Ripple (XRP) đang mở rộng sự hiện diện của nó ở trên thị trường cryptocurrency toàn cầu. Đồng lớn nhất thứ 3 theo vốn hóa thị trường này đang tiếp cận các nhà đầu tư mới với ít nhất là 5 sàn giao dịch crypto.

Hôm nay, XRP đã được giới thiệu trên Independent Reserve, sàn giao dịch crypto đầu tiên và hợp pháp của Úc. Các khách hàng có thể trao đổi XRP và mua nó bằng tiền fiat (USD, AUD và NZD).

UnoDAX – một trong những sàn giao dịch hàng đầu của Ấn Độ – vừa thêm XRP vào nền tảng giao dịch mới của nó, cùng với 4 cặp giao dịch crypto mới: Litecoin, Bitcoin Gold, FunFair và Zilliqa. XRP đã vừa được thêm vào B2BX, một sàn giao dịch mới tập trung vào việc thu hút các quỹ đầu cơ và các nhà môi giới crypto. XRP được xếp cặp với Bitcoin, Tether và B2BX.

Một trong những sàn giao dịch lớn nhất có tính năng XRP có thể trở thành sàn giao dịch VCTRADE mới của SBI tại Nhật Bản. Sau một thời gian dùng thử ngắn, gã khổng lồ tài chính lớn này đã chính thức lên kế hoạch tung ra nền tảng mới cho công chúng và hàng triệu khách hàng của nó trong tháng này, với XRP, Bitcoin và Bitcoin Cash.

Theo Business Insider Japan, chủ tịch của SBI nói rằng ông đang chuẩn bị cho sàn giao dịch để trở thành “số một trong chớp mắt” và xử lý bất kỳ lượng truy cập nào tới.

Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, DX.Exchange sẽ ra mắt công chúng vào ngày 25 tháng 7. Sàn giao dịch được xây dựng trên công nghệ động cơ phù hợp với thị trường của Nasdaq và sẽ có tính năng XRP trên đó.