Ripple đang có kế hoạch nâng cấp công nghệ của cryptocurrency: Ripple là cryptocurrency có giá trị cao thứ 3 hiện nay. Nó đang có kế hoạch nâng cấp công nghệ đằng sau cryptocurrency. Đây chắc chắn là tin tốt cho các nhà đầu tư Ripple. Bất kỳ tin tức nào về sự cải tiến sẽ có lợi không chỉ cho các nhà đầu tư mà còn cho khách hàng của nền tảng này.

2 báo cáo mới:

Ripple đã đưa ra một vài báo cáo mới gần đây. Báo cáo thứ nhất nêu lên thuật toán hiện đang là cốt lõi của nền tảng. Báo cáo thứ 2 nhấn mạnh các cách mà các kết nối giữa các nút khác nhau có thể được cải thiện. Nó cũng nêu bật những cách thức xác minh giao dịch có thể được cải thiện.

Ripple cũng có nhiều nhà đầu tư lớn như SBI và Santander. Các tin tức về việc họ đang tìm cách để liên tục cải thiện cơ sở hạ tầng sẽ có lợi cho họ. Khi nền tảng cryptocurrency ngày càng trở nên hiệu quả trong việc chuyển tiền trên toàn thế giới, số lượng khách hàng cũng sẽ tăng lên một cách nhất quán. Đây là lý do tại sao báo cáo mới này của công ty thực sự là tin tức tích cực.

Theo CTO của Ripple, Stefan Thomas, các báo cáo này nêu bật các tiến bộ đúng theo hướng đi của công ty. Theo ông, công ty start-up này muốn cải thiện công nghệ của họ hơn nữa để giúp việc chuyển tiền dễ dàng hơn trên toàn thế giới.

Ông cũng nói thêm rằng đây là lần đầu tiên công ty phát hành các tài liệu nghiên cứu. Ông cũng đã rất nhiệt tình về các nghiên cứu trong tương lai sẽ được thực hiện bởi công ty.

Đây là lần đầu tiên công ty đưa ra các tài liệu nghiên cứu như vậy. Tuy nhiên, nền tảng cryptocurrency này luôn đi đầu trong việc đổi mới. Đây là lý do tại sao rất khó để đánh bại nền tảng này khi nói đến việc chuyển tiền.

Bảo mật nâng cao:

Theo CTO, cả hai báo cáo sẽ cải thiện tính bảo mật của nền tảng này. Điều này sẽ giúp cho cryptocurrency này thu được nhiều khách hàng hơn.

Bởi cryptocurrency này ngày càng có thêm nhiều khách hàng mới một cách thường xuyên, có vẻ như sự cải tiến và nền tảng này sẽ thu hút số lượng khách hàng cao hơn. Đây là lý do tại sao tin tức này là rất tích cực cho Ripple vì nó sẽ thu hút khách hàng mới cho cryptocurrency của họ. Điều này cũng sẽ tiếp tục tăng giá trị của cryptocurrency này vì nền tảng này sẽ được sử dụng bởi nhiều khách hàng hơn nữa

Ripple, mạng tài chính thực tế nhất trên thế giới

Chúng ta, một xã hội, sẽ không làm được gì nếu chúng ta không thể xây dựng các mối quan hệ mạnh mẽ dựa trên sự tin tưởng? Sự tin tưởng và danh dự đều nên được đặt ở hàng đầu trong tất cả các tương tác xã hội liên quan đến con người, bao gồm cả các giao dịch tài chính.

Trong khi thế giới đang chuyển sang một cách thức kinh doanh bảo mật hơn cho kỹ thuật số và crypto, các nền tảng ngân hàng truyền thống đang dần bị loại bỏ khỏi phạm vi tài chính. Chỉ những người sẵn sàng điều chỉnh và sử dụng hệ thống thanh toán hiệu quả hơn, nhanh hơn và an toàn hơn, mới có thể duy trì trong kinh doanh và tồn tại.

Giá Ripple hôm nay

Nền tảng Ripple đại diện cho một trong những hệ thống sáng tạo đó. Trong khi nó đã tồn tại từ năm 2012, nó vẫn đang hỗ trợ một cách chắc chắn các ngân hàng và các tổ chức tài chính trong nhiệm vụ của họ để cung cấp các giao dịch hiệu quả hơn và nhanh hơn, được xây dựng xung quanh sự tin tưởng giữa các khách hàng và vào mạng lưới.

