Chuyến du lịch của Schwartz sẽ kết thúc vào tuần này ở Châu Á. Các điểm nổi bật gồm có: Bài phát biểu quan trọng của David Schwartz tại Deconomy ở Seoul, nơi mà anh ta có bài diễn thuyết trước một sân khấu lớn, và sự góp mặt của Schwartz tại một cuộc thảo luận tập trung về sự đổi mới được tổ chức bởi Founders Forum ở Hồng Kông.   

Tuy nhiên, một số khoảnh khắc đáng chú ý nhất của anh lại diễn ra trong thời gian anh ta tham gia một cuộc trò chuyện thân mật tại Slush Tokyo.

Sau buổi hội thảo về các sản phẩm của Ripple và XRP Ledger, Schwartz ngồi trò chuyện với Stefan Thomas, CTO của Ripple.

Hai người đã thảo luận về việc làm thế nào để họ sẽ kết thúc làm việc trong không gian crypto, (trùng hợp là cả hai đều phát hiện về Bitcoin thông qua trang web StumbleUpon), những câu chuyện đằng sau các phương tiện truyền thông xã hội độc đáo của họ được xử lý và làm thế nào họ sẽ thay đổi sự phát triển của Bitcoin nếu họ biết những gì họ biết bây giờ.

Schwartz và Thomas đã nói về tầm quan trọng của sự phát triển bằng cách sử dụng Interledger Protocol (ILP) và XRP Ledger, và sự công bằng tương đối của proof-of-work (bằng chứng công việc) so với consensus (sự đồng thuận). Cuộc hội thoại sau đó cũng có sự góp mặt của hai chuyên gia để giải quyết các câu hỏi của khán giả về vai trò quan trọng của hệ sinh thái XRP, việc áp dụng các giải pháp Ripple trên toàn cầu và cách thức thực hiện Internet of Value (IoV) sẽ thay đổi thế giới như thế nào.    

Bạn có thể theo dõi cuộc trò chuyện này trong video dưới đây.