Chào mừng bạn đến với tập 4 của The Ripple Drop, một chuỗi video trên web bao gồm tin tức mới nhất về khách hàng, công nghệ, sản phẩm và văn hóa của công ty.

Trong phần đầu tiên của video trong tuần này, Nhà chiến lược thị trường trưởng của Ripple, Cory Johnson, sẽ chia sẻ các kết quả quan trọng nhất trong Báo cáo thị trường XRP Q2. Chúng tôi cũng hỏi anh ấy về những gì anh ấy sẽ nói với Brad Garlinghouse về AMA sắp tới của anh ấy vào cuối tuần này.

Tiếp theo, chúng tôi nói chuyện với Marcos Fernandez, quản lý cấp cao cho các quan hệ đối tác cơ sở hạ tầng xRapid. Anh ấy cho chúng ta biết tại sao thông báo tuần trước, “xRapid mang tới ba đối tác sàn giao dịch mới“, là rất quan trọng đối với kiều hối từ Hoa Kỳ đến Mexico và Philippines.

Trong phần cuối cùng của chúng tôi, chúng tôi ngồi xuống với Welly Sculley, giám đốc phát triển kinh doanh. Ông thảo luận về các xu hướng thú vị mà ông thấy giữa các tổ chức tài chính trên RippleNet.

Chúng tôi hy vọng bạn thích tập này và như thường lệ, hãy cho chúng tôi biết nếu bạn có chủ đề nào muốn tìm hiểu thêm trong tương lai.

Một phần mở rộng của video này bao gồm các cuộc phỏng vấn đầy đủ cũng sẽ có trên Youtube. Và, nếu bạn chưa biết, hãy nhớ xem tập 1, 23!