Mỗi thành viên của Ripple, từ đội ngũ quản lý đến những người mới nhất của chúng tôi, đều bắt đầu sự nghiệp của mình ở cùng một nơi – đó là lớp học. Đó là một nơi quan trọng – nơi mà những giấc mơ của những đứa trẻ được bắt đầu và cũng là nơi những di sản của thế hệ tương lai được hình thành.

Chúng tôi rất vui mừng thông báo rằng Ripple và nhóm điều hành đã gửi tặng các giáo viên Hoa Kỳ một khoản quyên góp trị giá 29 triệu $ bằng XRP thông qua DonorsChoose.org.

Thông qua DonorsChoose.org, các giáo viên có thể dễ dàng tạo nên các yêu cầu về dự án lớp học và điều này sẽ hỗ trợ cho nhu cầu của sinh viên, và đồng thời các nhà tài trợ có thể cung cấp các dự án mà truyền cảm hứng cho họ.

Việc đóng góp của chúng tôi đã hoàn thành mọi yêu cầu được liệt kê trên trang web của tổ chức phi lợi nhuận vào ngày hôm qua. Hôm nay, đã có gần 30,000 các giáo viên trường công ở mỗi tiểu bang và xấp xỉ 1 triệu sinh viên đang được nhận sách, đồ dùng dạy học, công nghệ, các chuyến đi thực địa và các tài nguyên quan trọng khác dành cho việc học thông qua DonorsChoose.org.

Bạn có thể tham gia với chúng tôi bằng việc đóng góp vào những dự án mới mà các giáo viên đã tạo nên ở DonorsChoose.org. Như là một phần của chiến dịch #BestSchoolDay, bạn có thể đóng góp cho các giáo viên và sinh viên trong cộng đồng của mình, nơi mà bạn lớn lên hoặc chỉ bởi vì họ truyền cảm hứng cho bạn.

Là một công ty, chúng tôi tập trung vào việc loại bỏ những rào cản trong các khoản thanh toán xuyên biên giới để thúc đẩy sự hòa nhập và tiếp cận nhiều hơn trong nền kinh tế toàn cầu. DonorsChoose.org cũng áp dụng các nguyên tắc tương tự đó vào trong nền giáo dục.

Chúng tôi tự hào được làm việc với DonorsChoose.org để nuôi dưỡng các thế hệ lãnh đạo kế tiếp của các trường công lập trên khắp nước Mỹ.