BitcoinGrayscale Investments, nhà sáng lập của Investment Trust (Quỹ đầu tư Bitcoin), đã giới thiệu 4 crypto mới vào ngày hôm nay. Điều này đã giúp tăng gấp đôi số crypto hiện có của Grayscale Investment.

Etherum, litecoin, XRP và bitcoin cash sẽ cùng gia nhập đại gia đình của Bitcoin Investment bên cạnh những quỹ đầu tư hiện tại về bitcoin, ethereum classic và zcash của Grayscale; và Digital Large Cap Fund – một quỹ đầu tư của nhiều cryptpo như đã được thông báo vào tháng trước.

Michael Sonnenshein, giám đốc điều hành của Grayscale Investment, cho biết các sản phẩm mới sẽ là một phần trong dự án mở rộng. Và công ty con Digital Currency Group sẽ tiếp tục công bố về các sản phẩm mới, bao gồm cả tiền tệ đơn lẻ lẫn nhiều loại tiền tệ khác nhau.

Sonnenshein cho biết:

“Chúng tôi tin tưởng rằng các loại tiền kỹ thuật số sẽ là một tài sản không dễ dàng biến mất mà nó sẽ tồn tại rất lâu. Do đó, chúng tôi cam kết sẽ cung cấp cho các nhà đầu tư những cách thức giúp họ có thể tham gia vào tài sản kỹ thuật số này”

Tính đến ngày 5 tháng 3 Grayscale đã có 2,1 tỷ đô la tài sản. Sonnenshein cũng cho biết rằng con số này đã tăng lên một cách nhanh chóng khi chỉ mới một năm trước là 208 triệu đô la.

Sonnenshein đã trả lời CoinDesk qua email: “Đây là một cột mốc quan trọng cho Grayscale bởi vì nó đã tăng số lượng đầu tư của Grayscale từ 4 lên 8. Vào khoảng thời gian này năm ngoái, Grayscale mới chỉ có một sản phẩm duy nhất, đó là Bitcoin Investment Trust”   

Theo một thông cáo báo chí, các sản phẩm mới nằm trong số những chứng khoán đầu tiên cho phép sự đầu tư vào những cryptocurrency cụ thể. Nó cũng cho biết thêm rằng, giá trị của một phần trong mỗi ủy thác có thể không tương ứng với giá trị của một cryptocurrency dựa trên niềm tin.