David Schwartz – Trưởng mật mã học của Ripple và là một trong những kiến trúc sư ban đầu của mạng lưới XRP – hiện đang đang có mặt ở Châu Á.

David sẽ tổ chức một buổi hội thảo và tham dự các buổi họp mặt trong khu vực nhằm mục đích xây dựng mối quan hệ với cộng đồng XRP, chia sẻ quan điểm của mình về ngành công nghiệp rộng lớn này và giới thiệu công nghệ đằng sau XRP Ledger.

David hiện đang ở Hồng Kông và sẽ dừng chân ở Nhật Bản và Hàn Quốc trong 2 tuần tới. Và đây là một số thông tin chi tiết về nơi mà anh ấy sẽ đến, nơi anh ấy sẽ đi và các cách để giao tiếp với anh ấy trên đường đi:

Điểm dừng đầu tiên của David trong tuần này là Founders Forum ở Hồng Kông nơi mà anh sẽ tham gia vào một cuộc thảo luận với các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực blockchain. Tại đây, David sẽ chia sẻ quan điểm của mình về việc làm thế nào blockchain đang thay đổi các dịch vụ tài chính, những vấn đề bảo mật trong giao thức blockchain và tầm nhìn của Ripple cho việc thanh toán.

David cũng đã tham dự sự kiện Token 2049 vào thứ 4, nơi mà một startup sẽ giới thiệu về token của mình để thu hút quỹ đầu tư.

Điểm dừng chân cuối cùng của ông tại Hồng Kông là cuộc gặp gỡ được tổ chức bởi Orichal Partners, một công ty đầu tư tài sản kỹ thuật số đa chiến lược và đồng thời là cả tư vấn về blockchain ở Châu Á.

Vào ngày thứ 3 (27 tháng 3), David sẽ có mặt ở Tokyo nơi mà anh sẽ tham dự Opening Night của Slush Tokyo cùng với Stefan Thomas – Giám đốc công nghệ – và những thành viên còn lại của nhóm Ripple. Ripple đồng tổ chức sự kiện đó với đội ngũ của Slush Tokyo, và David sẽ hòa lẫn với những người tham dự sự kiện.

Sau bài phát biểu quan trọng của Stefan vào sáng thứ tư (28 tháng 3), David sẽ tổ chức một hội thảo về các giải pháp của Ripple, hoạt động của Ledger XRP và làm thế nào mà XRP sẽ đóng góp vào tương lai của Internet of Value.

Điểm dừng chân cuối cùng của anh ấy là ở Seoul cho sự kiên Deconomy (2 tháng 4 đến 3 tháng 4), nơi mà David sẽ cùng một số những nhà lãnh đạo nổi bật trong ngành công nghiệp, phát biểu trên sân khấu, bao gồm cả Vitalik ButerinRoger Ver.

Chúng tôi rất vui khi theo dõi sự xuất hiện của David trong những tuần tới, và chúng tôi sẽ mang đến cho bạn những điểm nổi bật nhất từ Tour de Schwartz thông qua Twitter. Theo dõi chúng tôi tại @Ripple và David tại @JoelKatz.