Swell của Ripple là sự kiện duy nhất hiện nay hội tụ blockchain, ngành tài chính và chính sách – một cuộc họp mặt cho hơn năm trăm chuyên gia trong ngành có mục tiêu thay đổi cách thức di chuyển tiền trên toàn thế giới.

Chương trình của Swell sẽ bắt đầu vào ngày đầu tiên với một bài phát biểu của Cựu Tổng thống Bill Clinton. Các nhà lãnh đạo từ các ngân hàng toàn cầu, bao gồm Banco SantanderNgân hàng Thương mại Siam, cũng sẽ lên sân khấu để chia sẻ cách công nghệ blockchain của Ripple đã mở ra những cơ hội mới trong kiều hối trên khắp thế giới. Các nhà sáng tạo trong thanh toán quốc tế – Cuallix IDT, InstaRemBeeTech – sẽ kết thúc ngày với các phiên về các chủ đề khác nhau, từ thanh toán rẻ hơn và nhanh hơn thông qua RippleNet đến việc sử dụng tài sản kỹ thuật số trong ngành dịch vụ tài chính.

Đáng chú ý vào ngày thứ hai, Amy Radin, tác giả và CINO của Fortune 100, Ben Braybn, người đứng đầu Level39, và Tokunboh Ishmael, chủ tịch Hiệp hội vốn mạo hiểm châu Phi và giám đốc điều hành và người sáng lập Alitheia Capital, sẽ ngồi xuống với nhau để thảo luận cách họ đã chấp nhận công nghệ đột phá như là một phần của đặc tính tổ chức của họ với Phó chủ tịch cấp cao về phát triển doanh nghiệp của Ripple, Kahina Van Dyke.

Ngoài chương trình, khách hàng tham dự sẽ có thể kết nối trực tiếp với nhau để thiết lập các hành lang và dịch vụ mới với RippleNet. Một phiên giới hạn thời gian được tạo ra dành riêng cho việc tạo cơ hội cho những người tham dự khám phá những mối quan hệ hợp tác này.

Giải thưởng Blockchain Innovator của Ripple tại Swell 2018 cũng sẽ tôn vinh các khách hàng. Những giải thưởng này sẽ công nhận các nhà lãnh đạo tư tưởng và những người đầu tiên trong RippleNet – những người và các công ty đang sử dụng blockchain để khiến các khoản thanh toán toàn cầu dễ dàng hơn.

Cuối cùng, Ripple sẽ tổ chức lễ kỷ niệm khách hàng đặc biệt và mời Counting Crows, ban nhạc rock từng đoạt giải thưởng từ Berkeley, CA, để biểu diễn vào tối ngày 1 tháng 10.

Swell 2018 đưa khách hàng và câu chuyện của họ lên hàng đầu và giúp tạo ra các kết nối mới. Tương lai của các khoản thanh toán toàn cầu đang được định hình và xây dựng bởi các công ty và cá nhân xuất sắc này.

Sự kiện này sẽ xảy ra trong chưa đến một tháng. Để biết thêm thông tin, vui lòng truy cập trang web Swell và tiếp tục theo dõi trong vài tuần tới để biết thêm thông tin cập nhật.