XRP Hiện Đã Có Mặt Trên 50 Sàn Giao Dịch Thế Giới

0
99

Thị trường tài sản kĩ thuật số hiện đang có dấu hiệu nóng dần lên. Đã có rất nhiều tài sản mới xuất hiện cùng với đó là lời chào mời về những dịch vụ giải quyết vấn đề thanh toán tốt hơn và nhanh hơn. Việc được nhận những làn sóng quan tâm đông đảo trên thế giới đã làm vốn hóa thị trường tăng từ 93.3 tỉ đô la mỹ hồi tháng 8 năm 2017 lên tới tận gần 600 tỉ đô la mỹ vào giữa tháng 12 năm 2017 – tăng gần 543% chỉ trong 4 tháng.

Tuy nhiên, mặc dù có sự tăng trưởng mạnh về những tài sản kỹ thuật số, XRP vẫn được đánh giá là tài sản có sự phát triển nhanh nhất cũng như là có khả năng mở rộng nhất trên thị trường.

Tốc độ phát triển, sự tin tưởng cũng như là khả năng mở rộng của XRP rất được chú ý bởi thị trường. Chính điều đó đã làm tăng nhu cầu của XRP và những nơi có mặt XRP. Thực tế, chúng tôi rất tự hào khi được thông báo rằng XRP đã có một sự phát triển vượt bậc, khi đầu năm chỉ mới có mặt trên 6 sàn giao dịch và đến bây giờ là 50 sàn giao dịch khắp thế giới.

Sự tăng lên về nhu cầu của XRP đã thể hiện được rõ nhận thức của thị trường về nhu cầu cho một tài sản phát triển nhanh và có khả năng mở rộng, được phục vụ như là một công cụ thanh khoản tin cậy cho các tổ chức tài chính thông qua sản phẩm xRapid.

Để phục vụ vài trò trong các dòng chảy qua biên giới, XRP cần sự chuyên sâu trong thanh khoản thông qua các loại tiền fiat (Tiền định danh – là những loại tiền được chính phủ công nhận nhưng không được bảo chứng bằng giá trị vật chất như vàng, bạc). Để xây dựng một thị trường XRP phát triển theo đúng mục tiêu đã đặt ra, ưu tiên hàng đầu của Ripple đó là làm cho XRP có mặt trên khắp các sàn giao dịch lớn về tài sản kỹ thuật số, cũng như làm cho XRP sẽ được tiếp cận rộng rãi trên thế giới. Ripple có nguồn lực với chuyên môn cao cho sự khởi đầu do đó bạn hoàn toàn có thể trông mong về những tiến trình đang diễn ra.

Sự mở rộng việc có mặt của XRP ở các thị trường lớn

Ngoài danh sách hiện tại của chúng tôi, việc mở rộng ở những sàn giao dịch thế giới dưới đây sẽ giúp Ripple đáp ứng tốt hơn cho sự tăng lên về nhu cầu của XRP. Nó cũng sẽ củng cố rằng XRP là một tài sản kĩ thuật số giúp đổi mới về hệ thống thanh toán toàn cầu.

XRP hiện đã có mặt ở những sàn giao dịch sau:

– CEX.IO – một trong những sàn giao dịch lớn nhất ở Vương Quốc Anh với tổng khối lượng giao dịch trung bình hàng ngày là 94 triệu đô la mỹ.

– GMOCoin – Một sàn giao dịch hàng đầu ở Nhật

– Huobi.pro – Một sàn giao dịch ở Singapore với tổng khối lượng giao dịch trung bình hàng ngày là 787 triệu đô la mỹ

XRP là một tài sản kỹ thuật số dẫn đầu trong việc giải quyết những bất cập về sự thanh toán toàn cầu

Giá trị lâu dài của XRP được xác định chính bởi lợi ích của nó, bao gồm khả năng giúp đỡ những tổ chức tài chính về nguồn gốc thanh khoản cho những thanh toán vào hoặc ra ở những thị trường mới nổi. Thực tế, các tổ chức tài chính đã bắt đầu sử dụng XRP như là một công cụ thanh khoản, giúp giảm chi phí cho cho việc gửi những thanh toán qua biên giới.

Patrick Griffin, phó giám đốc điều hành về phát triển kinh doanh của Ripple cho biết: “Thị trường đã thấy được khả năng phát triển và mở rộng của XRP như là một tài sản kĩ thuật số cho phép thanh toán toàn cầu”

“Hơn nữa, việc có mặt ở hơn 50 sàn giao dịch sẽ không chỉ khiến tài sản này có mặt trên toàn thế giới mà còn đẩy mạnh cả ‘Internet of Value’. Và điều đấy sẽ làm cho cả thế giới trao đổi tiền dễ dàng như trao đổi thông tin ngày nay.”