• Mercury tin rằng tiền ảo là những ống dẫn sẽ thay thế fiat trong tương lai.
  • “Đến cuối của việc thử nghiệm không có lý do gì chúng ta không nên thực hiện việc thanh toán với một triệu đô la trở lên,” Mercury FX.

Mercury tin rằng các tiền tệ ảo là những đường dẫn sẽ thay thế tiền fiat trong tương lai.

“Giờ khi chúng tôi đã đến giai đoạn cuối của thí điểm, không có lý do gì chúng tôi không nên thực hiện các khoản thanh toán từ một triệu đô la trở lên,” Mercury FX.

XRP / USD hiện được hỗ trợ bởi cả đường xu hướng và đường trung bình động 50 ngày trên biểu đồ theo giờ.

Mercury FX đã thông báo rằng họ dự định bắt đầu thử nghiệm thanh toán với Ripple ở cả Mexico và Trung Quốc. Công ty này được thành lập năm 2007 để đơn giản hóa dịch vụ tiền tệ cho cả cá nhân và tập đoàn. Nó cố gắng cung cấp các dịch vụ được bảo mật nhanh chóng và với chi phí tối thiểu. Mercury nhận thức được rằng các hệ thống ngân hàng giao dịch không chỉ đắt tiền và khó khăn mà còn chậm khi xử lý các khoản thu và thanh toán bằng tiền trong khi chi phí luôn được chuyển đến người tiêu dùng và doanh nghiệp,

Nhóm nghiên cứu tại Mercury tin rằng các nền tảng blockchain trong tương lai gần sẽ thay thế SWIFT và tất cả các hệ thống thanh toán không hiệu quả khác hiện đang có mặt trên thị trường tài chính. Họ nói trong thông báo của họ rằng tiền ảo sẽ trở thành một đường dẫn thay thế fiat. Việc thanh toán thử nghiệm với Ripple ở hai nước sẽ giúp tạo ra các thị trường mới ngoài việc kết nối các cá nhân với các thị trường tài chính toàn cầu hiện có. Thông báo cho biết thêm:

“Như với tất cả mọi thứ, chúng tôi sẽ bắt đầu với số tiền khiêm tốn và thêm số 0 vào sau đó khi chúng tôi có tiến triển. Đến cuối thí điểm, không có lý do gì chúng tôi không thực hiện các khoản thanh toán từ một triệu đô la trở lên. ”

Phân tích giá Ripple

Ripple vẫn ổn định trên 0,28 đô la sau khi mức thoái giá từ 0,25 đô la. Những người mua tiếp tục đẩy giá cao hơn và đã vượt qua $ 0,30 trong buổi chiều (GMT) phiên thứ Tư ngày 15. Đà tăng này sau đó giảm dần và theo sau đó là phản ứng thấp hơn mức thoái lui Fibre 61,8% với mức cao cuối cùng là $ 0,3047 và một mức thấp hơn $ 0,2448. XRP / USD đã giao dịch ở mức thấp $ 0.277 vào Thứ ba.

Crypto hiện đang được hỗ trợ bởi cả đường xu hướng và đường trung bình động 50 ngày trên biểu đồ hàng giờ. Nó cũng đang chiến đấu với ngưỡng kháng cự tại ngưỡng hỗ trợ 61.8% đã đề cập ở trên. Hơn nữa, đường trung bình động 100 ngày hàng giờ sẽ giới hạn mức tăng ở $ 0.2856, trong khi vùng cung giá tại $ 0.290 là ngưỡng kháng cự quan trọng. Vùng cung giá cao hơn tại 0,3022 $ là ngưỡng kháng cự cuối cùng trong ngày.