Ripple (XRP) tiếp tục tạo ảnh hưởng trong thị trường crypto. Hôm qua, nó đã được liệt kê trên sàn giao dịch crypto LMax mới. Trong khi chúng ta đã quen với những tin tức về crypto được thêm vào các sàn giao dịch mới, lần này là đặc biệt. Đầu tiên, LMax nổi tiếng là một trong những sàn giao dịch lớn nhất và linh hoạt nhất trên hành tinh, và giờ đây nó đang tiến vào thị trường crypto, với một nền tảng được thiết kế cho các tổ chức lớn. Theo thông cáo báo chí của LMax, sàn giao dịch này sẽ cho phép các tổ chức lớn giao dịch với các crypto linh hoạt nhất trên thị trường. Cụ thể, họ sẽ liệt kê Bitcoin, Litecoin, Ethereum và Bitcoin Cash. Đây là một vấn đề lớn đối với Ripple (XRP) vì một số lý do.

Đầu tiên, chúng ta có khả năng sẽ thấy một sự bùng nổ về số lượng nhà đầu tư lớn đưa tiền của họ vào các crypto mà LMax sẽ niêm yết. Ripple (XRP) là một trong các crypto sẽ nhận được nhiều lợi ích nhất. Đó là bởi vì nó đã được chấp nhận rộng rãi bởi các tổ chức lớn. Tính đến thời điểm này, Ripple (XRP) đã được áp dụng bởi hơn 100 ngân hàng. Như vậy, một nền tảng mà các tổ chức có thể giao dịch ở trong, trong một môi trường thanh khoản cao sẽ đẩy mạnh giá trị của nó.

Sau đó còn có sự gia tăng tính hợp pháp của các crypto được liệt kê bởi LMax trong con mắt của các nhà đầu tư. Sản giao dịch LMax đã tồn tại trong ngành nhiều năm, và có khách hàng lớn tại hơn 100 quốc gia. Đó là một dấu hiệu rằng đây là một sàn giao dịch có uy tín, ra quyết định dựa trên thông tin vững chắc và nghiên cứu. Như vậy, thực tế rằng Ripple (XRP) là một trong những crypto mà nó liệt kê là một sự thúc đẩy lớn cho tính hợp pháp của Ripple (XRP). Trong tương lai, chúng ta có thể sẽ thấy một số lượng lớn các nhà đầu tư đưa tiền của họ vào Ripple (XRP) dựa trên tính hợp pháp và ổn định của nó.

Tuy nhiên, thứ được tăng nhiều nhất từ việc được liệt kê bởi LMax là khối lượng giao dịch. Theo trang web của LMax, công ty tính đến thời điểm này đã giao dịch hơn 100 nghìn tỷ $ tiền fiat. Bây giờ, nếu chỉ là một phần nhỏ của con số này có thể đi vào crypto, và cụ thể hơn là Ripple (XRP), Ripple có thể thấy giá trị của nó tăng lên đáng kể. Điều này rất quan trọng vào lúc này khi mà khối lượng giao dịch của crypto đã giảm. Khối lượng tăng đột biến có thể đẩy mạnh giá của Ripple (XRP) trong tương lai gần. Thực tế là, nếu có hàng tỷ có thể đi qua Ripple (XRP) hàng ngày thông qua LMax, giá trị của crypto này có thể dễ dàng tăng lên trên $1 trong vài ngày tới.

Vậy tại sao tin tức này chưa làm tăng giá Ripple (XRP)? Một phần là vì mọi người đang ngày càng quen với các tin tức về sàn giao dịch mới. Vì vậy, điều này có thể sẽ không có tác động ngay lập tức đến giá trị của Ripple. Tuy nhiên, trong một vài tuần, một khi tiền bắt đầu đi qua các crypto được liệt kê bởi LMax, Ripple sẽ tăng. Đó là lý do tại sao với mức giá thấp hiện giờ, Ripple (XRP) là một lựa chọn tốt. Tiềm năng tăng của nó là rất lớn.