Cập nhật tin tức Ripple:

Tuần trước, việc giá XRP giảm đã khiến mọi người không để ý tới một thông báo mà chúng tôi coi là khá quan trọng: công ty Uphold đã bổ sung XRP vào nền tảng trực tuyến của nó.

Đối với những người mới, điều này có nghĩa là các nhà đầu tư Hoa Kỳ có thể mua XRP trực tiếp bằng đô la Mỹ. Chúng ta sẽ không cần phải dựa vào chuyển đổi giữa USD / BTC nữa. Chúng ta cũng sẽ không cần phải đến các sàn giao dịch mờ ám nữa. Uphold cho phép chuyển đổi XRP sang 34 loại tiền tệ khác nhau chỉ trong vài giây. (Nguồn: “Hệ sinh thái XRP phát triển với việc được thêm vào Uphold“, Ripple, ngày 29 tháng 3 năm 2018.)

Điều này làm thay đổi mọi thứ.

Miguel Vias, người đứng đầu thị trường XRP ở Ripple, nói: “Hệ sinh thái XRP đang đa dạng hóa và phát triển nhanh chóng. “Việc XRP được thêm vào Uphold, một nền tảng bán lẻ giúp khách hàng dễ dàng truy cập vào tài sản số, tạo ra sự gia tăng đáng kể về lợi ích của XRP”.

Tại sao điều này lại quan trọng ư?

Rõ ràng là có nhiều thanh khoản hơn là một điều tốt. Nhưng tôi nghĩ là còn có điều gì đó sâu sắc hơn. Các sàn giao dịch tốt, đáng tin cậy rất hiếm ở Mỹ, điều này có nghĩa là các nhà đầu tư đang chịu ảnh hưởng lớn từ các công ty đứng đầu thị trường như Coinbase.

Coinbase là nền tảng kinh doanh crypto nổi tiếng nhất của Mỹ. Nó hoạt động tốt, trơn tru và nói chung là đáng tin (trừ vấn đề về lệ phí vào đầu năm nay). Nhưng vấn đề với Coinbase từ trước đến giờ vẫn là nó cho phép trao đổi quá ít tiền tệ.

Đầu tiên là Bitcoin, rồi Ethereum, cuối cùng là Litecoin và Bitcoin Cash. Các nhà đầu tư đã vận động và kiến nghị Coinbase thêm XRP, nhưng công ty đã chậm phản ứng. Vậy nên không ngạc nhiên là một công ty trẻ hơn, phản ứng nhanh hơn có thể thay thế vị trí của nó.

Uphold phù hợp với mô tả này. Họ cho phép các nhà đầu tư nhanh chóng và dễ dàng truy cập XRP, chưa kể còn hàng chục loại tiền tệ khác, và có vẻ như họ rất tích cực về việc mở rộng. Hãy đọc tuyên bố này từ J.P Theriot, Phó Chủ tịch của Uphold.

“Uphold cung cấp cho các thành viên của chúng tôi cách hiệu quả và minh bạch nhất để giữ, gửi hoặc chuyển tiền tới bất cứ nơi nào. Thêm XRP vào các loại tiền tệ hiện có của chúng tôi là một bước tiến tự nhiên và thú vị cho nền tảng của chúng tôi. “

ripple-price-chart-for-3 april

Quan điểm của nhà phân tích

Giá của các Cryptocurrency vào thời điểm này đã bị khóa lại vào với nhau, vì vậy tôi cũng không mong là một mẩu tin về Ripple sẽ là đủ để khiến XRP tăng giá. Tuy nhiên, nếu và khi chúng ta trở lại với thị trường tăng trưởng, các nhà đầu tư sẽ không gặp khó khăn khi chuyển đổi từ tiền fiat sang XRP. Đó là một bước tiến lớn.

Chúng tôi vẫn giữ vững dự báo giá Ripple của chúng tôi, rằng giá XRP có thể đạt tới mức $10.00 vào năm 2018.