Genesis Global Trading, một nhà tiên phong trong ngành và đồng thời là lãnh đạo trong giao dịch tiền tệ kỹ thuật số phi tập trung, hôm nay đã thông báo rằng họ đã nhận được sự chấp thuận từ Sở dịch vụ tài chính New York (DFS) cho giấy phép BitLicense. Giấy phép này cho phép Genesis tạo thuận lợi trong việc giao dịch một số loại tiền kỹ thuật số, bao gồm bitcoin (BTC), với các đối tác thương mại thể chế của nó. Genesis là công ty thương mại đầu tiên ở New York nhận giấy phép này. Cho đến nay, Genesis đã hoạt động theo một điều khoản “an toàn” với DFS cho phép giao dịch tiền tệ kỹ thuật số.   

Genesis cung cấp quyền truy cập vào các nhà đầu tư tổ chức và các cá nhân có giá trị ròng cao, tìm cách mua hoặc bán một số tiền lớn các loại tiền kỹ thuật số. Là một đối tác thương mại được điều chỉnh, Genesis cung cấp các thanh khoản cho các đối tác thương mại, trong ngày và giao dịch 24/7, và có nhiều chuyên môn trong việc phát triển kinh doanh hàng tỷ đô la vào tài sản kỹ thuật số kể từ khi gia nhập ngành vào năm 2013.

Michael Moro, CEO của Genesis Global Trading, đã nói rằng: “Chúng tôi rất vui vì DFS đã phê duyệt ứng dụng Genesis Global Trading BitLicense.  Mặc dù chúng tôi đã hoạt động dưới sự cung cấp an toàn trong những năm gần đây, quyết định này là một bước tiến quan trọng và tái khẳng định các biện pháp tuân thủ mạnh mẽ mà chúng tôi đã ban hành như một đối thương mại được thành lập.”

Ngoài bitcoin, Genesis cũng đã được chấp thuận cho việc cung cấp Ethereum (ETH), Ethereum Classic (ETC), Bitcoin Cash (BCH), Ripple (XRP), Litecoin (LTC) và Zcash (ZEC).

Bên cạnh là một đại lý môi giới đã đăng ký với SEC và FINRA, Genesis là một công ty con thuộc sở hữu hoàn toàn của Digital Currency Group. DCG là tâm điểm của ngành công nghiệp bitcoin và blockchain, xây dựng và đầu tư vào các công ty ở hơn 30 quốc gia trên thế giới. Ngoài Genesis, DCG là công ty mẹ của Grayscale Investmens, nhà quản lý tài sản lớn nhất trong ngành công nghiệp tiền tệ kỹ thuật số, và Coindesk, một công ty truyền thông và sự kiện hàng đầu.

Giới thiệu về Genesis Global Trading

Genesis Global Trading là công ty hàng đầu trên toàn thế giới và là đối tác về giao dịch tiền kỹ thuật số, cung cấp các khoản thanh toán cho các nhà đầu tư tổ chức và cá nhân có giá trị ròng cao. Với việc là một đại lý môi giới đã đăng ký với SEC, FINRA và Sở dịch vụ tài chính New York, Genesis sẽ là một nhà tiên phong trong ngành và là nhà tạo lập thị trường và tạo điều kiện cho hàng tỷ đô la trong các giao dịch kể từ năm 2013.