Revolut – công ty khởi nghiệp Fintech đến từ Vương Quốc Anh, vừa công bố trên Twitter về kế hoạch thêm Ripple (XRP) trên ứng dụng di động phổ này. Trên tweet của Chad West – Trưởng bộ phận tiếp thị và truyền thông tại Revolut, anh đã đăng một ảnh chụp màn hình với ngụ ý rằng ứng dụng đang trong quá trình thêm một coin mới.

Chad West cũng xác nhận việc bổ sung XRP khi ông trả lời những điều sau đây trong cùng một chuỗi twitter:

Các bạn, nó sẽ ra mắt trong tuần này! Hãy theo dõi các cập nhật về tài khoản truyền thông xã hội và email của chúng tôi!

Revolut là một ứng dụng ngân hàng kỹ thuật số bao gồm thẻ ghi nợ trả trước (Mastercard và Visa). Ứng dụng này cũng cho phép chuyển tiền toàn cầu, trao đổi tiền tệ và trao đổi tiền điện tử (BTC, ETH, LTC).

Đa số các dịch vụ trên ứng dụng đều miễn phí. Ngoài ra còn có một Vault, nơi bạn có thể khóa tiền của bạn trong một chương trình tiết kiệm.  Trên đầu trang, ứng dụng có một tính năng mà bạn có thể chia sẻ hóa đơn với gia đình và bạn bè như khi bạn dùng bữa. Bạn cũng có thể theo dõi chi tiêu của mình trên ứng dụng theo cách tạo điều kiện ngân sách hiệu quả trong tầm tay của bạn.

Ứng dụng này cũng hỗ trợ chi tiêu và rút tiền ATM bằng 120 loại tiền tệ với 26 loại tiền tệ có khả năng chuyển tiền ngân hàng trên ứng dụng.

Điều này có nghĩa là việc bổ sung XRP sẽ là một tính năng bổ sung chào mừng trên ứng dụng và toàn bộ công đồng crypto. XRP được biết đến với các giao dịch nhanh chóng và rẻ tiền của nó. Việc có XRP trên các ứng dụng Revolut sẽ giúp nâng cao hiệu quả của ứng dụng này.

Phân tích thị trường hiện tại của XRP cho thấy giao dịch đồng tiền này ở mức 0.672 $ và giảm 2.68% trong 24 giờ qua. Cảm giác chung của thị trường là một trong những trì trệ với Bitcoin (BTC) không thể vượt lên trên mức hiện tại 8,261 USD. Ethereum cũng đang trải qua một số chuyển động ngang với đồng tiền hiện đang giao dịch ở mức 685$. Cả BTC và ETH đều giảm khoảng 2% trong 24 giờ qua và tại thời điểm viết bài này.