Ripple là một dự án dựa trên một phần mềm nhỏ miễn phí với mục tiêu phát triển một hệ thống tín dụng dựa trên mô hình đầu cuối. Mỗi nút Ripple hoạt động như một hệ thống giao dịch cục bộ, theo cách mà toàn bộ mạng tạo thành một ngân hàng trung phân cấp.

Nói cách khác, nền tảng Ripple là một dịch vụ xã hội phân tán dựa trên danh dự và sự tin tưởng giữa người thật trên các mạng xã hội thực tế. Bằng cách này, vốn tài chính được dựa trên vốn xã hội. Phiên bản rút gọn của mạng Ripple sẽ bao gồm một phần mở rộng của hệ thống ngân hàng phân cấp hiện có.

Ripple: một mạng lưới thú vị, giàu tính năng

Để hiểu được vị trí của Ripple trong thế giới crypto, chúng ta phải coi trọng những đóng góp của nó cho ngành. Ngoài việc là một trong những token kỹ thuật số nổi tiếng nhất – thậm chí cạnh tranh vị trí thứ hai về thị phần, sau Bitcoin, với các đối thủ khác như Dash, Litecoin và Ethereum – nó cũng là một trong những mạng thanh toán hiệu quả nhất cho giao dịch tài chính trên hành tinh.

Công nghệ Ripple, trên thực tế, được biết đến rộng rãi nhờ giao thức thanh toán kỹ thuật số của nó hơn là vì là một cryptocurrency. Kể từ khi được đồng sáng lập bởi Chris Larsen và Jed McCaleb vào năm 2012, nó đã phát triển mạnh mẽ, đạt được sự công nhận trên toàn thế giới và thành công trên thị trường thông qua nhờ đồng tiền kỹ thuật số XRP.

Ripple hoạt động trong một nền tảng phi tập trung giúp thúc việc đẩy chuyển tiền dưới bất kỳ hình thức nào. Nó là nguồn mở và ngang hàng, và có thể làm việc với nhiều sàn giao dịch và tiền tệ, vật lý hay crypto, chẳng hạn như đô la Mỹ, Yên, Litecoin và Bitcoin.

Để hoạt động chính xác, Ripple sử dụng Gateway làm trung gian, đóng vai trò là liên kết trong chuỗi tin cậy giữa hai bên đang muốn thực hiện một giao dịch. Gateway là trung gian tín dụng, phụ trách nhận tiền vào các địa chỉ công cộng được quản lý trong nền tảng Ripple. Trong Ripple, bất kỳ ai cũng có thể đăng ký và mở một cổng cho phép người đó làm người trung gian để đổi tiền.

XRP (Ripple) là cryptocurrency trong nền tảng này. Nó đóng vai trò một loại tiền tệ cầu nối với các token khác mà không phân biệt đối xử giữa fiat và crypto, tạo điều kiện trao đổi giữa các đồng tiền khác nhau.

Theo nhà cryptographer trưởng của Ripple, David Schwartz, hệ thống thanh toán của ngày hôm nay đang giống như email đầu những năm 80. Mọi nhà cung cấp đều xây dựng hệ thống cho khách hàng của họ, và nếu mọi người sử dụng hệ thống khác nhau, họ không thể tương tác dễ dàng với nhau. Mục đích của Ripple là cho phép kết nối các hệ thống thanh toán khác nhau với nhau.

ripple trading exchange

2012: Ripple được sinh ra

Tác giả gốc của Ripple là Arthur Britto, David Schwartz và Ryan Fugger. Họ đã thành lập Công ty Ripple vào năm 2012 và đã đưa ra bản phát hành ban đầu. Phiên bản hoặc bản phát hành mới nhất là vào ngày 20 tháng 2 năm 2018.

Dự án được viết bằng mã C++, dưới hệ điều hành GNU / Linux (RHEL, CentOS, Ubuntu), Windows và OS X. Chúng ta có thể xem Ripple là một hệ thống thanh toán tổng thể, trao đổi tiền tệ và chuyển tiền trong thời gian thực.

Giai đoạn quan trọng đầu tiên của Ripple là từ năm 2012 đến năm 2013, liên quan đến OpenCoin và Ripple Labs. OpenCoin bắt đầu giai đoạn phát triển của một giao thức thanh toán mới, được đặt tên là Giao thức Giao dịch Ripple (RTXP), với các ý tưởng của Fugger, chủ yếu là chuyển tiền ngay lập tức giữa hai bên. Vào thời điểm đó, công ty đã tạo ra đồng tiền kỹ thuật số của mình, XRP, trong cùng khuôn mẫu với Bitcoin.

