PNC Bank, một ngân hàng nằm trong top 10 ở Mỹ, đã tham gia RippleNet. Khách hàng của PNC sẽ có thể nhận được các khoản thanh toán qua biên giới theo thời gian thực.

Với hơn 8 triệu khách hàng và chi nhánh bán lẻ tại 19 bang, PNC có nhiều khách hàng đa dạng, bao gồm người tiêu dùng, doanh nghiệp nhỏ và các công ty lớn. Công nghệ của Ripple sẽ có tác động ngay lập tức đến từng nhóm, cho phép các khách hàng thương mại của PNC nhận được các khoản thanh toán từ các ngân hàng nước ngoài trong thời gian thực.

Bây giờ, một khách hàng thương mại ở Pennsylvania đang nhận một khoản thanh toán từ một người mua ở Vương quốc Anh sẽ có thể nhận được các khoản thanh toán ngay lập tức, chuyển đổi cách họ quản lý các khoản thu của họ và cho phép họ quản lý vốn lưu động tốt hơn.

Ngân hàng này sẽ tham gia cùng một số tổ chức tài chính hàng đầu thế giới trên mạng lưới, ví dụ như Banco Santander, American ExpressSBI.

Việc bổ sung một ngân hàng hàng đầu của Hoa Kỳ như PNC vào RippleNet sẽ thúc đẩy mạng lưới hơn nữa. RippleNet đã phát triển đến hơn 100 tổ chức tài chính và tiếp tục mở rộng đều đặn mỗi tháng. RippleNet cũng gần đây đã mở rộng phạm vi tiếp cận của mình đến hơn 40 quốc gia và sáu lục địa.