Ripple hôm nay đã thông báo rằng Dan Morgan sẽ trở thành người đứng đầu về quan hệ pháp lý châu Âu của công ty. Morgan rất đáng chú ý bởi vì anh là sự kết nối tốt ở mức cao nhất của tài chính Anh. Thực vậy, trước khi được thuê bởi Ripple anh đã làm việc cho Bộ Thương mại quốc tế của chính phủ Vương quốc Anh.  

Theo Ryan Zagone, Giám đốc quan hệ quy định của Ripple, Morgan mang đến “chuyên môn sâu sắc về tài sản kỹ thuật số và fintech” và sẽ là “chìa khóa cho sự tăng trưởng của chúng tôi ở châu Âu.”

Được mô tả là “chuyên gia tư vấn điều tiết Fintech có kinh nghiệm”, Morgan trước đây từng là giám đốc chính sách và quy định tại Innovate Finance, cơ quan ngành công nghiệp cho khu vực fintech Anh. Ông cũng chịu trách nhiệm cho sự ra mắt của “Nhóm làm việc chính sách xuyên Đại Tây Dương” ở Washington DC, một tập hợp các công ty fintech, các nhà nghiên cứu và các nhà quản lý với hy vọng cải thiện đối thoại xung quanh chính sách và quy định của không gian.

Các mối liên kết của anh ở Thành phố Luân Đôn đặc biệt ấn tượng và anh được mệnh danh là một trong những “Influencers in the Risk, Compliance và RegTech” trong năm 2017. Morgan đã nhanh chóng xây dựng hình ảnh của mình như là một trong những người đến với chính phủ Anh với mục đích điều tra tiềm năng của fintech. Anh là thành viên của cộng đồng Fintech của Ngân hàng Anh và gần đây nhất là Chuyên gia ngành Fintech cho Bộ Thương mại quốc tế của Anh.         

Sự xuất hiện của Morgan đã kích thích một cộng đồng Ripple đang bối rối bởi mức giá thấp của XRP.  Một người bình luận Reddit nói rằng Morgan biết “Khả năng của Ripple thông qua ngân hàng nước Anh” và anh ta có đủ khả năng để biết bằng liệu có đang “tham gia vào một con tàu “chìm” hay không.