Hãy nghĩ về các giải pháp, chứ không phải là những vấn đề. Tốt hơn nữa thì hãy nghĩ về cách có thể ngăn cản bất kỳ vấn đề nào, và đó là cách mà Ripple hoạt động. Tại thời điểm này, chúng ta biết một số vấn đề quan trọng nhất của thế giới: dân số và khủng hoảng sinh thái, nhưng chúng ta đã có phương tiện để chống lại chúng. Đó là công nghệ blockchain và sự phân quyền.

Công nghệ tài chính mới đang đưa những người bị tước quyền sở hữu trước đây vào thị trường lần đầu tiên trong lịch sử. Chỉ tính riêng ở Ấn Độ, công nghệ này sẽ mang đến cho thị trường một tỉ người trong 5 năm tới. Đó là lý do tại sao các tổ chức tài chính phải áp dụng công nghệ mới này. Nó mạnh mẽ; và nó gần như là miễn phí. Và tiền kỹ thuật số là trung tâm của công nghệ này.

Internet tạo ra sự ngờ vực khi nó bắt đầu như một dịch vụ tổng quát, giống như các đồng cryptocurrency ngày nay. Nó tạo ra sự hoài nghi, nhưng nó cũng tạo ra giá trị. Đó là tình hình hiện tại với alt-coins.

XRP của Ripple là một công cụ cho các giao dịch quốc tế. Nó trở nên cần thiết trong thế giới fintech. Đó là lý do tại sao Ripple tiếp tục có những chiến thắng lớn và để tại tầm ảnh hưởng đáng kinh ngạc.

Một vài điều về Ripple

Thành công của Ripple liên quan đến trải nghiệm đáng kinh ngạc bởi vì nó mang lại cho các giao dịch tài chính quốc tế sức mạnh của blockchain. Điều này cho phép các dịch vụ fintech diễn ra nhanh chóng, rẻ, an toàn và tiết kiệm chi phí. Điều đó cho phép các ngân hàng và các công ty chuyển tiền sử dụng XRP của Ripple để tăng chất lượng dịch vụ khi họ cắt giảm chi phí.  

Ripple có văn phòng ở mọi thành phố quan trọng trên thế giới và họ có hơn 100 khách hàng fintech.

Ripple đang phát triển nhanh chóng

Oliver Twist hỏi thêm. Ripple cũng đang làm điều đó và nhận được nó. Ripple có được các đối tác lớn và nhỏ, những người hiểu được tiền của họ là lý tưởng cho các giao dịch quốc tế đáng tin cậy, nhanh chóng và rẻ. Ripple cho rằng họ sẽ có một nửa số ngân hàng trên thế giới với tư cách là đối tác trong vòng 5 năm tới. Điều này có thể xảy ra.

Rất nhiều đồng tiền đã ra khỏi Trung Quốc, còn Ripple thì lại đang tiến vào. Ripple tự tin sẽ được chấp nhận ở nhiều nơi không chỉ riêng ở Trung Quốc bởi vì Ripple nhấn mạnh về các giao dịch quốc tế. Thực vậy, các quốc gia vùng vịnh Ba Tư vô cùng giàu có cũng đang tìm kiếm Ripple, điều này giúp làm tăng nhu cầu và giá trị của Ripple.

Cơ sở khách hàng ngày càng tăng của xVia

Xia là một trong những công cụ chữ ký của Ripple. Nó độc đáo, đáng tin cậy và nhanh chóng. Và các tổ chức tài chính trên thế giới đang áp dụng nó. Thật tuyệt vời. Nó cho phép các ngân hàng và dịch vụ tài chính ở khắp mọi nơi trên thế giới (ngay cả ở các nền kinh tế mới nổi) thực hiện các giao dịch quốc tế với giá rẻ và không hề mất thời gian. Các dịch vụ của Xia bao gồm API – bạn có thể sử dụng từ bất kỳ đâu trong nháy mắt.

Ripple gần đây đã công bố 5 đối tác mới (những người chơi lớn ở châu Á và Anh) sẽ áp dụng nền tảng của Ripple để thực hiện các giao dịch.

Ripple và Santander

Banco Santander là tập đoàn lớn thứ 37 trên thế giới và được tuyên bố là ngân hàng tốt nhất thế giới. Thật lạ lùng, hầu hết các ngân hàng tốt nhất thế giới thường là Thụy Sĩ hoặc Đức, và đây là ngân hàng đến từ Tây Ban Nha. Và ứng dụng của Santander được xây dựng trên công nghệ của Ripple. Nó tốt, đáng tin cậy và nó hoạt động ở hầu hết các quốc gia trên thế giới và dựa trên Ripple.

One Pay FX của Santander có thể cung cấp các khoản thanh toán của châu Âu trong ngày hoặc một ngày sau đối với các thanh toán bên ngoài châu Âu. Nó nhanh hơn Paypal và các tùy chọn fintech khác.

Ana Botín, Chủ tịch điều hành của Banco Santander, tuyên bố sau khi nó được công bố: “One Pay FX sử dụng công nghệ dựa trên blockchain để cung cấp một cách nhanh chóng, đơn giản và an toàn cho việc chuyển tiền quốc tế – cung cấp giá trị, tính minh bạch, niềm tin và dịch vụ mà khách hàng mong đợi từ một ngân hàng như Santander,”

“Vận chuyển tới châu Âu có thể diễn ra trong ngày, và chúng tôi hướng tới việc phân phối dịch vụ vận chuyển ngay lập tức trên một số thị trường khác vào mùa hè này.”

Ripple đang đầu tư rất nhiều vào việc cải thiện phạm vi và công nghệ của họ. Họ cũng đang có được những đối tác phù hợp. Hãy theo dõi Ripple chứ đừng chỉ đánh cược vào họ.