Không có nghi ngờ rằng: cộng đồng crypto sẽ cảm thấy cực kỳ hưng phấn sau khi Bitcoin Superstore, một công ty có trụ sở tại Hoa Kỳ cho biết nó đã tích hợp Digibyte (DGB), Ripple (XRP), Tron (TRX) và một số cryptocurrency khác vào nền tảng của nó, khiến cho chúng có thể được sử dụng cho hơn 200.000 nhà bán lẻ trên toàn thế giới bao gồm Amazon và eBay.

Bitcoin Superstore có trụ sở tại Flourida ở Hoa Kỳ, công ty được đăng ký từ tháng 1 năm 2018 và kể từ đó đã mang lại sự áp dụng hàng loạt, làm cho crypto có sẵn để sử dụng trên các cửa hàng trực tuyến đáng chú ý và hơn thế nữa.

Trong khi công ty tin rằng cryptocurrency là tương lai, họ dành của cải và thời gian của mình để truyền bá việc sử dụng cryptocurrency như tiền thật.

Việc chấp nhận Digibyte, Ripple, Tron và 7 cryptocurrency khác là một dấu hiệu rõ ràng rằng cryptocurrency sẽ sớm nhận được một sự bùng nổ lớn.

Nói về Ripple, hãng đã quyết định áp dụng XRP do các trường hợp sử dụng tuyệt vời của nó và nhu cầu của cộng đồng crypto. Ripple đã rất gần tới việc giành được những sự hợp tác mà sẽ làm cho XRP có thêm trường hợp sử dụng.

Không còn nghi ngờ gì nữa là điều tương tự đang xảy ra với Digibyte, hiện đang được yêu cầu có ở Venezuela và nhiều nước trên thế giới. Ý nghĩa của nó vượt ra ngoài giải quyết thanh toán ở các quốc gia đáng chú ý, nó cắt ngang qua nhiều quốc gia và thậm chí cả lục địa.

Các nhà phân tích đã đồng ý rằng Digibyte là độc nhất trong việc giải quyết các vấn đề tiền tệ ở các nước đáng chú ý ở châu Phi và ở các nước khác, nơi lạm phát đã trở nên bình thường.

Trong khi đó, với một người quan sát, 10 đồng được chọn bởi Bitcoin Superstore (Bitcoin, Bitcoin Cash, Dash, Digibyte, Ethereum, Litecoin, NANO, Monero, Tron và XRP) đã và đang chiến thắng trong không gian crypto khá lâu rồi.

Không có nghi ngờ rằng họ sẽ mang lại sự phát triển nhiều hơn so với nhiều thứ khác vốn đã là dư thừa cho tới giờ.