Người sáng lập TechCrunch Michael Arrington đang cung cấp một số thông tin mới về kinh nghiệm của mình trong thế giới cryptocurrency.

Quỹ đầu tư của Arrington, Arrington XRP Capital hiện có 35 công ty crypto trong danh mục đầu tư của công ty. Công ty đã ra mắt vào cuối năm ngoái và sử dụng XRP. Các nhà đầu tư đóng góp XRP cho quỹ thay vì tiền tệ fiat, và việc phân phối và lệ phí cũng được trả bằng XRP.

Arrington nói với Crypto Trader của CNBC:
 
“Ripple – hoặc, trong trường hợp này, XRP mới là tiền tệ – là một cách thực sự, thực sự tốt để di chuyển tiền. Vì vậy, chúng tôi dùng XRP cho quỹ của chúng tôi vì đó là một cách tuyệt vời để di chuyển tiền qua biên giới rất nhanh chóng với chi phí gần như bằng không.”

Arrington nói tốc độ và hiệu quả của XRP đặt nó vào một đẳng cấp riêng của nó.

“Có rất nhiều phe phái trong cryptocurrency và rất nhiều người cuồng Bitcoin. Một điều tất cả họ đều đồng ý là tất cả họ đều ghét XRP vì nó tập trung hóa. Họ nghĩ rằng đó là một thứ bị công ty quản lý, v.v. Không ý nào trong số đó thực sự đúng. Nó là một cách tuyệt vời để di chuyển tiền, và trong khi các loại cryptocurrency phi tập trung hơn tìm cách để trở nên hiệu quả hơn, thì XRP vốn đã tuyệt vời rồi. Và như vậy từ quan điểm của quỹ đầu cơ, thật tuyệt vời khi chúng tôi sử dụng XRP. ”

Ripple sở hữu 60% tổng nguồn cung XRP. Nhìn chung, Arrington cho biết quỹ đầu cơ của ông được đa dạng hóa rộng rãi, với 3 – 4% của quỹ hiện tại là XRP.

“Điều quan trọng là tài sản cơ bản. Vì vậy, chỉ một phần nhỏ quỹ của chúng tôi nắm giữ XRP. Chúng tôi đa dạng hóa. Những tài sản cơ bản đó, bất kể giá trị của chúng là gì, cuối cùng vẫn cần phải đa dạng…

Chúng tôi nắm giữ rất nhiều Bitcoin. Chúng tôi giữ nhiều Bitcoin hơn bất kỳ thứ gì khác. Chúng tôi nắm giữ rất nhiều Ether. Chúng tôi nắm giữ rất nhiều đô la Mỹ. Thỉnh thoảng chúng tôi giữ Tether qua đêm. ”

Arrington cũng nhấn mạnh Mainframe, Metadium và Fantom, ba nền tảng trong danh mục đầu tư của công ty mình:

Mainframe, một nền tảng cho các ứng dụng phi tập trung có khả năng chống kiểm duyệt và giám sát, tạo cho mọi người một cách để giao tiếp theo một cách an toàn, phi tập trung và được mã hóa cao.

Metadium, giao thức nhận dạng thế hệ tiếp theo cho phép người dùng quản lý và bảo vệ dữ liệu cá nhân.

Fantom, một nền tảng hợp đồng thông minh dựa trên DAG, giải quyết vấn đề khả năng mở rộng và các yêu cầu về thời gian xác nhận trên blockchain.