Hôm nay, chúng tôi vui mừng thông báo Tổng thống thứ 42 của Hoa Kỳ Bill Clinton là diễn giả chính cho Swell – nơi hội tụ các nhà lãnh đạo thế giới về chính sách, thanh toán và công nghệ kết nối.

Vào thời điểm công nghệ đột phá và các quy định thường xuyên va chạm, Tổng thống Clinton đã giúp mở ra một giai đoạn tăng trưởng và áp dụng mạnh Internet, định hình nó ngày nay. Ông cũng thiết lập các chương trình bắc cầu “sự phân chia kỹ thuật số” và mang công nghệ mới đến các cộng đồng chưa có khả năng trên khắp thế giới.

Những bài học này có lẽ hợp với bây hơn bao giờ hết. Giống như sự bùng nổ Internet của những năm 90, chúng ta đang gặp khó khăn: tài sản kỹ thuật số và công nghệ blockchain cung cấp một cách để trao đổi giá trị nhanh như thông tin – tạo thêm sự bao gồm tài chính và cơ hội kinh tế. Tuy nhiên, công nghệ mới này tạo ra các mối lo, đòi hỏi chính sách chu đáo để bảo vệ người tiêu dùng khỏi rủi ro mà không làm cản trở sự đổi mới.

Gene Sperling, Giám đốc Hội đồng Kinh tế Quốc gia và Cố vấn dưới thời Tổng thống Clinton và Obama, sẽ điều tiết một cuộc hỏi đáp với Tổng thống Clinton trong bài phát biểu quan trọng.

Chương trình Swell năm nay cũng sẽ có:

  • Công ty dịch vụ tài chính sử dụng công nghệ blockchain trong sản xuất
  • Cơ hội thị trường mới trong kiều hối, thương mại điện tử và thị trường công ty
  • Khung dành cho việc điều chỉnh tài sản kỹ thuật số trên khắp Châu Âu, Châu Á và Trung Đông

Hội nghị Swell 2018 diễn ra tại quê hương của chúng tôi ở San Francisco, California từ Thứ Hai, ngày 1 tháng 10 đến Thứ Ba, ngày 2 tháng 10. Để biết thêm thông tin, chúng tôi khuyến khích bạn truy cập trang web Swell và tiếp tục theo dõi trong các tuần tới để cập nhật.