sản kỹ thuật số, cùng với Robert Hackett  trước 80 người tham dự từ cộng đồng công nghệ địa phương.

Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, vào thứ 3 (ngày 12 tháng 6), David có mộ cuộc trò chuyện khác ở MoneyConf ở Dublin. Ông sẽ thảo luận về nhiệm vụ thiết lập một Internet of Value – có thể cho phép dân chủ hóa tài chính toàn cầu.