Hai công ty chuyển tiền là InstaReM và BeeTech đang mở một hành lang thanh toán mới giữa Đông Nam Á và Mỹ Latinh thông qua việc sử dụng thanh toán ngay lập tức của Ripple.


Hai công ty nằm trong số các ngân hàng và các nhà xử lý thanh toán tại các thị trường mới nổi gần đây đã đăng ký sử dụng sản phẩm xCurrent và xVia của Ripple để vận chuyển và chấp nhận các luồng thanh toán theo thời gian thực qua biên giới.

Thỏa thuận giữa InstaReM và BeeTech sẽ cho phép khách hàng của nhà khai thác tại Singapore gửi các khoản thanh toán theo thời gian thực đến Nam Mỹ. Người dùng BeeTech sẽ được hưởng lợi từ các dịch vụ thanh toán ngay lập tức thông qua xVia tới 60 thị trường trên toàn thế giới mà InstaReM đang hỗ trợ.

Thông báo về việc hợp tác, Prajit Nanu, đồng sáng lập và là giám đốc điều hành của InstaReM, cho biết: “Khả năng kết nối mà mạng blockchain của Ripple cung cấp sẽ cho phép chúng tôi cung cấp cho khách hàng của mình – bao gồm các công ty và doanh nghiệp nhỏ – khả năng thanh toán nhanh chóng, dễ dàng vào thị trường của BeeTech.”

Tin tức về mối liên kết này chỉ xuất hiện một ngày sau khi công ty vận chuyển tiền Currencies Direct của Vương Quốc Anh hoàn thành việc thử nghiệm thanh toán quốc tế thông qua việc sử dụng nền tảng xRapid của Ripple. Cụ thể là, công ty này đã sử dụng XRP trong một số ít các bộ xử lý thanh toán để tận dụng tài sản kỹ thuật số của Ripple như một đơn vị trung gian của tài khoản cho các giao dịch fiat-to-fiat.