Sau đó, giữa năm 2014 và 2017, Ripple bắt đầu tập trung vào thị trường ngân hàng, với Ripple Labs tham gia vào các dự án liên quan. Họ đã thử nghiệm với một ứng dụng cho iPhone cho phép người dùng gửi và nhận chuyển đổi giữa họ. Kể từ năm 2013, giao thức Ripple đã được nhiều tổ chức tài chính sử dụng để cung cấp một lựa chọn chuyển tiền thay thế cho mọi người.

Ngân hàng Đức Fidor là ngân hàng đầu tiên sử dụng mạng Ripple để cho phép thanh toán qua biên giới, trong thời gian đầu năm 2014. Các tổ chức của Mỹ Cross River Bank và Ngân hàng CBW nhanh chóng theo sau, và sau này, Ripple bắt đầu làm việc với Earthport.

Từ thời điểm đó, họ bắt đầu gặt hái thành công, và các tổ chức ngân hàng nổi bật hơn, như HSBC và Bank of America, sử dụng giao thức Ripple để thực hiện các hoạt động trong khoảng thời gian nhanh chóng đáng kinh ngạc.

Điểm nhấn của Ripple: giao thức đồng thuận

Bitcoin, cùng với các cryptocurrency nổi tiếng khác trên thị trường, thực hiện các hoạt động của nó với hệ thống “bằng chứng công việc”. Những crypto khác, chẳng hạn như Nxt, sử dụng “bằng chứng-cổ phần”; nhưng Ripple thực hiện giao thức đồng thuận.

Giao thức đồng thuận xác nhận số dư tài khoản và giao dịch trong mạng lưới, cải thiện tính toàn vẹn tổng thể bằng cách tránh hình thức gửi hai lần. Hệ thống sẽ tự động xóa những hoạt động độc hại từ những người mờ ám tìm cách gửi một giao dịch tới nhiều cổng.

Tóm lại, giao thức này bao gồm các nút phân tán quyết định một cách đồng thuận lệnh giao dịch thông qua một cuộc bỏ phiếu đa số. Có thể có người sẽ nghĩ rằng việc này mất rất nhiều thời gian để hoàn thành. Nhưng mà, năm giây không phải là rất nhiều, phải không? Ripple là một nền tảng phi tập trung bởi vì nó không liên quan đến bất kỳ cơ quan quản trị hay cơ quan trung ương nào trong bất kỳ phần nào của quy trình.

Mặc dù các giao dịch được công bố rộng rãi trong ledger đồng thuận, vẫn còn sự ẩn danh vì chúng không thể được lần lại đến ID hoặc tài khoản của những người liên quan. Tất cả người dùng hoặc cổng đều có cơ sở dữ liệu của mọi IOU đã đăng ký.

Tìm hiểu các lợi ích của Ripple

Ledger đồng thuận mà hệ thống Ripple sử dụng là linh hoạt và đủ nhanh để mỗi ngày, ngày càng có nhiều ngân hàng và tổ chức tài chính chấp nhận nó như là cách ưa thích của họ để thực hiện các hoạt động kinh doanh của họ.

Ripple cung cấp một sự cải tiến so với cách truyền thống mà các ngân hàng sử dụng để làm việc. Các giao dịch được hoàn thành, giải quyết và ghi nhận trong vài giây bất chấp số lưu lượng truy cập cao mà nền tảng phải trải qua mỗi ngày. Đây là một cải tiến lớn hơn hệ thống Bitcoin, bởi hệ thống này mất trung bình mười phút để hoàn thành một hoạt động.

Các ngân hàng và tổ chức tài chính truyền thống có thể mất vài ngày hoặc thậm chí vài tuần để thực hiện chuyển khoản ngân hàng và sự thật là, sự chậm trễ đó là không chấp nhận được trong thực tế tài chính hiện tại của chúng ta. Trên hết, phí giao dịch trong Ripple gần như không tồn tại: mức tối thiểu là 0,00001 XRP. Đây không là gì so với chi phí của một khoản thanh toán qua biên giới.

Ripple, token

Mạng Ripple đi cùng với một cryptocurrency; XRP, có sức mạnh thanh khoản đóng vai trò như một cầu nối giữa các phương thức thanh toán khác, làm việc trao đổi thoải mái hơn cho tất cả các bên tham gia vào một giao dịch.

