xRapid, sản phẩm thanh toán qua biên giới của Ripple giúp giảm thiểu chi phí thanh khoản, được cung cấp bởi tài sản kỹ thuật số tốc độ cao, chi phí giao dịch thấp và khả năng mở rộng XRP. Nhưng để xRapid thành công thật sự, cần có một hệ sinh thái lành mạnh giữa các đối tác sàn giao dịch tài sản kỹ thuật số trên toàn thế giới. Những sàn giao dịch này cho phép các khoản thanh toán xRapid chuyển từ một loại tiền tệ – thành XRP – và trở lại thành loại tiền tệ khác một cách nhanh chóng và hiệu quả.

Hôm nay, chúng tôi vui mừng thông báo Bittrex sẽ hoạt động như một sàn giao dịch tài sản kỹ thuật số được ưa thích cho các giao dịch xRapid sang đô la Mỹ. Ngoài ra, Bitso và Coins.ph sẽ được ưu tiên cho Peso Mexico và Peso Philippine.

Luồng thanh toán xRapid sẽ trông như thế này khi đi từ Hoa Kỳ đến Mexico:

  1. Một tổ chức tài chính, có một tài khoản với Bittrex, bắt đầu một khoản thanh toán bằng đô la Mỹ thông qua xRapid mà ngay lập tức được chuyển đổi thành XRP trên Bittrex.
  2. Số tiền thanh toán trong XRP được thanh toán qua XRP Ledger.
  3. Bitso – thông qua nguồn thanh khoản Peso Mexico của nó – ngay lập tức chuyển đổi XRP thành fiat, sau đó được chuyển sang tài khoản ngân hàng đích.

“Bittrex là một trong những tên tuổi lớn nhất trong các sàn giao dịch tài sản kỹ thuật số ở Mỹ. Cùng với Bitso ở Mexico và Coins.ph ở Philippines. Điều đó làm cho thông báo ngày hôm nay trở thành một phát triển quan trọng đối với xRapid, ”Cory Johnson, Giám đốc chiến lược thị trường tại Ripple cho biết. “Chúng tôi đã thấy một vài thí điểm xRapid thành công, và khi chúng tôi chuyển sản phẩm từ phiên bản beta sang sản xuất vào cuối năm nay, các đối tác sàn giao dịch này sẽ cho phép chúng tôi cung cấp cho các tổ chức tài chính sự thoải mái và đảm bảo rằng thanh toán của họ sẽ chuyển động liên tục giữa các loại tiền tệ khác nhau. ”

Ron Hose, Giám đốc điều hành của công ty ví điện tử và dịch vụ tài chính của Đông Nam Á Coins.ph cho biết: “Chúng tôi rất vui mừng được hợp tác với Ripple để mang lại lợi ích của công nghệ blockchain cho các khoản thanh toán xuyên biên giới.

Vào tháng Năm, Ripple đã thông báo rằng các tổ chức tài chính đang thí điểm xRapid đã tiết kiệm 40-70% chi phí trung bình so với các nhà môi giới ngoại hối truyền thống, những người tạo điều kiện cho các khoản thanh toán qua biên giới. Các khoản thanh toán cũng được giải quyết trong hai phút hoặc ít hơn, so với hai đến ba ngày từ các phương pháp truyền thống.

Để biết thêm thông tin về các giải pháp của Ripple hoặc để tìm hiểu thêm về việc trở thành đối tác xRapid, hãy liên hệ với chúng tôi.