xRapid của Ripple (XRP) sẽ sớm xuất hiện trên các bản thử nghiệm beta và danh sách những người chơi chính sẽ tham gia đang tiếp tục lớn dần. Cho đến thời điểm này, đây là những người tham gia đã được xác nhận: MoneyGram, Mercury FX, IDT, Cuallix và Western Union. Một số trong số này có thể không còn là mới đối với bạn ngoại trừ Western Union, nhưng mà, chỉ việc tham gia của dịch vụ thanh toán này cũng đủ để gây ra háo hức rồi.

Ảnh 1 – Yahoo Finance có cuộc phỏng vấn với Brad Garlinghouse, CEO của Ripple

Brad Garlinghouse, CEO của Ripple (XRP) giải thích mục đích của xRapid là gì:

“Những gì xRapid cho phép bạn làm,” Garlinghouse nói, “là có thanh khoản thời gian thực. Ngân hàng của Andy có thể bán 1$ và mua XRP. Sau đó, XRP đó có thể được chuyển sang sàn giao dịch tài sản kĩ thuật số của Argentina, từ đó bạn có thể bán XRP và mua peso Argentina, và bây giờ bạn đã có tiền trong một thị trường khác trong vòng chỉ 10 giây “.

– Brad Garlinghouse, CEO của Ripple (XRP) trong một cuộc phỏng vấn với Yahoo Finance

Western Union đã xác nhận những tin đồn đã được tung ra trong hơn một tháng là đúng và họ sẽ tham gia vào việc tung ra bản beta của xRapid, một nền tảng được Ripple (XRP) phát triển để giải quyết các vấn đề thanh khoản theo kiểu chi phí thấp trong các thanh toán qua biên giới. Nền tảng này sẽ chỉ sử dụng XRP và sẽ chắc chắn làm tăng nhu cầu của cryptocurrency này.

“Chúng tôi tiếp tục khám phá các ứng dụng blockchain có thể có cho hoạt động kinh doanh của chúng tôi, và chúng tôi đang thí điểm Ripple cho các hành lang nhất định (…)”

– Giám đốc Công nghệ Western Union Sheri Rhodes về Tài chính Yahoo

Chúng ta đều hình dung được cách Ripple (XRP) có thể vượt qua Ethereum (ETH), vì nó đã làm vậy một lần rồi cách đây không lâu. Ngay bây giờ, năm 2018 mang lại nhiều tin tức thú vị hơn trong thế giới crypto, và Ripple (XRP) như mọi khi sẽ không phải là ngoại lệ.

J.P. Morgan cũng đã bước vào với một ý kiến ​​nói rằng Ripple (XRP) đã và đang thay đổi ngành công nghiệp.

Ngân hàng Trung ương Ảrập Xêút đã thỏa thuận với Ripple (XRP)

Trong những tin liên quan khác liên quan đến Ripple (XRP), Brad Garlinghouse đã thông báo qua trang Twitter rằng thỏa thuận giữa Ripple và Cơ quan Tài chính Tiền tệ Saudi Arabian đã diễn ra nhằm tạo ra Internet-of-Value (IoV) đang được mong đợi.

Khái niệm IoV này rất đơn giản, đó là có thể truyền giá trị theo cùng cách mà bạn có thể truyền dữ liệu: gần như ngay lập tức. Ripple (XRP) luôn muốn hợp tác với các ngân hàng trung ương, và họ đã phải nhận sự phân biệt đối xử từ cộng đồng crypto trong suốt nhiều năm qua vì họ có ý định làm việc chặt chẽ với các cơ quan trung ương.

Những mối quan tâm này bị các nhà đầu tư Ripple (XRP) bỏ qua vì họ biết rằng các ngân hàng sẽ không đi đâu cả, ít nhất là cho đến bây giờ, và họ dường như quan tâm đến việc thay đổi cách của họ để họ không bị tụt hậu về công nghệ. Đây cũng là những lý lẽ mà Brad Garlinghouse sử dụng khi giải quyết mọi nghi vấn. Bạn có thể xem cách tiếp nhận của anh thông qua tweet dưới đây.

            Ảnh 2 – Brad Garlinghouse, CEO của Ripple

Hiện vẫn chưa biết Cơ quan Tài chính Tiền tệ Saudi Arabian sẽ tham gia vào Ripple (XRP) đến mức nào nhưng nó chắc chắn cho thấy các bước đi khổng lồ hướng tới sự tiếp nhận công nghệ.

Talent Sprint công bố Ripple là đối tác

Talent Sprint hiện là nơi bạn có thể nhận được chứng chỉ và đào tạo trong về FinTech, và blockchain là một trong những cập nhật mới nhất đối với các chương trình của họ. Hiện tại, họ cũng cung cấp các chứng nhận về các chủ đề khác xung quanh dữ liệu về công nghệ nhưng bằng cách liệt kê Ripple (XRP) là một đối tác trên trang web của họ, họ sẽ dạy người dùng cách đối phó với các loại tiền tệ, và có lẽ họ sẽ bắt đầu với Ripple (XRP) trong bài giảng của họ.

Chỉ điều này cũng cho thấy rằng mọi người đang đầu tư vào kiến thức về crypto của họ và đây là một trong những bước đi lớn nhất đối với việc áp dụng hàng loạt cần phải có.

   Ảnh 3 – Website của Talent Sprint