Chào mừng bạn đến với tập thứ sáu của The Ripple Drop, một chuỗi video trên web bao gồm những tin tức mới nhất về khách hàng, công nghệ, sản phẩm và văn hóa của chúng tôi.

Chúng ta sẽ thâm nhập sâu vào công nghệ Ripple trong tháng này. Đầu tiên chúng ta nói chuyện với Phó chủ tịch cấp cao về sản phẩm Asheesh Birla về ba sản phẩm khác nhau của RippleNet và cách chúng hoạt động cùng nhau. Birla phân tích chi tiết các luồng thanh toán sẽ hoạt động như thế nào từ Hoa Kỳ sang Mexico bằng XRP.

Tiếp theo, chúng ta ngồi với Giám đốc sản phẩm Craig DeWitt để thảo luận về tính năng multi-hop của RippleNet. Gần đây, chúng tôi đã thông báo rằng Ngân hàng Thương mại Siam sẽ là tổ chức tài chính đầu tiên tiên phong multi-hop, và DeWitt giải thích tại sao tính năng này lại quan trọng và sẽ có lợi cho toàn bộ mạng.

Trong phần cuối cùng, Giám đốc chiến lược thị trường Cory Johnson nói về Báo cáo thị trường XRP Quý3. Johnson đưa ra quan điểm của mình về các xu hướng chính trong ba tháng qua trong hệ sinh thái XRP, bao gồm giao dịch tài sản kỹ thuật số ở Malta, gợi ý về việc áp dụng tài sản kỹ thuật số rộng rãi trên Phố Wall và sự ít biến động hơn trên thị trường so với đầu năm nay.

Chúng tôi cũng sẽ sớm chia sẻ các phần mở rộng của từng phân đoạn này. Chúng tôi hy vọng bạn thích tập này và cho chúng tôi biết nếu có bất kỳ chủ đề nào bạn muốn xem thêm trong tương lai.

Nếu bạn chưa xem, hãy theo dõi các tập trước đây tại đây!