Ngài Yoshitaka Kitao, Giám đốc đại diện và là CEO của SBI Holdings – Một tập đoàn về dịch vụ tài chính hàng đầu tại Nhật Bản đồng thời là công ty ủng hộ tích cực cho blockchain tại “Japan Blockchain Conference”, đã nói rằng “ Việc sử dụng XRP có thể tạo ra một thế giới hiệu quả hơn” và “Ông cũng tự tin rằng Ripple sẽ là một tiêu chuẩn cho toàn cầu”.

Ông là một diễn giả tại “Japan Blockchain Conference” – một trong những hội nghị blockchain lớn nhất của Nhật Bản. Sự kiện diễn đã diễn ra trong 2 ngày 26 và 27 tháng 6. Đã có gần 10,000 người tham gia và hơn 100 công ty từ khắp nơi trên thế giới, điều này đã khiến nó trở thành hội nghị blockchain lớn nhất tại Nhật Bản. Hội nghị được tổ chức bởi Global Blockchain Council và Tokyo International Forum.

SBI Holdings hiện đã hợp tác với Ripple. Cả hai đã cùng nhau tung ra cryptocurrency riêng, được hỗ trợ bởi Ripple [XRP]. Cả hai sẽ sớm thêm Ripple và các tiền ảo khác trên nền tảng của họ. Sự trao đổi tiền điện tử của SBI Holdings hiện mới chỉ được sử dụng cho một số lượng khách hàng nhất định và với chỉ một số cryptocurrency được hỗ trợ cho đến nay.

 


Ngay sau những nhận xét tích cực của CEO của SBI Holdings thì Facebook, một dịch vụ mạng xã hội và phương tiện truyền thông của Mỹ, đã gỡ bỏ lệnh cấm của nó đối với các quảng cáo cryptocurrency. Theo một bài blog bởi Rob Leathern, Giám đốc quản lý sản phẩm của Facebook, đã nói rằng: Facebook sẽ cho phép các quảng cáo cho việc quảng bá kinh doanh và dịch vụ đối với crypto, chẳng hạn như các sàn giao dịch.

Ngày hôm nay, Walter Beasley – một người thổi sắc xô phôn của Mỹ, một giáo sư âm nhạc tại Berklee College of Music, và là nhà sáng lập của AffablePublishing và Affable Recors – đã viết tweet sau khi xem một video trên Youtube của Thinking Crypto với tiêu đề: “SBI Holdings CEO Mr.Kitao Bullish Ripple XRP Statemens – Facebook: Unbans Crypto Ads,”