Đó là mùa của các cuộc thăm dò cho Ripple (XRP), cryptocurrency mà trước đó đã sớm bị loại bỏ bởi Coinbase, mặc dù tiềm năng mê hoặc của nó đã được chứng thực bởi các công ty lớn và nhỏ, không giới hạn là các fintechs mà còn bao gồm các ngân hàng lớn trên thế giới và một số ngân hàng trung ương.

Một cuộc thăm dò gần đây của Weiss Ratings trên Twitter đã được phân loại thành 4 mục gồm có Ethereum, Ripple, Bitcoin và các đồng khác,

Ripple đã dẫn đầu với 78%, Bitcoin có 6% trong khi Ethereum và “Các đồng khác” có 8% tổng lượng vote. Có tổng cộng 7,598 người yêu thích crypto đã tham gia vote.

Cuộc thăm dò xác nhận rằng những người yêu thích cryptocurrency đang hy vọng Ripple sẽ có mặt trên một vài sàn giao dịch, bao gồm Coinbase.

Weiss Ratings là một trong những xếp hạng được kính trọng nhất về crypto ngày nay. Nền tảng này đã gọi nó là “cơ bản không thể so sánh với gần như tất cả các xếp hạng khác hiện có ở Mỹ hiện nay”. Nền tảng này đã nói rằng nó là cơ quan xếp hạng độc lập 100% duy nhất của Mỹ về cryptocurrency, cổ phiếu, quỹ ETF, quỹ tương hỗ, công ty bảo hiểm, ngân hàng và công đoàn tín dụng.

Một vài ngày trước, Fast Money của CNBC tiết lộ kết quả của cuộc thăm dò ý kiến mà họ đã tổ chức về việc liệu người dùng Coinbase có cần Ripple hay không.

Ripple, Stellar (XLM), Cardano (ADA) và ZCash (ZEC) là một phần của cuộc thăm dò ý kiến. Tuy nhiên, Ripple dẫn đầu với 34% số phiếu bầu, theo sau đó là ZCash với 30%, và Cardano và Stellar lần lượt là 25% và 11%.

Tuần trước, Coinbase đã thông báo họ đang thăm dò 5 loại tiền cryptocurrency mới. Trong số đó có ZCash (ZEC), Stellar (XLM), Cardano (ADA), cùng với 2 đồng không phổ biến là: 0x (ZRX) và Basic Attention Token (BAT).

“Chúng tôi đang tìm hiểu việc bổ sung một số tài sản mới, và sẽ làm việc với các ngân hàng địa phương và các nhà quản lý để thêm chúng vào càng nhiều khu vực pháp lý càng tốt”.

Quyết định của Coinbase đã khơi dậy sự náo động trong không gian crypto do kỳ vọng của mọi người về việc sàn giao dịch này sẽ thêm Ripple.

5 đồng đó, theo như báo cáo của Ethereum World News sẽ được tiếp cận với 13 triệu khách hàng và sẽ sớm tăng giá sau khi chúng được liệt kê trên Coinbase. Do đó, sàn giao dịch cho biết rằng họ sẽ không đảm bảo việc thêm các đồng mà sẽ chọn ngẫu nhiên trong tương lai.

“Xin lưu ý rằng chúng tôi không đảm bảo việc liệt kê bất kỳ tài sản nào trong số này. Chúng tôi có thể liệt kê chúng với sự hỗ trợ một phần hoặc chỉ ở các khu vực pháp lý cụ thể. Đặc biệt, một số tài sản có thể có sẵn ở các quốc gia khác trước cả Hoa Kỳ.”