Xét theo dữ liệu gần đây tháng 6 năm 2017, XRP là cryptocurrency lớn thứ ba trên thế giới với vốn hóa thị trường là 11,94 tỷ đô la. Đầu tiên là Bitcoin (BTC,) ở mức 45,26 tỷ đô la, và thứ hai là Ethereum (ETH) ở mức 31,53 tỷ đô la.

Thông tin Ripple

Cao nhất trong 52 tuần: 3.3153

Thấp nhất trong 52 tuần: 0.1500

Ripple Market Cap:

Khối lượng Ripple:

Nguồn cung Ripple Circ.:

Nguồn cung tối đa:

Mặc dù không có chính quyền trung ương nào kiểm soát giá và hành vi của Ripple trên thị trường, nền tảng này không hoàn toàn phi tập trung. Điều đó không có nghĩa là nó không thành công, bởi các tổ chức tài chính nổi tiếng thế giới như Santander, Bank of America, UBS, American Express, RBC, và Westpac,… sử dụng nó cho các hoạt động của họ.

Công nghệ blockchain này không cho phép bất kỳ bên nào hoặc chính mạng lưới kiểm soát bất kỳ điều gì liên quan đến giao dịch, trong khi các ngân hàng và tổ chức sử dụng ledger phân phối của Ripple có thể tính phí giao dịch của họ.

Mọi người không thể đào trước XRP, không giống như các trường hợp Ethereum và Bitcoin. Chúng là những nền tảng phân cấp hoàn toàn được hỗ trợ bởi hàng triệu người đào trên khắp hành tinh. Không người hoặc thực thể nào có thể kiểm soát được chúng. Ripple, được quản lý bởi công ty Ripple, có các nút của nó được xử lý và quản lý bởi các tổ chức tài chính đã đề cập.

Có một số lượng tối đa các token Ripple trên thế giới, con số này được đặt ra tại thời điểm bắt đầu phát hành thị trường. Con số này không thể lên cao hơn, có nghĩa là không có bất kỳ XRP mới nào được tạo.

Ripple và Bitcoin: sự khác biệt và các đặc điểm bổ sung

Trong khi nhiều người trong ngành công nghiệp nói rằng Bitcoin và Ripple là đối thủ cạnh tranh, sự thật có thể không chính xác như vậy. Tuy nhiên, có một số khác biệt: Bitcoin triển khai hệ thống “bằng chứng công việc”, một kiểu dữ liệu khó (tốn kém, tốn thời gian) để sản xuất nhưng dễ dàng cho người khác xác minh. Nó cũng phải đáp ứng một nhóm các yêu cầu. Trong trường hợp của Bitcoin, nó sử dụng hệ thông “bằng chứng công việc” Hashcash.

Ripple, trong khi đó, sử dụng ledger được phân phối “đồng thuận”, vì vậy có sự khác biệt đáng chú ý trong mô típ hoạt động. Ripple được sở hữu và quản lý bởi OpenCoin và Công ty Ripple, trong khi Bitcoin là một hệ thống phi tập trung, trong đó không có hệ thống trung ương.

Bây giờ, bạn sẽ nghĩ gì nếu chúng tôi nói với bạn rằng các đặc điểm và tính năng của Ripple có thể mang lại lợi ích cho người dùng Bitcoin? Hãy nhớ rằng, Ripple được biết đến và đạt được hầu hết sự công nhận quốc tế của nó với tư cách là một hệ thống thanh toán hoặc giao thức.

Ripple có thể cung cấp cho Bitcoin nhiều cách hơn để kết nối với những người sử dụng các hình thức tiền tệ khác, vì nó tạo ra các giao dịch nhanh và tăng tính ổn định. Trên hết, Ripple là một mạng phân phối và do đó không phụ thuộc vào một công ty duy nhất để quản lý và bảo mật cơ sở dữ liệu giao dịch. Do đó, người dùng không phải chờ xác nhận từ block.

Selena Larson của CNN Tech giải thích rằng Ripples (XRP) không thể được tạo ra hoặc “được khai thác” như là với Bitcoin và các loại cryptocurrency khác. Công ty có quyền kiểm soát vận mệnh của nó trong lĩnh vực đó.

Ripple joins Blockchain Capital VC Fund with XRP investment worth $25 million price

Dự đoán giá Ripple trong 10 năm

Dự đoán 10 năm của Ripple: thành công!

Sau một khoảng thời gian mất giá gần đây, giá trị của Ripple đang bắt đầu tăng trở lại. Đây có thể là cơ hội cuối cùng của bạn để mua với giá rẻ! Các chuyên gia đồng ý với quan niệm rằng, với sự phổ biến của mạng lưới, nền tảng được xây dựng tốt, sự quan tâm đầu tư trên toàn thế giới và sự thâm nhập trong truyền thông và xã hội chính thống, Ripple chắc chắn sẽ phát triển trong cả thời gian ngắn hạn, trung hạn và dài hạn.

