Western Union là một trong những đối tác lớn nhất của Ripple. Đó thực sự là một trong những mối quan hệ đối tác mà các nhà đầu tư Ripple (XRP) đã và đang tính đến, để đẩy giá trị crypto này về lâu dài. Tuy nhiên, điều này dường như đã bị ảnh hưởng vào ngày hôm qua khi mà Giám đốc điều hành Western Union thông báo rằng công ty vẫn chưa nhận được bất kỳ khoản tiết kiệm chi phí lớn nào, từ việc thí điểm Ripple (XRP). Tuy nhiên, điều này thực sự không phải là một vấn đề quá lớn, và nó chưa thể đe dọa đến các nhà đầu tư Ripple (XRP). Đó là vì bản chất của thí điểm đã được tiến hành, và chỉ là chưa mang lại cho Western Union những kết quả mà nó mong muốn.

Western Union chỉ mới thử nghiệm Ripple (XRP) trong 10 giao dịch, còn quá thấp để có thể tác động lớn đến hiệu quả chi phí. Đối với một công ty có hàng triệu giao dịch mỗi tháng, thì lượng giao dịch nhỏ như vậy khó có thể mang lại hiệu quả. Ngay cả Giám đốc điều hành Western Union cũng chia sẻ rằng chỉ là họ chưa thấy được lợi ích ngay bây giờ. Đó là lý do tại sao ông tuyên bố rằng Western Union sẽ tiếp tục với việc thí điểm và vẫn còn lạc quan về blockchain.

Nhưng ngoài Western Union, cậu chuyện về việc áp dụng ripple vẫn còn tiếp tục. Santander đã thông báo rằng họ sẽ triển khai các khoản thanh toán dựa vào Ripple tại Brazil. Điều đó chỉ ra rằng họ không chỉ có niềm tin vào Ripple, mà họ đã thí nghiệm nó ở Châu Âu và biết rằng nó đang hoạt động.

Ripple (XRP) cũng đã thông báo rằng trong 30 ngày qua, họ đã thực hiện các thí điểm với một số công ty bao gồm Mercury FX và trong tất cả các thử nghiệm này, các công ty đó đã tiết kiệm hơn 70% chi phí giao dịch. Điều này chỉ ra rằng Ripple có một tiện ích thực tế trong việc cắt giảm chi phí trong ngành tài chính. Đó là lý do tại sao Ripple (XRP) là một trong những crypto tốt nhất để nắm giữ trong thị trường crypto không ổn định ngày nay. Đó là bởi vì không giống như hầu hết các crypto khác thậm chí không có bất kỳ sản phẩm thực tế nào, còn Ripple đã chứng minh được giá trị của nó trên thị trường, với hàng trăm quan hệ đối tác. Bên cạnh đó, không có ngân hàng nào đưa ra bất kỳ khiếu nại nào về hệ thống Ripple như một công cụ để cắt giảm chi phí. Nếu có bất kỳ điều gì, nhiều ngân hàng hơn sẽ xuất hiện trong màn hình đầu tiên. Nếu ripple không hiệu quả thì sẽ chả có ngân hàng nào muốn hợp tác cùng.

Khi tiền bắt đầu chảy vào crypto, Ripple (XRP) có thể là một hoạt động tăng trưởng chưa từng thấy. Đó là bởi vì về lâu dài, nó là những crypto có một use case thực tế trong thị trường. Ngay cả bitcoin với số lượng lớn nắm giữ trên thị trường nhưng cũng không có nhiều tiện ích khi so sánh với Ripple (XRP). Về bản chất, Ripple (XRP) không chỉ là có khả năng tăng trưởng về giá trị trong tương lai gần, mà còn trở thành crypto đầu tiên tách ra từ bitcoin.

Một khi điều đó xảy ra, Ripple (XRP) có thể đáng giá ba chữ số cho mỗi đồng. Bây giờ là thời điểm để tìm kiếm những crypto dài hạn tốt, và Ripple là một trong những điều đáng phải lưu ý, với mục tiêu là 5-10 năm. Sẽ không mấy ngạc nhiên nếu các ngân hàng không sử dụng SWIFT và cùng nhau sử dụng Ripple (XRP).