Chào mừng quay lại với phần 2 của The Ripple Drop, một chuỗi video trên web bao gồm những tin tức mới nhất về các khách hàng, công nghệ, các sản phẩm và văn hóa của công ty.

 Trong đoạn đầu của tuần này, chúng ta sẽ nói chuyện cùng với Kahina Van Dyke, Phó chủ tịch mới về sự phát triển kinh doanh và doanh nghiệp, về lý do tại sao cô lại tham gia vào Ripple và làm thế nào mà việc loại bỏ những rào cản trong các thanh toán quốc tế có thể thay đổi thế giới tốt hơn.

Tiếp theo, chúng ta sẽ có cuộc gặp mặt với Jinal Surti, Giám đốc hoạt động kinh doanh của Ripple, để thảo luận về dự án nghiên cứu blockchain tại các trường đại học. Anh sẽ cung cấp thông tin cập nhật về cách chọn nhóm trường này từ khắp nơi trên thế giới đang đào tạo thế hệ tiếp theo của các doanh nhân, các nhà phát triển và nghiên cứu blockchain.

Đoạn cuối sẽ là sự có mặt của Asheesh Birla, Phó chủ tịch về sản phẩm của Ripple. Asheesh sẽ nói về bản tin hàng tháng mới của mình có tên BUIDL, sẽ tập trung vào các sản phẩm và dịch vụ thú vị, có sức ảnh hưởng nhất trong không gian blockchain. Theo dõi Ashessh để biết thêm về cách đăng ký BUIDL trước khi nó hoạt động vào tháng sau.

Chúng tôi hy vọng bạn sẽ thích phần này và luôn cho chúng tôi biết thông qua những bình luận về người hoặc điều gì bạn muốn nghe trong tương lai.