Đầu tiên, các chuyên gia liên tục nói rằng khả năng Ripple kết thúc năm 2018 với mức giá gần $ 10 là rất có thể đạt được. Bạn có thể thấy con số này và có thể nghĩ rằng đó không phải là rất nhiều, nhưng hãy xem xét rằng nó hiện đang ở dưới $1: đó sẽ là hơn mười lần giá hiện tại của nó! Hãy tưởng tượng bao nhiêu tiền có thể kiếm được với các khoản đầu tư khối lượng cao.

Dựa trên các dự báo hiện tại, hầu hết mọi người trong doanh nghiệp đều đồng ý rằng giá trị của Ripple có thể lên tới phạm vi $200 – $300 trong mười năm. Sẽ là tốt nhất cho công ty nếu giá tiếp tục tăng, bởi vì nó sẽ làm cho XRP ít biến động.

Suy nghĩ cuối cùng

Tóm lại, Ripple không chỉ là một trong những mạng lưới thanh toán và giao dịch quan trọng nhất trong ngành mà còn là một trong những cryptocurency nổi bật trong một thế giới đầy cryptocurrency. Đó không phải là thông tin thú vị nhất về nó: XRP đang thịnh hành, và còn có thể phát triển rất nhiều!

Các chuyên gia cryptocurrency nghĩ tới Ripple khi họ được hỏi về các token kỹ thuật số có tiềm năng cao nhất trong năm 2018 và hơn thế nữa. Sau Bitcoin, vốn là crypto đứng đầu ngành, không có vị trí thứ hai rõ ràng. Có lẽ, chúng ta đang bắt đầu trải nghiệm sự gia tăng và củng cố Ripple.

Sự khác nhau giữa công nghệ của XRP và các cryptocurrency khác là gì?

Phát hiện sự khác biệt giữa công nghệ của XRP và các cryptocurrency khác.

Được viết vào: 12 tháng 3 năm 2018 – Đôi khi, có vẻ như không có sự hỗ trợ công khai cho các mạng cryptocurrency, nhưng điều này không phải là đúng: ít nhất là không chính xác là như vậy. Đúng là các cryptocurrency có nhiều dạng khác nhau, nhưng tất cả chúng đều có chung một logic về lập trình, khóa riêng crypto và mạng ngang hàng.

Vậy, điều gì khiến XRP khác?

XRP tuy được tạo ra vào năm 2012 nhưng đã bảo đảm giá trị 40 tỷ đô. Về vốn hóa thị trường, nó được xếp hạng là cryptocurrency lớn thứ ba trên toàn thế giới. Ripple, công ty phụ trách hoạt động của nó, đã có thể tạo một số quan hệ đối tác ấn tượng cho tài sản này.

Các báo cáo mới đã tiết lộ rằng tài sản này, XRP, không thành công như bề ngoài. Các sản phẩm tài chính khác của Ripple đã đóng góp vào giá trị tổng thể của nó. Nếu bạn muốn hưởng lợi từ thị trường, hãy học hỏi càng nhiều càng tốt về sự khác biệt giữa công nghệ của Ripple và các sản phẩm khác (chẳng hạn như Bitcoin và Ethereum) trên thị trường.

Mặc dù Ethereum, Bitcoin, và XRP giao dịch trên các sàn giao dịch công cộng, phương thức hoạt động là khác nhau. Đầu tiên là ledger và thuật toán đồng thuận không giống nhau. Cryptocurrency XRP chạy trên XRP Ledger. Sự khác biệt giữa cryptocurrency này và những đồng khác là cách hệ thống giải quyết một thách thức chung. Vấn đề chính mà mọi người phải đối mặt với một thuật toán như thế này là vấn đề gửi hai lần. Ethereum và Bitcoin giải quyết vấn đề này bằng thuật toán bằng chứng công việc. Tuy nhiên, XRP giải quyết nó bằng một hệ thống thay thế dựa trên sự tin cậy phụ thuộc vào một phân đoạn của các nút để đưa ra quyết định cuối cùng.

Phân đoạn này được gọi là Danh sách nút độc nhất (Unique Node List). Hệ thống này cho phép blockchain đối phó với thông lượng giao dịch cao hơn so với các hệ thống khác phụ thuộc vào bằng chứng công việc.