Các tổ chức tài chính đã bắt đầu chú ý nhiều hơn đến Ripple. Đó là điều bình thường, vì công ty này cung cấp các giải pháp blockchain phù hợp với ngành tài chính. Cuallix Mercadotecnia là công ty mới nhất sẽ cùng trên con thuyền với Ripple, vì nó sẽ tích hợp các dự án vào giải pháp của Cuallet.


CUALLIX ĐÃ THẤY ĐƯỢC GIÁ TRỊ CỦA RIPPLE

Một trong những lý do chính khiến rất nhiều người đam mê cryptocurrency không thích Ripple, bởi vì là công ty này muốn hợp lý hóa tài chính truyền thống. Các dịch vụ dựa trên blockchain của nó cố gắng giúp việc chuyển tiền được diễn ra nhanh hơn, cung cấp tính thanh khoản qua thị trường và các ngân hàng chuyển đổi, và các nhà cung cấp dịch vụ khác cho tài sản XRP. Điều này trái ngược với cách mà các cryptocurrency thường hoạt động. Ở cùng một thời điểm, có vẻ như nhiều nhà cung cấp dịch vụ đã quan tâm đến những gì mà Ripple đang cung cấp về khía cạnh dịch vụ và sản phẩm của nó.

Đối với Cuallix Mercadotecnia, việc quyết định tích hợp công nghệ Ripple dường như mang đến nhiều ý nghĩa. Công ty tập trung giải quyết 3 vấn đề chính trong ngành tài chính hiện nay. Trước hết, nó hướng tới việc cải thiện tốc độ của các giao dịch và sự chắc chắn của các quỹ cho những người nhận mong muốn việc giao dịch sẽ diễn ra dễ dàng hơn. Thứ hai, công ty sẽ quản lý việc thanh khoản. Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, Cuallix Mercadotecnia tập trung vào việc chuẩn hóa kết nối trong khu vực tài chính. Rõ ràng những mục tiêu này giống hệt những gì mà Ripple cố gắng đạt được. Sẽ rất thú vị khi xem liệu cả hai công ty này có thể mang lại những điều tốt nhất cho nhau để tiến lên phía trước hay không.

Tích hợp công nghệ Ripple vào mô hình kinh doanh Cuallix sẽ được diễn ra qua dịch vụ Cuallet. Đây là một công cụ kĩ thuật số được thiết kế để tạo điều kiện chuyển tiền với tất cả sự tiện lợi và tốc độ mà người tiêu dùng mong muốn. Với định dạng mới, Cuallet sẽ bắt đầu chuyển tiền thông qua dịch vụ xRapid của Ripple. xRapid được thiết kế cho thanh khoản xuyên biên giới thông qua việc sử dụng tài sản XRP, điều này sẽ làm cho nó hấp dẫn trong mắt nhiều nhà cung cấp dịch vụ chuyển tiền trên thế giới.

Tất cả giao dịch được gửi qua Cuallet sẽ được xử lý với dịch vụ xRapid. Điều này sẽ cung cấp sự lựa chọn thanh khoản cạnh tranh nhất trên tất cả thị trường của bên thứ ba và các sàn giao dịch nằm trong mạng lưới kết nối. Bất cứ ai có tỷ giá hối đoái thấp nhất sẽ nhận được số tiền được gửi, chuyển đổi nó sang XRP và gửi tiền đến đúng chỗ chỉ trong vòng vài giây. Sau đó, XRP này sẽ được chuyển đổi sang đơn vị tiền tệ quốc gia của người nhận và các khoản tiền được tự động giải quyết.

Về lâu dài, Cualliz Mercadotecnia hy vọng sẽ đạt được những giao dịch xuyên quốc gia nhanh hơn nhưng với chi phí thấp hơn nhiều. Ngoài ra, khách hàng sẽ cảm thấy thoải mái khi biết rằng các giao dịch của họ sẽ diễn ra một cách hiệu quả. Đối với một công ty cố định vị trí dịch vụ của mình là “ewallet của tương lai”, quyết định này có thể là giúp Cuallix Mercadotecnia xác định bước đi dài hạn cho mình. Và sẽ chỉ có thời gian mới có câu trả lời đúng nhất về sự lựa chọn này.